4 Cách hóa giải vận đen đeo bám an toàn, hiệu quả 100%

5/5 - (1 Bình chọn)

Cách hóa giải vận đen đeo bám luôn là điều nhiều người tìm kiếm mỗi khi thấy bản thân không may mắn hay bỗng dưng có điều gì xấu ập đến một cách bất ngờ. Vậy làm thế nào để có thể hoá giải vận đen? Liệu việc hoá giải đó có mang lại tác dụng như ý muốn hay không? 

1. Cách hóa giải vận đen đeo bám bằng vật phẩm phong thuỷ

Vật phẩm phong thuỷ có khả năng giải vận đen rất tốt mà không phải ai cũng biết. Khi bạn bị vận đen đeo bám thì có thể sử dụng các vật phẩm phong thuỷ để trấn áp, để hóa giải vận đen. Ở các vật phẩm phong thủy đều mang các nguồn năng lượng mạnh giúp đánh bay những ám khí thay thế vào đó là linh khí tốt.

Vật phẩm phong thủy có khả năng giải vận đen rất tốt

Vật phẩm phong thủy có khả năng giải vận đen rất tốt

Các loại vật phẩm phong thủy thường được dùng để mang lại may mắn như vòng đá thạch anh, dây chuyền đeo cổ. Hoặc nếu ai không thích đeo lên người có thể mua những vật để bàn được làm từ thạch anh cóc ngậm tiền, thần tài, tỳ hưu, hay các con giáp, vật phẩm có ý nghĩa may mắn. Là loại đá được dùng trừ tà ma, đem lại sức khỏe, may mắn đá thạch anh sẽ giúp cho việc giải đen của bạn thành công.

giải đen

2. Cách hóa giải vận đen đeo bám bằng việc cúng bái

Khi vận đen đeo bám không ít người đã nghĩ đến và sử dụng việc cúng bái để hóa giải vận đen. Việc cúng bái là một khái niệm trừu tượng mà khoa học khó có thể lý giải là nó có mang lại hiệu quả hay không. Tuy nhiên thì ở khía cạnh khác biệt con người lại rất tin vào việc cúng bái. Khi làm lễ cúng giải hạn cần phải chuẩn bị lễ theo những gì thầy cúng hướng dẫn và có bài cúng để xin được giải hạn.

Cúng giải đen đầu tháng cũng mang lại hiệu quả trong giới tâm linh

Cúng giải đen đầu tháng cũng mang lại hiệu quả trong giới tâm linh

Ở mỗi người đều có hạn khác nhau và cũng tùy thuộc vào loại hạn, tuổi tác cũng như cung mệnh của mỗi người mà chuẩn bị đồ lễ khác nhau. Với cách hóa giải vận đen này sẽ mang đến tác dụng khi người thực hiện có niềm tin lớn vào việc mình làm. Để thực hiện cúng giải hạn cần phải có cái tâm tốt, phải thường xuyên làm việc tốt, không làm điều xấu thì được xem như bề trên xóa tội và có thể giải hạn thành công.

3. Cách hóa giải vận đen đeo bám bằng việc kiêng những món ăn không may mắn

Ăn những món ăn với quan niệm không may mắn cũng khiến cho vận đen đeo bám. Ở Việt Nam những món ăn được liệt kê vào danh sách mang đến vận đen như thịt chó, thịt mèo, mực, tôm. Những món ăn này khi ăn vào những ngày đầu tháng đều được cho là đen đủi đặc biệt là thịt chó. Mực được cho là túi mực màu đen nếu đầu tháng ăn mực cả tháng sẽ đen đủi. Với tôm lại có cách di chuyển là đi lộn ngược nên người đời cũng quan niệm ăn tôm đầu tháng sẽ làm ăn giật lùi như tôm.

Để giải đen đầu tháng, nhiều người không ăn thịt chó

Để giải đen đầu tháng, nhiều người không ăn thịt chó

Khi con người đang ở thời điểm gặp những điều không mắn, mọi chuyện không được như ý muốn thì việc sử dụng những món ăn không may mắn cũng được hạn chế. Thay vì phải ăn thịt chó, thịt mèo, mực, tôm họ sẽ chuyển sang ăn những món ăn khác. Những món ăn có thể thay thế và quan niệm tốt như lươn, chim, đậu, giá để cuộc sống có giá trị hơn. 

cách giải vận đen

4. Cách hóa giải vận đen đeo bám bằng bùa thầy Pá Vi

Nếu đã sử dụng nhiều cách giải vận đen mà vẫn chưa mang lại kết quả như ý muốn thì có thể tham khảo bùa giải hạn của thầy Pá Vi. Là bậc thầy trong lĩnh vực làm bùa phong thủy thầy Pá Vi sẽ đưa ra cách giải đen đủi mang lại hiệu quả cao nhất cho người cần. Sẽ không mất nhiều thời gian, không tốn nhiều chi phí mà những vận đen sẽ qua đi, cuộc sống tốt đẹp lại quay trở lại với mọi người.

cách hóa giải vận đen

Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn hóa giải vận đen bản thân đang gặp phải

Một điều quan trọng trong việc xin bùa giải hạn của thầy Pá Vi là người xin bùa cần nói thật rõ, thật chi tiết về vận hạn mình đang gặp phải thầy mới có thể giúp. Cách giải hạn đen đầu tháng trong làm ăn sẽ khác với giải hạn trong tình yêu nên cần phải nói rõ hiện trạng của mình. Thêm vào đó người xin thầy bùa giải hạn phải thể hiện cái tâm tốt của mình, cam kết không sử dụng bùa vào việc xấu thầy mới giúp đỡ. Chỉ cần thực hiện theo đúng và đủ các điều này thì những điều xui xẻo của bạn sẽ tự động biến mất.

Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn hóa giải vận đen bản thân đang gặp phải

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể áp dụng hóa giải vận đen mà bản thân đang gặp phải. Mỗi người nên lựa chọn cho mình một cách hóa giải cho phù hợp với mong muốn của bản thân và hiện trạng đang gặp phải. Khi đã nhờ đến sự giúp đỡ của thầy Pá Vi đã là lúc bản thân bạn cần phải gỡ bỏ nhiều điểm rối chưa biết phải giải quyết từ đâu. Điều quan trọng là bạn đã nhận ra và hiểu được vấn đề mình đang gặp phải là gì. Khi này thầy Pá Vi sẽ giúp bạn khôi phục lại cuộc sống.

giải vận đen

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Chào Thầy Pá vi, con đang làm nhân viên kinh doanh trong ngành ống nhựa cho các công trình xây dựng. Con đi làm nhiều năm rồi nhưng con chỉ có thể làm nhân viên kinh doanh, công việc của con cũng không suôn sẻ và các khách hàng con chào hàng hầu như họ từ chối. Con thấy mình không may mắn trong công việc vì bằng cấp không có, làm nhiều năm mà không ổn định, chào hàng thì khách không mua. Con bán hàng dự án mà hơn 1 năm từ ngày qua công ty mới vẫn không bán được hàng. Con rất buồn vì sếp không hài lòng và có thái độ không thích con. 

hóa giải vận đen

Con hiện tại đã 39 tuổi rồi, cũng lớn tuổi nên nếu xin việc chỗ khác cũng rất khó. Con đã ly hôn chồng hơn 10 năm nay và nuôi 1 đứa con 1 mình. Hiện tại con sống với ba mẹ và thu nhập cũng không tốt để lo cho ba mẹ và con gái. Con rất buồn và cảm giác không có mục tiêu sống. Con mong Thầy Pá vi có thể giúp con giải vận đen để con có nhiều khách hàng và bán được hàng để có thu nhập tốt ổn định lo cho con của con. Con cũng muốn mua được 1 căn nhà để ra riêng và phụng dưỡng ba mẹ. Kính mong Thầy Pá vi giúp con với vì con đang rất bế tắc. Con đã tìm thông tin của Thầy Pá vi trên mạng và đọc các phản hồi thì con rất tin tưởng ở thầy. Con cảm ơn Thầy.”

cách giải đen đủi

Kết luận:

Khi bạn cần giải vận đen đeo bám giúp tài lộc đầy nhà thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!