Cách làm bùa yêu bằng quần lót 100%

5/5 - (2 Bình chọn)

Để giữ cho tình yêu luôn nồng nàn, ấm êm không phải là điều dễ dàng. Rất nhiều người đau đầu tìm biện pháp để tiếp lửa thêm cho cuộc tình đang nguội của mình. Họ lo lắng một ngày nào đó nửa kia sẽ rời bỏ bản thân để đến với người khác. Nếu bạn đang trong tình huống éo le như vậy thì hãy tham khảo cách làm bùa yêu bằng quần lót dưới đây. 

1. Bùa yêu bằng quần lót là gì?

Bùa yêu bằng quần lót là loại bùa dùng nội y của đối tượng được làm bùa để luyện và khiến nửa kia thêm yêu thương bạn. Loại ngải này thường được sử dụng trong các trường hợp với mục đích chính đáng như:

  • Bạn muốn níu kéo nửa kia khi đã chia tay hoặc cảm nhận được sự lạnh nhạt từ người ấy. Bạn muốn anh/ cô ấy quay lại với bạn và ngày càng yêu thương, quấn quýt với bạn hơn. 
  • Những người vợ/ chồng dùng bùa để khiến người còn lại không còn ngoại tình, một lòng chăm lo giữ gìn hạnh phúc gia đình…
làm bùa yêu bằng quần lót

2. Cách làm bùa yêu bằng quần lót có khó không?

Cách làm bùa yêu bằng nội y không quá khó và phức tạp như một số loại ngải khác. Nếu bạn đang có ý định dùng loại bùa này thì hãy thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây.

Cách tự làm bùa yêu giữ chồng

Lưu ý: hướng dẫn này chỉ mang tính tham khảo, nên tác dụng thì sẽ không ai đảm bảo.

2.1. Chuẩn bị

Đầu tiên là công cuộc chuẩn bị, bạn sẽ phải cung cấp những món đồ sau để làm bùa yêu bằng quần lót:

  • Một chiếc quần lót của đối tượng được làm ngải. Lưu ý bạn nên chọn nội y mà người đó đã từng sử dụng thì sẽ cho hiệu quả tối ưu nhất. Trường hợp nếu không tìm được đồ cũ thì bạn có thể dùng đồ mới cũng được nhưng chắc chắn tác dụng sẽ kém đi.
Nếu không lấy được quần nhỏ của chồng đang sử dụng bạn có thể mua đồ mới

Nếu không lấy được quần nhỏ của chồng đang sử dụng bạn có thể mua đồ mới 

  • Tiếp đến là thông tin chính xác về nửa kia gồm: Họ và tên, địa chỉ, nghề nghiệp, nơi làm việc,… càng chi tiết càng tốt. Bạn chú ý vì nếu thông tin chỉ sai lệch một chút thì bùa sẽ không nhận dạng được, như vậy mọi cố gắng của bạn thành công cốc. 
  Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

2.2. Luyện bùa

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin kèm vật dẫn đúng với yêu cầu, thầy bùa sẽ tiến hành luyện ngải. Việc làm bùa yêu bằng quần lót phải trải qua khá nhiều công đoạn và thủ tục để cấp yểm. Đó là chưa kể mỗi một thầy lại có cách thực hiện hoàn toàn khác nhau.

Cách làm bùa yêu bằng tinh trùng

Nhưng chung quy lại, việc chọn lời thiêng (câu thần chú) phù hợp với hoàn cảnh người dùng vẫn là quan trọng nhất. Bởi dù là bùa gì chăng nữa thì cũng đều có hai yếu tố chính là vật dẫn và câu thần chú. 

Vật dẫn do bạn cung cấp, đồ lót của nửa kia càng cũ càng tốt. Còn lại câu thần chú thì phải phụ thuộc vào căn cơ của thầy bùa. Và chỉ những thầy bùa cao tay mới có cách đọc thần chú chính xác, như vậy lá ngải của bạn mới có hiệu nghiệm. 

  Cách làm bùa yêu bằng quần áo

3. Làm bùa yêu bằng quần lót bao lâu có tác dụng?

Cũng giống như các loại ngải yêu khác, bùa yêu bằng quần nhỏ phải sau một thời gian nhất định thì mới thể hiện được công dụng của nó. So với các loại bùa thông tin hay hình ảnh thì loại ngải này có thời gian chờ đợi lâu hơn và tác dụng rất thấp.

  Cách làm bùa yêu bằng quần lót nữ

Thông thường, bạn sẽ phải chờ khoảng 3 – 4 năm thì bùa yêu quần lót này mới phát huy tác dụng tùy vào từng người, từng hoàn cảnh. Cũng có người chỉ cần 1- 2 năm là đối tượng được bỏ bùa đã có chuyển biến tích cực theo đúng hướng người làm. 

 Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo

4. Bùa yêu làm bằng quần lót có hiệu quả và an toàn không?

Có lẽ bất cứ ai quan tâm cách làm bùa yêu bằng quần lót đều thắc mắc vấn đề này. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp đầy đủ để bạn yên tâm dùng loại ngải này.

 Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

4.1. Bùa yêu bằng đồ nội y có hiệu quả không?

Trước tiên là xét về hiệu quả thì thông qua khảo sát những những người đã trải nghiệm thực tế thì phần đa đều đánh giá tốt bùa yêu này. Hầu hết mọi người đều công nhận loại ngải bằng quần nhỏ gọi người về rất thành công. Khá nhiều anh chồng sau thời gian say nắng với nhân tình đã biết lỗi và ngày càng thương yêu vợ mình hơn. 

 Cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà

4.2. Bùa yêu bằng quần lót có ảnh hưởng xấu gì không?

Chúng tôi xin khẳng định là không. Ngải yêu bằng nội y cực kỳ an toàn cho cả người dùng lẫn đối tượng được bỏ bùa. Nếu bạn làm bùa với mong muốn tốt đẹp và tuân chỉ 100% hướng dẫn của thầy bùa thì không cần bận tâm về vấn đề này. Ngược lại, nếu bạn dùng bùa vào mục đích xấu và cố ý làm sai lệch lời chỉ dạy của thầy bùa thì chắc chắn sẽ phải nhận những hậu quả khó lường.

Cách làm bùa yêu bằng tinh trùng

5. Nhờ thầy Pá vi giúp đỡ

Khi bùa yêu bằng quần lót có hiệu quả rất thấp và thời gian tới mấy năm mới có hiệu quả. Thì lựa chọn đơn giản và thông minh hơn là nhờ trực tiếp thầy bùa cao tay Pá vi giúp đỡ. Bùa yêu từ thầy pá vi luyện ra vừa an toàn, lại hiệu quả nhanh hơn rất nhiều. Cách dùng đơn giản từ những thông tin của người làm, chứ không cần quần áo. 

Hướng dẫn cách làm bùa yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi ạ! Con nhờ thầy giúp con làm bùa kéo lại tình cảm vợ chồng với ạ. Vợ chồng con lấy nhau đã 13 năm có hai đứa con đứa lớn năm nay 12 tuổi bạn nhỏ 6 tuổi. Từ khi lấy nhau chồng con thường xuyên đi ngoại tình, nhưng các lần đó con đều cho qua.

Nhưng lần này anh ấy đi theo 1 con, nó là gái nghành và làm ở quán hát. Nó dụ dỗ chồng con, bây giờ đi theo nó ko còn ngó ngàng gì tới mẹ con. Con được biết thầy pá vi đã giúp được rất nhiều gia đình như gia đình con. Vì vậy hôm nay, con mới tìm đến thầy nhờ thầy pá vi giúp đỡ làm bùa hàn gắn vợ chồng cho con. Con thương bọn trẻ con ko muốn bọn trẻ thiệt thòi, con cần làm gì thầy chỉ bảo giúp con thầy nhé!”

Kết luận: Như vậy chúng tôi đã giải đáp xong mọi thắc mắc cách làm bùa yêu bằng quần lót có khó không? Liệu có hiệu quả và an toàn không? Bao lâu thì phát huy tác dụng? Nếu bạn quan tâm tới loại ngải này hãy đọc kỹ lưu ý chúng tôi đã note trong bài viết để thu được kết quả như ý nguyện. 

Khi bạn cần bùa yêu đơn giản, an toàn và hiệu quả nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Hoàng thanh Hồng – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi Nghệ an)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!