5+ Cách hóa giải vận xui xẻo bằng muối

Bạn liên tục phải đối diện với nhiều vấn đề xui xẻo trong cuộc sống và công việc? Bạn mong muốn hóa giải mọi vận đen để có được cuộc sống hạnh phúc, tài lộc như ý? 5 cách giải xui bằng muối được chia sẻ trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ là những gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Quan điểm giải vận xui bằng muối

Từ xa xưa, trong tín ngưỡng và phong thủy của người phương Đông muối là một vật phẩm có tác dụng xua đuổi tà khí rất tốt. Muối có tác dụng làm sạch, hóa giải những bụi bẩn đồng nghĩa với việc mang lại cho con người cuộc sống bình yên và hạnh phúc. 

Bên cạnh đó, muối có vị mặn có thể làm tiêu tan nguồn năng lượng tiêu cực trong vũ trụ. Chính vì lý do đó mà giải vận đen bằng muối là một trong những cách thức phổ biến và đơn giản nhất được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Giải xui bằng muối được nhiều người áp dụng trong cuộc sống

Giải xui bằng muối được nhiều người áp dụng trong cuộc sống 

Chi tiết 5+ cách giải xui bằng muối

Theo kinh nghiệm truyền lại, có rất nhiều cách giải vận đen bằng muối được áp dụng linh hoạt tùy thuộc vào hoàn cảnh sống của con người. Dưới đây chúng tôi chỉ xin chia sẻ một số phương thức chính, được sử dụng phổ biến, có hiệu quả cao và đã được ghi nhận từ nhiều người.

1. Cách giải xui xẻo bằng việc ném muối

Một trong những cách giải xui xẻo bằng muối hiệu quả nhất, đơn giản nhất cần phải kể đến đầu tiên đó chính là ném muối. Bạn cầm một nắm muối và ném qua vai trái của mình. Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt lưu ý đối với nữ giới sẽ ném muối bằng tay phải còn đối với nam giới phải ném muối bằng tay trái mới linh nghiệm. Nếu bạn ném muối nhầm tay có thể xui xẻo sẽ tăng lên gấp đôi.

Ném muối là cách giải vận đen bằng muối hiệu quả

Ném muối là cách giải vận đen bằng muối hiệu quả

Người xưa quan niệm khi ném muối qua vai là con người đã bỏ lại mọi nỗi buồn, sự xui xẻo ở phía sau lưng và tiếp tục chờ đón tương lai tươi đẹp sắp tới.

Giải vận xui bằng muối theo cách này là nhờ ném đi những muộn phiền mà năng lượng sống của con người được tăng lên, mọi việc hanh thông và tốt đẹp hơn.

2. Tắm bằng muối

Cách giải vận xui bằng muối được nhiều người thực hiện nhất hiện nay đó là tắm muối. Bạn chỉ cần lấy 7 muỗng muối đối với nam giới và 9 muỗng muối với nữ giới sau đó hòa cùng nước ấm.Tắm trong bồn tắm có chứa dung dịch này không chỉ là cách giải xui bằng muối an toàn, hiệu quả mà nó còn có tác dụng chăm sóc và làm sạch cơ thể.

Nước muối có tác dụng sát khuẩn giúp da dẻ mềm mại, sạch sẽ hơn. Không những thế nước muối ấm có tác dụng đào thải độc tố, tăng cường thanh lọc cơ thể khiến bạn trở nên sảng khoái và khỏe mạnh hơn. Giải xui với muối bằng cách tắm cũng chính là cách giúp bạn gọt sạch mọi xui xẻo, vận đen trong cuộc sống đồng thời hạn chế sự đeo bám của âm khí, tà ma, mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tắm bằng muối giúp chăm sóc sức khỏe và gạt bỏ mọi đen đủi

Tắm bằng muối giúp chăm sóc sức khỏe và gạt bỏ mọi đen đủi

3. Cách rắc muối giải đen

Nhiều gia đình có cách hóa giải vận đen bằng muối khá đơn giản đó là rắc muối trước cửa nhà. Theo phong thủy, cửa nhà là nơi ra vào của các luồng khí ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của con người.

Khi dương mang đến năng lượng tích cực, khiến con người khỏe mạnh, tài lộc đầy nhà tuy nhiên nếu cửa nhà đón nhận khí âm sẽ khiến cho gia chủ gặp xui xẻo liên miện. Chính vì lẽ đó để giải xui bằng muối, hạn chế mọi ảnh hưởng  các thế lực âm quấy rối cuộc sống người ta thường rắc muối trước cửa nhà.

Muối tẩy uế, hạn chế sự xâm nhập của các thế lực đen tối, bảo vệ sự bình yên của con người. Bên cạnh đó rắc muối giải xui được coi như cách trấn trạch hiệu quả, giúp con người tránh được những rủi ro, kém may mắn trong cuộc sống.

Cách rắc muối giải đen

4. Làm lọ phong thủy

Cách hóa giải vận đen bằng muối bạn không nên bỏ qua đó chính là làm lọ muối phong thủy. Cách này không chỉ giúp bạn xua đuổi vận đen kéo đến mà đồng thời còn có ý nghĩa trong việc cầu tài lộc và công danh cho người thực hiện.

Hóa giải vận xui bằng muối theo cách này khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một lọ thủy tinh thật sạch sau đó cho muối vào ngang miệng lọ. Bạn đặt 6 đồng tiền xu chuẩn bị bằng cách ngửa mặt dương lên trời. Bạn đỏ từ từ nước vào bình và đặt một miếng vải lót trên nắp bình. 

Xua tan vận đen, đón đợi tài lộc bằng lọ muối phong thủy

Xua tan vận đen, đón đợi tài lộc bằng lọ muối phong thủy

Đây là cách giải xui bằng muối khá hiệu quả. Muối sẽ loại bỏ âm khí, thanh lọc môi trường và mang đến cho con người cuộc sống vui vẻ, tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn đặt lọ muối kín đáo theo cung tài lộc sẽ làm ăn thuận lợi, tiền cửa dồi dào. Nếu bạn đặt lọ muối ở cung gia đạo sẽ tăng tuổi thọ, sức khỏe các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, bạn cần chú ý không nên để muối giải xui qua năm, mà đến cuối năm bạn nên đổ đi để làm một lọ muối khác.

Ngoài các cách giải xui xẻo bằng muối trên đây con người còn có một số phương thức giải xui khác tương tự như: giải xui bằng túi muối, giải xui bằng đun muối với nước gừng… Nhưng hiệu quả cao nhất chính là nhờ thầy bùa cao tay pá vi làm lễ giải đen giúp.

giải xui bằng muối

Tin vui sau khi nhờ thầy pá vi giúp may mắn 

5. Nhờ thầy pá vi giúp

Khi bạn dùng tất cả những cách giải xui bằng muối như trên mà vẫn không mang lại hiệu quả. Thì lời khuyên tốt nhất là nên liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ giải hạn vận đen. Đây là nơi đã kiểm nghiệm thực tế khi giúp đỡ rất nhiều người có được may mắn tài lộc, dù trước đó bị đen đủi vận hạn rất lớn.

giải vận xui bằng muối

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Thầy pá vi ơi, con và chồng con có mở một salon tóc và nail, một tháng gần đây tiệm hầu như không có khách. Tụi con không biết sao ạ, con lên mạng tìm thì hữu duyên gặp thầy pá vi. Mong thầy giúp con giải hạn xui xẻo này với. Con muốn xin thầy giúp con cho tiệm có khách đều đều ạ, mặt bằng con thuê ở đó mắc lắm ạ, không có khách tụi con không biết làm sao.

cách giải vận xui bằng muối

Trước đây con nghe họ giải xui bằng muối, rồi thỉnh bùa mẹ ngoắc nhưng về không có hiệu nghiệm. con nhắn lại họ thì họ chặn con luôn. Rồi con tới mấy thầy coi bói gần chỗ con để xin lộc và thỉnh mèo kéo khách, song tiệm chẳng có cải thiện hơn ạ. Giờ biết thầy pá vi cao tay có thể giúp con may mắn, đông khách, xoá giải hạn xui.”

cách giải xui xẻo bằng muối

Kết luận:

Trên đây là cách xua đuổi vận đen bằng muối đơn giản, hiệu quả bạn có thể thực hiện tại nhà mà không cần bất cứ sự giúp đỡ của người nào. Nhưng không hiệu quả tốt nhất là liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ:

Cách liên hệ thầy pá vi để giải xui xẻo, vận đen đeo bám:

Zalo0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

Leave a Reply