Bùa yêu dân tộc Thái Nghệ An, Sơn La: Hiệu quả và lành tính

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 12/12/2023 23 phút đọc

Bạn đã bao giờ nghe đến bùa yêu dân tộc Thái Nghệ An, Sơn La chưa? Bạn có tin vào tác dụng của bùa yêu không? Nếu bạn đang thắc mắc về bùa yêu dân tộc Thái hãy đọc bài viết này.

Giới thiệu về bùa dân tộc Thái

Dân tộc Thái có bùa không?

Câu trả lời tất nhiên là có rồi. Bùa chú là một phần quan trọng trong đời sống tâm linh của người Thái. Bùa chú được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như trong hôn nhân, kinh doanh, chữa bệnh,…

Có nhiều loại bùa chú khác nhau của dân tộc Thái, trong đó có một số loại bùa chú phổ biến như:

 • Bùa yêu: Bùa yêu là loại bùa chú được sử dụng để khiến người bị bỏ bùa yêu thương, nhớ nhung người bỏ bùa.
 • Bùa ghét: Bùa ghét là loại bùa chú được sử dụng để khiến người bị bỏ bùa ghét bỏ, xa lánh người bỏ bùa.
 • Bùa hại: Bùa hại là loại bùa chú được sử dụng để gây hại cho người bị bỏ bùa, như bệnh tật, tai nạn, thậm chí là tử vong.

Người Thái tin rằng, bùa chú có thể mang lại nhiều lợi ích, nhưng cũng có thể gây ra nhiều tác hại. Do đó, người Thái thường rất cẩn trọng khi sử dụng bùa chú.

bùa yêu dân tộc thái nghệ an
Bùa yêu dân tộc Thái Nghệ An. | Ảnh minh hoạ 

 

Nguồn gốc của bùa yêu dân tộc Thái

Dưới đây là một số giả thuyết cụ thể về nguồn gốc của bùa yêu dân tộc Thái:

 • Giả thuyết về nguồn gốc từ Phật giáo: Có một giả thuyết cho rằng, bùa yêu dân tộc Thái có nguồn gốc từ Phật giáo. Bùa yêu được sử dụng để cầu mong sự phù hộ của các vị thần linh, giúp cho tình yêu của hai người được bền chặt.
 • Giả thuyết về nguồn gốc từ tín ngưỡng bản địa: Có một giả thuyết cho rằng, bùa yêu dân tộc Thái có nguồn gốc từ tín ngưỡng bản địa của người Thái. Bùa yêu được sử dụng để cầu mong sự giúp đỡ của các vị thần linh, giúp cho người bị bỏ bùa được gặp được người mình yêu.
 • Giả thuyết về nguồn gốc từ các nền văn hóa khác: Có một giả thuyết cho rằng, bùa yêu dân tộc Thái có nguồn gốc từ các nền văn hóa khác, như văn hóa Trung Hoa, văn hóa Ấn Độ. Bùa yêu được du nhập vào Việt Nam thông qua các hoạt động giao lưu, buôn bán, hôn nhân,…

Cho đến nay, vẫn chưa có một giả thuyết nào được chứng minh là chính xác. Tuy nhiên, có thể thấy rằng, bùa yêu dân tộc Thái là một loại bùa chú có nguồn gốc từ nhiều nguồn khác nhau, và nó đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ qua.

bùa yêu dân tộc thái sơn la
Bùa yêu dân tộc Thái Sơn La. | Ảnh minh hoạ 

 

Các loại bùa yêu dân tộc Thái

Bùa yêu dân tộc Thái Nghệ An

Trong văn hóa của người Thái Nghệ An, cũng có loại bùa yêu được sử dụng để thu hút tình yêu của một người khác. Theo quan niệm của người Thái Nghệ An, bùa yêu có thể được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, như:

 • Cây cỏ: Một số loại cây cỏ được cho là có tác dụng làm bùa yêu, chẳng hạn như cây lưỡi mèo, cây ngải cứu, cây ngải nàng,…
 • Tóc, móng tay, quần áo: Một số người tin rằng tóc, móng tay hoặc quần áo của người muốn làm bùa yêu có thể được sử dụng để làm bùa.

Cách làm bùa yêu cũng có nhiều cách khác nhau. Một số người tự làm bùa yêu tại nhà, trong khi một số người khác nhờ thầy bùa làm bùa yêu.

Để làm bùa yêu, người làm bùa cần phải có một số kiến thức về bùa chú và các loại cây cỏ, tóc, móng tay, quần áo,... và cách sử dụng chúng để làm bùa. Ngoài ra, người làm bùa cũng cần phải có một số kỹ năng về phép thuật.

Bùa yêu của người Thái Nghệ An thường được sử dụng trong các trường hợp sau:

 • Để thu hút tình yêu của một người khác.
 • Để giữ người yêu không rời bỏ mình.
 • Để trả thù người yêu đã phản bội mình.
cách giải bùa yêu của dân tộc thái
Cách giải bùa yêu của dân tộc Thái. | Ảnh minh hoạ 

 

Bùa yêu dân tộc Thái Sơn La

Bùa yêu dân tộc Thái Sơn La là một loại bùa chú được sử dụng để khiến người bị bỏ bùa yêu thương, nhớ nhung người bỏ bùa. Bùa yêu dân tộc Thái Sơn La có nhiều loại khác nhau, được làm từ các nguyên liệu khác nhau, và được sử dụng theo những cách khác nhau.

>> Xem thêm tại đây:

Có nhiều loại bùa yêu dân tộc Thái Sơn La, trong đó có một số loại phổ biến như sau:

 • Bùa yêu Tạy Hò: Đây là loại bùa yêu phổ biến nhất của người Thái Sơn La. Bùa Tạy Hò được làm từ lạt tre, nứa, có kích thước bằng ngón tay hoặc cái chén uống nước. Bùa Tạy Hò thường được trao cho người yêu trong lễ cưới.
 • Bùa yêu bằng hoa: Bùa yêu bằng hoa được làm từ các loại hoa có ý nghĩa trong tình yêu, như hoa hồng, hoa sen, hoa nhài,... Bùa yêu bằng hoa thường được sử dụng để tăng cường tình cảm vợ chồng.
 • Bùa yêu bằng đất: Bùa yêu bằng đất được làm từ đất sét, đất nung,... Bùa yêu bằng đất thường được sử dụng để gắn kết tình cảm giữa hai người yêu nhau.
 • Bùa yêu bằng vật dụng cá nhân: Bùa yêu bằng vật dụng cá nhân được làm từ các vật dụng cá nhân của người bị bỏ bùa, như tóc, móng tay, quần áo,... 
Dân tộc Thái có bùa không?
Dân tộc Thái có bùa không? | Ảnh minh hoạ 

 

Thời gian để bùa ngải phát huy tác dụng

Thời gian để bùa ngải phát huy tác dụng tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Loại bùa ngải: Có nhiều loại bùa ngải khác nhau, mỗi loại có thời gian phát huy tác dụng khác nhau. Bùa ngải đơn giản, dễ làm thường phát huy tác dụng nhanh hơn bùa ngải phức tạp, khó làm.
 • Cách sử dụng bùa ngải: Cách sử dụng bùa ngải cũng ảnh hưởng đến thời gian phát huy tác dụng của bùa. Nếu bùa được sử dụng đúng cách, đúng thời điểm, bùa sẽ phát huy tác dụng nhanh hơn.
 • Sức mạnh của người làm bùa: Sức mạnh của người làm bùa cũng ảnh hưởng đến thời gian phát huy tác dụng của bùa. Người làm bùa có sức mạnh cao thì bùa sẽ phát huy tác dụng nhanh hơn.
 • Tâm lý của người bị bỏ bùa: Tâm lý của người bị bỏ bùa cũng ảnh hưởng đến thời gian phát huy tác dụng của bùa. Người bị bỏ bùa có tâm lý yếu đuối, dễ bị tác động thì bùa sẽ phát huy tác dụng nhanh hơn.

Dưới đây là một số thời gian phát huy tác dụng của một số loại bùa ngải phổ biến:

 • Bùa yêu: Bùa yêu thường phát huy tác dụng trong vòng 1 tháng đến 2 tháng.
 • Bùa ghét: Bùa ghét thường phát huy tác dụng trong vòng 2 tháng đến 3 tháng.
 • Bùa hại: Bùa hại thường phát huy tác dụng trong vòng 3 tháng đến 6 tháng.
Thời gian để bùa ngải phát huy tác dụng
Thời gian để bùa ngải phát huy tác dụng.  | Ảnh minh hoạ 

 

Cách giải bùa yêu của dân tộc Thái

Cách giải bùa yêu của dân tộc Thái được truyền lại từ đời này sang đời khác, dựa trên những kiến thức về tâm linh, tà thuật của người Thái. Có nhiều cách giải bùa yêu của dân tộc Thái, trong đó có một số cách phổ biến như sau:

1. Xin phép người bỏ bùa để hóa giải bùa

Đây là cách giải bùa yêu được nhiều người áp dụng, bởi nó được cho là cách giải bùa yêu hiệu quả và an toàn nhất. Người bị bỏ bùa có thể trực tiếp gặp gỡ người bỏ bùa để xin phép họ hóa giải bùa. Nếu người bỏ bùa đồng ý, họ sẽ tiến hành các nghi lễ hóa giải bùa yêu.

>> Xem thêm tại đây: Kuman thong là gì? Những điều cấm kỵ khi nuôi Kumanthong ở Việt Nam

2. Sử dụng bùa giải bùa

Bùa giải bùa là một loại bùa chú được sử dụng để hóa giải tác dụng của bùa yêu. Bùa giải bùa có thể được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, như cây cỏ, hoa lá, hoặc từ các vật dụng có ý nghĩa tâm linh, như bùa chú, tượng Phật,... Người bị bỏ bùa có thể tự tìm mua bùa giải bùa hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của các thầy bùa cao tay.

>> Xem thêm tại đây: Thầy bùa giỏi ở tphcm 1000%

3. Đi chùa, cúng bái

Đi chùa, cúng bái là một cách giải bùa yêu được nhiều người tin tưởng. Người bị bỏ bùa có thể đến chùa, thắp hương, cầu nguyện cho các vị thần linh giúp đỡ hóa giải bùa yêu. Ngoài ra, người bị bỏ bùa cũng có thể tự làm các nghi lễ cúng giải bùa tại nhà.

bùa yêu dân tộc thái
Bùa yêu dân tộc Thái. | Ảnh minh hoạ 

 

Tinh hoa bùa ngải dân tộc Thái

Bùa yêu dân tộc Thái lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi

Thầy Pá Vi là một trong những thầy bùa nổi tiếng nhất hiện nay, được nhiều người tin tưởng nhờ khả năng làm bùa yêu hiệu quả và lành tính. Bùa yêu của thầy Pá Vi được làm từ các vật liệu tự nhiên, được trì chú theo các nghi lễ bí truyền, đảm bảo an toàn cho người dùng.

>> Xem thêm tại đây: [Hot] Những loại bùa ngải có thật trong thế giới tà thuật

Để sử dụng bùa yêu dân tộc Thái lành tính của thầy Pá Vi, người dùng cần cung cấp cho thầy các thông tin về người mà mình muốn bỏ bùa, bao gồm:

 • Tên, tuổi, ngày tháng năm sinh
 • Ảnh hoặc vật phẩm liên quan đến người đó

Sau khi nhận được các thông tin cần thiết, thầy Pá Vi sẽ tiến hành làm bùa và trì chú. Bùa yêu sẽ được gửi đến người dùng sau khoảng 7 ngày.

 bùa ngải dân tộc thái
Bùa ngải dân tộc thái của thầy bùa cao tay Pá Vi.

 

Khi sử dụng bùa yêu dân tộc Thái lành tính của thầy Pá Vi, người dùng cần lưu ý một số điều sau:

 • Sử dụng bùa yêu đúng mục đích, không sử dụng để phá hoại hạnh phúc của người khác.
 • Tin tưởng vào thầy Pá Vi và làm theo hướng dẫn của thầy.
 • Chăm sóc bản thân, giữ cho tinh thần thoải mái, vui vẻ.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong chuyện tình cảm, hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được tư vấn và giúp đỡ. Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn tìm được tình yêu đích thực và hạnh phúc trọn vẹn.

 bùa thái đen

 

Câu chuyện thực tế dùng bùa dân tộc Thái

 • Anh H. (28 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi và bạn gái đã yêu nhau được 5 năm, nhưng gần đây cô ấy có người mới. Tôi rất đau khổ và muốn níu giữ tình yêu của mình. Tôi đã tìm đến thầy Pá Vi và được thầy làm bùa yêu. Sau khi sử dụng bùa yêu, bạn gái tôi đã quay lại với tôi và chúng tôi đã tổ chức đám cưới.”
 • Chị T. (30 tuổi, Hải Phòng) chia sẻ: “Tôi và chồng đã kết hôn được 3 năm, nhưng gần đây chúng tôi thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn. Tôi rất lo lắng cho hạnh phúc gia đình mình. Tôi đã tìm đến thầy Pá Vi và được thầy làm bùa yêu hàn gắn tình cảm. Sau khi sử dụng bùa yêu, chúng tôi đã hòa thuận và yêu thương nhau hơn trước.”
Bùa dân tộc nào mạnh nhất

 

 • Cô N. (45 tuổi, Nghệ An) chia sẻ: “Chồng tôi đi làm ăn xa, lâu ngày không về nhà. Tôi rất lo lắng cho chồng và sợ chồng sẽ có người khác. Tôi đã tìm đến thầy Pá Vi và được thầy làm bùa yêu trục người về. Sau khi sử dụng bùa yêu, chồng tôi đã quay về nhà và chúng tôi đã sống hạnh phúc bên nhau.”

Trên đây là một số thông tin về bùa yêu dân tộc Thái lành tính của thầy Pá Vi. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích

>> Xem thêm tại đây: Mách bạn cách làm bùa yêu bằng máu kinh hiệu quả

Kết luận

Bùa yêu dân tộc Thái là một loại bùa yêu được sử dụng phổ biến ở các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam, đặc biệt là ở các tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa, Hòa Bình,... 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong chuyện tình cảm, hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được tư vấn và giúp đỡ. Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn tìm được tình yêu đích thực và hạnh phúc trọn vẹn.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi

Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm nghiệm tác dụng của bùa ngải trong cuộc sống gia đình và công việc bản thân và đã giúp đỡ rất nhiều người tìm được hạnh phúc. 

Chuyên làm:
- Bùa ngải yêu/Bùa ghét: giữ người yêu, giữ hạnh phúc gia đình, giữ tình bạn, bùa thoát ế kiếm được người yêu, khiến người khác yêu mến vì kém duyên ăn nói kém... 

- Bùa nghe lời (Bùa nói nghe): giúp người khác nghe lời mình nói để giữ tình cảm hoặc giúp hỗ trợ công việc và cuộc sống.

- Bùa ngải làm ăn, bùa hộ mệnh may mắn: giúp làm ăn, buôn bán, thăng tiến chức vụ công việc may mắn - hút tài lộc- công thành danh toại.

- Bùa bán đất, bùa đòi nợ.

- Bùa thắng kiện tụng, tranh chấp.

- Bùa quên: giúp giải thoát bản thân không nhớ gì về ai đó.

- Bùa học tập, thi cử may mắn điểm cao.

- Giải tất cả các loại bùa ngải ác tính và lành tính mang lại hạnh phúc.

Liên hệ ngay thầy Pá Vi để được giúp đỡ:

- Zalo 1: 0918 334 190

- Zalo 2: 0866 966 335

- Viber, Telegram, WhatsApp0918334190

- Nhắn tin – Không gọi: 0918334190

- Mail:   thaybuapavi@gmail.com

Hy vọng sẽ có nhiều người biết tới để hạnh phúc hơn!

Bài viết trước 3 Tác dụng của bùa yêu và 9 dấu hiệu khi bùa yêu hết tác dụng

3 Tác dụng của bùa yêu và 9 dấu hiệu khi bùa yêu hết tác dụng

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện