Bùa Kumanthong là gì và những bí ẩn rợn người bạn có thể chưa biết

5/5 - (2 Bình chọn)

Kumanthong là chủ đề rất hot trong nhiều năm trở lại đây. Vậy, bùa Kumanthong là gì? Nó có tác dụng như thế nào khiến nhiều người chọn sử dụng tới vậy? Nếu đang thắc mắc câu hỏi này hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp dựa trên những bí ẩn rợn người bên trong loại bùa này. Từ đó, bạn sẽ có những cái nhìn từ khái quát đến khách quan nhất liên quan đến Kumanthong.

1. Bùa kumanthong là gì?

Kumanthong được nhắc đến thay cho các thuật ngữ như “cậu bé vàng” hay “quỷ linh nhi”. Đây là một loại bùa chú huyền bí có xuất xứ đến từ xứ sở “chùa vàng” Thái Lan. Bùa kumanthong truyện được đánh giá cao khi chứa đựng mối tương quan giữa cuộc sống và nghiệp phải gánh sau này nếu làm việc không tốt.

Với tài năng hơn người của mình, các nhà sư đến từ Thái Lan đã đem lòng trắc ẩn với những đứa trẻ đáng thương đang lang thang. Do đó, nhà sự đã dùng bùa phép để hồn các đứa trẻ có thể trú ngụ trong những búp bê có hình tượng em bé. Đây là lý do khiến bùa Kumanthong ra đời.

Kumanthong hay còn gọi cậu bé vàng hoặc quỷ linh nhi

Kumanthong hay còn gọi cậu bé vàng hoặc quỷ linh nhi

1.1. Bùa Kumanthong có tác dụng gì?

Bùa Kumanthong ở Việt Nam có tác dụng gì? Câu trả lời là có rất nhiều tác dụng. Trong đó, cần kể đến các tác dụng sau:

  • Bùa được sử dụng để giúp các linh hồn trẻ nhỏ được siêu thoát.
  • Bùa được tạo ra giúp linh hồn trẻ em sớm được tái sinh, đầu thai kiếp khác.
  • Chủ nhân khi sử dụng tốt bùa sẽ nhận được may mắn, tài lộc và sức khỏe.
  • Bùa Kumanthong Thái Lan được xem như bùa hộ mệnh cho người nuôi, giúp bạn luôn vui vẻ.
Kumanthong mang lại nhiều tác dụng hoặc gây hại cho người nuôi

Kumanthong mang lại nhiều tác dụng hoặc gây hại cho người nuôi

1.2. Bùa Kumanthong có mấy loại?

Bùa búp bê kumanthong có hai loại chính là bùa đen và trắng:

  • Kumanthong trắng thường có các thành phần lành tính như đất chùa, thảo mộc, các loại hoa quat, cỏ cây khác. Đồng thời, bùa được tạo ra từ chú thuật cổ xưa của phật giáo Thái Lan.
  • Kumanthong đen ra đời có các pháp sư luyện bùa từ vong linh trẻ em không siêu thoát hoặc do máy, xương hay bất cứ cái gì trên cơ thể người đã chết. Theo đó, bùa loại này có thể tốt hay không tùy vào tay chủ nhân sở hữu.

2. Bùa kumanthong cứu vớt và phá nát thanh xuân

Bùa kumanthong cứu vớt và phá nát thanh xuân bắt đầu bằng câu chuyện thương tâm được Sunthon Phu kể lại trong Khun Chang Khun Phaen. Truyện kể rằng vị tướng trẻ Khun Phaen nhận được sự sủng ái của nhà vua trong vương quốc. Có vị phù thủy vì yêu mến nên gả con gái cho chàng. Khi vợ mang thai mối quan hệ của vị tướng này và cha vợ có nhiều rạn nứt. 

Kumanthong có nguồn gốc ra đời từ câu chuyện thương tâm

Kumanthong có nguồn gốc ra đời từ câu chuyện thương tâm

Khi những mâu thuẫn kéo dài khiến phù thủy quyết định mưu hại con rể của mình. Tuy nhiên, vị tướng này đã phát hiện ra. Khun Phaen sát hại vợ con và đến một ngôi đền thiêng cầu nguyện. Linh hồn đứa trẻ nghe tiếng cầu nguyệt đó đã luôn theo bên cạnh cha mình để mang lại nhiều may mắn cho vị trướng. Vì vậy, Kumanthong ra đời từ đó.

2.1. Bùa kumanthong và những bí ẩn đằng sau

Bùa Kumanthong quỷ linh nhi những bí ẩn đằng sau luôn khiến nhiều người cảm thấy rùng rợn. Bởi, bên cạnh những tác dụng đặc biệt bùa còn gây hại cho con người nếu người nuôi sử dụng sai bùa.

Kumanthong thực chất không hề xấu. Bởi, bùa được tạo ra giúp những linh hồn hài nhi có cơ hội được yêu thương, chăm sóc và tái sinh trong những số kiếp tốt hơn. Vì vậy, cơ hội để giúp cha mẹ giải bớt nghiệp tăng lên.

Khi chăm Kumanthong đúng cách người nuôi sẽ nhận được những giúp đỡ tận tình. Ngược lại, nếu chủ sở hữu có trí tuệ kém, dạy Kumanthong những hành động không tốt để ích lợi cá nhân sẽ gặp phải nguy hiểm về sau.

Người nuôi Kumanthong cần có sự tỉ mỉ và tâm địa trong sạch

Người nuôi Kumanthong cần có sự tỉ mỉ và tâm địa trong sạch

Kumanthong là linh hồn của đứa trẻ vì vậy người nuôi cần thường xuyên chăm sóc nó thật tốt. Bạn phải cho nó đi chơi, ăn uống và mua đồ chơi. Tuy nhiên, nếu lệ thuộc vào Kumanthong quá nhiều chắc chắn bạn sẽ khổ khi nuôi nó. Bất cứ việc gì từ nhỏ đến lớn người chơi đều phải hỏi ý kiến của Kumanthong để tránh bị nó giận dỗi.

Không ít trường hợp khi nuôi Kumanthong với những ý nghĩ xấu xa, làm hại người khác sau này sẽ phải trả giá. Theo đó, người nuôi phải cắt máu của mình để nuôi Kumanthong. Ngoài ra, nếu làm trái ý nó, Kumanthong lập tức nổi giận và gây ra những tác hại không nhỏ đến chủ nhân.

2.2. Cách tiêu diệt bùa Kumanthong

Bùa kumanthong tiếng khóc của oan hồn cần được tiêu diệt chính xác nếu không sẽ gây hại cho người nuôi. Vậy, cách tiêu diệt bùa như thế nào? Bạn cần mang Kumanthong đến chùa uy tín kèm theo các vật dụng và quần áo của nó. Sư thầy sẽ bằng phép thuật của mình tiêu diệt Kumanthong giúp bạn.

Xoay quanh Kumanthong có nhiều câu chuyện rùng rợn được đưa ra

Xoay quanh Kumanthong có nhiều câu chuyện rùng rợn được đưa ra

Bạn vừa cùng chúng tôi điểm qua khái quát bùa kumanthong và những bí ẩn đằng sau. Bạn nên tham khảo thêm các câu chuyện, truyện kể liên quan đến Kumanthong để nắm bắt chi tiết. Khi cần tiêu diệt, đừng quên mang Kumanthong lên chùa và nhờ các sư thầy trợ giúp. Với khả năng, phép thuật cao siêu của mình các sư thầy sẽ giúp bạn tiêu diệt cậu bé vàng nhanh chóng, an toàn, không gây hại cho bạn.

3. Bùa thầy Pá vi

bùa kumanthong là gì.

Khác với bùa kumathong hoặc những loại bùa khác đều có hậu quả. Thì bùa do thầy Pá vi làm ra hoàn toàn an toàn và lành tính. Đã được kiểm chứng trong thực tế nhiều năm qua khi giúp đỡ rất nhiều người cả về tình duyên, lẫn công danh sự nghiệp, kinh doanh. 

bùa kumanthong có tác dụng gì

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Mình cũng là người Nghệ An, mình là dân Thanh Chương nhưng giờ sinh sống và làm việc ở TN được mấy năm rồi. Mình đã li hôn, hiện tại có yêu một người, người ta cũng gia đình không ổn. Yêu được một thời gian rồi nhưng dạo này mình thấy anh đó thay đổi, không quan tâm đến mình nhiều nữa. 

 bùa kumanthong thái lan

Thầy Pá vi giúp mình làm bùa với, mình không cần bọn mình lấy nhau vì đã qua một lần đò mình sợ cuộc sống gia đình lắm rồi, tình duyên của mình luôn lận đận như vậy. Mình bị mất ngủ, buồn phiền nhiều. Mình có ảnh của anh đó, giúp mình với, mình sợ mất đi tình yêu này. Khó khăn lắm mới tìm lại được cảm giác yêu thương. Có gì hồi âm lại giúp mình nhé! Cảm ơn thầy Pá vi nhiều nhiều.”

bùa kumanthong truyện

Kết luận:

Khi bạn thực sự cần làm bùa hiệu quả liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Sơn MTV)

>> Xem thêm:

Leave a Reply