Mách bạn cách làm bùa yêu bằng máu kinh hiệu quả

5/5 - (2 Bình chọn)

Trong số các loại bùa ngải hiện nay, có lẽ bùa yêu được nhiều người quan tâm nhất. Bởi loại bùa này liên quan đến tâm tư và tình cảm của con người với con người với nhau. Bùa yêu được luyện từ những vật dẫn khác nhau như: Rễ cây, các loại hoa,…Thậm chí là từ máu kinh nguyệt của chị em phụ nữ. Dưới đây, bài viết sẽ mách bạn cách làm bùa yêu bằng máu kinh những hậu quả mà loại bùa nguy hiểm này gây ra.

Kết quả khi sử dụng bùa yêu lành tính của thầy Pá Vi.

Kết quả khi sử dụng bùa yêu lành tính của thầy Pá Vi.

Cách làm bùa yêu  bằng máu kinh nguyệt hiệu quả

Bùa máu kinh hay còn gọi là bùa dơ được xếp vào nhóm bùa tà, hại người, gây nguy hiểm cực độ cho cả người làm và người dùng bùa. Với cách luyện bùa này, Người luyện bùa sẽ sử dụng chính máu kinh nguyệt của chị em phụ nữ để làm bùa. Sau đó, đưa cho người muốn làm bùa tạo thời cơ tốt lén bỏ vào vật dụng nào đó của đối phương.

Cách làm bùa yêu bằng máu kinh này thường được các phi tần ngày xưa sử dụng. Một số cách làm bùa yêu bằng kinh nguyệt phổ biến như:

– Phơi miếng lót hoặc băng vệ sinh có chứa máu kinh nguyệt. Sau đó đốt thành tro, rồi hòa vào nước để uống.

– Dùng máu kinh nguyệt vào những ngày đầu hòa với đồ uống cho đối phương uống.

– Lấy kinh nguyệt hòa với rượu trắng. Sau đó, hạ thổ 100 ngày rồi vẽ lên bùa yêu của đối phương. Cuối cùng, lén cho vào gối đối phương kê mỗi ngày.

Hiện nay, để làm bùa ngải yêu có rất nhiều cách, nó phụ thuộc vào mỗi đối tượng cụ thể. Do đó, trước khi luyện bùa, người luyện bùa dơ sẽ phải chuẩn bị đầy đủ thông tin của người làm bùa. Vì đây là loại bùa tà gây hại sức khoẻ và tinh thần người dùng nên chỉ có người không biết hoặc muốn hại nhau mới sử dụng.

Bùa yêu của thầy Pá Vi.

Bùa yêu của thầy Pá Vi.

Cho chồng uống máu kinh nguyệt có sao không?

Có nhiều chị em tìm tới thầy Pá vi hỏi rằng: cho chồng uống máu kinh nguyệt có sao không? Thầy xin thẳng thắn trả lời rằng: dù cách làm bùa bằng máu kinh của chị em phụ nữ đáp ứng được mục đích của người làm bùa. Thế nhưng, nếu để người bị bỏ bùa bằng máu kinh lâu không giải sẽ dẫn đến rối loạn thần kinh, nặng có thể tử vong. Vậy nên nếu mắc phải bùa kinh nguyệt nên tìm ngay tới thầy bùa cao tay nhờ giải giúp.

Một số triệu chứng thường gặp của người bị bỏ bùa bằng kinh nguyệt mà bạn có thể tham khảo như:

– Tính khí thất thường: Người bị bỏ bùa thường hay giận hờn, nóng nảy vô cớ. Họ không kiểm soát được toàn bộ hành vi của mình. Thậm chí, có nhiều trường hợp còn lên cơn co giật ở một thời điểm cụ thể trong ngày.

– Sắc mặt của họ thường xám lại, không được sáng và hồng hào như người bình thường.

– Người bị bỏ bùa luôn có nhu cầu muốn quan hệ tình dục với người bỏ bùa. Luôn muốn dành toàn bộ thời gian để ở cạnh đối tượng bỏ bùa.

– Không tập trung làm việc, chất lượng công việc bị ảnh hưởng do tính cách thay đổi thất thường trong ngày.

Bùa yêu thầy Pá Vi.

Bùa yêu thầy Pá Vi.

Câu chuyện khi chồng bị bỏ bùa máu kinh vợ cần thầy pá vi giải giúp

“Con kính chào cụ thầy Pá Vi ạ!

Thầy ơi, thầy có còn onl đó không ạ? Con đang có việc cần thầy tư vấn và giúp đỡ ạ. Con mạn phép nhắn tin cho thầy, mong thầy hướng dẫn con cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt mà chồng của con đang bị dính phải.

 Con và chồng của mình đã kết hôn được 3 năm. Mọi thứ diễn ra bình thường cho tới 1 năm gần đây, chồng con có những biểu hiện bất thường. Nó khiến cho cuộc sống hôn nhân của gia đình con vô cùng bế tắc thầy ơi.

Anh ấy luôn giấu mọi hành động của anh ấy. Làm cái gì con đều không biết, điện thoại thì thay đổi mật khẩu. Còn ví thì lúc nào cũng giấu vợ. Trước đây mật khẩu facebook của anh, con được biết nhưng giờ anh đã thay đổi.

Trước đây tính khí của anh ấy ôn hòa lắm, chả bao giờ nạt nộ vợ con bao giờ. Nhưng 1 năm gần đây, hễ con cứ làm gì, hỏi gì là anh ấy cứ nhăn da trán khó chịu với con.  Con thấy bất thường nên tìm hiểu thì tá hỏa chồng mình đang có mối quan hệ ngoài luồng với một người phụ nữ khác.

Con đi xem bói thì thầy bói bảo chồng con đã có bồ gần 1 năm nay rồi. Và ghê tởm hơn là anh ý bị cô bồ kia cho ăn máu kinh nguyệt nên giờ không giải là con mất chồng con.

Thầy bói có giới thiệu thầy Pá Vi cho con. Con cũng có lên mạng tìm hiểu thêm thông tin về thầy thì cũng biết được tài năng của thầy. Chồng con giờ biến thành con người khác ý thầy ơi. Anh đòi ly hôn con để đến với cô gái kia.

Tình hình khẩn cấp lắm rồi ạ. Nghe bảo bùa yêu này nếu không được giải bùa kịp thời sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của chồng con. Giờ trước mắt, con mong thầy hãy giúp con giải bùa máu kinh nguyệt mà cô gái kia yểm chồng con. Thầy có yêu cầu gì thì cứ bảo con ạ. Con ngàn lần cảm ơn thầy ạ.”

mong thầy hãy giúp con giải bùa máu kinh nguyệt mà cô gái kia yểm chồng con

Hay như trường hợp người vợ nhờ giải bùa máu kinh do vợ cũ bỏ:

“Thưa thầy Pá vi, cụ thể là như thế này: con là vợ 2 của chồng con hiện tại. Người vợ trước ở Phù yên – Sơn la. Vì trước chồng con công tác trên đó, sau khi ly hôn thì chồng con chuyển về Tuyên Quang công tác và 2 vợ chồng con mới quen nhau rồi lấy nhau. Trước đây khi sắp ly hôn, chồng con cũng bị vợ cũ làm bùa máu kinh, làm chài mấy lần và cũng đã giải được. Khi về đây vợ chồng con quen nhau và đến với nhau rất bình thường, nhưng dạo gần đây vợ chồng con liên tục cãi nhau. Vì toàn những lí do vớ vẩn và kéo dài đến cả tháng nay thầy ah, chồng con bảo có khi lại bị cái đứa vợ cũ nó làm lại để phá vợ chồng con.

 Con muốn nhờ thầy soi giúp và có cách nào giúp giải bùa máu kinh giúp vợ chồng con ạ, con cảm ơn thầy trước ạ. Con muốn nhờ cô xem giúp vợ con xem có phải bây giờ vợ cũ của chồng con lại làm bùa dơ để phá vợ chồng con không ? Và nếu có thì con muốn nhờ cô giải và chặn lại không cho nó phá gia đình vợ chồng con. Và giúp cách làm chồng yêu thương nhau trở lại để tập trung làm ăn thôi ạ. Cô giúp con được không ạ, bây giờ vợ chồng con cũng đang cãi nhau, con gọi điện cả ngày nay chồng con cũng không nhấc máy gì cả. Mong cô giúp cho vợ chồng con. Con cảm ơn cô! Có gì cô chỉ bảo con ạ!”

Người vợ được thầy pá vi giải bùa máu kinh cho chồng

Hi vọng, với những chia sẻ về cách làm bùa yêu bằng máu kinh trên sẽ giúp các bạn có thêm được thông tin hữu ích về bùa dơ máu kinh. Nếu anh chị hoặc người thân mắc phải loại bùa này nên tìm ngay thầy bùa cao tay như thầy Pá vi để nhờ giải gấp, không sẽ để lại hậu quả khôn lường.

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

https://youtube.com/watch?v=P1nmOpY2WyU

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!