Bùa yêu phép trắng – Công dụng của loại bùa yêu này như thế nào?

5/5 - (2 Bình chọn)

Bùa yêu là một loại bùa xuất phát từ yếu tố tâm linh của con người chúng có ở hầu hết các nước trong khu vực châu Á. Bùa yêu phép trắng là một loại bùa có xuất xứ từ Thái Lan nhưng được thầy Pá Vi đưa về Việt Nam. Từ đó, loại bùa này thường được nhiều người biết đến và lựa chọn để bảo vệ tình yêu, hạnh phúc của mình. Vậy loại bùa này là gì? Chúng có tác dụng như thế nào khi sử dụng.

1. Bùa yêu phép trắng là gì?

Bùa phép trắng là một trong những loại bùa có nguồn gốc từ người dân tộc Thái. Trong đó, bùa yêu phép trắng của phái Phật giáo Nam Tông là loại bùa được các vị cao tăng của chùa tạo nên nhằm đem lại may mắn, hạnh phúc, bình an cho người sử dụng. Vì thế, loại bùa thái phép trắng được lựa chọn nhiều hơn bùa yêu phép đen.

Bùa yêu phép trắng là gì?

Chiếc bùa yêu này được hình thành khoảng 100 năm về trước từ các vị cao tăng của Chính tông Phật Giáo Nam Tông. Loại bùa này được các cao tăng làm từ các thành phần tự nhiên như: Thảo mộc, hoa, cỏ, đất. 

thầy bùa yêu phép trắng

Ngoài ra, bùa thái phép trắng còn còn được làm từ chất liệu kim loại như vàng, đồng, bạc… hay chỉ đơn giản là những lá bùa hay lá phép có dấu ấn của các ngôi chùa lớn ở Thái Lan.

thầy bùa phép trắng

Ngày nay, bùa phép trắng được các thầy bùa yêu phép trắng làm nên từ rất nhiều các nguyên liệu khác nhau như dầu mê từ tinh trùng của voi chúa, hương chồn, dầu mê. Sau đó, các thầy bùa viết lên những câu thần chú thôi miên lên lá bùa trước khi sử dụng.

bùa phép trắng

Như vậy, khi sử dụng bùa yêu phép trắng sẽ giúp nửa kia, người yêu hay vợ chồng luôn thương nhớ bạn và mãi mãi ở bên bạn. Dù có không ở gần nhau thì kẻ thứ ba cũng không thể nào xen vào tình cảm của hai người.

bùa phép đen và phép trắng

2. Tác dụng của bùa yêu phép trắng là gì?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết bùa phép trắng có tác dụng như thế nào khi sử dụng. Dưới đây là các tác dụng của loại bùa yêu đến từ đất nước Thái Lan bạn có thể tham khảo.

Tác dụng của bùa yêu phép trắng là gì?

2.1. Tác dụng của bùa yêu phép trắng 

  • Tác dụng của loại bùa yêu này là giúp hàn gắn tình cảm cho các cặp tình nhân, cặp vợ chồng đang có dấu hiệu rạn nứt về mặt tình cảm. 
  • Ngoài ra, bùa yêu giúp bạn giành lại được tình cảm của vợ hoặc chồng khi bị người thứ 3 xem vào.
Tác dụng của bùa yêu phép trắng
  • Ngoài ra, bùa thái phép trắng còn giúp nối duyên cho những chàng trai, cô gái khi chưa tìm thấy hạnh phúc của mình. Những người đang yêu thầm có thể dùng bùa để thu hút sự yêu thích của người mình yêu. 
bùa thái phép trắng
  • Người đồng tính có thể sử dụng bùa yêu phép trắng để quyến rũ đối phương. 
  • Bên cạnh đó, loại bùa này còn giúp thuyết phục người khác để bán hàng, để nhận được sự thương cảm, sẻ chia hay che chở của người khác.
bùa yêu sơn la

2.2. Tác hại của bùa phép trắng 

Ngoài những tác dụng giúp đỡ mọi người như trên thì thầy bùa phép trắng còn cho biết loại bùa này có thể sử dụng với mục đích xấu là ám hại người khác. 

Tác hại của bùa phép trắng

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng bùa yêu để hại người thì bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng về sức khỏe, tinh thần vô cùng lớn. Mà những tác hại này sẽ không chữa được bằng thuốc. Vì thế, sẽ để lại những hậu quả về sau nếu không được giải bùa.

Phân biệt bùa phép đen và bùa phép trắng

3. Phân biệt bùa phép đen và bùa phép trắng

Hiện nay, có hai loại bùa là bùa phép đen và phép trắng khiến bạn không thể phân biệt đâu là loại bùa nào. Bởi hai loại bùa này đều có những công dụng như nhau. Dưới đây là cách phân biệt bùa yêu phép trắng và phép đen.

bùa yêu ở sơn la

3.1. Bùa phép trắng

Bùa phép trắng được làm từ các nguyên liệu tự nhiên là chính. Vì thế, khi lựa chọn bùa thái trắng bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định nên chọn bùa phép trắng hay đen sao cho phù hợp.

Bùa phép trắng

Bùa thái trắng được đánh giá lành tính, không như bùa phép đen. Bởi bùa phép trắng có hiệu nghiệm nhiều hay ít tùy thuộc vào phước đức nhân quả trong cuộc sống của người sử dụng. Vì nếu muốn sử dụng bùa phép trắng bạn cần phải có tâm hướng thiện. 

thầy bùa yêu ở sơn la

Người dân thường sử dụng bùa phép yêu phép trắng vì muốn những việc mình làm hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Bởi mục đích và tác dụng của chiếc bùa này là luôn đem lại may mắn và hạnh phúc cho con người.

thầy bùa ở sơn la

3.2. Bùa phép đen

Tuy nhiên, bùa pháp đen thường được làm từ vong linh khó siêu thoát, mỡ người chết, xương cốt người chết, thai nhi và máu. Vì thế, những người sử dụng loại bùa này thường có tâm địa xấu. 

Bùa phép đen

Đối với người sở hữu bùa pháp đen sẽ sở hữu bùa pháp đen sẽ dễ bị lệ thuộc, u mê và ngày càng lún sâu vào việc làm sai trái. Điều này, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của người sử dụng. Do đó, chúng tôi khuyến khích bạn không nên sử dụng bùa pháp đen.

4. Bùa yêu của thầy Pá Vi

bùa yêu có tác dụng thật không

Bùa yêu thầy Pá Vi

Bùa yêu của thầy Pá Vi được làm ra là bùa yêu phép trắng của người Thái Nghệ an với mục đích đem lại may mắn, hạnh phúc cho con người. Loại bùa yêu của thầy Pá Vi chỉ dùng để giúp giữ vững hạnh phúc của những cặp vợ chồng hay những đôi tình nhân đang yêu nhau.

Bùa yêu của thầy Pá Vi

Bùa yêu của thầy Pá Vi được người sử dụng đánh giá là an toàn cho người sử dụng và đã được kiểm chứng. Và đặc biệt là chúng giúp những đôi vợ chồng đang muốn bỏ nhau đều quay về bên nhau và sống hạnh phúc.

bùa ở sơn la

Trên đây là những thông tin về bùa yêu phép trắng cũng như bùa yêu của thầy Pá Vi. Nếu bạn đang gặp trục trặc về tình cảm hãy nhắn tin cho thầy Pá Vi để được tư vấn một cách cụ thể nhất tuyệt đối không được gọi điện thoại.

bùa yêu việt nam

Chia sẻ câu chuyện giữ người yêu ở xa nhờ thầy Pá vi giúp:

“Kính gửi thầy Pá Vi.
 Con viết mail này trong tâm trạng thiết tha mong muốn được thầy sót thương, mà dùng đến tài năng và đức độ của mình thông qua “bùa yêu lành tính” để giúp con giữ lại tình yêu cho bản thân con.


Thầy làm bùa yêu giỏi nhất Việt Nam

Tuy nhiên, hoàn cảnh của con có nhiều điểm khác người nên trước khi trình bày hoàn cảnh cụ thể, con muốn xin phép thầy được hỏi thầy vài điều ạ.


thầy bùa yêu giỏi nhất việt nam

1. Con là người Việt Nam, anh ấy là người nước ngoài. Chúng con gặp nhau ở một nước thứ ba. Hiện nay, con đang ở Việt Nam và anh ấy vẫn đang ở nước thứ ba đó. Con không có bất cứ vật gì của anh ấy như tóc, áo… trong tay cả.
 Vậy có làm được bùa không ạ?


bùa yêu việt nam xanh

2. Với khoảng cách của chúng con như hiện nay, nếu có làm được bùa đi chăng nữa thì bùa có tác động được đến anh ấy không ạ?


bùa yêu ở việt nam

3. Để làm được bùa, con có phải trực tiếp đến nhà thầy không ạ?
 Để làm xong bùa thì cần bao nhiêu ngày ạ? 
Con có phải đợi để nhận bùa không ạ?

bùa yêu làm ở đâu


4. Con biết rằng tùy trường hợp mà chi phí cho việc làm bùa sẽ khác nhau. Nhưng xin thầy cho con biết trong những trường hợp phức tạp thì chi phí sẽ hết khoảng bao nhiêu ạ? 

bùa việt nam

Con xin thầy tha thứ nếu e-mail này có gì vô lễ. Con thực lòng không cố ý và đối với con, đây là chiếc phao hi vọng cuối cùng của con.
 Rất mong được thầy pá vi giúp đỡ”.

bùa ngải thất sơn

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu phép trắng hiệu quả và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply