Mách bạn cách giải bùa yêu hiệu quả

4.5/5 - (6 Bình chọn)

Khi bị trúng bùa yêu nhiều người không biết làm thế nào để giải. Có người tìm kiếm những cách làm trên mạng xã hội nhưng không thực sự có kết quả. Hãy cùng bài viết sau đây mách bạn cách giải bùa yêu hiệu quả.

Có những loại bùa yêu nào?

Bùa yêu được chia làm hai loại hoàn toàn khác nhau, ảnh hưởng của nó do vậy cũng khác nhau. Loại thứ nhất là bùa yêu lạnh tính và bùa yêu ác tính. Khi bị trúng phải bùa yêu thì phải xác định được đó là loại nào. Khi đó mới có cách giải bùa yêu phù hợp, tránh những rủi ro không đáng có.

Bùa yêu được chia thành 2 loại là bùa yêu lành tính và bùa yêu ác tính.

Bùa yêu được chia thành 2 loại là bùa yêu lành tính và bùa yêu ác tính.

Bùa yêu lành tính là loại bùa làm với mục đích chính đáng. Loại bùa này không gây ra ảnh hưởng cho cả đối tượng bị bỏ bùa và cả người làm bùa. Bùa yêu lành tính được nhiều chị em phụ nữ dùng để giữ chồng không lăng nhăng bên ngoài. Có khi nó đơn giản chỉ để vun đắp hạnh phúc gia đình thêm nồng thắm hơn. Một số người dùng để tìm kiếm người yêu, vợ hay chồng tương lai.

Bùa yêu lành tính được làm từ nhiều thứ khác nhau như: Hình ảnh, họ tên người làm bùa hay lông tóc… Để làm được bùa này phải tìm gặp những thầy bùa cao tay như thầy Pá Vi thì mới luyện được thành công.

Bùa yêu ác tính có dùng để hãm hại người khác. Tiêu biểu nhất cho loại bùa này đó là bùa máu kinh nguyệt và lỗ ban. Lỗ ban ít được biết đến nhưng bùa máu kinh được nhiều người lợi dụng để hại người khác. Khi trúng phải bùa này thì người trúng sẽ rất nguy  hiểm. Nhẹ thì có thể sốt, co giật, thần kinh không bình thường. Nặng thì có thể dẫn tới điên loạn hoặc tử vong.

Có cần giải bùa yêu không? Cách giải bùa yêu như thế nào?

Khi trúng phải loại bùa yêu thì phải xác định đó là bùa nào để có cách giải bùa yêu tốt nhất. Với trường hợp bị dính phải bùa yêu ác tính thì phải liên hệ thầy Pá Vi để tìm cách giải bùa yêu. Nếu để quá muộn sẽ gây hậu quả cực kỳ nghiêm trọng, có khi không thể giải được nữa.

Bùa yêu lành tính thì không cần phải giải nhưng bùa yêu ác tính thì nên đến gặp thầy Pá Vi để được trợ giúp.

Bùa yêu lành tính thì không cần phải giải nhưng bùa yêu ác tính thì nên đến gặp thầy Pá Vi để được trợ giúp.

Khi bị trúng bùa yêu lành tính: Trường hợp chồng hay người thân có dấu hiệu nhưng chưa chắc chắn thì không nên giải. Chỉ cần đến thầy bùa làm bùa yêu để giữ chồng là được. Trường hợp làm bùa yêu để níu giữ tình cảm của ai đó nhưng sau đó không muốn nữa thì có thể giải bùa yêu.

Bùa yêu được từ nhiều thứ khác nhau, cách làm cũng khác nhau. Do vậy cách giải bùa cũng khác nhau. Chỉ khi liên hệ với thầy bùa mới biết người nào đó bị dính loại bùa nào. Khi đó thầy bùa yêu cao tay mới tìm ra cách giải quyết cho phù hợp. Những trường hợp tự làm cách giải bùa là không nên vì rất nguy hiểm.

Trên mạng lan truyền những cách giải bùa yêu tự làm khác nhau. Tuy nhiên đó là những cách không hiệu quả. Khẳng định cho các bạn rằng không thể có cách nào tự giải bùa yêu tại nhà được. Biện pháp duy nhất là liên hệ với thầy bùa uy tín mới giải quyết được. Thầy Pá Vi là thầy bùa cao tay giúp đỡ rất nhiều người giải bùa yêu.

Bùa yêu có tác dụng sau thời gian bao lâu

Mỗi loại bùa yêu có thời gian phát huy tác dụng khác nhau. Điều này do nhiều yếu tố tạo thành. Tuy nhiên nếu phát huy tác dụng thì thời gian trung bình là từ 1 đến 2 tháng. Có thế nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy từng trường hợp. Có trường hợp rất thuận lợi chỉ sau chục ngày đã hiệu nghiệm. Nhưng có người tận 3 tháng mới bắt đầu phát huy tác dụng.

Bùa yêu có tác dụng trong thời gian bao lâu còn phụ thuộc vào người làm bùa đó có thực hiện theo hướng dẫn của thầy bùa hay không.

Bùa yêu có tác dụng trong thời gian bao lâu còn phụ thuộc vào người làm bùa đó có thực hiện theo hướng dẫn của thầy bùa hay không.

Vật dẫn làm bùa là một yếu tố ảnh hưởng đến thời gian linh nghiệm của bùa. Nếu vật dẫn đó có phù hợp với đối tượng và người muốn làm bùa thì thời gian sẽ ngắn hơn. Thứ hai là trình độ của thầy bùa trong cách làm phép (đọc lời thiêng) như thế nào. Với những thầy bùa không cao tay thì thời gian phát huy hiệu nghiệm sẽ rất dài và có khi không tác dụng.

Những trường hợp thầy bùa yêu cao tay như thầy Pá Vi thì thời gian sẽ ngắn đi. Thầy Pá Vi từng giúp đỡ nhiều người nên uy tín được nâng cao. Bùa của thầy lúc nào cũng có khoảng thời gian phát huy tác dụng nhanh hơn người khác. Thứ ba là hoàn cảnh của người muốn làm bùa. Mỗi người sống có mỗi nghiệp báo khác nhau. Do vậy khi làm bùa cũng cần thời gian để phát huy tác dụng khác nhau.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Chuyện là cách đây 17 năm. Con có công tác ở Lạng Sơn, con có yêu cô bé người dân tộc Nùng thầy ạ. Khi chúng con đi quá giới hạn, thì bị ông bố người yêu, tức là bố vợ con bây giờ biết được. Khi đó ông đã bắt con đưa CMND cho ông ghi lại tên tuổi năm sinh và quê quán. Sau đó ông có nói là anh không bỏ được con gái tôi đâu. Khi đó con không để ý lắm, vì con yêu và muốn lấy cô ý là thực lòng thầy ạ. Nhưng sau vài tháng thì tình cảm của chúng con bắt đầu lục đục từ đó. Và cứ mỗi lần xa cô ý thì con rất nhớ, con cứ nghĩ là nhớ là vì con yêu cô ý. Rồi cuối năm 2003 chúng con cũng làm đám cưới đàng hoàng. 

Kể từ khi về sống với nhau con cảm nhận là cuộc sống không hạnh phúc. Vợ chồng chưa bao giờ nói với nhau một câu tình cảm, và rồi chúng con chia tay nhau sau một năm cưới. Dù chúng con chia tay và cô ý thuê nhà trọ ở riêng, nhưng con và cô ý vẫn nhớ và qua lại với nhau thầy ạ. Suốt 4 năm trời như vậy, nếu không gặp cô ý thì con rất khó chịu, bằng mọi giá con phải gặp được thì mới thôi. Rồi chúng con quay lại với nhau, hiện tại chúng con đã có hai cháu gái 10 và 7 tuổi. Con cứ nghĩ có lẽ cả hai khi tuổi còn trẻ nên bồng bột nông nổi, nên như vậy.

Nhưng suốt thời gian về sống với nhau tới nay con đã 45 tuổi rồi. Nhưng cuộc sống không hề thay đổi, cứ hai đứa gần nhau nói chuyện vài câu là có chuyện. Còn xa nhau là con rất nhớ cô ý, thậm chí là căm thù cô ý trong đầu cũng không thể không nghĩ về cô ý. Có lúc con còn đánh cô ý thầy ạ, mà thời gian con nghĩ về cô ý nhiều nhất là vào sáng sớm và chập tối thầy ạ. Nhiều lúc con muốn gạt ý nghĩ về cô ý mà không được, thậm chí là đau đầu, nếu không nghĩ về cô ý thầy xem con có phải bị bùa không ạ. Và mong thầy giải bùa yêu sớm cho con để thoát khỏi tình trạng này.”

Bùa yêu là thứ thuộc về giới tâm linh. Nhiều người trúng phải mà không biết cách giải bùa yêu ra sao. Hãy tham khảo những thông tin chúng tôi đề cập trong bài viết trên chắc chắn sẽ hữu ích với nhiều người. Để có cách giải bùa tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Leave a Reply