Vén màn Bùa yêu xứ Mường Hòa Bình

5/5 - (1 Bình chọn)

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bùa chú khác nhau. Trong số đó nổi bật lên trên cả là bùa yêu xứ Mường Hòa Bình. Chúng được rất nhiều người tin tưởng, lựa chọn, sử dụng. Vậy bạn đã biết gì về loại bùa yêu này? Nó có thật hay không? Có hiệu quả thật không?

1. Nguồn gốc ra đời bùa yêu xứ Mường Hòa Bình

Bùa yêu xứ Mường Hòa Bình là những loại bùa yêu được người dân tộc Mường sinh sống tại Hòa Bình luyện thành. Họ luyện bùa với mục đích mang lại hạnh phúc cho con người. Những cô gái xấu xí hay các chàng trai kém duyên có thể tìm được nửa kia của mình.

Nguồn gốc ra đời bùa yêu xứ Mường Hòa Bình

Nguồn gốc ra đời của bùa ngải dân tộc Mường trước đó là như vậy. Nhưng giờ đây, chúng đã được áp dụng vào nhiều mục đích khác nhau của cuộc sống.

  • Với người độc thân, gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời, bùa sẽ giúp đánh đổ đối phương mong muốn.
  • Với những cặp đôi đang yêu nhau, tình cảm thêm gắn kết, bền chặt, không lo sợ “con giáp thứ 13”.
  • Với các cặp vợ chồng, bùa yêu xứ Mường giúp gia đình thêm nồng đậm, thấu hiểu nhau hơn, tránh các cuộc ly dị không đáng có.
bùa yêu xứ mường

2. Các loại bùa yêu dân tộc Mường, Hòa Bình

Hiện nay, trên thị trường có các loại bùa yêu của người Mường khác nhau. Điển hình phải kể tới một số loại bùa sau:

2.1. Bùa vỗ tay

Đây là loại bùa có cách làm đơn giản mà tác dụng cũng vô cùng nhanh chóng. Khi đã được sự đồng ý của đối phương, nam tay trái, nữ tay phải đập vào nhau. Cùng lúc đó đọc câu thần chú “Anh xa em như chim xa cành, em xa anh như cá xa nước”. Tuy nhiên, đi cùng với sự đơn giản đó là thời gian tác dụng ngắn. Bùa sẽ tự tan mà không phải tiến hành giải trừ.

2.2. Bùa yêu bằng tóc

Bùa xứ Mường bằng tóc là loại bùa hiệu nghiệm lâu dài. Bùa này được tạo từ hai sợi tóc của người yểm bùa và đối phương. Kết hợp với lời thiêng của thầy pháp sẽ tạo nên bùa yêu.

Các loại bùa yêu dân tộc Mường, Hòa Bình

Tuy nhiên, đây cũng là bùa nguy hiểm nhất. Bởi khi người bị yểm vô tình chết thì người yểm cũng chết theo nếu không được giải kịp thời.

Bùa yêu dân tộc Mường Hòa Bình có hiệu quả không?

3. Bùa yêu dân tộc Mường Hòa Bình có hiệu quả không?

Khi nghe tới bùa yêu dân tộc Mường có không ít người thắc mắc bùa yêu xứ Mường có thật không. Câu trả lời là có. “Bùa yêu xứ mường là hoàn toàn có thật.” Đó là lời chia sẻ của ông Bùi Huy Vọng – nhà nghiên cứu văn hóa Mường lâu năm.

hình ảnh các loại bùa chú

Hơn nữa, nếu không có tác dụng, bùa yêu xứ Mường ở Hòa Bình đã chẳng thể tồn tại lâu đời cho tới tận ngày nay. Ngoài ra, trong đời sống vẫn còn lưu truyền rất nhiều câu chuyện ly kỳ về công dụng của những lá bùa ấy.

bùa yêu xứ mường là hoàn toàn có thật

4. Bùa yêu xứ Mường có tác hại không?

Bên cạnh tác dụng gắn kết các cặp đôi, bùa yêu xứ Mường cũng có những tác hại nhất định. Ngay cả cao thủ, vua bùa yêu xứ Mường cũng phải kiêng kỵ. Khi luyện bùa, các thầy bùa xứ Mường không được vi phạm lời thề với thần linh. Cũng như không được làm bùa vào việc trái đạo đức, hại người hay tiếp tay cho những hành động sai trái nếu không sẽ bị bùa quật lại.

Bùa yêu xứ Mường có tác hại không?

Không chỉ thầy bùa bị nghiệp quật mà người dùng bùa cũng sẽ bị ảnh hưởng. Trước hết là sức khỏe suy yếu, cơ thể mệt mỏi. Sau đó là tinh thần sa sút, làm việc thiếu tập trung, sự nghiệp thất bại. Lâu dài còn dẫn tới những hệ quả khôn lường, thậm chí là cả cái chết.

bùa ngải dân tộc mường

Do đó, trước khi lựa chọn sử dụng, bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Bởi một khi làm bùa tức là bạn đã chấp nhận trói buộc mình với lời thần chú để có được tình yêu.

bùa xứ mường

5. Địa chỉ làm bùa yêu linh nghiệm

Bùa yêu xứ Mường Phú Thọ, Hòa Bình nổi tiếng linh nghiệm là vậy. Thế nhưng hiện nay, những người có thể làm ra loại bùa này ngày một ít đi. Bởi câu thần chú phải được đọc theo tiếng Mường cổ. Hơn nữa, những câu thần chú này chỉ được các thầy mo truyền thụ lại cho chính đệ tử của họ. Chính vì vậy, bùa yêu xứ Mường hiệu quả không còn nhiều.

Địa chỉ làm bùa yêu linh nghiệm

Có lẽ không ít người nghĩ rằng đó chỉ là những lời nói để nâng cao giá trị của lá bùa dân tộc này. Bởi họ thấy hình ảnh các loại bùa chú dân tộc Mường hiện bán tràn lan trên mạng internet. Thực chất, đây chỉ là những chiêu trò của các thầy mo dởm, các con buôn muốn lợi dụng niềm tin tâm linh để lừa gạt, kiếm lời. Do đó, để có được lá bùa tốt nhất, bạn cần tìm tới địa chỉ thầy pháp cao tay như thầy Pá Vi.

bùa yêu xứ mường có thật không

Thầy là một trong những thầy pháp giỏi, cao tay ấn, có ma theo còn hành nghề hiện nay. Thực tế đã có không ít người nhờ vào bùa yêu thầy Pá Vi mà có được hạnh phúc như mong muốn. Hơn nữa, bùa của thầy là bùa lành tính, an toàn, không gây nguy hiểm cho người dùng bùa.

bùa yêu xứ mường phú thọ

Như vậy, trên đây, bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn bùa yêu xứ Mường Hòa Bình. Và để có được lá bùa linh nghiệm nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với thầy Pá Vi qua số 0918 334 190 để được thầy giúp đỡ sớm nhất.

thầy bùa xứ mường

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ thưa thầy pá vi, con cầu xin thầy pá vi giúp giùm con làm bùa yêu để chồng con nghe lời con và quay về bên con. Giờ chồng con lạnh nhạc với con, không còn nghe lời con và không còn yêu thương con như hồi mới quen nữa rồi. Thầy pá vi ơi, chồng con nói yêu con chọn con, giờ lại lạnh nhạt, không quan tâm con như trước nữa rồi. 

vua bùa yêu xứ mường

Thầy pá vi ơi, con xin thầy giúp con làm bùa kéo chồng con về bên con và làm cho chồng con luôn nghe lời con. Con rất sợ chồng con bỏ con, con không thể sống mà không có anh ấy. Con khuyên chồng con hoài mà anh không nghe lời con, mà cứ giận con nữa. Thầy pá vi ơi, con cầu xin thầy hãy giúp giùm con để chồng con nghe lời con.”

các loại bùa yêu của người mường

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu tốt và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!