Các loại bùa chú phổ biến trên thị trường hiện nay

5/5 - (2 Bình chọn)

Bùa chú từ trước tới nay luôn là chủ đề HOT được dư luận quan tâm với nhiều chiều hướng khác nhau. Có người tin vào điều thần bí của bùa ngải, có người lại không tin công dụng kỳ diệu của loại bùa ngải này. Vậy, trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại bùa chú? Các loại bùa chú có ý nghĩa gì? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

1. Những loại bùa ngải hại người

Các loại bùa chú trên thị trường hiện nay gồm có 2 loại chính là: Các loại bùa yêu và các loại bùa ngải hại người. Trong đó, bùa ngải hại người trên thị trường hiện rât đa dạng như: Bùa ngải, bùa yêu bằng kinh nguyệt, bùa Lỗ Ban. 

Những loại bùa ngải hại người

Cụ thể:

  • Bùa chú Ngải: Đây là loại bùa ngải có chất kịch độc cao, khi bị yểm sức khỏe của đối tượng bị yểm bùa sẽ xuống dốc rất nhanh.
  • Bùa Lỗ Ban: Đây là loại bùa ngải được thợ mộc xưa dùng để yếm lên ngôi nhà gia chủ họ từng phục vụ. Đại đa số các gia chủ này để hách dịch, thường xuyên đánh đập và ăn bớt tiền công của họ. 
các loại bùa yêu
  • Nhắc tới tất cả các loại bùa không thể không kể đến bùa kinh nguyệt: Đây cũng là một trong số các loại bùa hại người nguy hiểm được nhiều người sử dụng mục đích xấu hiện nay. Loại bùa ngải này sẽ khiến cho sức khỏe của người bị yểm bùa yếu đi, người gầy xanh xao và mất dần nhận thức.
tất cả các loại bùa

2. Tổng hợp các loại bùa chú yêu được sử dụng phổ biến hiện nay

Nhắc tới các loại bùa chú hiệu quả và an toàn cho sức khỏe người yểm bùa trên thị trường hiện nay không thể không nói tới: Bùa yêu dân tộc Thái, bùa yêu xứ Mường và bùa ngải yêu Pá Vi. Cụ thể:

Tổng hợp các loại bùa chú yêu được sử dụng phổ biến hiện nay

2.1. Bùa ngải yêu dân tộc Thái

Loại bùa ngải yêu dân tộc Thái trên thị trường hiện nay được chia làm 2 trường phái cơ bản là: Bùa ngải yêu dân tộc người Thái đen và bùa ngải yêu dân tộc người Thái trắng. Trong đó, nổi tiếng nhất, được nhiều người biết tới nhất là loại bùa ngải yêu của thầy Pá Vi (người dân tộc Thái).

Bùa ngải yêu dân tộc Thái

Bùa yêu thầy Pá Vi hiện đã được người dùng kiểm chứng về mức độ uy tín và chất lượng trong thực tế. Bùa ngải yêu của thầy đã và đang giúp đỡ được nhiều cặp đôi níu kéo lại hạnh phúc tưởng chừng như đã mất đi.

những loại bùa yêu

Người tìm tới xin bùa yêu Pá Vi cần phải có mục đích chân chính. Đồng thời, bạn cần phải có sự tin tưởng và thành tâm nhờ thầy giúp đỡ. Nguyên tắc làm việc của thầy Pá Vi là không vì lợi ích trước mắt của bản thân mà làm hại tới cuộc sống, sức khỏe và hạnh phúc của người khác.

bùa yêu dân tộc thái

2.2. Bùa yêu xứ Mường

Bùa yêu xứ Mường cũng nằm trong số những loại bùa yêu hiệu quả, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người bị yểm mà bạn có thể tham khảo. Theo nhà nghiên cứu văn hóa xứ Mường, ông Bùi Huy Vọng thì bùa yêu xứ Mường là có thể. 

Bùa yêu xứ Mường

Người dân tộc Mường họ được trời phú cho khả năng luyện bùa ngải. Theo số sách ghi chép lại, bùa yêu xứ Mường hay còn gọi là bùa yêu Phú Thọ được luyện từ phép thuật chài kết hợp với nèm thần bí của thầy luyện bùa.

bùa yêu xứ mường

Cụ thể, thầy bùa chỉ cần có một nắm muối, một cành cây và một đôi đũa trong tay là đã có thể luyện ra được lá bùa ngải dân tộc Mường. Lá bùa ngải này có công dụng giúp các cặp đôi yêu nhau, các cặp vợ chồng đứng trước nguy cơ rạn nứt sẽ yêu thương và quấn quýt nhau như trước đây.

bùa yêu pá vi

2.3. Bùa ngải yêu của thầy Pá Vi

Các loại bùa chú được sử dụng rộng rãi và được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay không thể không kể đến bùa yêu của thầy Pá Vi. Thực tế đã chứng minh, bùa yêu của thầy Pá Vi đã giúp đỡ được hàng ngàn người sớm có được hạnh phúc của cuộc đời mình. Bạn có thể lên các diễn đàn về bùa yêu để kiểm chứng tính hiệu quả và mức độ uy tín của bùa ngải yêu thầy Pá Vi. 

Bùa ngải yêu của thầy Pá Vi

Thầy Pá Vi có nguyên tắc luyện bùa yêu chính là chỉ giúp những người có nhu cầu làm bùa với mục đích chân chính. Thầy tuyệt đối không giúp người khác luyện bùa yêu để hại người hoặc phá vỡ hạnh phúc của các cặp đôi.

các loại bùa hại người

Người có nhu cầu luyện bùa yêu của thầy Pá Vi sẽ liên lạc với thầy theo các kênh gián tiếp sau:

bùa yêu

Lưu ý: Thầy Pá Vi rất bận, mỗi ngày thầy phải làm lễ và thực hiện nhiều nghi thức khác nhau nên không có thời gian để tiếp trực tiếp hàng ngàn người có nhu cầu luyện bùa. Vì thế, các bạn hãy để lại thông tin cũng như mong muốn được luyện bùa ngải yêu qua 2 kênh chúng tôi chia sẻ trên. Khi có thời gian, thầy ngay lập tức sẽ tư vấn và hỗ trợ các bạn kịp thời.

Bùa yêu thầy Pá Vi

Bùa yêu thầy Pá Vi

Vậy là chúng tôi đã tổng hợp các loại bùa hại người lẫn chân chính phổ biến trên thị trường hiện nay cho các bạn tham khảo. Nếu quan tâm tới bùa ngải yêu của thầy Pá Vi, hãy liên hệ trực tiếp thầy pá vi theo thông tin dưới đây.

bùa mgải yêu của người dân tộc thái

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ chuyện là con có quen 1 người đến nay cũng được 4 năm hơn ạ. Thời gian đầu tuy là anh rất ham chơi, nhưng anh vẫn luôn yêu thương con và quan tâm đến con. Nhưng 2 năm đỗ lại đây từ lúc anh bắt đầu quyết định đi nước ngoài làm việc, thì mọi chuyện đã thay đổi. Anh trở nên lạnh nhạt hơn, sau lưng con anh cũng có quen thêm 1 vài người khác, và đã có lần con quyết định chia tay dừng lại. Nhưng anh lại từ xa quay về và muốn quay lại cùng con và đưa con sang nước ngoài làm cùng anh ấy.

bùa yêu dân tộc thái đen

 Con và anh ấy đã từng ở cùng nhau như vợ chồng cũng được một năm. Nhưng do có thể do yêu lâu nên anh đã chán nên con và sinh ra. Hiện trên danh nghĩa trước mọi người và gia đình thì anh nói 2 đứa không còn gì nữa. Nhưng sau lưng anh vẫn liên lạc và qua lại với con. Vì con yêu anh nên con cũng đồng ý, nhưng vì không có danh phận nên nhiều lần anh bỏ rơi con. 

bùa yêu của người thái

Con biết đến thầy Pá vi đã lâu, nay hữu duyên con muốn tìm đến thầy. Nhờ thầy pá vi  giúp đỡ làm bùa yêu cho anh ấy có thể quay về thật sự bên con, yêu và quan tâm con như trước. Con cũng mong muốn gia đình không còn định kiến và không còn hiểu lầm con nữa, không ngăn cấm con và anh nữa. Hiện con đang sống và là việc ở nước ngoài, anh cũng đang sống gần còn không xa lắm.”

bùa yêu của người dân tộc thái

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa chú hiệu quả và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!