Tìm hiểu về thầy bùa nổi tiếng miền Tây xứ Nghệ

4.2/5 - (4 Bình chọn)

Nói tới vùng nổi tiếng về bùa ngải, không thể không nhắc đến vùng đất miền Tây xứ Nghệ. Ở nơi đó, có người dân tộc Thái và Mường sinh sống đông và ẩn chứa nhiều truyền thuyết bí ẩn về bùa ngải và phép chữa bệnh. Dưới đây, bài viết sẽ cùng với các bạn tìm hiểu về thầy bùa nổi tiếng miền Tây xứ Nghệ.

Thầy bùa Pá Vi giúp người

Thầy bùa Pá Vi giúp người

Bùa ngải thầy Pá Vi có tốt không?

Cụ Pá Vi là một trong số ít thầy bùa nổi tiếng ở miền Tây xứ Nghệ mà bạn có thể tham khảo. Để biết bùa ngải thầy Pá Vi có tốt hay không, bạn cần phải xem xét bùa của thầy có giúp được nhiều người hay chưa.

Thực tế, có rất nhiều trường hợp đã nhờ tới bùa thầy Pá Vi mà đã níu kéo được tình yêu, tổ ấm của mình. Bạn có thể lên các diễn đàn ở mạng xã hội hay các công cụ tìm kiếm khác đều thấy rất nhiều người nhận xét về chất lượng luyện bùa của cụ Pá Vi.

Đối với trường hợp sử dụng bùa ngải của thầy Pá Vi không đạt được hiệu quả như mong muốn. Bạn cần phải xem lại cách sử dụng bùa của mình đã đúng hướng dẫn của thầy chưa.

Bởi thực tế, có rất nhiều trường hợp, chồng ngoại tình mà vợ chỉ làm bùa yêu giữ chồng. Trong khi để đạt được hiệu quả, vợ cần phải làm thêm bùa ghét để chồng ghét bỏ người phụ nữ kia.

Đối với trường hợp, xảy ra sai sót trong quá trình yểm bùa. Bạn cần thông báo lại cho thầy bùa nổi tiếng Pá Vi để được xử lý kịp thời. Tránh các trường hợp thông báo chậm, thông báo sai hay không thông báo.

Kết quả khi sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi.

Kết quả khi sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi.

Những câu chuyện như truyền thuyết của thầy bùa nổi tiếng Pá Vi

“Trong chuyến đi lên các huyện miền núi của Nghệ An, khi tôi hỏi tìm địa chỉ của thầy bùa nổi tiếng Pá Vi. Người dân nơi đây rất hào hứng và chỉ đường rất nhiệt tình. Dọc đường đi, họ còn hỏi thăm có phải tôi đến nhờ thầy Pá Vi giúp đỡ phải không.

Khi nghe tôi bảo là đúng, người chỉ đường chia sẻ: “ Úi thế thì chị tìm đúng thầy rồi đấy. Cụ Pá Vi giỏi lắm, ai đến nhờ cụ giúp đều quay trở lại mang lễ cảm ơn thầy vì họ đã đạt được nguyện vọng. Thầy Pá Vi làm việc có tâm và có tầm lắm nên chị cứ yên con mẹ tâm ạ.”.

Theo tìm hiểu, trước đây có một người đàn ông quê ở Phú Thọ. Ông đã ngoài 30 tuổi rồi nhưng vẫn không lấy được vợ vì nhà nghèo và xấu xí. Được biết đến danh tiếng của thầy Pá Vi, ông ấy đã tìm đến và nhờ thầy bùa nổi tiếng miền Tây xứ Nghệ giúp đỡ.

 Sau một thời gian ngắn, người đàn ông kia đã lập gia đình. Vợ ông chẳng những có điều kiện mà còn rất xinh đẹp. Và sau một năm cưới nhau, vợ của ông đã hạ sinh cho ông một đứa con trai kháu khỉnh.

câu chuyện như truyền thuyết của thầy bùa nổi tiếng Pá Vi

Cũng là câu chuyện về xin bùa yêu ở thầy Pá Vi. Một cô gái xấu đến nỗi không có một người đàn ông nào để ý hay có ý định tán tỉnh cô. Thế nhưng, sau khi xin bùa của thầy Pá Vi về cô liền lấy được một anh chồng đẹp trai.

Anh chồng của cô làm nghề xây dựng, điều kiện tài chính rất dư giả. Dù gia đình anh ta không đồng ý nhưng anh đã nhất quyết đòi cưới cô gái xấu xí kia về làm vợ. Kể từ đó, hai vợ chồng yêu thương chỉ bảo nhau làm ăn để xây dựng một tổ ấm nhỏ.

Quay trở lại câu chuyện ban nãy, tôi được người dẫn đường dắt tới nhà của cụ Pá Vi. Chào tạm biệt và cảm ơn người kia rồi tôi bước vào nhà cụ Vi. Khi gặp cụ, nhìn cụ rất thân thiện và dễ gần. Cụ mời tôi vào uống nước rồi trò chuyện.

Khác với suy nghĩ ban đầu của tôi, nơi ở của thầy luyện bùa chắc ma mị và đáng sợ lắm. Nhưng không, nơi ở của thầy cực kỳ giản dị và ấm cúng. Thầy mời tôi uống nước và lắng nghe câu chuyện của tôi.

câu chuyện về xin bùa yêu ở thầy Pá Vi.

Khi nghe xong thầy động viên tôi không nên quá lo lắng. Thầy hứa sẽ giúp tôi vì mục đích xin bùa của tôi là chân chính, không có ý định hãm hại người khác. Rồi thầy giới thiệu cho tôi một số cách làm bùa yêu thầy luyện và đem lại hiệu quả cao như: Bùa bằng áo quần, bùa bằng tóc, bùa bằng thông tin, bùa bằng hình ảnh,….

Sau đó, thầy phân tích và chỉ cho tôi nên chọn bùa hình ảnh cộng với áo quần để đem lại hiệu quả cao nhất. Tôi chào tạm biệt thầy về để chuẩn bị những vật dẫn và vật phẩm để mang lên nhờ thầy luyện bùa. Thầy liền nở nụ cười tươi và động viên tôi cố gắng.

Thực sự không biết liệu bùa yêu của thầy có giúp tôi đạt được nguyện vọng không. Nhưng được trò chuyện với thầy tôi ngộ ra rất nhiều điều. Tôi không còn đau khổ và tuyệt vọng như trước khi gặp thầy nữa.”

thầy pá vi giúp cô gái làm bùa

Hay câu chuyện người vợ đang nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào cô Pá vi! Con tên ĐT, hiện con có đang nhờ Cô làm bùa cho con. Con có chuyện kính nhờ Cô giải thích dùm con, chuyện là vầy: 

– Con đang nhờ Cô làm bùa giữ chồng, nếu người thứ 3 muốn phá hoại gia đình con, họ nói láo với Cô họ là người yêu của chồng con, hoặc họ nói láo với Cô họ là vợ của chồng con, để Cô giúp họ đến được với chồng con thì bùa của con có tác dụng không Cô hả?

 – Bùa Cô làm cho con, có phải chồng con sẽ không bị ai dụ dỗ dù chỉ là ngoại tình tư tưởng phải không Cô? Con ghét kẻ thứ 3 xen vào phá hoại tình cảm vợ chồng người khác, nhắn tin cho chồng nta mà nhắn lúc nửa đêm và lúc 4-5h sáng. Làm sao để tránh tình trạng này được hả Cô?

 Con có chút thắc mắc nhờ Cô Pá vi giải thích dùm con. Con cảm ơn Cô, con xin làm phiền Cô ah. Con kính chào Cô!”

Người vợ làm bùa giữ chồng

Hy vọng, với những chia sẻ trên của bài viết đã giúp các bạn có được cái nhìn rõ hơn về thầy bùa nổi tiếng Pá Vi.

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!