Mách bạn cách bỏ bùa chồng đơn giản mà hiệu quả nhất

4.4/5 - (5 Bình chọn)

Trên các diễn đàn phụ nữ hiện nay có rất nhiều chị em hỏi về cách bỏ bùa chồng hay có mẹo nào gọi chồng quay trở về hay không? Câu trả là là có bạn nhé! Đến với thầy Pá Vi, bạn có thể sử dụng hình ảnh, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và họ tên để gọi chồng về.

Một số cách bỏ bùa chồng thông thường

Thường những chị em phụ nữ nào khi gặp vấn đề với gia đình với chồng thì người đầu tiên mà họ tìm đến sẽ là bạn bè, người thân hoặc nhờ các tư vấn. Thậm chí, có nhiều trường hợp còn đăng lên các diễn đàn để nhờ mọi người tư vấn.

Cũng có một số trường hợp âm thầm chịu đựng mong chồng ăn năn hối cải quay về thì tới khi mất chồng mới tá hỏa cứu vãn. Một số trường hợp khác khi phát hiện ra chồng ngoại tình, đã bốc hỏa mắng chửi, đe dọa, thậm chí còn đòi ly hôn. Họ nghĩ rằng mình làm căng lên chồng sẽ sợ mà từ bỏ mối quan hệ ở ngoài kia.

Có rất nhiều cách để bỏ bùa chồng đơn giản, đem lại hiệu quả cao.

Có rất nhiều cách để bỏ bùa chồng đơn giản, đem lại hiệu quả cao.

Có chị thì tìm hiểu kỹ càng về cô bồ mà chồng đang qua lại rồi kêu gọi người thân và bạn bè đi đánh ghen cho cô ta chừa mặt. Lại có người lại cầu cứu người thân khuyên nhủ chồng mình hiểu rằng việc làm của anh là sai và cần phải chấm dứt việc làm đó ngay lập tức.

Tuy nhiên, những cách trên đều không đem lại được kết quả nhưng mong muốn. Tại sao lại như vậy? Xin trả lời rằng, khi chồng bạn đã yêu ai rồi thì bạn có nói gì, người ngoài có làm gì thì chồng bạn sẽ không nghe. Tình yêu nó không khác gì thuốc phiện cả, biết là sai nhưng rất khó bỏ.

Yêu vào, con người ta trở nên “lú lẫn” hơn, mọi tật xấu của đối phương đều trở nên đẹp đẽ trong mắt mình. Vì thế, chị em chỉ áp dụng một trong những cách trên chắc chắn sẽ không níu kéo được các ông chồng quay trở về với mình và con cái.

Vì sao bỏ bùa chồng được xem là cách giữ chồng tốt nhất?

 Cách làm bùa yêu giữ chồng tốt nhất trên thị trường hiện nay chính là sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi. Loại bùa yêu này sẽ là sợi dây kết nối tình cảm đã bị rạn nứt của bạn và chồng của mình cực kỳ hiệu quả. Bùa yêu của thầy Pá Vi sẽ giúp chồng bạn quay trở về và nghe lời vợ con nhiều hơn trước.

Bỏ bùa chồng là một trong những cách giữ chồng tốt nhất mà chị em phụ nữ nào cũng cần phải biết.

Bỏ bùa chồng là một trong những cách giữ chồng tốt nhất mà chị em phụ nữ nào cũng cần phải biết.

Trường hợp mối quan hệ tình cảm của vợ chồng bạn bị rạn nứt vì có người thứ 3 thì bạn nên xin thầy Pá Vi luyện cả bùa yêu và bùa ghét. Bùa yêu sẽ có công dụng giúp chồng bạn yêu và quay về với bạn, bùa ghét giúp chồng bạn ghét người thứ 3 kia. Đồng thời chấm mối quan hệ ngoài luồng kia với “tiểu tam”.

Chia sẻ câu chuyện xin thầy Pá Vi giúp đỡ cách bỏ bùa chồng:

“Con chào cụ Pá Vi!

Con xin tự giới thiệu, con là Vân Anh, con sinh năm 1989, con đã lấy chồng được hơn 7 năm rồi ạ. Chồng con có mã ngoài điển trai nên rất hút gái, cộng thêm tính đào hoa của anh nên khiến con rất đau đầu.

Điều giúp con sống với anh cho tới hiện tại là dù có tính lăng nhăng nhưng anh chỉ vui qua đường. Nếu bị vợ phát hiện là anh sẽ chấm dứt ngay và quay về với vợ con. Từ tháng 6/2017 tới giờ, chồng con có cặp với một cô bé sinh năm 1996, quê ở Bình Dương.

Thời gian đầu bị con phát hiện, anh ấy đã hứa với con sẽ chấm dứt. Rồi bẵng một thời gian, anh ấy về bảo với con rằng anh mới đi xem bói về. Thầy bảo rằng hai vợ chồng không hợp mệnh nhau, nếu anh tiếp tục sống với con anh sẽ bị chết. Vì thế, anh cần ly hôn giả vờ 4 năm sau đó kết hôn lại.

Con không dại để tin những điều anh ấy nói. Cho người tìm hiểu thì mới biết anh vẫn quan hệ với cô bồ kia và cô ta bắt chồng con về bỏ vợ. Con có làm căng và rồi anh đùng đùng xếp đồ bỏ nhà ra đi và giờ thì chồng con đã công khai quan hệ với cô ta luôn rồi thầy ơi.

Giờ con không biết làm cách nào để chồng con không dính lấy cô bồ kia và quay trở về với gia đình. Con mong thầy bùa yêu cao tay Pá vi giúp con làm bùa yêu để gọi chồng con quay lại với vợ con, cùng nhau làm lại từ đầu. Con cần chồng, con của con cần có một người bố.

Vì vậy, hôm nay con nhắn tin nhờ thầy Pá Vi lắng nghe câu chuyện của mình và hướng dẫn con  cách bỏ bùa chồng luyện giúp con bùa yêu với ạ. Con rất tin tưởng vào năng lực của thầy. Con cảm ơn thầy nhiều lắm ạ.”

Kết quả của vị khách khi sử dụng bùa của thầy Pá Vi để bỏ bùa chồng thành công.

Kết quả của vị khách khi sử dụng bùa của thầy Pá Vi để bỏ bùa chồng thành công.

Hay câu chuyện khác sau:

“Mình sinh 1979, chồng sinh 1977 con trai đầu mình sinh 2001 con gái 2007. Mình Biết Chồng mình hiện đang cặp kè với con bé làm việc cùng phòng sinh năm 1980 chưa chồng. Mình đã cố gắng rất nhiều nhưng dường như không thể cải thiện tình cảm vợ chồng ngày 1 cách xa xa. Có lần anh ta đã cố ý đẩy mình lao đầu vào ô tô đang chạy để nói rằng mình bị tai nạn. May mắn mình đã thoát nạn. Vì 2 con mình chấp nhận bỏ qua cho là anh ta say riệu mà sống bình an.

Nhưng anh ta luôn luôn tìm cớ đi làm để sống cùng người đàn bà đó. Cuộc sống tình cảm của mình để có 1 nụ hôn từ chồng là không có thể có, còn chăn gối vợ chồng chỉ lúc nào say quá hoặc con bồ đá thì mới xem mình như 1 đồ chơi thế chỗ! Mình buồn và bất lực lại đọc được cách cải thiện hạnh phúc gia đình của bạn không biết thầy Pá vi có cách bỏ bùa chồng có thể giúp được mình không? Bề ngoài mình vẫn sống như 1 người vợ hạnh phúc bên chồng nhưng nỗi lòng buồn lắm!” 

Trên đây là một số cách bỏ bùa chồng và câu chuyện của một vị khách khi sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi và đã thành công.

Hãy liên hệ ngay cho thầy Pá Vi nếu bạn muốn tìm cách bỏ bùa chồng nhé!

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thu hoài – Theo thầy Pá vi)

Leave a Reply