7 Thầy bùa giỏi ở An Giang: Giải quyết mọi khó khăn, nhanh chóng

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 19/07/2024 16 phút đọc

An Giang là một vùng đất nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh, chùa chiền, miếu mạo, và cũng là nơi có nhiều thầy bùa giỏi, được người dân địa phương và du khách thập phương tin tưởng. Dưới đây là 7 thầy bùa giỏi ở An Giang mà bạn có thể tham khảo.

Giới thiệu về bùa ngải ở An Giang

Bùa ngải là một loại tín ngưỡng dân gian có từ lâu đời ở Việt Nam. Tại An Giang, vùng đất nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh, chùa chiền, miếu mạo, bùa ngải cũng là một nét văn hóa đặc trưng. 

Ở An Giang, có rất nhiều thầy bùa giỏi, được người dân địa phương và du khách thập phương tin tưởng. Những thầy bùa này có thể làm được nhiều loại bùa ngải, từ bùa yêu, bùa giải thoát ế, bùa cầu tài, bùa trừ tà, cho đến bùa trị bệnh.

Thầy bùa Bảy Núi
Thầy bùa Bảy Núi. (Hình minh hoạ)

 

Các tiêu chí đánh giá một thầy bùa giỏi

Trình độ chuyên môn

  • Kiến thức về bùa ngải: Thầy bùa giỏi phải có kiến thức sâu rộng về bùa ngải, bao gồm các loại bùa ngải, cách thức làm bùa, tác dụng của bùa,…
  • Kỹ năng làm bùa: Thầy bùa giỏi phải có kỹ năng làm bùa khéo léo, chính xác, đảm bảo bùa có tác dụng.
  • Kinh nghiệm thực tế: Thầy bùa giỏi phải có kinh nghiệm thực tế trong việc làm bùa, đã giúp nhiều người đạt được mục đích của họ.

Đạo đức nghề nghiệp

  • Trung thực, đáng tin cậy: Thầy bùa giỏi phải trung thực, đáng tin cậy, không lừa đảo khách hàng.
  • Có tâm, có đức: Thầy bùa giỏi phải có tâm, có đức, không làm những việc trái với đạo lý, trái với pháp luật.
  • Giúp đỡ người khác: Thầy bùa giỏi phải có tinh thần giúp đỡ người khác, không vì mục đích lợi nhuận mà làm những việc gây hại cho người khác.

Một số yếu tố khác

  • Uy tín: Thầy bùa giỏi phải có uy tín trong cộng đồng, được người dân địa phương và du khách thập phương tin tưởng.
  • Sự hài lòng của khách hàng: Bạn có thể tham khảo ý kiến của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của thầy bùa để đánh giá hiệu quả của bùa ngải.
Thầy bùa ở Châu Đốc
Thầy bùa ở Châu Đốc. (Hình minh hoạ)

 

Danh sách 7 Thầy bùa giỏi ở An Giang

1. Thầy bùa cao tay Pá Vi

Thầy bùa cao tay Pá Vi là một trong những thầy bùa nổi tiếng nhất ở An Giang, cũng như cả nước. Thầy có thâm niên hơn 20 năm trong nghề, chuyên làm các loại bùa ngải, từ bùa yêu, bùa giải ế, bùa cầu tài, bùa trừ tà, cho đến bùa trị bệnh. 

Thầy bùa cao tay Pá Vi được người dân địa phương tin tưởng bởi sự giỏi giang, tâm đức và tính thiện lương của mình. Hiện thầy đang sinh sống ở núi cao Quỳ Hợp, Nghệ An.

2. Thầy bùa Bảy Núi: Bảy Cao

Thầy Bảy Cao là một thầy bùa có tiếng ở khu vực Bảy Núi. Thầy chuyên làm các loại bùa ngải, trong đó nổi tiếng nhất là bùa yêu. Thầy Bảy Cao được người dân địa phương tin tưởng bởi sự linh nghiệm của bùa ngải của thầy.

3. Thầy bùa Tư Mười

Thầy Tư Mười là một thầy bùa nổi tiếng ở khu vực Thất Sơn. Thầy chuyên làm các loại bùa ngải, trong đó nổi tiếng nhất là bùa trừ tà. Thầy Tư Mười được người dân địa phương tin tưởng bởi sự hiệu quả của bùa ngải của thầy. 

Địa chỉ: Ấp An Lập, xã Tân Lập, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang

Thầy Trung trị bệnh tâm Linh ở An Giang
Thầy Trung trị bệnh tâm Linh ở An Giang. (Hình minh hoạ)

 

4. Thầy bùa Hai Thiên

Thầy Hai Thiên là một thầy bùa có tiếng ở khu vực Cù Lao Ông Hổ. Thầy chuyên làm các loại bùa ngải, trong đó nổi tiếng nhất là bùa cầu tài. Thầy Hai Thiên được người dân địa phương tin tưởng bởi sự may mắn của những người sử dụng bùa ngải của thầy. 

Địa chỉ: Ấp Cù Lao Ông Hổ, xã Bình Long, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang

>> Xem thêm tại đây: 5 cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà và 5 cách giải bùa yêu bằng tóc

5. Thầy bùa Ba Chuẩn

Thầy Ba Chuẩn là một thầy bùa có tiếng ở khu vực Long Xuyên. Thầy chuyên làm các loại bùa ngải, trong đó nổi tiếng nhất là bùa trị bệnh. Thầy Ba Chuẩn được người dân địa phương tin tưởng bởi sự hiệu quả của bùa ngải của thầy trong việc chữa trị các loại bệnh nan y. 

Địa chỉ: Ấp Mỹ Thạnh, xã Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang

Thầy bùa núi Sam. (Hình minh hoạ)
Thầy bùa núi Sam. (Hình minh hoạ)

 

6. Thầy bùa Năm Liêm

Thầy Năm Liêm là một thầy bùa có tiếng ở khu vực Châu Thành. Thầy chuyên làm các loại bùa ngải, trong đó nổi tiếng nhất là bùa giải ế. Thầy Năm Liêm được người dân địa phương tin tưởng bởi sự may mắn của những người sử dụng bùa ngải của thầy trong việc tìm được ý trung nhân. 

Địa chỉ: Ấp Vĩnh Thành, xã Vĩnh Trạch, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang

>> Xem thêm tại đây: 10+ Địa chỉ thầy bùa Khmer ở Trà Vinh uy tín nhất

7. Thầy bùa Tri Tôn An Giang: Ba Cẩn

Thầy Ba Cẩn là một thầy bùa có tiếng ở khu vực Tri Tôn. Thầy chuyên làm các loại bùa ngải, trong đó nổi tiếng nhất là bùa cầu an. Thầy Ba Cẩn được người dân địa phương tin tưởng bởi sự bình an của những người sử dụng bùa ngải của thầy. 

Địa chỉ: Ấp An Phú, xã An Phú, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.

Trên đây là danh sách 7 thầy bùa giỏi ở An Giang mà bạn có thể tham khảo. Khi tìm thầy bùa, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn những thầy bùa giỏi, có uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Thầy bùa Tri Tôn An Giang
Thầy bùa Tri Tôn An Giang. (Hình minh hoạ)

 

Những câu chuyện thực tế làm bùa ngải ở An Giang

Câu chuyện 1: Bùa yêu giúp vợ chồng hàn gắn tình cảm

Chị Thu Hiền (28 tuổi, ngụ tại thành phố Long Xuyên, An Giang) chia sẻ, chị và chồng kết hôn được 5 năm nhưng tình cảm dần rạn nứt. Chồng chị thường xuyên đi nhậu, có bồ nhí bên ngoài. Chị đã nhiều lần khuyên nhủ nhưng chồng chị không thay đổi. Chị vô cùng đau khổ, không biết phải làm sao.

>> Xem thêm tại đây: Danh sách 10 thầy làm bùa yêu giỏi nhất Việt Nam

Một người bạn của chị đã giới thiệu chị tìm đến thầy cao tay bùa Pá Vi. Sau khi tìm hiểu về trường hợp của chị, thầy Pá Vi đã làm cho chị một lá bùa yêu. Thầy Pá Vi dặn chị phải giữ gìn lá bùa cẩn thận, không được để ai biết.

Sau khi sử dụng lá bùa yêu của thầy Pá Vi, chồng chị đã thay đổi hẳn. Anh ta không còn đi nhậu, quậy phá nữa. Anh ta cũng hết yêu bồ nhí, dành hết thời gian và tình yêu cho vợ. Chị Thu Hiền vô cùng hạnh phúc, chị cảm ơn thầy Pá Vi đã giúp chị hàn gắn tình cảm vợ chồng.

Thầy Chung An Giang là ai

 

Câu chuyện 2: Bùa giải ế giúp cô gái tìm được ý trung nhân

Chị Lan Anh (30 tuổi, ngụ tại huyện Tịnh Biên, An Giang) chia sẻ, chị đã 30 tuổi nhưng vẫn chưa có chồng. Chị đã đi nhiều nơi, tham gia nhiều buổi mai mối nhưng vẫn chưa tìm được ý trung nhân. Chị cảm thấy vô cùng buồn bã và thất vọng.

>> Xem thêm tại đây: Bùa yêu dân tộc Thái Nghệ An, Sơn La: Hiệu quả và lành tính

Một người bạn của chị đã giới thiệu chị liên hệ thầy bùa cao tay Pá Vi. Sau khi tìm hiểu về trường hợp của chị, thầy Pá Vi đã làm cho chị một lá bùa giải ế. Thầy Pá Vi dặn chị phải đeo lá bùa bên mình mọi lúc mọi nơi.

Sau khi sử dụng lá bùa giải ế của thầy Pá Vi, chị Lan Anh đã gặp được một người đàn ông tốt bụng, yêu thương chị. Hai người đã nhanh chóng kết hôn. Chị Lan Anh vô cùng hạnh phúc, chị cảm ơn thầy Pá Vi đã giúp chị tìm được ý trung nhân.

Địa chỉ thầy bùa ở Trà Vinh

 

Trên đây chỉ là một số câu chuyện thành công làm bùa ngải ở An Giang nhờ giúp đỡ của thầy bùa Pá Vi.

>> Xem thêm tại đây: Phép trắng là gì? Phép đen là gì? Bùa yêu phép trắng có hại không?

Kết luận

Trong bài viết này, chúng ta đã điểm qua 7 thầy bùa giỏi ở An Giang. Mỗi thầy bùa đều có những thế mạnh riêng, chuyên trị những vấn đề khác nhau. Tuy nhiên, tất cả họ đều có chung một mục đích là giúp đỡ người khác, mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Nếu bạn cần dùng bùa lành tính và hiệu quả thì liên hệ trực tiếp thầy bùa cao tay Pá Vi để được giúp đỡ.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước Cách hóa giải bùa ngải theo đạo Phật - Giải pháp an toàn, hiệu quả

Cách hóa giải bùa ngải theo đạo Phật - Giải pháp an toàn, hiệu quả

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện