3 biểu hiện của người bị bỏ bùa yêu

4.6/5 - (7 Bình chọn)

Bùa ngải hiện nay đang trở thành vấn nạn nhức nhối trong xã hội. Khi mà một người không có được tình yêu của đối phương, họ có thể sử dụng bùa ngải yêu để làm đối phương mất ý thức và có tình cảm với mình. Khi đó, đối phương sẽ trở nên khù khờ, không kiểm soát được tình cảm của bản thân hoặc thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những biểu hiện của người bị bỏ bùa yêu và cách giải loại bùa này.

3 biểu hiện của người bị bỏ bùa yêu

Bùa yêu và những biểu hiện của người bị bỏ bùa yêu

Bùa yêu và những biểu hiện của người bị bỏ bùa yêu

Bùa yêu là loại bùa ngải có khả năng tạo tình cảm giữa 2 người, giúp họ quấn quýt và không muốn rời xa nhau. Tuy nhiên, những người bị bỏ bùa có thể không có tình cảm với đối phương hoặc đang có ý định chấm dứt một mối quan hệ yêu đương. Biểu hiện người bị bỏ bùa yêu khá phức tạp và khó đoán và những biểu hiện này có thể tùy vào mức độ nặng nhẹ của loại bùa. Trong đó, một số biểu hiện nổi bật của những người bị ám bùa như:

1. Khao khát mãnh liệt muốn ở bên đối phương mà không cần bất cứ một người nào khác.

Đây là biểu hiện thường thấy ở một người bị bỏ bùa yêu. Có những trường hợp chồng muốn bỏ vợ, bỏ con để đến với nhân tình vì bị chơi bùa. Khi một người đã bị bỏ bùa yêu, trong suy nghĩ của họ sẽ chỉ có một người, không quan tâm đến thế giới xung quanh. Họ có thể bất chấp vứt bỏ mọi thứ để đến bên người ấy, nhưng thật sự thì họ chỉ đang bị điều khiển và không phân định được đúng sai. 

2. Tính cách thay đổi 

Như đã nói ở trên, tính cách của những người bị yểm bùa có thể thay đổi một cách chóng mặt. Vì loại bùa này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến suy nghĩ và tâm tính của người đó. 

Những biểu hiện của người bị bỏ bùa hiện nay

Những biểu hiện của người bị bỏ bùa hiện nay

3. Một số dấu hiệu nhận biết người bị bỏ bùa yêu của dân gian

Trong dân gian xưa, ông bà ta có truyền tai nhau một số cách để nhận biết một người có bị bỏ bùa yêu xứ mường hay không:

  • Dùng trứng gà luộc: Dùng một quả trứng gà luộc đang nóng lăn lên các bộ phận của cơ thể. Sau đó, bóc quả trứng ra nếu lòng đỏ đã biến thành màu đen có nghĩa là bạn đã bị yểm bùa.
  • Sử dụng đậu đỏ hoặc đậu đen: nhai đậu đỏ và đậu đen, nếu như bạn cảm thấy có vị tanh trong miệng thì đó chính là biểu hiện của người bị yểm bùa.

Tác hại của việc bỏ bùa yêu tà

Bùa yêu nếu do thầy bùa cao tay làm ra với mục đích lành mạnh thì không sao, song do thầy bùa bình thường hoặc luyện ra bùa tà sẽ rất nguy hiểm và nó có thể gây ra các tình huống khó lường như: 

1. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe

Khi một người đã bị dính bùa yêu mạnh, họ có nhu cầu ở cạnh đối phương rất cao và không muốn rời xa chỉ một phút. Nếu trong trường hợp hai người phải xa nhau một thời gian, người bị dính bùa có thể nhớ đối phương đến điên dại, tâm trạng không ổn định, ảnh hưởng đến thần kinh và có thể dẫn đến các bệnh sang trấn tâm lý.

Bị yểm bùa có thể ảnh hưởng đến tính mạng

Bị yểm bùa có thể ảnh hưởng đến tính mạng

2. Ảnh hưởng đến tính mạng 

Một khi dùng bùa sai cách và quá liều lượng thì có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người bị yểm bùa. Và nếu người bị yểm bùa chết đi mà bùa không kịp giải thì người bỏ bùa sẽ cũng phải chết theo.

Bùa yêu ở nhiều hình dạng khác nhau tùy vào từng vùng miền và tác dụng của nó

Bùa yêu ở nhiều hình dạng khác nhau tùy vào từng vùng miền và tác dụng của nó

Một số cách giải bùa yêu

Nếu bạn phát hiện mình đang bị dính bùa yêu, hãy thật bình tĩnh tránh việc quá hoang mang, làm rối loạn tâm lý và rơi vào tình trạng không tỉnh táo. Sau đây là một vài cách để có thể giải bùa yêu:

Đầu tiên, bạn phải tìm ngay một thầy giỏi về việc bùa ngải để nhờ thầy giúp đỡ, giải bùa nhanh chóng,  Nếu như xung quanh bạn không có thầy giỏi thì có thể nhờ những tín ngưỡng mà bạn đang theo để cầu nguyện, khấn bái ông bà tổ tiên, đức chúa để họ phù hộ và ban phước lành cho mình.

Một cách để giảm sự linh nghiệm của bùa là có thể vào nhà hộ sinh và ở lại trong đó nửa ngày. Trong nhà hộ sinh sẽ có những mùi tanh của máu, mùi mồ hôi, sự nóng của không khí trong phòng,…những điều này có thể làm bùa ngải yêu giảm bớt tác dụng hoặc sẽ không linh nghiệm trong thời gian ngắn như bùa máu kinh nữa.

Cách chữa bùa yêu linh nghiệm nhất

Cách chữa bùa yêu linh nghiệm nhất

Ngoài ra, bạn có thể thường xuyên đi lễ chùa vào mùng 1 và ngày rằm để tu tâm tích đức, trời phật ban ân và khi đó “người trời” sẽ giúp bạn tránh khỏi hoạn nạn, miễn nhiễm với các loại bùa.

Chia sẻ người nhờ thầy Pá vi giúp giải bùa

Chia sẻ người nhờ thầy Pá vi giúp giải bùa:

“Thầy ơi Pá vi ơi, con khổ quá nên con nhờ thầy giúp giải bùa dùm con. Con yêu người tên là NTH tuổi tuất 38 tuổi. Con hiện tại ở đài Loan, 2 đứa con đến với nhau hơn một năm nay, giờ mới biết được anh ta đã từng có vợ con, giờ con mới phát hiện ra. Anh sống với con một năm nay không còn yêu vợ nữa, đã li dị, nhưng không biết tại sao giờ cứ lấy tiền của con cho vợ cũ hết. Con vợ trước của anh ấy đã lấy tiền của ổng hết duoi ổng ra khỏi nhà, giờ không biết tại sao ổng cứ quay đầu về bên đó, lừa dối con mua xe. Con cũng mua cứ thúc con gửi tiền về mãi thầy à. Con khổ quá thầy ơi nên con muốn biết vợ cũ của chồng có bỏ bùa gì cho anh ấy không.

 Cô ấy ở An giang từ ngày mẹ cô ấy lên sài gòn, anh ấy trở mặt và thay đổi đi nhiều thầy. Con hiện tại ở đài Loan chưa về, nên con nhờ em gái NTH tìm thầy giúp đỡ. Con chỉ có thầy mới cứu được con, gia đình của anh ấy thấy con khổ nên chịu không nổi. Ngày xưa anh ấy lấy vợ người vợ, chửi mẹ chồng, đuổi mẹ chồng ra khỏi nhà. Nên anh với con đã sống chung với nhau hơn một năm và con cũng có con với anh. Giờ anh ấy đã thay đổi, không còn tình cảm với con, con muốn hỏi thầy có phải anh ấy bị bùa của người vợ cũ không và giải bùa ra sao?”

Để có cách giải bùa khi có dấu hiệu bị bỏ bùa

Trên đây là một số thông tin về những biểu hiện của người bị bỏ bùa yêu cũng như tác hại và các giải những loại bùa này. Hiện nay, trong xã hội đang có rất nhiều người kinh doanh bùa vì lợi nhuận cá nhân mà trái phép, trái với đạo đức và lương tâm. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ cảnh giác hơn với những loại bùa ngải và “dắt túi” một số cách để có thể giải các loại bùa này. Để có cách giải bùa khi có dấu hiệu bị bỏ bùa, vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Minhhang – theo thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!