Ý nghĩa của các loại bùa Thái Lan làm ăn

5/5 - (5 Bình chọn)

Bùa Thái Lan làm ăn hay còn gọi là bùa Xiêm. Loại bùa này được nhiều người dân Thái Lan lựa chọn để cầu cho việc làm ăn kinh doanh được thuận buồm xuôi gió. Vậy, trên thị trường Thái Lan hiện nay có bao nhiêu bùa làm ăn? Ý nghĩa thực sự của các loại bùa đó là gì?

Tìm hiểu bùa làm ăn thái lan

Bùa quỷ Linh Nhi ( hay còn gọi là bùa Kuman Thong)

Theo tiếng Thái cổ thì “Kuman” nghĩa là thai nhi hay trẻ con nhỏ tuổi, Còn “Thong” có nghĩa là vàng. Hiểu một cách nôm na thì bùa Kuman Thong là em bé vàng hoặc quỷ Linh Nhi.

Bùa quỷ Linh Nhu là một trong những loại bùa Thái Lan làm ăn được rất nhiều người sử dụng và đã thành công.

Bùa quỷ Linh Nhu là một trong những loại bùa Thái Lan làm ăn được rất nhiều người sử dụng và đã thành công.

Trong các loại bùa ngải Thái Lan làm ăn thì bùa quỷ Linh Nhi được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Ngoài việc cầu tài lộc cho chủ nhân còn có thể mang đến đến quyền lực, may mắn, thậm chí là phá phách các đối thủ trong cùng một lĩnh vực làm ăn buôn bán.

Theo các thầy luyện bùa Thái Lan ghi lại, thai nhi khi chết trong bụng mẹ hoặc sinh ra chết sẽ được lấy ra và đưa đến bãi nghĩa trang. Sau đó, thầy bùa sẽ tiến hành nghi lễ sấy trên lửa cho tới khi khô quắt lại. Tiếp đến, thầy sẽ niệm chú gọi hồn thai nhi về nhập vào xác.

Khi hoàn tất xong nghi lễ, bùa làm ăn Kuman Thong sẽ được sơn bằng Ya Lak rồi bọc trong vàng lá. Còn một số loại Kuman Thong khác sẽ được ngâm trong dầu trầm hương được đặc chế bằng mỡ của người chết.

Người dân Thái Lan cho rằng, bùa Thái Lan làm ăn Kuman Thong chỉ là linh hồn một đứa trẻ chưa chào đời. Nếu nó rơi vào tay của chủ có tâm địa tốt, yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ tử tử. Nó sẽ giúp cho chủ của nó tu luyện, tích lũy được nghiệp lành và giúp đỡ được chủ nhân đạt được mọi mong ước.

Ngược lại, nếu nó rơi vào chủ có tâm địa độc ác thì loại bùa này sẽ thực hiện các hành vi xấu, gây ảnh hưởng đến lợi ích cũng như hạnh phúc của người khác. Tại Việt Nam, loại bùa này đang được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh. Họ quan niệm và tin tưởng bùa làm ăn Kuman Thong sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho họ.

Vật phẩm phong thủy

Loại bùa làm ăn Thái Lan tiếp theo có thể kể đến là vật phẩm phong thủy. Nó có thể là sợi chỉ đỏ được nhà sư trụ trì đích thân cột vào tay và đọc lời chú bằng tiếng Thái Lan.

Với cách làm này, các vật phẩm phong thủy có muôn hình vạn trạng. Chúng dần hình thành và phát triển như: Vòng tay may mắn, mặt dây chuyền, son môi tài lộc, bùa vàng sên chữ phép, bùa bướm hỗ trợ ăn nói,….

Sử dụng vật phẩm phong thủy là một trong những bùa Thái Lan may mắn giúp đem lại tài lộc và thịnh vượng.

Sử dụng vật phẩm phong thủy là một trong những bùa Thái Lan may mắn giúp đem lại tài lộc và thịnh vượng.

Nếu việc cầu nguyện của nhà sư là một hành động tích đức thì việc sợi chỉ đỏ linh nghiệm trở thành miếng mồi béo bở cho những người kinh doanh. Khi thổi vào đó các câu chuyện huyền bí kèm dòng tin nhắn về tiền tài mà họ đạt được. Sau đó, các loại bùa làm ăn Thái Lan phong thủy này sẽ đem lại giá trí cao gấp chục thậm chí hàng trăm lần.

Nhìn chung, các món vật phẩm phong thủy có thể vô thưởng vô phạt, nó không gây hại hay ảnh hưởng gì tới ai. Chỉ có người thỉnh tin tưởng và biết cách sử dụng để nhận lại sự bình an trong tâm tưởng hoặc củng cố thêm niềm tin vào bản thân mình.

Bùa Mẹ Ngoắc vẫy khách

Theo truyền thuyết về các vị thần Thái Lan thì nàng Ngoắc hay gọi là Mẹ Ngoắc là nữ thần tài lộc. Loại bùa Thái Lan làm ăn này đang bán chạy nhất trên thị trường bùa ngải xứ Chùa Vàng. Hầu hết, các du khách nào khi tới đây cũng đều mang về cho mình một chiếc bùa Mẹ Ngoắc vẫy khách.

Theo truyền thuyết về các vị thần Thái Lan thì nàng Ngoắc hay gọi là Mẹ Ngoắc là nữ thần tài lộc.

Theo truyền thuyết về các vị thần Thái Lan thì nàng Ngoắc hay gọi là Mẹ Ngoắc là nữ thần tài lộc. 

Thực chất loại bùa làm ăn này có xuất thân từ đất nước Ấn Độ. Mẹ Ngoắc sinh ra trong gia đình giàu có với nhiều đời làm nghề buôn bán. Khi có nàng Ngoắc, công việc kinh doanh của gia đình được thuận lợi và phát triển hơn trước. Bố mẹ để nàng trước cửa hàng thì bán nhanh hết. Trong mỗi chuyến đi buôn xa, nếu mang nàng đi theo thì đều thuận buồm xuôi gió.

Trong một lần nàng Ngoắc theo cha đi buôn và được giảng đạo Phật. Sau đó, nàng đã giác ngộ và một lòng hướng theo Phật, tu tại gia. Nàng đã tham gia nhiều việc thiện như làm phước, xây chùa, cúng dường. Người dân trong vùng biết đến tài năng của nàng đã đến xin nàng ban tình duyên, may mắn và tài lộc.

Sau khi nàng Ngoắc mất đi, người dân đã tôn sùng nàng. Họ đã góp vàng đúc tượng nàng để thờ cúng. Hiện tại, ở Thái Lan có nhiều tờ giấy in hình mẹ Ngoắc. Đây là loại bùa làm ăn Thái Lan phổ biến nhất được nhiều bạn trẻ kinh doanh xin về để vào ví. Song để có được lá bùa mẹ Ngoắc hiệu quả, cần trực tiếp đến đền thờ nàng ở quê gốc Ấn độ thì mới linh, không sẽ không có tác dụng.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp làm bùa làm ăn:

“Thầy Pá vi cho con hỏi làm bùa yêu và bùa làm ăn giúp con. Con đang yêu một cô gái ngoài Hà Nội, chúng con quen được một năm cô ấy trước đó cũng rất yêu con. Sau đó thì cô ấy chủ động về HN với gia đình, con rất thương cô ấy và muốn cưới cô ấy làm vợ nhưng giờ đến cả gặp cũng khó mặt dù con biết nhà cô ấy. Và lần gặp nhau gần nhất con kiếm cớ để trả tiền để gặp cô ấy, thì cô ấy tỏ ra rất ghét con, như chỉ không muốn thấy con trong cuộc đời cô ấy nữa. 

Con cảm thấy vô cùng đau khổ Thầy ơi, vì sao con phải chịu cảnh cô đơn không cha, không mẹ. Nếu con có đầy đủ yêu thương, có nhà cửa thì ít nhất cô ấy nhìn vào con cũng có được chút gì hi vọng. Con có thử xem bói tim thì người Thầy nói con bị 1 người nữ và 1 người nam ngáng đường và chuyện tình này không có nợ. Nếu cố miễn cưỡng thì cứ cầu bồ tát xem sao, con thật sự rất đau buồn. Công việc làm ăn của con cũng vì tình cảm mà ảnh hưởng, giờ xuống dốc thảm hại. Nên giờ chỉ mong bồ tát Pá vi cứu giúp con làm bùa yêu để cô ấy quay về, và làm bùa làm ăn để khôi phục công việc của con.”

Trên đây là một số loại bùa Thái Lan làm ăn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn trên thị trường hiện nay. Nếu bạn cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc bùa làm ăn, hãy liên hệ trực tiếp thầy pá vi nhé:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!