5+ Cách làm bùa hại người phổ biến hiện nay

4.7/5 - (3 Bình chọn)

Từ xưa đến nay, bùa chú luôn chứa đựng mặt tích cực cũng như tiêu cực. Nó có thể cứu người, chữa trị bệnh tật nhưng cũng có thể gây hại cho con người, thậm chí mất mạng. Do đó, đến nay vẫn luôn có người tìm cách làm bùa ngải hại người theo cách thức dân gian lưu truyền. Vậy đó là những cách nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1. Cách làm bùa chú hại người

Sử dụng bùa chú là một trong các cách làm bùa hại người được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cách làm loại bùa này khá đơn giản. Bạn chỉ lấy một vật nào đó trên người cần yểm bùa như tóc, móng tay, quần áo, khăn… mà không để người đó phát hiện. Sau đó, bạn tìm đến những thầy pháp có tay nghề để họ truyền vào chiếc bùa đó những câu thần chú. Có như vậy, bùa hại người mới phát huy công dụng. 

Bạn có thể cho tóc, móng tay vào một cái túi rồi đưa thầy pháp đọc thần chú để yểm

Bạn có thể cho tóc, móng tay vào một cái túi rồi đưa thầy pháp đọc thần chú để yểm bùa

Bạn có thể sử dụng loại bùa này để hãm hại người khác, khiến họ mắc bệnh không rõ nguyên nhân, bị tai nạn hay làm ăn phá sản. Ngoài ra, bùa chú còn có thể sử dụng trong chuyện tình cảm khi có mong muốn kết nối gắn bó với người thương. 

2. Cách làm bùa ghét

Bùa ghét là loại bùa thường được sử dụng nhiều trong chuyện tình cảm, nhất là khi chuyện yêu đương có nguy cơ đổ vỡ. Cách bỏ bùa hại người này sẽ khiến cho người bỏ rơi bạn không tìm được tình yêu mới, lận đận trong chuyện tình duyên. Không chỉ vậy, bùa ghét còn được sử dụng để hãm hại những người mà bạn đố kỵ, ganh ghét khiến cho người đó công danh thất bại, gia đình bất hòa. Thậm chí nguy hiểm đến tính mạng, đau đớn đến chết. 

cách làm bùa hại người khác

Hiện nay, bùa ghét công dụng cao nhất là loại bùa của dân tộc Thái. Để trù ếm ai, bạn chỉ cần nhờ bà mế đọc những câu thần chú vào một bát nước. Sau đó mang cho người bị trù ếm uống. Sau khi uống xong, người đó nhẹ thì chỉ biểu hiện ốm đau bệnh tật, còn nặng thì mất mạng, sống không bình thường… 

3. Cách làm hình nhân yểm bùa

Sử dụng hình nhân yểm bùa là một trong các cách làm bùa hại người được lưu truyền rộng rãi trong dân gian. Hình nhân thế mạng được sử dụng để trù ếm thường được làm bằng vải cắt thành 2 mảng với kích thước và hình dáng giống hình người. Khâu các mép vải và phần đầu thì để lại. Thông thường, vải làm hình nhân sẽ có màu đen tuy nhiên cũng có thể dùng các màu khác tùy ý. 

Hình nhân thế mạng là một trong các loại bùa ngải hại người vô cùng hiệu quả

Hình nhân thế mạng là một trong các loại bùa ngải hại người vô cùng hiệu quả

Để tà thuật phát huy hết tác dụng, hình nhân thế mạng phải được làm từ những vật liệu tự nhiên. Sau đó, lấy một ít đất, tóc, móng tay của người muốn bị yểm cho vào hình nhân rồi khâu nốt phần đầu cho kín lại. 

Tiếp đến, vẽ 1 vòng tròn thần thánh bằng phấn hoặc gậy rồi vẽ hình ngôi sao 5 cánh ở bên trong và cho hình nhân đặt vào giữa hình ngôi sao. Cuối cùng, thắp nến xung quanh và bắt đầu đọc những câu thần chú lên hình nhân thế mạng cho đến khi nến cháy hết. Nến tắt cũng đồng nghĩa với việc yểm bùa hinh nhân đã hoàn thành.

cách làm bùa hại người

Mặc dù đây là loại bùa ngải hại người cực kỳ linh nghiệm thế nhưng việc hại người là trái với đạo lý và có thể khiến bạn cắn rứt lương tâm. Đồng thời nó có thể mang đến những hậu quả mà bạn không thể lường trước được. Do đó, trước khi sử dụng bùa hình nhân hãy suy nghĩ thật kỹ để không phải hối hận về sau. 

4. Cách làm bùa ngải Thái Lan

Bùa ngải Thái Lan là một loại bùa phức tạp và đòi hỏi sự đầu tư. Ngải dùng để trù ếm là một loại cây ngải nghệ hoặc các loại cây ngải khác. Chúng thường mọc ở những khu vực hoang vu, rừng núi thâm sâu và thấm đượm sự huyền bí.

Một khi thỉnh ngải về, bạn phải chăm sóc ngải giống như con của mình. Bạn phải thường xuyên cho ngải ăn, tắm cho ngải và đọc thần chú cho ngải nghe hàng ngày vào những giờ nhất định. Có thể nói, sử dụng bùa ngải Thái Lan là cách làm bùa hại người khác ghê rợn, dã man nhất. Tuy nhiên, hiệu quả cực kỳ nhanh và mạnh cho nên có không ít người mạo hiểm sử dụng loại bùa này trong việc hãm hại người khác. 

Bùa ngải Thái Lan là một loại bùa phức tạp và đòi hỏi sự đầu tư

Bùa ngải Thái Lan là một loại bùa phức tạp và đòi hỏi sự đầu tư

5. Cách làm bùa âm binh

Để làm bùa âm binh bạn cần phải nhờ đến những thầy pháp cao tay  mới có thể gọi được những vong linh lợi hại giúp bạn đạt được mong muốn. Bởi đây là loại bùa dùng vong âm hồn để trù ếm, quấy phá người bị hại. Những âm binh này là những vong linh vất vưởng chưa được siêu thoát cũng như không có người thờ cúng. Họ được các thầy pháp mang về cho ăn và sử dụng thần chú để điều khiển, khiến họ thực hiện các công việc theo chỉ thị của thầy pháp. 

Bùa âm binh phải do thầy pháp cao tay thực hiện mới có thể phát huy công dụng

Bùa âm binh phải do thầy pháp cao tay thực hiện mới có thể phát huy công dụng

Có thể nói, đây là loại bùa ngải hại người lợi hại cũng như không tốn nhiều công sức thực hiện. Bởi bạn chỉ cần cung cấp tên, địa chỉ, hình ảnh người bị trù yểm cho thầy pháp là xong. Hơn nữa, hầu hết những người bị hại thường xuất hiện triệu chứng đau đớn, tâm trí điên loạn mà không rõ nguyên nhân. Thậm chí đi khám bác sĩ cũng không tìm ra bệnh và cứ thế từ từ chết dần chết mòn.

bùa ngải hại người

6. Nhờ thầy pá vi giải giúp khi bị yểm bùa hại

Khi bạn hoặc người thân, gia đình bị người khác làm bùa hại người, khiến gia đình ly tán, công việc phá sản, làm ăn khó khăn… Thì cách tốt nhất là bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ giải bùa, càng sớm càng tốt. 

làm bùa hại người

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“… Dạ vâng ạ, chồng con bỏ di theo gái, giờ thỉnh thoảng mới về thầy ạ. Con bồ nói gì cũng nghe, xong rùi con kia nó làm bùa hại con nữa thầy Pá vi ạ. Con sống giở chết giở vì chồng và bồ này. Giờ con muốn thầy giúp con cho nhà con quay về với vợ con, và thầy giúp con giải bùa con kia nó đã hại con bị điên , giúp con bao nhiêu con xin lễ ạ.

Nó đang tâm cướp chồng lại còn làm hại người con hận lắm ạ. Mong thầy pá vi giúp con. Giờ con muốn chồng con quay về nhà yêu thương vợ con, và bản thân gia đình con thoát khỏi bùa ngải hại người đã mắc phải.”

cách bỏ bùa hại người

Kết luận: Trên đây là tổng hợp 5+ cách làm bùa ngải hại người phổ biến hiện nay. Hy vọng những thông tin trong bài viết là hữu ích cho bạn. Việc sử dụng bùa ngải hại người bạn không nên, khi bị mắc phải tốt nhất nên liên hệ với những thầy pháp cao tay như Thầy Pá Vi trợ giúp giải gấp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Sơn MTV)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!