3 Cách hóa giải nhà bị yểm bùa 99,99%

5/5 - (2 Bình chọn)

Dạo gần đây bạn thấy gia đình mình liên tiếp gặp những chuyện chẳng lành trong cuộc sống. Bạn nghi ngờ nhà mình đang bị yểm bùa. Vậy dấu hiệu nhận biết và cách hóa giải nhà bị yểm bùa ra sao. Tất cả những vấn đề trên của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.

1. Cách nhận biết nhà bị yểm bùa

Làm thế nào để biết nhà bị yểm bùa hay làm sao để biết nhà bị yểm bùa là câu hỏi của rất nhiều người. Trên thực tế để dấu hiệu nhà bị yểm bùa này thể hiện không rõ ràng khiến bạn khó phát hiện ra. Chúng tôi sẽ cung cấp một số cách nhận biết bị yểm bùa cơ bản để bạn có thông tin tham khảo cụ thể, chúng được thể hiện như sau: 

1.1. Gia đình đang bình yên bỗng liên tiếp gặp đại nạn

Thành viên gia đình gặp nạn là dấu hiệu bị yểm bùa

Thành viên gia đình gặp nạn là dấu hiệu bị yểm bùa

Từ lâu đến nay bạn vẫn luôn tự hào gia đình mình luôn yên ấm hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, phát đạt. Tuy nhiên thời gần đây gia đình luôn gặp những điều không hay làm ảnh hưởng đến hòa khí và hạnh phúc trong nhà. Những vấn đề xảy ra như trên chính là dấu hiệu bị yểm bùa. 

Nếu xảy ra trường hợp này bạn nhất định phải giữ bình tĩnh để xâu chuỗi mọi chuyện xảy ra. Sau đó bạn hãy tìm hiểu xem những người quen biết với gia đình bạn có ai ganh ghét hay muốn yểm bùa nhà bạn hay không? Đây là việc làm quan trọng để bạn giúp gia đình thuận hòa, phát đạt như xưa.

Cách nhận biết nhà bị yểm bùa

Cách nhận biết nhà bị yểm bùa

Bị yểm bùa sẽ khiến mọi vận may trong gia đình bị tan biến. Nếu người đó yểm bùa nặng còn khiến thành viên trong gia đình gặp nhiều chuyện khủng khiếp như bệnh tật, làm ăn thua lỗ, thất bại hoặc ảnh hưởng đến cả tính mạng. Đây cũng chính là lời giải đáp cho câu hỏi làm sao biết nhà bị yểm bùa. Chính vì vậy bạn không nên chủ quan khi đang gặp rắc rối trên, hãy tìm cách hóa giải nhà bị yểm bùa càng sớm càng tốt. 

1.2. Kẻ xấu hay ganh đua với bạn bỗng dưng phất lên

Gia đình bạn mới xây dựng nhà cửa, vậy cách nhận biết nhà mới xây bị yểm bùa là gì? Đó chính là tình trạng bạn luôn gặp vận đen trong công việc cũng như trong tình cảm. Hoặc có một cách nhận biết ngôi nhà bị yểm bùa là nhà bạn nuôi gì, trồng gì cũng chết hay khi đi làm bị đồng nghiệp nói xấu, hãm hại sau lưng.

Bị yểm bùa bởi kẻ xấu

Bị yểm bùa bởi kẻ xấu

Những kẻ xấu xa xưa nay luôn đố kỵ, ganh tỵ với bạn nay bỗng dưng lại phát lên một cách bất ngờ. Những mối làm ăn hay kể cả chuyện tình cảm đều bị người đó cướp mất một cách trắng trợn. Nếu bạn đang gặp phải hoàn cảnh này thì đây rất có thể là dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa.

Đặc biệt có một số kẻ xấu yểm bùa nặng khiến tinh thần bạn mệt mỏi, tâm thần bấn loạn, hoảng hốt ảnh hưởng đến cả công việc, sức khỏe của bạn. Việc đầu tiên bạn nên làm là trấn an tinh thần sau đó tìm hiểu chính xác nguyên nhân xảy ra. Lưu ý bạn đừng quá vội vàng, nóng nảy sẽ làm mọi chuyện càng tồi tệ mà hãy tìm cách hóa giải những ngôi nhà bị yểm bùa ngay.  

làm sao để biết nhà bị yểm bùa

1.3. Gia đình lục đục

Tự nhiên vợ chồng, con cái bất hoà mà lý do không rõ ràng. Đây là dấu hiệu thường gặp khi nhà bị yểm bùa phá hoại gây chia rẽ tình cảm. Để tình trạng này lâu hơn sẽ dẫn tới việc tiếp theo.

1.4. Vợ chồng ly tán 

Kết quả của việc gia đình không yên ấm khi bị yểm bùa sẽ là li dị, hoặc ly thân mỗi người một nơi. Muốn níu kéo lại mà không được. Lúc này cách duy nhất là liên hệ thầy bùa cao tay như thầy pá vi mới giúp được.

2. Cách giải nhà bị yểm bùa

nhà bị yểm bùa phải làm sao

Làm sao để hóa giải khi nhà bị yểm bùa?

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ lo sợ khi biết mình đang bị bùa yểm bệnh. Tuy nhiên đây là trạng thái tiêu cực mà bạn cần loại bỏ ngay để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách hóa giải khi bị bùa yểm như sau: 

2.1. Thắp hương

Khi nhà bị yểm bùa phải làm sao để hóa giải chúng. Đầu tiên bạn phải tìm cách hóa giải khi bị yểm bùa. Hãy về nhà và đến trước bàn thờ gia tiên, ông bà đã khuất để thắp hương, khấn. Theo quan niệm xa xưa thì gia tiên luôn ở trên cao phù hộ và che chở cho con cháu. Bạn hãy nói ra những điều không hay gặp phải trước bàn thờ để họ giúp bạn xóa bỏ những điều xấu xa khi nhà bị yểm bùa hay hiện tượng đất bị yểm bùa hoặc bị yểm bùa bệnh.

cách giải khi bị yểm bùa

2.2. Lên chùa

Bạn cũng có thể lên chùa cầu khẩn đức Phật phù hộ độ trì cho mình và gia đình mình. Nơi cửa chùa có Đức Phật luôn bảo vệ cái thiện và loại trừ cái ác là cách hóa giải nhà bị yểm bùa hiệu quả.

2.3. Nhờ thầy bùa giúp giải

Một cách giải khi bị yểm bùa hữu hiệu nhất chính là việc bạn tìm đến thầy bùa cao tay hay thầy phong thủy. Tới đây bạn hãy chia sẻ những nguyên nhân, vấn đề mà lâu nay gia đình mình gặp phải như xây nhà bị yểm bùa, gia đình thường xuyên bệnh tật, bị tai nạn liên tục,…với các thầy. Thầy pá vi sẽ chỉ cho bạn cách làm gì khi nhà bị yểm bùa chi tiết nhất.

Tìm đến thầy Pá Vi để giải yểm bùa

Tìm đến thầy Pá Vi để giải yểm bùa

Khi bạn chọn thầy giải bùa bạn cần lưu ý đến nơi uy tín và tìm đúng thầy có kỹ thuật cao. Chỉ khi bạn chọn đúng thầy thì mới giải yểm bùa hại người thành công được. Ngoài ra hãy sáng suốt khi quyết định có nghe lời thầy hay không bởi nếu thầy có kỹ thuật thấp không những không giải được bùa mà còn khiến bạn gặp nhiều chuyện tồi tệ hơn trước.

cách hóa giải khi bị yếm bùa

2.4. Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Vợ chồng con trước giờ sống rất hạnh phúc, nhưng từ khi xuất hiện con nhỏ đó, nó mới vô làm được mấy tháng hà mà hai người họ rất là thân thiết. Đặc biệt nhất là nó nói cái gì ảnh cũng nghe và tin nó hết, lúc đầu ảnh đưa nó về nhà bảo với con là nhận nó làm em gái nuôi nhưng con không tin.

bị yểm bùa bệnh

Thầy coi em gái gì mà giấu giếm con lừa gạt con để hẹn hò nhau, đi du lịch, thường xuyên nhắn tin cho nhau. Con bảo hai người cắt đứt mọi liên hệ với nhau, nhưng ảnh không nghe ảnh vẫn cứ tiếp tục làm. Con nghi ngờ con này bỏ bùa chồng. Con buồn lắm cứ thế mà gia đình con cứ lục đục hoài, nay con muốn nhờ thầy tư vấn giúp con con nên làm bùa ghét cho hai người họ ghét nhau rồi tránh xa nhau ra hay là làm bùa yêu để ảnh vẫn yêu con như trước đây. Con nhờ thầy tư vấn giúp con con cảm ơn thầy!”

xây nhà bị yểm bùa

Kết luận:

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến bạn đầy đủ những dấu hiệu nhận biết và cách hóa giải nhà bị yểm bùa. Hy vọng đây là thông tin hữu ích giúp cuộc sống của gia đình nhà bạn sẽ bình an và hạnh phúc như xưa. 

Nếu bạn cần giải quyết vấn đề tồi tệ này để có hạnh phúc ngay bây giờ hãy tìm ngay đến thầy Pá Vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

Leave a Reply