Chuyện bùa ngải trong showbiz Việt có thật

5/5 - (1 Bình chọn)

Showbiz là thế giới hoạt động phức tạp, ẩn chứa nhiều câu chuyện thị phi bí mật. Một trong những vấn đề luôn tồn tại song song trong giới nghệ thuật ấy là những câu chuyện về bùa ngải. Vậy bùa ngải trong Showbiz là có thực sự tồn tại và ếm bùa với mục đích là gì? 

1. Bùa ngải trong showbiz có thật hay không?    

Chuyện showbiz chơi ngải chẳng còn xa lạ gì với cư dân mạng và cho đến nay vẫn là vấn đề gây nhiều tranh cãi. Có người cho rằng đã tận mắt chứng kiến, người khác lại khẳng định chỉ là mê tín dị đoan. Bàn luận về sự tồn tại thực tế của bùa ngải trong showbiz Việt, có 2 luồng quan điểm sau:

1.1. Khẳng định bùa ngải trong showbiz là thật  

Chuyện bùa ngải trong showbiz được rất nhiều người khẳng định sự tồn tại thực tế. Điều này được minh chứng bằng sự xuất hiện của những loại bùa chú cổ thời phong kiến. 

Khẳng định bùa ngải trong showbiz là thật  

Loại bùa này là sự kết hợp của linh lực thầy bùa cùng với vong quỷ, tà khí, độc trùng hay thảo mộc quý có độc… Ngoài ra còn có rất nhiều loại bùa ngải khác nhau dễ dàng tìm thấy như bùa cầu bình an, bùa trừ tà, bùa cầu xinh đẹp, bùa cầu duyên phận… 

showbiz chơi ngải

Phần lớn các nghệ sĩ đều có niềm tin mạnh mẽ vào những câu chuyện tâm linh. Họ thường thắp nhang trên bàn thờ tổ nghiệp trước giờ diễn. Thành kính khấn vái, xin bùa phép mang bên người không phải là điều gì lạ lẫm. Họ tin rằng sẽ giúp bản thân ngăn chặn những sự cố bất khả kháng khi đang biểu diễn.

bùa ngải trong showbiz việt

1.2. Khẳng định bùa ngải trong showbiz là giả mạo

Không thiếu trường hợp giả mạo thông tin, truyền bá dữ liệu không có thực về bùa ngải giới showbiz. Đây là chiêu trò bẩn của người trong giới dùng để thu hút sự chú ý của dư luận. Rất nhiều người có tiếng tăm than vãn bị đồng nghiệp ếm bùa ngải nhưng chưa bao giờ thực sự chứng minh danh tính người hãm hại mình.

Khẳng định bùa ngải trong showbiz là giả mạo

Điều này thường dẫn tới sự hoang mang trong cư dân mạng, nghi ngờ nhầm người tốt, công kích những người vô tội. Cuối cùngm người được lợi lại chính là người ra vẻ bị hại, có thêm danh tiếng nhờ scandal đồng thời loại bỏ được đối thủ đang cạnh tranh. 

Sao Việt kể chuyện bùa ngải: Người sụt 20kg, người mất giọng, thần sắc như  mất hồn

Bùa ngải trong showbiz

2. Mục đích và công dụng của bùa ngải trong showbiz

Ở Hollywood, các loại bùa chú, phép thuật dùng để gia tăng năng lực cho người sử dụng. Ở Showbiz Trung Quốc, Hàn Quốc hay Thái Lan, những ngôi sao nổi tiếng nuôi ma quỷ, dùng bùa ngải kéo danh tiếng, hãm hại đối thủ. Ở Việt Nam, rất nhiều scandal ầm ĩ về việc người nổi tiếng sử dụng bùa ngải hoặc bị người khác ếm bùa. 

Bùa ngải trong showbiz

Nhìn chung, bùa ngải trong showbiz thường được sử dụng với thiên hướng tiêu cực nhiều hơn. Đa phần người ếm bùa ngải để chơi xấu đối thủ bằng nhiều hơn. Nó được ví như một thứ “ngáo ộp” mơ hồ trong mắt người làm nghệ thuật. 

Mục đích và công dụng của bùa ngải trong showbiz

Cụ thể, mục đích khi dùng bùa ngải trong showbiz như sau:

  • Ngôi sao nổi tiếng sử dụng giúp thúc đẩy sự nghiệp thành công, giành được nhiều hợp đồng, danh tiếng tăng lên. 
  • Sử dụng bùa ngải để “chơi xấu” đối thủ, hút hết “khí vận” của đối thủ, thậm chí có thể khiến đối thủ bị gặp thương tổn về sức khoẻ và tính mạng. 
  • Tuy nhiên, trong trường hợp ếm bùa thất bại, người ếm bùa sẽ bị quật ngược, gặp xui xẻo và những điều tồi tệ. 
chuyện bùa ngải trong showbiz

Một chiếc bùa ngải hiệu nghiệm luôn đảm bảo những yếu tố sau đây: 

  • Làm từ thầy bùa cao tay. 
  • Dùng với mục đích trong sáng, thành tâm, nỗ lực. 
  • Biết hài lòng khi sử dụng bùa ngải, không tham lam đòi hỏi quá nhiều.
10 sao Việt từng dính nghi án bùa ngải trong showbiz 2021 - 10Hay

Bùa ngải trong showbiz được dùng với mục đích tiêu cực nhiều hơn

3. Sao Việt kể về những lần bị trúng bùa ngải 

Chuyện bùa ngải trong showbiz Việt được rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ kể lại sau khi chính bản thân đã trải nghiệm. Một số người làm nghệ thuật như Phương Thanh, Tinna Tình, Việt Quang… đều từng thẳng thắn chia sẻ câu chuyện bùa ngải trong giới showbiz. Dưới đây là những mẩu chuyện về bùa ngải trong showbiz được biết đến nhiều nhất.

Sao Việt kể chuyện bùa ngải: Người sụt 20kg, người mất giọng, thần sắc như  mất hồn

Nhiều nghệ sĩ kể lại trải nghiệm bị bùa ngải “hành” của bản thân

Ví dụ, năm 2010, nữ ca sĩ Phương Thanh bất ngờ tiết lộ về việc bản thân bị ngải “hành”. Ca sĩ cho biết, mình cảm thấy xương bả vai nhức mỏi, khi ngồi vai cứ rút lại, đầu đau như đinh đóng, mắt mờ, lúc nào cũng ù ù trong đầu… Trước khi diễn ra ‘Mưa show’, Phương Thanh thấy vòng một của mình to bất thường, không thể ngủ được vì tức ngực, giọng khản đặc không hát ra hơi.

Bùa ngải trong showbiz được dùng với mục đích tiêu cực nhiều hơn

Tin đồn nữ ca sĩ Tina Tình bị ngải “quật” tới mức đứng không vững, phải nhờ vệ sĩ bế đi cấp cứu khi nhận giải thưởng về điện ảnh. Từ đó, cô ngày càng gầy gò xanh xao, mỗi tối cơ thể bị hành hạ như ngàn mảnh chai đâm vào da thịt. Tina Tình chỉ bình phục sau khi được mách nước đi tìm nhà sư có tiếng giải bùa. Năm 2012, Tina Tình đã kể lại câu chuyện rùng rợn ấy trong cuốn tự truyện “Mặt nạ – Treo gương trong phòng ngủ”.

Bùa ngải ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp, sức khỏe của người bị ếm

Bùa ngải ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp, sức khỏe của người bị ếm

Rất khó để xác định thực hư trong câu chuyện bùa ngải trong showbiz. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng thứ quyền lực siêu nhiên ám ảnh kia vẫn đang khiến không ít người bất an, lo sợ.

chuyện bùa ngải trong showbiz việt

4. Nhờ thầy Pá vi giúp

Khi bạn hoặc người thân bị trúng bùa ngải thì tốt nhất liên hệ các thầy bùa cao tay để nhờ hoá giải giúp. Địa chỉ uy tín nhiều người biết tới là thầy Pá vi. Đã kiểm chứng giúp nhiều người giải được bùa ngải và mang lại hạnh phúc nhiều năm qua.

Nhờ thầy Pá vi giúp

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con với ng yêu con yêu nhau 8-9 năm nay rồi thầy. Chưa cưới nhưng chúng con đã sống chung với nhau mấy năm nay. Và cùng đi làm kiếm tiền về cưới. Nhưng hơn nữa năm nay anh ấy sa đà mê chơi. Tụ tập ăn nhậu cờ bạc không chịu lo làm.

bùa ngải ở lào cai

 Con nói không nghe, con buồn. Mặc dù là anh thương con ko làm gì có lỗi với con. Nhưng chỉ mê chơi mê nhậu mê cờ bạc không chịu làm. Nên con buồn và do thiếu suy nghĩ nên con đã dùng máu kinh của mình để cho anh uống. 

bùa ở lào cai

Con làm 3 lần, nhưng chỉ lượng ít thôi. Con chỉ nghĩ làm để cho anh nghe lời con mà ko cờ bạc ko chơi bời nữa, chăm làm thôi chứ con ko nghĩ là nó có hại. Lúc đó con không tìm hiểu kỷ, giờ cũng 3-4 tháng qua rồi. 

ngải ở lào cai

Nhưng nó ko thay đổi mà thấy tệ hơn. Anh đổi tính, hay cộc cằn, ngang bướng và làm gì cũng chẳng ra gì, hay đau đầu, thiếu suy nghĩ. Nên con lên tìm hiểu và thấy loại này rất có hại. Giờ con ko biết phải làm sao. Con nhờ thầy pá vi giúp con giải bùa này với ạk”.

thầy bùa ngải ở lào cai

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa lành tính hoặc giải bùa ngải thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(HHT biên tập)

Xem thêm:

Leave a Reply