Thần chú cầu xin tài lộc và 6+ cách cầu tài lộc may mắn buôn bán

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 19/07/2024 22 phút đọc

Cầu tài lộc là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Tuy nhiên, trong thời đại hiện nay, nhiều người đã có những cách cầu tài lộc mê tín, dị đoan. Vậy, chúng ta nên cầu tài lộc như thế nào cho đúng đắn?

Giới thiệu về tài lộc

Tài lộc là gì?

Tài lộc là một khái niệm quen thuộc trong đời sống của người Việt Nam. Tài lộc bao gồm tiền bạc, vật chất, của cải, cũng như sức khỏe, hạnh phúc, may mắn.

Trong quan niệm của người Việt Nam, tài lộc là một yếu tố quan trọng để tạo nên một cuộc sống viên mãn. Người Việt Nam thường quan niệm rằng, có tài lộc thì mới có thể lo cho cuộc sống gia đình, nuôi dạy con cái, giúp đỡ người thân, bạn bè, và đóng góp cho xã hội.

Ý nghĩa việc cầu tài lộc

Ý nghĩa của việc cầu tài lộc có thể được hiểu ở nhiều khía cạnh khác nhau. Về mặt vật chất, cầu tài lộc là mong muốn có được nhiều tiền bạc, của cải, giúp con người có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, kinh doanh, đầu tư,... Từ đó, con người có thể có được một cuộc sống sung túc, đầy đủ.

Về mặt tinh thần, cầu tài lộc là mong muốn có được sự thịnh vượng, may mắn, giúp con người có thể đạt được những thành công trong cuộc sống. Tài lộc giúp con người có thể thực hiện được những ước mơ, hoài bão của mình, giúp con người có được địa vị, danh tiếng trong xã hội.

thần chú cầu tài lộc
Thần chú cầu tài lộc. (Ảnh minh hoạ)

 

Những câu thần chú cầu xin tài lộc linh nghiệm nhất

Chú đại bi cầu tài lộc

Thần chú Đại Bi là một trong những câu thần chú mua may bán đắt quan trọng nhất trong Phật giáo Đại thừa, được xem là có khả năng cứu khổ cứu nạn, tiêu trừ nghiệp chướng, ban cho chúng sinh mọi điều lành. Thần chú Đại Bi có thể tụng để cầu nguyện cho bản thân, gia đình, bạn bè, hoặc bất kỳ ai mà ta mong muốn được bình an, hạnh phúc, may mắn, tài lộc.

Để tụng thần chú Đại Bi cầu tài lộc, trước tiên cần có sự thành tâm và tin tưởng. Sau đó, có thể tụng theo văn bản tiếng Phạn hoặc tiếng Việt.

Văn bản tiếng Phạn:

“om mani padme hum”

Văn bản tiếng Việt:

“Nam mô Đại bi Quan Thế Âm Bồ Tát 

(3 lần) 

Tâm chú Đại bi 

Om ma ni pad me hum 

(Tụng 108 lần hoặc nhiều hơn) 

Nam mô A Di Đà Phật”

thần chú mang lại tài lộc may mắn
Thần chú mang lại tài lộc may mắn. (Ảnh minh hoạ)

 

Bài kinh cầu tài lộc may mắn

Tụng kinh:

“Nam mô A Di Đà Phật (3 lần)”

Nguyện cầu:

"Con kính lạy Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, Đức Quan Thế Âm Bồ Tát, Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát, và chư vị Bồ Tát, Thanh Văn, Tuyên Luật, Thừa Tạng, và tất cả chư Phật, Bồ Tát trong mười phương ba đời.

Con xin thành tâm kính lạy các chư vị, cầu xin các ngài gia hộ cho con và gia đình con được an khang thịnh vượng, làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào, may mắn luôn đến.

Con xin sám hối tất cả những lỗi lầm mà con đã tạo tác trong quá khứ, từ thân, miệng, ý, khiến cho con và gia đình con gặp phải những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Con nguyện từ nay sẽ cố gắng tu tập, sống thiện lành, không tái phạm những lỗi lầm đó nữa.

Con xin nguyện cầu các ngài ban cho con trí tuệ sáng suốt, sức khỏe dồi dào, tinh thần minh mẫn, để con có thể làm việc hiệu quả, đạt được thành công trong sự nghiệp. Con cũng xin nguyện cầu các ngài ban cho con một trái tim nhân hậu, biết yêu thương, giúp đỡ người khác, để con có thể tạo thêm nhiều phúc lành cho bản thân và cho gia đình.

Con xin thành tâm kính lạy các ngài, mong các ngài chứng giám cho lời nguyện cầu của con."

chú cầu tài lộc
Chú cầu tài lộc. (Ảnh minh hoạ)

 

Câu thần chú Hoàng Thần Tài (Tiếng Việt)

Tiếng Phạn: ओम ज़म्बला ज़लेन्ध्रये सोह

Tiếng Việt: Om Zambala Zalendhreye Soha

Là một câu thần chú cầu tài lộc, may mắn, và sự giàu có. Câu thần chú này được tin rằng có thể giúp cải thiện vận mệnh tài chính của người tụng niệm, mang lại cho họ sự thịnh vượng và thành công trong cuộc sống.

Câu thần chú Hoàng Thần Tài được trích từ kinh điển Phật giáo Đại Thừa, cụ thể là kinh Dzambhala Sadhana. Trong kinh này, Hoàng Thần Tài được miêu tả là một vị Phật hiện thân của sự giàu có và thịnh vượng. Ngài có thể ban cho chúng sinh những thứ cần thiết để có một cuộc sống an lạc và hạnh phúc.

câu thần chú cầu tài lộc
Câu thần chú cầu tài lộc. (Ảnh minh hoạ)

 

Một số lưu ý khi cầu tài lộc

1. Cầu tài lộc phải thành tâm, không cầu lợi dụng

Cầu tài lộc phải xuất phát từ tấm lòng thành kính, không cầu lợi dụng. Nếu cầu tài lộc với mục đích xấu, thì sẽ không mang lại hiệu quả.

2. Không nên cầu tài lộc quá nhiều, chỉ cầu đủ dùng

Cầu tài lộc quá nhiều sẽ khiến con người trở nên tham lam, ích kỷ. Tham lam sẽ dẫn đến những điều xấu xa, khiến con người gặp nhiều tai họa, vận đen.

3. Phải biết cách sử dụng tiền bạc hợp lý

Tiền bạc là một loại tài sản quý giá. Phải biết cách sử dụng tiền bạc hợp lý, không nên phung phí, lãng phí. Tiền bạc được sử dụng hợp lý sẽ mang lại lợi ích cho bản thân và gia đình.

thần chú cầu xin tài lộc
Thần chú cầu xin tài lộc. (Ảnh minh hoạ)

 

6+ cách cầu tài lộc may mắn buôn bán

1. Thờ cúng các vị thần tài lộc

Thờ cúng các vị thần tài lộc là một cách cầu tài lộc phổ biến ở Việt Nam. Các vị thần tài lộc thường được thờ cúng trong nhà, trong các cơ sở kinh doanh, hay tại các đền, chùa. Một số vị thần tài lộc phổ biến bao gồm:

 • Thần Tài: Vị thần tài lộc được thờ cúng phổ biến nhất ở Việt Nam. Thần Tài thường được thờ chung với Thổ Địa.
 • Ông Địa: Vị thần cai quản đất đai, nhà cửa.
 • Ông Chuột: Vị thần tài lộc của người Hoa.
 • Ông Thần Tài Gỗ: Vị thần tài lộc của người Nhật.

Khi thờ cúng các vị thần tài lộc, cần lưu ý giữ gìn bàn thờ sạch sẽ, trang nghiêm. Đồng thời, cần thành tâm cầu khấn, mong muốn được các vị thần phù hộ cho gia đình, cơ sở kinh doanh làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn.

2. Sử dụng vật phẩm phong thủy

Phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng trong việc thu hút tài lộc. Một số vật phẩm phong thủy được cho là có tác dụng thu hút tài lộc bao gồm:

 • Tỳ hưu: Tỳ hưu là linh vật có tác dụng chiêu tài, hóa sát.
 • Cóc ngậm tiền: Cóc ngậm tiền cũng là một linh vật có tác dụng chiêu tài, vượng khí.
 • Tranh phong thủy: Một số bức tranh phong thủy có tác dụng thu hút tài lộc như tranh mã đáo thành công, tranh cửu ngư quần hội, tranh tứ quý,…
 • Cây phong thủy: Một số loại cây phong thủy có tác dụng thu hút tài lộc như cây kim tiền, cây phát tài, cây phú quý,…

Khi sử dụng vật phẩm phong thủy, cần lưu ý chọn lựa vật phẩm phù hợp với mệnh của gia chủ và đặt vật phẩm đúng vị trí phong thủy.

Cầu tài lộc may mắn.
Cầu tài lộc may mắn. (Ảnh minh hoạ)

 

3. Tích đức, làm việc thiện

Theo quan niệm dân gian, tích đức, làm việc thiện cũng là một cách để cầu tài lộc. Khi làm việc thiện, chúng ta sẽ tích lũy được phúc đức, giúp cho cuộc sống của mình gặp nhiều thuận lợi, may mắn, trong đó có cả tài lộc.

>> Xem thêm tại đây: Mở cung tài lộc là gì? Sắm lễ mở cung tài lộc hết bao nhiêu tiền?

4. Thay đổi lối sống

Lối sống cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tài lộc. Một số thói quen cần thay đổi để thu hút tài lộc bao gồm:

 • Tiết kiệm tiền bạc: Tiết kiệm tiền bạc sẽ giúp chúng ta có nguồn tài chính vững chắc để đầu tư, kinh doanh.
 • Làm việc chăm chỉ, nỗ lực: Làm việc chăm chỉ, nỗ lực sẽ giúp chúng ta đạt được thành công trong công việc, từ đó thu được nhiều tài lộc.
 • Giúp đỡ người khác: Giúp đỡ người khác sẽ giúp chúng ta tích lũy được phúc đức, từ đó thu hút tài lộc.

>> Xem thêm tại đây:  Làm gì để may mắn hơn? 22 cách cầu may mắn cho bản thân, tiền tài

5. Tạo niềm tin tích cực

Niềm tin tích cực cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tài lộc. Khi có niềm tin tích cực, chúng ta sẽ luôn lạc quan, yêu đời, từ đó có nhiều cơ hội để thành công, thu được nhiều tài lộc.

Ngoài những cách trên, chúng ta cũng có thể cầu tài lộc bằng cách tham gia các lễ hội cầu tài, cầu lộc. Một số lễ hội cầu tài, cầu lộc nổi tiếng ở Việt Nam bao gồm:

 • Lễ hội vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch)
 • Lễ hội chùa Bà Đen (tỉnh Tây Ninh)
 • Lễ hội chùa Hương (tỉnh Hà Nội)
Kinh cầu tài lộc.
Kinh cầu tài lộc. (Ảnh minh hoạ)

 

6. Nhờ giúp đỡ của thầy bùa cao tay Pá Vi

Thầy Pá Vi là một thầy bùa cao tay, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm bùa ngải cầu tài lộc, may mắn. Thầy đã giúp đỡ rất nhiều người đạt được thành công trong công việc, kinh doanh, thu được nhiều tài lộc.

>> Xem thêm tại đây: 23+ dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa và 4 cách hóa giải nhà bị yểm bùa

Nếu bạn muốn cầu tài lộc, may mắn, bạn có thể liên hệ với thầy Pá Vi để được tư vấn và làm bùa. Thầy sẽ xem xét tình trạng của bạn, sau đó lựa chọn phương pháp làm bùa phù hợp nhất.

Thần chú tài lộc.
Nhờ giúp đỡ của thầy bùa cao tay Pá Vi làm ăn thuận lợi.

 

Dưới đây là một số loại bùa cầu tài lộc, may mắn của thầy Pá Vi:

 • Bùa cầu tài lộc: Bùa này giúp cho người sử dụng làm ăn phát đạt, thu được nhiều tài lộc.
 • Bùa may mắn: Bùa này giúp cho người sử dụng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc, kinh doanh.
 • Bùa hộ mệnh: Bùa này giúp cho người sử dụng được bảo vệ khỏi những điều xấu, gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Chi phí làm bùa của thầy Pá Vi rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Thầy cũng rất nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Cầu tài lộc đầu năm
Cầu tài lộc đầu năm.

 

Những câu chuyện thành công cầu tài lộc may mắn:

 • Câu chuyện 1

Chị Nguyễn Thị H. (Hà Nội) chia sẻ: "Tôi là một người kinh doanh nhỏ lẻ, nhưng việc làm ăn của tôi rất bấp bênh. Tôi đã thử nhiều cách để cầu tài lộc, nhưng không có hiệu quả. Tôi được bạn bè giới thiệu đến thầy Pá Vi, và tôi quyết định nhờ thầy giúp đỡ.

Thầy Pá Vi đã xem xét tình trạng của tôi, và thầy đã làm cho tôi một lá bùa cầu tài lộc. Sau khi đeo bùa của thầy, tôi thấy công việc làm ăn của mình khởi sắc hơn hẳn. Tôi có nhiều khách hàng hơn, và doanh thu của tôi tăng lên đáng kể. Tôi rất biết ơn thầy Pá Vi đã giúp đỡ tôi."

Cầu lộc thần tài
Cầu lộc thần tài từ thầy bùa cao tay Pá Vi.

 

 • Câu chuyện 2

Anh Nguyễn Văn T. (Cần Thơ) chia sẻ: "Tôi là một người làm công ăn lương, nhưng lương của tôi rất thấp. Tôi rất khó khăn trong việc trang trải cuộc sống. Tôi đã tìm hiểu về bùa ngải, và tôi biết đến thầy Pá Vi. Tôi quyết định nhờ thầy giúp đỡ.

Thầy Pá Vi đã xem xét tình trạng của tôi, và thầy đã làm cho tôi một lá bùa may mắn. Sau khi đeo bùa của thầy, tôi thấy mọi thứ trong cuộc sống của tôi đều thay đổi. Tôi được thăng chức, lương của tôi tăng lên đáng kể. Tôi còn gặp được nhiều cơ hội làm ăn, và tôi đã thu được một khoản tiền kha khá. Tôi rất biết ơn thầy Pá Vi đã giúp đỡ tôi."

Cầu tài đắc tài
Cầu tài đắc tài.

 

Trên đây chỉ là một số câu chuyện thành công cầu tài lộc, may mắn nhờ thầy bùa cao tay Pá Vi. Thầy Pá Vi đã giúp đỡ rất nhiều người đạt được thành công trong công việc, kinh doanh, thu được nhiều tài lộc.

Kết luận

Nếu bạn muốn cầu tài lộc, may mắn, hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được giúp đỡ. Thầy sẽ giúp bạn đạt được những mong ước của mình.

 • Zalo, Viber, Whassapp, Điện thoại: 0918 334 190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm tại đây: 12+ Cách hóa giải vận đen đeo bám đơn giản, hiệu quả nhất

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước Mở cung tài lộc cho bản thân ở đâu? Xác định cung tài lộc theo tuổi

Mở cung tài lộc cho bản thân ở đâu? Xác định cung tài lộc theo tuổi

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện