5 Cách yểm bùa tình yêu của người xưa

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 17/12/2023 17 phút đọc

Bạn đã từng nghe nói về bùa yêu chưa? Bùa yêu là một loại bùa chú được sử dụng để khiến người khác yêu mình. Có rất nhiều cách yểm bùa tình yêu, từ đơn giản đến phức tạp.

Giới thiệu yểm bùa yêu

Yểm bùa yêu là một loại hình mê tín dị đoan, trong đó người ta sử dụng các vật dụng, nghi thức và lời chú để tác động đến tâm trí của một người khác, khiến họ yêu mình. Bùa yêu có nhiều loại khác nhau, được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, từ việc khiến người yêu quay lại, đến việc khiến người khác yêu mình.

Cách nhận biết bị yếm bùa 

Nếu bạn nghi ngờ mình bị yếm bùa, có thể dựa vào một số dấu hiệu sau:

  • Tự nhiên thay đổi tính cách, hành vi: Bạn trở nên ngoan ngoãn, nghe lời người khác một cách vô điều kiện, kể cả những yêu cầu sai trái, nguy hiểm. Bạn cũng có thể trở nên cáu gắt, nóng nảy, hay ghen tuông, nghi ngờ người khác.
  • Cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, mất ngủ,...: Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, mất ngủ,…
  • Mất đi cảm giác yêu thương, gắn bó với người thân, bạn bè: Bạn trở nên lạnh nhạt, xa cách với người thân, bạn bè.
  • Thường xuyên gặp phải những chuyện xui xẻo: Bạn thường xuyên gặp phải những chuyện xui xẻo, không may mắn.
cách ếm bùa bằng ảnh
Cách ếm bùa bằng ảnh. (Ảnh minh hoạ)

 

5 Cách yểm bùa tình yêu

1. Cách yểm bùa tình yêu bằng tóc

Đây là cách yểm bùa tình yêu phổ biến nhất, được sử dụng từ xa xưa đến nay. Để yểm bùa bằng tóc, người làm bùa cần có một sợi tóc của người bị yểm bùa. Sợi tóc này có thể được lấy từ lược, áo quần, hoặc bất kỳ vật dụng nào mà người bị yểm bùa đã từng sử dụng. 

Sau khi có được sợi tóc, người làm bùa sẽ viết một câu thần chú lên sợi tóc, hoặc cho sợi tóc vào một vật phẩm có chứa bùa chú. Vật phẩm này sau đó sẽ được gửi đến cho người bị yểm bùa. Khi người bị yểm bùa chạm vào vật phẩm này, họ sẽ bị trúng bùa và yêu thương người làm bùa.

>> Xem thêm tại đây: Bùa ngải tình yêu: Câu chuyện thực tế của người đã sử dụng

2. Cách yểm bùa tình yêu bằng ảnh

Cách yểm bùa bằng ảnh cũng tương tự như cách yểm bùa bằng tóc. Người làm bùa cần có một tấm ảnh của người bị yểm bùa. Sau đó, họ sẽ viết một câu thần chú lên tấm ảnh, hoặc cho tấm ảnh vào một vật phẩm có chứa bùa chú. Vật phẩm này sau đó sẽ được gửi đến cho người bị yểm bùa. Khi người bị yểm bùa nhìn thấy tấm ảnh này, họ sẽ bị trúng bùa và yêu thương người làm bùa.

bị ếm bùa
Bị ếm bùa. (Ảnh minh hoạ)

 

3. Cách yểm bùa tình yêu bằng máu

Yểm bùa bằng máu là một cách yểm bùa mạnh mẽ, nhưng cũng nguy hiểm nhất. Để yểm bùa bằng máu, người làm bùa cần có một ít máu của người bị yểm bùa. Máu này có thể được lấy từ một vết thương nhỏ, hoặc từ một vật dụng có dính máu của người bị yểm bùa.

>> Xem thêm tại đây: 4 Tác dụng của bùa yêu xứ Mường Hòa Bình: Sự thật hay hư cấu?

Sau khi có được máu, người làm bùa sẽ viết một câu thần chú lên máu, hoặc cho máu vào một vật phẩm có chứa bùa chú. Vật phẩm này sau đó sẽ được gửi đến cho người bị yểm bùa. Khi người bị yểm bùa chạm vào vật phẩm này, họ sẽ bị trúng bùa và yêu thương người làm bùa.

yểm bùa yêu
Yểm bùa yêu. (Ảnh minh hoạ)

 

4. Cách yểm bùa tình yêu bằng vật phẩm

Yểm bùa bằng vật phẩm có ý nghĩa là cách yểm bùa dựa trên sự liên kết giữa vật phẩm và người bị yểm bùa. Vật phẩm này có thể là một món quà, một kỷ vật, hoặc bất kỳ vật dụng nào khác mà người bị yểm bùa yêu thích. 

Để yểm bùa, người làm bùa sẽ viết một câu thần chú lên vật phẩm, hoặc cho vật phẩm vào một vật phẩm có chứa bùa chú. Vật phẩm này sau đó sẽ được gửi đến cho người bị yểm bùa. Khi người bị yểm bùa chạm vào vật phẩm này, họ sẽ bị trúng bùa và yêu thương người làm bùa.

>> Xem thêm tại đây: Hướng dẫn cách làm bùa yêu: Bùa làm cho người khác yêu mình

5. Cách yểm bùa tình yêu bằng lời nói

Yểm bùa bằng lời nói là cách yểm bùa đơn giản nhất, nhưng hiệu quả cũng không cao. Để yểm bùa, người làm bùa cần biết tên và ngày tháng năm sinh của người bị yểm bùa. Sau đó, họ sẽ đọc một câu thần chú lên tên và ngày tháng năm sinh của người bị yểm bùa.

Câu thần chú này có thể được đọc trực tiếp cho người bị yểm bùa nghe, hoặc được đọc vào một vật phẩm có chứa bùa chú. Vật phẩm này sau đó sẽ được gửi đến cho người bị yểm bùa. Khi người bị yểm bùa nghe thấy câu thần chú này, họ sẽ bị trúng bùa và yêu thương người làm bùa.

cách yểm bùa yêu
Cách yểm bùa yêu. (Ảnh minh hoạ)

 

Thầy bùa cao tay chuyên yểm bùa tình yêu và gỡ thư ếm

Yểm bùa tình yêu lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi

Thầy bùa cao tay Pá Vi là một trong những thầy bùa nổi tiếng nhất Việt Nam. Thầy có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bùa ngải, đã giúp đỡ hàng nghìn người giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, trong đó có cả vấn đề tình cảm.

>> Xem thêm tại đây: 101 Cách bỏ bùa yêu bằng ảnh tại nhà hiệu quả nhất hiện nay

Yểm bùa tình yêu lành tính của thầy Pá Vi là một loại bùa yêu có tác dụng giúp người yêu quay lại, khiến người khác yêu mình, nhưng không gây ra những tác hại cho người bị yểm. Bùa được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, và được yểm chú bằng các câu thần chú cổ, có tác dụng tác động đến tâm trí của người bị yểm, khiến họ yêu thương và gắn bó với người yểm.

bị yếm bùa
Yểm bùa tình yêu lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi.

 

Ưu điểm của yểm bùa tình yêu lành tính của thầy Pá Vi

  • Không gây hại cho người bị yểm: Bùa được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, và được yểm chú bằng các câu thần chú cổ, có tác dụng tác động đến tâm trí của người bị yểm, khiến họ yêu thương và gắn bó với người yểm, nhưng không làm mất đi ý chí tự chủ của họ.
  • Có hiệu quả cao: Bùa được làm bởi thầy bùa cao tay Pá Vi, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bùa ngải, nên có hiệu quả cao.
  • Phù hợp với mọi đối tượng: Bùa phù hợp với mọi đối tượng, kể cả những người đã từng bị yểm bùa trước đó.
cách gỡ bùa bị ếm

 

Những câu chuyện thực tế yểm bùa yêu

  • Câu chuyện 1:

Chị Trần Thị Thúy (28 tuổi, TP.HCM) chia sẻ: "Tôi và người yêu yêu nhau đã 3 năm, nhưng anh ấy lại không muốn cưới tôi. Anh ấy nói rằng anh ấy còn muốn tập trung cho sự nghiệp. Tôi rất buồn và thất vọng. Tôi đã tìm đến thầy bùa Pá Vi để nhờ thầy giúp đỡ.

Thầy Pá Vi đã làm bùa yêu lành tính cho tôi. Tôi đã đeo bùa bên mình và cho người yêu ăn, uống bùa.

Sau một thời gian sử dụng bùa, người yêu tôi đã thay đổi. Anh ấy bắt đầu quan tâm và yêu thương tôi nhiều hơn. Anh ấy nói rằng anh ấy đã sẵn sàng kết hôn với tôi. Chúng tôi đã tổ chức đám cưới và sống rất hạnh phúc. Tôi rất biết ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi có được hạnh phúc."

dấu hiệu bị yếm bùa

 

  • Câu chuyện 2:

Anh Nguyễn Văn Nam (30 tuổi, Đà Nẵng) chia sẻ: "Tôi và người yêu quen nhau đã 5 năm, nhưng gia đình tôi không đồng ý cho chúng tôi kết hôn. Họ nói rằng gia đình người yêu tôi không môn đăng hộ đối với gia đình tôi. Tôi rất buồn và thất vọng. Tôi đã tìm đến thầy bùa Pá Vi để nhờ thầy giúp đỡ.

Thầy Pá Vi đã làm bùa yêu lành tính cho tôi. Tôi đã cho người yêu ăn, uống bùa.

Sau một thời gian sử dụng bùa, gia đình tôi đã đồng ý cho chúng tôi kết hôn. Chúng tôi đã tổ chức đám cưới và sống rất hạnh phúc. Tôi rất biết ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi có được hạnh phúc."

dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa yêu

 

Trên đây là một số câu chuyện thực tế về yểm bùa yêu lành tính nhờ thầy bùa cao tay Pá Vi. 

>> Xem thêm tại đây: Bùa yêu dân tộc thái Điện Biên: Giải pháp cho những trái tim lỡ nhịp

Kết luận

Hy vọng rằng 5 cách yểm bùa tình yêu này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về cách yểm bùa tình yêu.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong tình cảm, hãy liên hệ với thầy bùa cao tay Pá Vi để được tư vấn và giúp đỡ.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước 10 Bài văn khấn xin lộc làm ăn buôn bán tại nhà đơn giản, hiệu quả

10 Bài văn khấn xin lộc làm ăn buôn bán tại nhà đơn giản, hiệu quả

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện