Tin mới nhất về bùa giữ chồng trên thị trường hiện nay

4.5/5 - (6 Bình chọn)

Trong thời gian gần đây có nhiều bạn nhắn tin hỏi thầy Pá Vi với một số câu hỏi đại khái như là: Thầy có cách tự làm bùa yêu tại nhà nào đơn giản nào không? Câu hỏi này được thầy Pá Vi nhiều lần đề cập rằng nếu bạn làm bùa yêu một mình tại nhà sẽ rất khó và dĩ nhiên hiệu quả đem lại không cao. Dưới đây, bài viết sẽ cập nhật một số tin mới nhất về bùa giữ chồng của thầy Pá Vi cho các bạn tham khảo.

Tin mới nhất về bùa giữ chồng của một người vợ

Những bà vợ sử dụng bùa yêu giữ chồng của thầy Pá Vi đều đã đạt được kết quả.

Những bà vợ sử dụng bùa yêu giữ chồng của thầy Pá Vi đều đã đạt được kết quả.

“Con kính chào cụ Pá Vi ạ!

Thầy ơi, con muốn nhờ thầy giúp con luyện bùa nghe lời để chồng con nghe lời con hơn và biết quan tâm tới vợ con hơn. Chúng con đã kết hôn gần được 10 năm rồi và giờ đã có 2 bé. Bé lớn đã được gần 5 tuổi còn bé nhỏ được gần 8 tháng.

Chồng con và con kết hôn với nhau khi tuổi của hai đứa không còn quá trẻ. Chồng con khi đó đã 32 tuổi, còn con đã 27 tuổi. Mang tiếng là vợ chồng nhưng chúng con chỉ mới làm giấy đăng ký kết hôn mà chưa tổ chức một lễ cưới chính thức nào cả.

Đến nay, dù đã có hai mụn con rồi nhưng chồng con vẫn đang còn ham chơi lắm thầy ạ. Đã bao lần chúng con đã tính đến chuyện ly hôn vì chồng con không quan tâm vợ con rồi rượu chè bê tha với bạn bè. Nhưng rồi gương vỡ lại lành, chồng con lại xin lỗi và hứa sẽ không tái phạm nữa.

Cách đây 2 tuần con có nhận được một cuộc gọi từ một người phụ nữ khác. Cô ta bảo, chồng con đang say và ngủ ở nhà cô ta. Cô ta còn chụp ảnh gửi cho con và khiêu khích con nên từ bỏ chồng mình. Rằng anh ấy không còn yêu con, không còn yêu thương mẹ con con nữa.

Về nhà con có gặng hỏi chồng thì anh chối đay đảy, con đưa hình ảnh ra thì anh bảo anh say nên không làm chủ được bản thân. Con tức lắm thầy ạ, lúc đấy con chỉ biết ôm con mình vào lòng mà khóc thôi. Rồi con lên mạng tìm kiếm tin mới nhất về bùa giữ chồng thì con mới biết được thầy.

Thầy ơi, thầy làm bùa nghe lời giúp con luyện bùa nghe lời với ạ. Con muốn chồng con nghe lời vợ không rượu chè bê tha, không gái gú nữa. Con muốn chồng con ngoan hơn, tu chí làm ăn hơn. Hy vọng, thầy sớm đọc tin nhắn của con và phản hồi lại con sớm ạ. Con cảm ơn thầy!”

Bùa yêu giữ chồng của thầy Pá Vi đem lại kết quả nhanh chóng, được nhiều bà vợ tin tưởng sử dụng.

Bùa yêu giữ chồng của thầy Pá Vi đem lại kết quả nhanh chóng, được nhiều bà vợ tin tưởng sử dụng.

Chia sẻ câu chuyện về bùa giữ chồng của một bà vợ khác:

“Dạ thầy Pá Vi ơi, chuyện của con là như thế này ạ. Con và chồng đã kết hôn mới được 1 năm, chúng con chưa có con vì đang kế hoạch. Ấy thế nhưng, cách đây 1 tuần con phát hiện ra chồng con đang có mối quan hệ mờ ám với chị người yêu cũ.

Họ đã từng yêu nhau được hơn 4 năm nhưng vì chị kia đi du học nên cả hai đã chia tay. Đến đầu năm nay chị kia quay trở về và tìm gặp chồng con. Dù anh có bảo trước với con nhưng con vẫn không an tâm và cho người theo dõi chồng.

Họ thường xuyên hẹn hò café với nhau sau mỗi buổi tan làm. Và đỉnh điểm cách đây mấy ngày, họ đã cùng nhau vào nhà nghỉ. Con vì giữ thể diện cho chồng nên không muốn chạy vào bắt tại trận.

Đợi cho tới khi anh về đến nhà con mới gặng hỏi. Anh thú nhận rằng anh biết anh làm thế là sai nhưng trong trái tim anh vẫn chưa thể quên hẳn chị người yêu cũ kia. Con thực sự rất đau thầy ơi, con không thể bỏ chồng con được. Con không muốn mất chồng con trong tay chị người yêu cũ kia. Sao chị kia lại muốn quyến rũ một người đã có vợ, có gia đình rồi cơ chứ.

Con có đi gặp chị ta và nói rõ mọi việc nhưng không ngờ chị ta có học thức cao nhưng nhận thức cực kỳ kém. Chị ta không chịu rút lui và còn thách thức sẽ cướp lại chồng con từ tay con. Con lo lắm thầy ạ, thầy ơi thầy có thể giúp con luyện bùa nghe lời để giữ chặt chồng mình bên cạnh được không ạ.

Con muốn chồng con nghe lời con, cắt đứt liên lạc với người phụ nữ kia và tập trung vào công việc. Con muốn anh ấy yêu thương con nhiều hơn. Con hy vọng những tâm nguyện của con sẽ được thầy hiểu và giúp đỡ con đạt được ạ. Con ngàn lần đội ơn thầy Pá Vi.”

Chia sẻ kết quả của một vị khách đã sử dụng bùa yêu giữ chồng của thầy Pá Vi thành công.

Chia sẻ kết quả của một vị khách đã sử dụng bùa yêu giữ chồng của thầy Pá Vi thành công.

Hay câu chuyện người vợ tội nghiệp sau:

“Thầy Pá vi cho con hỏi là chồng con đi theo gái, bây giờ về toàn đánh chửi con, rồi lạnh nhạt với con mà từ trước tới giờ chưa bao giờ như vậy. Thầy cho con hỏi bùa yêu giữ chồng bao nhiêu tiền ạ. Chồng con đi làm bên Yên Bái được hơn 3 tháng thì bị cô ta dụ dỗ cặp bồ, trước đó cô ta cặp với 1 người đàn ông cái xây ở công trường. Nhưng khi gặp chồng con, cô ta chuyển sang cặp luôn với chồng con, rồi bỏ người đàn ông kia. Chính người đàn ông kia đã nói cho con biết, mà người đàn bà này đã có chồng, hiện mới lý hôn tháng 6 vừa rồi ạ.

 Rồi con bảo chông con không nhận, rồi bây giờ về lạnh nhạt với con, không như trước. Hiện họ cặp với nhau được hơn 3 tháng rồi ạ. Cô ta còn lợi dụng chồng con, làm cho cô ta để cô ta kiếm được các hợp đồng nữa ạ. Chưa bao giờ chồng con tát con nhiều như bây giờ. Dạ con muốn thầy giúp con để chồng con bỏ người đàn bà kia, không bao giờ gặp lại người đó. Chung thủy với con và yêu thương con như ngày xưa ạ!”

Trên đây là một số tin mới nhất về bùa giữ chồng của thầy Pá Vi mà bạn có thể tham khảo. Chắc chắn bùa yêu giữ chồng của thầy Pá Vi sẽ giúp bạn thực hiện những gì mà mình muốn.

Hãy liên hệ ngay cho thầy Pá vi để được giúp lá bùa giữ chồng tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Hồng sơn – Thông tin do thầy Pá vi cung cấp)

Xem thêm:

Leave a Reply