7 cách hóa giải khi vận xui đeo bám, rước tiền tài vào nhà

5/5 - (2 Bình chọn)

Chắc chắn, trong cuộc sống có những lúc bạn gặp rất nhiều điều may mắn nhưng lại có những lúc lại bị vận đen đeo bám. Vậy làm thế nào để hóa giả khi vận đen đeo bám? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn cách hóa giải vận đen đeo bám, rước tài lộc vào nhà.

1. Thắp hương trầm

Thắp hương trầm không phải là hình thức hóa giải vận xui mê tín như nhiều người vẫn nghĩ. Ngược lại, việc thắp hương trầm sẽ giúp tinh thần trở nên thoải mái, giúp hóa giải năng lượng tiêu cực, gia tăng may mắn. Tuy nhiên, khi thắp hương trầm bạn phải lưu ý một điều rằng chỉ nên thắp số lẻ chứ không được thắp số chẵn.

Thắp hương trầm để hóa giải vận đen, rước tài lộc về nhà.

Thắp hương trầm để hóa giải vận đen, rước tài lộc về nhà.

2. Mua đá phong thủy

Cách hóa giải vận xui tiếp theo mà chúng tôi muốn bật mí với các bạn đó là mua đá phong thủy. Đá phong thủy có rất nhiều loại và mỗi loại khác nhau sẽ đem lại những điều may mắn khác nhau. Những năng lượng xấu sẽ tiêu biến nếu như bạn bài trí đá phong thủy hợp với cung mệnh của mình ở nhà, phòng làm việc hay mang theo bên người.

Một trong những loại đá phong thủy bạn nên lựa chọn để hóa giải vận đen đeo bám đó là đá thạch anh. Ví dụ như đá thạch anh tím giúp bạn thoát khỏi những nguy hiểm không may khi đi du lịch. Hoặc đá ruby, đá mắt hổ, đá mặt trăng, đá mã não đen, ngọc lục bảo có tác dụng xua đuổi tà khí, mang lại may mắn.

3. Ném muối

Ném muốn cũng là cách hóa giải vận đen đeo bám, rước tài lộc về nhà mà bạn nên tham khảo. Hãy lấy một nắm muối rồi ném qua vai trái của mình, những vận đen, điều xui xẻo sẽ ở lại phía sau lưng và phía trước chỉ còn những điều tốt đẹp, may mắn đang chờ đợi bạn.

Khi thực hiện cách hóa giải vận đen bằng ném muối bạn cũng cần phải lưu ý đến bàn tay nắm muối. Đối với phụ nữ thì nên nắm muối bằng bàn tay phải. Ngược lại với đàn ông thì nên nắm muối bằng tay trái. Đặc biệt, muối phải được ném qua vai trái. Trường hợp bạn ném muối qua vai phải thì vận đen sẽ càng đeo bám nặng và lâu hơn.

4. Tự mua hoa cho bản thân.

Lý do bạn bị vận đen đeo bám và thường xuyên gặp xui xẻo đó là chứa nhiều năng lượng âm. Vì thế, tự mua hoa tươi cho bản thân sẽ giúp bổ sung năng lượng dương. Khi chọn mua hoa tươi để trang trí cho không gian của ngôi nhà sẽ giúp những điều xui xẻo biến bận. Để vận may không bị mất đi thì khi hoa úa tàn bạn phải thay bằng một lọ hoa tươi mới. Thường xuyên mua và trang trí hoa tươi trong nhà trong khoảng thời gian 1 tháng sẽ khiến mọi điều đen đủi biến mất.

Tự mua hoa trang trí nhà cửa, văn phòng

Tự mua hoa trang trí nhà cửa, văn phòng

5. Dùng nước muối phong thủy

Chắc có lẽ vẫn còn nhiều người không biết đến cách hóa giải vận đen đeo bám bằng việc dùng nước muối phong thủy phải không nào. Nghe có vẻ xa lạ nhưng lại rất gần gũi và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần chuẩn bị một bát nước muối rồi cho đồng tiền xu Trung Quốc vào và đặt ở những nơi có năng lượng không tốt.

Nước muối phong thủy không chỉ hấp thụ năng lượng tiêu mà còn giúp cải thiện sự thịnh vượng, mang đến tài lộc và may mắn cho ngôi nhà, giúp công việc làm ăn kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

6. Mang theo tỏi bên người

Mang tỏi bên người sẽ giúp xua đuổi tà khí.

Mang tỏi bên người sẽ giúp xua đuổi tà khí.

Nếu như bạn muốn tránh bị người khác lừa đảo và dụ dỗ về vấn đề tài chính thì cách tốt nhất là bạn nên đem theo bên người. Tỏi phải là loại tỏi nhỏ trong phần lõi dài và nên đựng trong một túi đỏ nhỏ thì mới phát huy hết công dụng, giúp tiêu trừ năng lượng tiêu cực nhanh chóng.

7. Dùng vật phẩm phong thủy

Những vật phẩm phong thủy như bùa hộ mệnh là cách hóa giải vận đen đeo bám được rất nhiều người áp dụng và đã thành công. Những vật phẩm phong thủy đó như vòng tay phong thủy, dây chuyền phong thủy, linh vật phong thủy. chìa khóa….. Những vật phẩm phong thủy này bạn có thể đem theo bên mình hoặc dùng để trang trí trong phòng khách, phòng làm việc.

8. Sử dụng bùa may mắn của thầy Pá Vi

cách giải vận đen

Sử dụng bùa may mắn của thầy Pá Vi.

Cách hóa giải vận đen đeo bám và rước tài lộc về nhà cuối cùng mà nhất định bạn không nên bỏ qua đó sử dụng bùa may mắn của thầy Pá Vi. Bùa may mắn của thầy Pá Vi đã được nhiều người áp dụng và mang lại hiệu nghiệm cao.

cách hóa giải vận đen

Bùa may mắn của thầy Pá Vi không chỉ giúp hóa giải vận đen về đường công việc mà còn đem lại may mắn không việc kinh doanh, đường tình duyên. Ngoài ra, bùa may mắn của thầy Pá Vi không gây hại đến bất kỳ ai nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm.

hóa giải vận đen

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“… Theo tìm hiểu thì con được biết có hai người này hại sau lưng con. Vì vậy bây giờ con phải làm sao thưa Thầy Pá vi? Không lẽ con trả đũa lại họ sao Thầy? Họ làm công việc làm ăn của con đen đủi từ bữa giờ😓. Người trên đâm bị thóc, thọc bị gạo với chủ và khách hàng của con. Còn người dưới thì chị gái nó cũng làm bùa Ngải áh Thầy, rồi nó chụp hình con, gửi cho chị gái nó. Chuyện gì xảy ra nữa thì con ko biết, mà mấy hôm nay người con cứ đờ đờ, mặt mày thì tối thui, nói chung nhức đầu và khó chịu lắm Thầy pá vi. Giờ con phải làm sao ạh để hết đen đủi và không có ai hãm hại, Thầy cho con ý kiến đi ạh!”

cách giải đen đủi

Kết luận: Trên đây là cách hóa giải vận đen đeo bám đơn giản, đem lại hiệu quả nhanh.

Khi bạn thực sự cần giải vận xui xẻo đeo bám hiệu quả thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để giúp cách tốt nhất: 

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Sơn MTV)

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!