Làm sao để thoát ế 100%?

5/5 - (1 Bình chọn)

Nhiều cô nàng thường nói đùa với nhau rằng: “Độc thân vui tính, không cần người yêu”. Nhưng khi các cô nàng này độc thân quá lâu sẽ bị người thân xếp vào hàng “Thánh ế trường tồn” của năm. Điều này vô tình khiến những cô nàng này thường xuyên buồn rầu và luôn tự đặt câu hỏi: “Làm sao để thoát ế?”. Muốn thoát ế, cần thoát ế, bạn hãy đọc qua 5 bí kíp đáng để đời dưới đây. 

1. Tự tin tỏa sáng, bật tung tính cách 

“Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai” – Đây chính là câu nói dân gian được ông bà xưa truyền lại cho con cháu. Mà đã là ông bà truyền dạy thì không bao giờ sai được. Cho nên, cách thoát ế cho nữ là bạn phải học cách thay đổi bản thân từ ngoại hình đến tâm hồn. 

cách thoát ế nam

Có nhiều nguyên nhân khiến một số cô nàng “tán lần nào, bại lần nấy” là do ngoại hình và sự nhút nhát. Con trai họ yêu bằng cái nhìn đầu tiên, bằng ấn tượng đầu tiên bạn tạo cho họ. Vì vậy, bạn phải luôn biết cách chăm chuốt bản thân, phải khiến bản thân luôn xinh đẹp và rạng rỡ trong mắt của tất cả mọi người xung quanh. 

cách thoát ế cho nam

Sự rạng rỡ của bạn chính là điểm cộng đầu tiên trong mắt các chàng trai mà không cần phải làm bất kỳ hành động nào để thả thính cả. Điều thứ hai sau khi thay đổi ngoại hình, chính là nằm ở tính cách của bạn. 

Cách thay đổi tính cách ở đây không phải là sửa đổi tính cách riêng của bạn để phù hợp với nhu cầu hoặc mong muốn của ai đó. Mà là, học cách thoát xác, vứt bỏ sự tự tin luôn nghĩ bản thân đã “quá tuổi” hoặc “không hợp” với ai đó. Bạn muốn được người ta quan tâm và chú ý đến bạn, bạn phải thật lung linh và nổi bật với cá tính riêng của chính mình. 

Tự tin thể hiện cá tính, học tập làm một con người tỏa sáng theo nét riêng

Tự tin thể hiện cá tính, học tập làm một con người tỏa sáng theo nét riêng

Con gái, cách để thoát ế chỉ đẹp nhất khi họ sở hữu một vẻ ngoài tỏa sáng và thu hút nhất khi họ biết cách tự tin khoe cá tính riêng của bản thân. Con trai là người thường dễ bị thu hút bởi sự tự tin, bản lẫn xen chút đáng yêu và dễ thương của mọi cô nàng. Bạn hãy biết cách bộc lộ tính cách của bản thân một cách đúng nhất. 

vì sao tôi ế

2. Tích cực đi chơi, mở rộng quan hệ 

Bạn thường hay tự hỏi “Làm sao để thoát ế thâm niên?” Để làm được điều này, bạn phải tập bước ra khỏi nhà trước tiên. Đây chính là điều kiện tiên quyết giúp bạn khởi đầu cho hành trình thoát ế của bản thân. Bước ra ngoài thế giới, bạn sẽ học được nhiều điều mới, gặp được nhiều bạn bè mới.

Du lịch để giải thoát bản thân khỏi câu hỏi: “Làm sao để thoát ế?”

Du lịch để giải thoát bản thân khỏi câu hỏi: “Làm sao để thoát ế?”

Bạn có thể bắt đầu cho mình bằng những chuyến đi chơi xa, tham gia những công việc thiện nguyện. Hoặc chỉ đơn giản là những lần đi mua sắm và cafe một mình theo sở thích. 

Bên cạnh đó, cách thoát ế thâm niên bạn cũng phải tự tin bắt chuyện, làm quen và mở rộng vòng kết nối bạn bè. Rất nhiều cô nàng đã giải được nghiệp ế nhờ những bước bắt chuyện và kết giao đầu tiên này. 

làm sao để hết ế

3. Tránh xa những hội ế xung quanh bạn

Theo thống kê tổng quan từ nhiều nơi cho thấy, các cô nàng chưa hết ế thường xuyên đi chơi và hội họp với nhau. Làm sao để hết ế? Bạn hãy học tránh xa những hội ế lâu năm này nếu như không muốn bản thân mãi không thể hết FA. 

Tại sao những hội này lại khiến bạn không thể có người yêu? Là vì họ thường chỉ chơi với nhau và không có bất kỳ người bạn khác giới để dành cho bạn cả. Nếu có, họ cũng là người đầu tiên “bật đèn xanh” trước khi bạn kịp hành động. 

Làm sao để thoát ế khi cứ đi hội họp với những đứa cũng ế?

Làm sao để thoát ế khi cứ đi hội họp với những đứa cũng ế?

4. Bật tín hiệu đúng cách, không quá lộ liễu 

Sở thích của con trai là chinh phục, sở thích của con gái là được chinh phục. Cho nên, nếu bạn đã xác định được đối tượng khiến bạn cảm nắng, đừng bao giờ bạo dạn mà tán tỉnh người đó. Hãy học cách phát tín hiệu cho anh ấy một cách nhẹ nhàng và tinh tế. 

cách thoát ế cho nữ

Làm thế nào để thoát ế? Bạn hãy bắt đầu bằng những hành động quan tâm, nói chuyện và tâm sự nhẹ nhàng với chàng trai. Bật tín hiệu từ từ với chàng, để chàng có thể nhận ra tình cảm của bạn, nhưng không được quá lộ liễu và bạo dạn khiến chàng phải co chân chạy mất. 

làm thế nào để thoát ế

Ngoài ra, bạn cũng thể sử dụng một số các cách thoát ế là: thả tín hiệu theo đường vòng thông qua bạn bè hoặc người thân nếu như bạn bật mãi mà anh chàng kia vẫn chưa hiểu. Trong quá trình bạn “cưa cẩm” chàng, hãy học cách tạo ra nhiều sở thích chung cùng chàng, để tăng thêm sự thân thiết và điều kiện tiếp xúc cho cả hai. 

Tình yêu chính là khi bạn chạy theo nó, nó sẽ luôn tránh né và chạy trốn bạn. Còn khi bạn buông lơi sự tồn tại của nó, nó sẽ tự chủ động theo đuổi bạn. Cho nên, các cô nàng hãy luôn tự tin thể hiện chính mình và luôn tạo cho bản thân có nhiều môi trường nhất giúp bạn thoát khỏi suy tư về câu hỏi: “Làm sao để thoát ế?” từ bản thân. 

các cách thoát ế

5. Nhờ thầy pá vi giúp thoát ế vĩnh viễn

Một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất giúp cách thoát ế cho nam, lẫn nữ là nhờ thầy pá vi giúp. Nếu đã có đối tượng thì nên nhờ thầy pá vi giúp làm bùa yêu để cưới được người đó, ngược lại chưa có đối tượng thì dùng bùa duyên để tìm được người như ý. Bùa của thầy pá vi đã qua kiểm chứng thực tế nhiều năm nay và giúp được nhiều người có được người yêu đích thực. 

làm sao để hết ế thâm niên

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp: 

Thầy pá vi ơi giúp con với người con yêu cũng là con gái, chúng con yêu nhau ở cùng nhau. Tình cảm 2 đứa vẫn bình thường và cùng nhau cố gắng. Người yêu con vẫn yêu thương lo cho con lắm, nhưng không hiểu sao sau nghỉ tết về chưa đầy 10 ngày, người yêu con thay đổi nói chia tay để yêu người khác luôn. Khi yêu con rất chung tình, hướng về họ đến bây giờ vẫn thế, không làm gì có lỗi với họ cả. Thầy pá vi có cách nào giúp cô ấy trở về lại với con được ạ? Dạo này con không thể nào ngủ được cứ nghĩ về họ suốt, lớn tuổi rồi mà cứ ế thê này con khó chịu lắm.”

vì sao tôi lại ế

Kết luận: 

Nếu bạn đang thắc mắc làm sao để thoát ế, thì vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!