Cầu tài lộc đi chùa nào? 12 ngôi chùa cầu tài lộc ở TPHCM nổi tiếng

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 15/12/2023 24 phút đọc

Tài lộc là một trong những yếu tố quan trọng của cuộc sống. Người ta thường cầu tài lộc để mong muốn công việc làm ăn thuận lợi, buôn bán phát đạt, cuộc sống sung túc, đủ đầy. Vậy, cầu tài lộc đi chùa nào? Hãy cùng tìm hiểu về 12 ngôi chùa cầu tài lộc ở TPHCM nổi tiếng nhé!

Giới thiệu đi chùa cầu tài lộc

Chùa cầu tài lộc là gì?

Chùa cầu tài lộc là những ngôi chùa có thờ các vị thần, thánh được cho là có khả năng ban phước lành, tài lộc cho con người. Những ngôi chùa này thường được nhiều người dân, đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán, cầu tài lộc vào các dịp đầu năm mới, dịp vía Thần Tài,...

Vì sao người ta đi chùa cầu tài lộc?

Người ta đi chùa cầu tài lộc với mong muốn được các vị thần, thánh phù hộ cho công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt, gặp nhiều may mắn, tài lộc. Ngoài ra, đi chùa cầu tài lộc cũng là một cách để thể hiện lòng thành kính, biết ơn đối với các vị thần, thánh.

cầu tài lộc đi chùa nào
Cầu tài lộc đi chùa nào? (Ảnh minh hoạ)

 

Cầu tài lộc đi chùa nào hà nội?

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, nơi có rất nhiều ngôi chùa linh thiêng. Trong đó, có một số ngôi chùa nổi tiếng về cầu tài lộc, được nhiều người lui tới. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

1. Chùa Trấn Quốc 

Là ngôi chùa cổ nhất ở Hà Nội, được xây dựng từ thế kỷ VI. Chùa nằm ở phía tây Hồ Tây, có phong cảnh hữu tình, thơ mộng. Chùa Trấn Quốc được coi là biểu tượng của Phật giáo Hà Nội, là nơi thờ Phật Thích Ca Mâu Ni và nhiều vị Bồ Tát khác.

2. Chùa Quán Sứ 

Là một trong những ngôi chùa lớn và nổi tiếng nhất ở Hà Nội. Chùa nằm ở trung tâm thành phố, gần hồ Hoàn Kiếm. Chùa Quán Sứ được xây dựng vào thế kỷ XVII, thờ Phật Thích Ca Mâu Ni và nhiều vị Bồ Tát khác.

3. Chùa Phúc Khánh 

Là ngôi chùa cổ kính nằm ở quận Đống Đa, Hà Nội. Chùa được xây dựng từ thế kỷ XVIII, thờ Phật Thích Ca Mâu Ni và nhiều vị Bồ Tát khác. Chùa Phúc Khánh nổi tiếng linh thiêng về cầu tài lộc, cầu may mắn.

4. Một số ngôi chùa khác 

 • Phủ Tây Hồ
 • Chùa Vạn Niên
 • Chùa Hà
 • Chùa Láng
chùa cầu tài lộc ở hà nội
Chùa cầu tài lộc ở Hà Nội. (Ảnh minh hoạ)

 

12 ngôi chùa cầu tài lộc ở TPHCM nổi tiếng

1. Chùa Ngọc Hoàng, Quận 1, TPHCM

Chùa Ngọc Hoàng là ngôi chùa cầu tài lộc nổi tiếng ở TPHCM. Chùa tọa lạc tại số 73 Mai Thị Lựu, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM. Chùa được xây dựng theo lối kiến trúc Trung Hoa, với màu sắc rực rỡ, lộng lẫy.

Chùa Ngọc Hoàng thờ Tam Thanh Ngọc Hoàng Thượng đế, Quan Thánh Đế Quân, Thổ Địa, Tiền Bồ Tát, Ông Táo, Thổ Công, Táo Quân,... Trong đó, tượng Ngọc Hoàng Thượng đế được đặt chính giữa điện thờ, là vị thần tối cao trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam.

Theo quan niệm dân gian, Ngọc Hoàng Thượng đế là vị thần cai quản cõi trời, là người có quyền ban cho con người những điều tốt đẹp, như tài lộc, may mắn,... Do đó, nhiều người dân đến chùa Ngọc Hoàng cầu tài lộc, mong muốn công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh phát đạt.

2. Chùa Vĩnh Nghiêm, Quận 3, TPHCM

Chùa Vĩnh Nghiêm là ngôi chùa lớn nhất ở TPHCM, tọa lạc tại số 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TPHCM. Chùa được xây dựng theo lối kiến trúc cổ xưa, với mái ngói uốn cong, tháp chuông cao vút.

Chùa Vĩnh Nghiêm là trung tâm Phật giáo lớn của miền Nam, là nơi tu học của nhiều tăng ni, phật tử. Chùa cũng là nơi tổ chức nhiều khóa tu, lễ hội Phật giáo lớn trong năm.

Chùa Vĩnh Nghiêm được nhiều người dân đến cầu tài lộc, mong muốn công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh phát đạt. Đặc biệt, vào dịp đầu năm mới, chùa Vĩnh Nghiêm thường thu hút rất đông du khách đến cầu tài lộc.

hướng dẫn cầu tài lộc ở chùa ngọc hoàng
Hướng dẫn cầu tài lộc ở chùa Ngọc Hoàng. (Ảnh minh hoạ)

 

3. Chùa Xá Lợi, Quận 3, TPHCM

Chùa Xá Lợi là ngôi chùa nổi tiếng ở TPHCM, tọa lạc tại số 209 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TPHCM. Chùa được xây dựng vào năm 1958, là nơi lưu giữ xá lợi của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni.

Chùa Xá Lợi là một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất ở TPHCM. Nhiều người dân đến chùa cầu tài lộc, mong muốn công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh phát đạt.

4. Chùa Phổ Quang, Quận Tân Bình, TPHCM

Chùa Phổ Quang là ngôi chùa nổi tiếng ở TPHCM, tọa lạc tại số 222 Phổ Quang, phường 9, quận Tân Bình, TPHCM. Chùa được xây dựng vào năm 1954, là nơi thờ Phật Thích Ca Mâu Ni, Quan Thế Âm Bồ Tát,…

Chùa Phổ Quang được nhiều người dân đến cầu tài lộc, mong muốn công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh phát đạt.

5. Chùa Bà Thiên Hậu, Quận 5, TPHCM

Chùa Bà Thiên Hậu là ngôi chùa nổi tiếng ở TPHCM, tọa lạc tại số 710 Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5, TPHCM. Chùa được xây dựng vào năm 1760, là nơi thờ Thiên Hậu Thánh Mẫu, là vị thần bảo hộ cho ngư dân.

Chùa Bà Thiên Hậu được nhiều người dân, đặc biệt là người Hoa, đến cầu tài lộc, mong muốn công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh phát đạt.

6. Chùa Bà Ấn Độ, Quận 5, TPHCM

Chùa Bà Ấn Độ là ngôi chùa nổi tiếng ở TPHCM, tọa lạc tại số 244 đường Nguyễn Trãi, phường 8, quận 5, TPHCM. Chùa được xây dựng vào năm 1770, là nơi thờ Thánh Mẫu Thiên Hậu, là vị thần bảo hộ cho ngư dân.

chùa thần tài tphcm
Chùa thần tài tphcm. (Ảnh minh hoạ)

 

7. Chùa Ông, Quận 5, TPHCM

Chùa Ông là ngôi chùa nổi tiếng ở TPHCM, tọa lạc tại số 135 Nguyễn Trãi, phường 4, quận 5, TPHCM. Chùa được xây dựng vào năm 1740, là nơi thờ Quan Đế Đại Vương, là vị thần bảo hộ cho người Hoa.

Chùa Ông được nhiều người dân, đặc biệt là người Hoa, đến cầu tài lộc, mong muốn công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh phát đạt.

>> Xem thêm tại đây: 16+ Loại cây may mắn tài lộc trong phong thuỷ, đẹp nhất

8. Chùa Giác Lâm, Quận Tân Bình, TPHCM

Chùa Giác Lâm là ngôi chùa cổ nhất ở TPHCM, tọa lạc tại số 294 đường Võ Thị Sáu, phường 10, quận Tân Bình, TPHCM. Chùa được xây dựng vào năm 1744, là nơi thờ Phật Thích Ca Mâu Ni, Quan Thế Âm Bồ Tát,…

Chùa Giác Lâm là một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất ở TPHCM. Nhiều người dân đến chùa cầu tài lộc, mong muốn công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh phát đạt.

9. Chùa Bà Thiên Hậu, Quận 10, TPHCM

Chùa Bà Thiên Hậu là ngôi chùa nổi tiếng ở TPHCM, tọa lạc tại số 766 đường Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 10, TPHCM. Chùa được xây dựng vào năm 1873, là nơi thờ Thiên Hậu Thánh Mẫu, là vị thần bảo hộ cho ngư dân.

Chùa Bà Thiên Hậu được nhiều người dân, đặc biệt là người Hoa, đến cầu tài lộc, mong muốn công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh phát đạt.

xin lộc buôn bán ở đâu
Xin lộc buôn bán ở đâu? (Ảnh minh hoạ)

 

10. Chùa Tứ Ân, Quận 11, TPHCM

Chùa Tứ Ân là ngôi chùa nổi tiếng ở TPHCM, tọa lạc tại số 143 đường Hòa Hưng, phường 12, quận 11, TPHCM. Chùa được xây dựng vào năm 1862, là nơi thờ Phật Thích Ca Mâu Ni, Quan Thế Âm Bồ Tát,…

Chùa Tứ Ân được nhiều người dân đến cầu tài lộc, mong muốn công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh phát đạt.

>> Xem thêm tại đây: 12+ Cách hóa giải vận đen đeo bám đơn giản, hiệu quả nhất

11. Chùa Vĩnh Nghiêm, Quận 12, TPHCM

Chùa Vĩnh Nghiêm là ngôi chùa nổi tiếng ở TPHCM, tọa lạc tại số 155 đường Nguyễn Thị Nhỏ, phường Thạnh Xuân, quận 12, TPHCM. Chùa được xây dựng vào năm 1958, là nơi thờ Phật Thích Ca Mâu Ni, Quan Thế Âm Bồ Tát,…

Chùa Vĩnh Nghiêm được nhiều người dân đến cầu tài lộc, mong muốn công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh phát đạt.

12. Chùa Bửu Long, Quận 9, TPHCM

Chùa Bửu Long là ngôi chùa nổi tiếng ở TPHCM, tọa lạc tại số 81 đường Nguyễn Xiển, phường Long Bình, quận 9, TPHCM. Chùa được xây dựng vào năm 1942, là nơi thờ Phật Thích Ca Mâu Ni, Quan Thế Âm Bồ Tát,…

Chùa Bửu Long được nhiều người dân đến cầu tài lộc, mong muốn công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh phát đạt.

chùa cầu sự nghiệp tphcm
Chùa cầu sự nghiệp TPHCM. (Ảnh minh hoạ)

 

Lưu ý khi đi chùa cầu tài lộc

Đi chùa cầu tài lộc là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Tuy nhiên, để cầu tài lộc được linh nghiệm, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Lên kế hoạch trước: Bạn nên lên kế hoạch trước về thời gian, địa điểm đi chùa để tránh tình trạng chen chúc, đông đúc.
 • Mặc trang phục lịch sự: Khi đi chùa, bạn cần mặc trang phục lịch sự, kín đáo, tránh mặc quần áo quá hở hang, phản cảm.
 • Tuân thủ các quy định của chùa: Khi đi chùa, bạn cần tuân thủ các quy định của chùa, chẳng hạn như không được mang giày dép vào bên trong, không được nói chuyện ồn ào,…
 • Sắm lễ vật phù hợp: Lễ vật dâng lên chùa cần là lễ chay, không nên sắm lễ mặn, rượu bia, thuốc lá, vàng mã,…
 • Chuẩn bị tâm thế thành kính: Khi đi chùa, bạn cần chuẩn bị tâm thế thành kính, thành tâm cầu nguyện.
bài khấn đi chùa cầu tài lộc
Bài khấn đi chùa cầu tài lộc. (Ảnh minh hoạ)

 

Xin lộc làm ăn buôn bán ở đâu TPHCM hiệu nghiệm nhất?

Thầy bùa cao tay Pá Vi chuyên luyện bùa cầu tài lộc lành tính

Thầy bùa cao tay Pá Vi là một trong những thầy bùa nổi tiếng ở Việt Nam, được nhiều người biết đến với khả năng luyện bùa cầu tài lộc lành tính. Bùa cầu tài lộc của thầy Pá Vi được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, được thầy luyện bằng tâm linh, nên rất linh nghiệm và an toàn.

>> Xem thêm tại đây: Thần chú cầu xin tài lộc và 6+ cách cầu tài lộc may mắn buôn bán

Bùa cầu tài lộc của thầy Pá Vi có thể giúp người dùng gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán, giúp công việc phát đạt, gặp nhiều tài lộc. Ngoài ra, bùa cầu tài lộc của thầy Pá Vi còn có thể giúp người dùng hóa giải những vận hạn, xui xẻo, giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn, bình an.

Để bùa cầu tài lộc linh nghiệm, người dùng cần đeo bùa bên người hoặc đặt bùa tại nơi làm việc, kinh doanh. Ngoài ra, người dùng cũng cần giữ tâm lành, tuân thủ theo những điều thầy Pá Vi dặn dò.

chùa nào cầu trúng số
Thầy bùa cao tay Pá Vi chuyên luyện bùa cầu tài lộc lành tính.

 

Những câu chuyện thành công xin lộc buôn bán

 • Câu chuyện 1:

Chị Nguyễn Thị Hằng, chủ cửa hàng kinh doanh quần áo ở Hà Nội, chia sẻ: “Cửa hàng của tôi trước đây rất ế ẩm, khách hàng đến mua rất ít. Tôi đã thử nhiều cách nhưng không hiệu quả. 

>> Xem thêm tại đây: Làm sao để buôn may bán đắt? 6+ Mẹo buôn bán đắt hàng lấy lại lộc

Được một người bạn giới thiệu, tôi đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ thầy giúp đỡ. Thầy đã giúp tôi làm bùa cầu tài lộc. Sau khi đeo bùa, cửa hàng của tôi bắt đầu đông khách hơn, doanh thu cũng tăng lên đáng kể. Tôi rất biết ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi có được thành công trong công việc kinh doanh.”

cầu làm ăn nên đi chùa nào ở sài gòn

 

 • Câu chuyện 2:

Anh Nguyễn Văn Tùng, chủ cửa hàng kinh doanh điện thoại ở TPHCM, chia sẻ: “Cửa hàng của tôi trước đây thường xuyên bị đối thủ cạnh tranh phá giá, khiến tôi gặp rất nhiều khó khăn. Tôi đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ thầy giúp đỡ. Thầy đã giúp tôi làm bùa cầu tài lộc và hóa giải vận hạn. 

>> Xem thêm tại đây: Cách làm bùa đông khách, hút tài lộc, buôn may bán đắt, hiệu quả ngay

Sau khi sử dụng bùa, cửa hàng của tôi bắt đầu gặp nhiều may mắn, đối thủ cạnh tranh không còn phá giá nữa. Doanh thu của cửa hàng cũng tăng lên đáng kể. Tôi rất biết ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi vượt qua khó khăn trong công việc kinh doanh.”

chùa cầu tài lộc

 

Trên đây chỉ là một số câu chuyện thành công xin lộc buôn bán của thầy Pá Vi. Thầy Pá Vi đã giúp đỡ rất nhiều người gặp khó khăn trong công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán.

>> Xem thêm tại đây: Cách xin thỉnh phép làm ăn buôn bán: 7 ngày hiệu quả

Kết luận

Chùa cầu tài lộc ở TPHCM là một nét đẹp văn hóa của người dân thành phố, thể hiện niềm tin của họ vào tâm linh.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công việc làm ăn, kinh doanh, bạn có thể liên hệ với thầy Pá Vi để được tư vấn và làm bùa cầu tài lộc. Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, giúp công việc phát đạt, gặp nhiều tài lộc.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước Cách xin thỉnh phép làm ăn buôn bán: 7 ngày hiệu quả

Cách xin thỉnh phép làm ăn buôn bán: 7 ngày hiệu quả

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện