Bí mật bùa ngải Thất Sơn: có mấy loại bùa, địa chỉ thầy bùa uy tín

Đánh giá bài viết

Bùa ngải Thất Sơn được nhắc đến rất nhiều trong các bí thuật và tà thuật. Nơi đây cũng không ít lời đồn đại với những câu chuyện đáng sợ về bùa ngải hay những cặp đôi sống chết với nhau do dùng bùa yêu. Vậy bùa Thất Sơn là gì và có thật hay không? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc vén được bức màn bí ẩn về bùa Thất Sơn!

1. Bùa ngải Thất Sơn là gì?

Khi nhắc đến bùa ngải Thất Sơn thì đây là địa chỉ nổi tiếng mà chắc hẳn bất cứ thầy bùa, thầy mo nào cũng biết. Tuy nhiên với nhiều bạn thì vẫn có nhiều hoài nghi về bí thuật này. Vậy ngải Thất Sơn là gì?

Bùa ngải Thất Sơn là gì?

Quyển sách ghi lại những bí thuật bùa ngải Thất Sơn thần quyền

Bùa ngải Thất Sơn cũng được tạo thành từ vật dẫn và lời chú. Trong đó, vật dẫn có thể là lá bùa được viết những lời thiêng để lá bùa phát huy tác dụng. Bên cạnh đó, vật dẫn cũng có thể là lá ngải – cây thuộc họ thực vật, có củ và được cá thầy bùa Thất Sơn sử dụng để kêu gọi các thế lực siêu nhiên, hay các thế lực ma quỷ để bùa ngải có tác dụng. 

Quyển sách ghi lại những bí thuật bùa ngải Thất Sơn thần quyền

Tuy nhiên, cây ngải chỉ mọc ở những nơi thâm sơn cùng cốc, ở những nơi chướng khí cao và đây cũng là loài cây yêu ma quỷ quái rất thích cư ngụ ẩn náu. Hiện nay một số vùng không thể tìm được cây ngải do đó người ta thường dùng những vật dẫn khác thay thế ngải.

Quyển sách ghi lại những bí thuật bùa ngải Thất Sơn thần quyền

Các vật dẫn tạo nên bùa Thất Sơn cũng tương tự như các loại bùa ở vùng miền khác là thường sử dụng các vật quen thuộc. Có thể là: nước, muối, lược, ảnh, quần áo hay những thứ gắn trên cơ thể người muốn yểm bùa như tóc, móng tay,… Vật dẫn khi kết hợp với lời thiêng sẽ tạo nên bùa ngải.

ngải thất sơn

Theo dân gian tương truyền, các thầy mo sẽ phải nuôi bùa ngải Thất Sơn bằng chính máu của mình hoặc máu động vật. Trong ngày sẽ phải tắm và cho ngải ăn vào 1 giờ nhất định trong ngày sau đó đọc lời thiêng trong lúc cho ngải ăn để bùa ngải đạt hiệu quả.

truyện bùa ngải thất sơn

2. Bí mật bùa ngải Thất Sơn

Vậy những câu chuyện bùa ngải Thất Sơn có thật không? Đến hiện nay vẫn chưa một nhà khoa học nào có thể lý giải được về sự tồn tại của loại bùa này cũng như các loại bùa ở những vùng miền khác. Tuy nhiên, trên thực tế thì đã có rất nhiều câu chuyện chứng minh có sự tồn tại của bùa Thất Sơn thần quyền.

2. Bí mật bùa ngải Thất Sơn

Bùa Thất Sơn là bí thuật thuộc phạm trù tâm linh do đó người thường không nhìn thấy sự hiện hữu rõ nét và cũng không thể sờ thấy được. Chỉ có các thầy bùa Thất Sơn mới có thể hiểu được sự hiện diện của bùa ngải và cách tạo ra chúng. 

chuyện bùa ngải thất sơn

Đến nay bí mật bùa ngải Thất Sơn vẫn luôn là một yếu tố bí ẩn. Tuy nhiên trên thực tế vẫn có rất nhiều truyện bùa ngải Thất Sơn dùng bùa để tìm được một nửa hạnh phúc hay thậm chí dùng bùa ngải để hãm hại người khác. 

bùa thất sơn

3. Các loại bùa ngải Thất Sơn có ma lực mạnh nhất hiện nay

Bùa ngải Thất Sơn cũng có hai loại bùa là lành tính giúp mang lại may mắn, phát tài hoặc bùa tình duyên giúp chủ nhân sớm tìm được hạnh phúc. Bên cạnh đó cũng tồn tại những thứ bùa ngải đáng sợ là bùa hại người khiến người bị yểm mất ăn mất ngủ, phá sản hay thậm chí bị bệnh kiệt quệ mà chết. 

Các loại bùa ngải Thất Sơn có ma lực mạnh nhất hiện nay

Khi nhắc đến bùa ngải Thất Sơn thì không thể không nhắc đến những loại bùa chú có sức mạnh lớn nhất dưới đây:

3.1. Bùa Ngải từ thực vật

Như đã nhắc đến ở đầu bài, bùa ngải có thể sử dụng vật dẫn làm từ cây ngải và đây cũng là cách “chơi ngải” phổ biến nhất từ xa xưa. Ngải là thực vật thuộc họ thân thảo, có củ nhỏ hơn củ nghệ một chút. Có hơn 800 loài ngải có đặc tính khác nhau, có loại thì độc có loại là thần dược, tùy vào đặc tính của ngải mà các thầy bùa Thất Sơn sẽ lựa chọn loại phù hợp với mục đích sử dụng. 

3.1. Bùa Ngải từ thực vật

Ngải là thực vật thuộc họ thân thảo, có củ nhỏ hơn củ nghệ

Đa số bùa ngải được sử dụng để mang lại may mắn, phát đạt tuy nhiên cũng có một số người ghen ăn tức ở dùng bùa ngải để hãm hại người khác làm ăn thất bát, bệnh triền miên. Ngải thì sẽ phải nuôi nhưng tuyệt đối các thầy mo không được gần sắc dục nếu không sẽ bị “ngải quật”.

bùa thất sơn thần quyền

3.2. Bùa yêu Thất Sơn

Bên cạnh bùa ngải thì bùa yêu Thất Sơn cũng rất phổ biến và nổi tiếng với những câu chuyện ly kỳ. Bùa yêu thường được những người khó tìm được hạnh phúc dùng để tạo sự chú ý, thu hút người khác giới.

Bùa yêu Thất Sơn

Bùa yêu Thất Sơn dùng để gắn kết hai người với nhau

Còn với những người đã có gia đình thì dùng bùa yêu để vợ chồng hòa thuận, vui vẻ hạnh phúc, ngăn chặn sự xuất hiện của kẻ thứ 3 hoặc cứu vãn cuộc hôn nhân trên bờ vực tan vỡ. Tuy nhiên cũng có người dùng yêu Thất Sơn để phá hoại hạnh phúc gia đình người khác để chen chân làm “tiểu tam”.

Bùa yêu Thất Sơn dùng để gắn kết hai người với nhau

Để làm được bùa yêu Thất Sơn thì người muốn yểm bùa phải lấy được một vật dụng của người muốn yểm để thầy bùa làm vật dẫn bùa ngải. Vật dẫn này có thể là lược, quần áo, tóc, móng tay hoặc ảnh… Nếu không có những thứ này thì thầy mo sẽ phù phép vào đồ ăn, uống để người bị yểm bùa ăn.

bí mật bùa ngải thất sơn

3.3. Bùa ngải Kumanthong 

Một trong những loại bùa ngải Thất Sơn nổi tiếng không thể không nhắc đến đó chính là Kumanthong hay Quỷ Linh Nhi. Đây là một loại bùa ngải huyền bí của Thất Sơn có nguồn gốc từ Thái Lan. 

thầy bùa thất sơn

Kumanthong được tạo ra vì lòng trắc ẩn của các nhà sư Thái Lan khi thấy linh hồn trẻ con chết oan không được siêu thoát. Chính vì vậy họ đã lấy xương, tóc hoặc lông của những đứa trẻ này để đưa vào hình tượng em bé và chuyển linh hồn của chúng vào đó để “cưu mang”.

Kumanthong là một loại bùa ngải Thất Sơn có nguồn gốc từ Thái Lan

Kumanthong là một loại bùa ngải Thất Sơn có nguồn gốc từ Thái Lan

Người nhận nuôi Kumanthong sẽ được nó phù hộ để làm ăn phát đạt và phù hộ chủ nhân làm họ được may mắn. Tuy nhiên, Kumanthong chứa linh hồn của đưa trẻ vì vậy “tâm tính” của nó sẽ phụ thuộc vào tính cách của chủ nhân “nuôi” nó. 

Nếu được nuôi đúng cách và tích lũy nghiệp lành thì Kumanthong sẽ được luân hồi và mang lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân. 

bùa ngải trong kinh doanh

Còn ngược lại, nếu chúng được nuôi để hại người thì Kumanthong sẽ trở thành “quỷ sát nhân” chuyên đi hại người và nếu không cẩn thận chủ nhân sẽ phải gánh nghiệp này. 

bùa ngải trong kinh doanh

Hy vọng rằng những chia sẻ trên của thầy Pá Vi sẽ giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về bùa ngải Thất Sơn. Nếu chẳng may người thân của bạn bị yểm loại bùa này với mục đích xấu thì có thể liên thầy Pá vi để có thể giải kịp thời và nhanh chóng:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply