Bùa yêu xứ Mường là hoàn toàn có thật: Sự thật về thuật ngải yêu

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa yêu xứ Mường là hoàn toàn có thật hay không vẫn còn là dấu chấm hỏi với nhiều người. Vậy sự thật về các câu chuyện đồn thổi về bùa yêu tại những vùng đất có người Mường sinh sống như Hòa Bình, Phú Thọ, Thanh Hóa,… như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi thỉnh thầy bùa xứ Mường cao tay để tìm câu trả lời nhé!

1. Bùa yêu xứ Mường liệu có thật hay không?

Khi đi vào các vùng đất người Mường sinh sống như Hòa Bình, Phú Thọ, Thanh Hóa, Sơn La,… thì chúng ta rất dễ bắt gặp những câu chuyện về bùa ngải. Đồn đại thì có rất nhiều, nếu dính phải bùa yêu thì người bị hạ bùa sẽ bất chấp tuổi tác, ngoại hình, tính cách thậm chí bỏ cả sự nghiệp danh vọng để đến với người bỏ ngải mình.

Bùa yêu xứ Mường liệu có thật hay không?

Bùa yêu xứ Mường liệu có thật hay không?

Khi chúng tôi tìm đến một vùng đất phía sâu trong Hòa Bình tìm gặp các cụ cao tuổi nơi đây thì ai cũng khẳng định bùa yêu xứ Mường là hoàn toàn có thật. Tại đây, những câu chuyện về hai người dùng bùa yêu rồi thề sống chết có nhau, khi 1 nửa kia mất thì không bao lâu người còn lại cũng héo mòn rồi mất. 

bùa yêu xứ mường hoà bình

Hay có những câu chuyện một người đàn bà cũng đứng tuổi, không có nhan sắc mà nhờ bùa yêu đã lấy được một người đàn ông giàu có, đẹp trai… 

mua sách bùa ngải xứ mường pdf

Ngoài ra, chúng tôi cũng tìm đến GS. TS Trần Trí Dõi – Chủ nhiệm Bộ môn “Ngôn ngữ và Văn hoá các dân tộc thiểu số Việt Nam” của trường ĐH KHXH & Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) để tìm hiểu về bùa yêu. Ông thấy rằng, ở đâu người ta cũng truyền tai nhau rất nhiều câu chuyện về bua ngai xu Muong với nhiều bí ẩn và rất hấp dẫn người nghe. 

bùa xứ mường

Xét về khía cạnh khoa học thì GS. TS Trần Trí Dõi đưa ra kết luận, bùa yêu vừa có thật vừa không. Ông cho rằng những nguyên liệu làm bùa có chứa những chất gây hưng phấn để khiến người bị dính ngải bỗng muốn “gần gũi” với người bỏ bùa.

bua yeu xu muong

2. Bùa yêu xứ Mường là hoàn toàn có thật

Khi nhắc đến bùa yêu thì bùa yêu xứ Mường Hoà Bình cùng với Phủ quỳ Nghệ an là vùng đất nổi tiếng nhất về các thuật bùa ngải. Nơi đây cũng có rất nhiều những câu chuyện đồn thổi về bùa yêu hay bùa ác.

Bùa yêu xứ Mường là hoàn toàn có thật

Vậy bua yeu xu Muong có thực sự có thật? Theo Thạc sĩ Dân tộc học Nguyễn Trí Hùng hiện đang là Phó Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam khẳng định: “bùa yêu xứ Mường là thật”. Ngoài yếu tố tâm linh thì các loại bùa yêu cũng có thể giải thích theo khoa học, những cây dược liệu thường là nguyên liệu chính được các thầy bùa xứ Mường dùng để làm ngải yêu.

bùa yêu mường

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã tìm đến thầy Pá Vi – thầy bùa yêu nổi tiếng cao tay về bùa yêu người thái hiện nay. Khi nhắc đến ngải yêu thì thầy có chúng tôi được chiêm ngưỡng sách cổ về thuật bùa chú. Ngoài ra thầy cũng cho chúng tôi xem địa chỉ mua sách bùa ngải xứ Mường pdf trên mạng.  

thầy bùa xứ mường

Thầy cũng kể với chúng tôi rất nhiều câu chuyện nhiều gia đình lạnh nhạt, có kẻ thứ 3 hay những người mãi chưa tìm được 1 nửa của mình đã tìm đến thầy để nhờ giúp đỡ. Và thầy cũng khẳng định rằng bùa  yêu xứ Mường là hoàn toàn tồn tại và thực tế nó đã giúp nhiều đôi vợ chồng hàn gắn, nhiều người có được gia đình hạnh phúc khi dùng bùa yêu.

bua ngai xu muong

3. Bùa yêu xứ Mường được làm từ những gì?

Theo chia sẻ của thầy Pá Vi thì bùa yêu sẽ phát huy tác dụng khi có đủ hai yếu tố là lời chú và vật dẫn. Tùy từng thầy làm bùa và từng loại ngải mà sẽ có lời chú và vật dẫn khác nhau.

Bùa yêu xứ Mường được làm từ những gì?

Bùa yêu sẽ phát huy tác dụng khi có đủ hai yếu tố là lời chú và vật dẫn

Trong đó, các vật dẫn thường là những thứ quen thuộc như muối, quần áo, gương, tóc, móng tay, ảnh, hình nộm,… Hoặc những thứ bùa ác hại người còn sẽ có vật dẫn làm từ kinh nguyệt của người bỏ bùa. 

Bùa yêu sẽ phát huy tác dụng khi có đủ hai yếu tố là lời chú và vật dẫn

Còn lời chú sẽ tùy vào từng trường hợp mà có lời thiêng khác nhau để bùa phát huy công dụng. Với từng thầy bùa xứ Mường khác nhau sẽ dùng lời chú không giống nhau.

thầy bùa yêu xứ mường

Với từng thầy bùa xứ Mường khác nhau sẽ cho bùa yêu công dụng khác nhau

Để làm được bùa yêu xứ Mường thì không hề đơn giản vì câu thần chú (lời thiêng) sẽ là tiếng Mường cổ và đọc rất nhanh không được ngắt hơi. Bên cạnh đó, để bùa yêu phát huy công dụng thì thầy luyện bua ngai xu Muong sẽ phải kiêng kỵ rất nhiều thứ. 

Với từng thầy bùa xứ Mường khác nhau sẽ cho bùa yêu công dụng khác nhau

Cụ thể các thầy bùa sẽ không được vi phạm lời thề với thần linh, họ không làm bùa hại người để tiếp tay cho những kẻ xấu hãm hại hoặc phá hạnh phúc người khác. 

thầy bùa bảy núi

4. Làm bùa yêu ở đâu hiệu nghiệm?

Để tìm được cao thủ luyện bùa yêu xứ Mường thì không dễ bởi hiện nay có rất nhiều thầy “đểu”. Bên cạnh đó, cũng có những thầy bùa vì trục lợi mà làm bùa hại người trái với đạo đức nghề nghiệp và loại bùa ác thì khi sử dụng sẽ phải trả giá cực kỳ đắt.

Làm bùa yêu ở đâu hiệu nghiệm?

Thầy Pá Vi chỉ làm bùa vì mục đích tốt

Việc chọn thầy bùa xứ Mường cũng giống với việc đem tính mệnh của mình đánh cược. Bởi vậy khi cần giúp đỡ để hàn gắn gia đình hay tìm kiếm hạnh phúc thì bạn cần tìm đến thầy uy tín để nhờ sự giúp đỡ.

Thầy Pá Vi chỉ làm bùa vì mục đích tốt

Thầy Pá Vi hiện đang là thầy yêu bùa dân tộc thái cao tay được rất nhiều người tin tưởng và cho những loại bùa chú hiệu nghiệm. Thầy sinh sống ở quỳ hợp nghệ an và đã giúp cho nhiều gia đình hòa thuận, đưa các ông chồng lạc lối trở về sum vầy với vợ con và giúp những người cô đơn tìm được bến bờ hạnh phúc. 

thầy bùa ở an giang

Đặc biệt, thầy Pá Vi chỉ làm bùa vì mục đích tốt giúp chủ nhân trả nghiệp lực nhanh hơn và sớm có đạt được ý nguyện. Bùa yêu Pá Vi hoàn toàn không hại người mà thầy chỉ giúp đỡ người khác. 

Thầy Pá Vi - thầy bùa yêu xứ Mường cao tay nổi tiếng nhất hiện nay

Thầy Pá Vi – thầy bùa yêu xứ Mường cao tay nổi tiếng nhất hiện nay

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc có thể biết được bùa yêu xứ Mường là hoàn toàn có thật hay không. Để làm bùa yêu hàn gắn tình cảm vợ chồng hay tìm một nửa của mình hãy tìm đến thầy Pá Vi – thầy bùa yêu cao tay để được giúp đỡ!

thầy bùa ở bến tre

Liên hệ trực tiếp thầy pá vi để có được bùa yêu tốt nhất và an toàn:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply