Tác hại của bùa yêu là gì?

5/5 - (2 Bình chọn)

Hiện nay, không ít người muốn dùng bùa yêu để cứu vãn mối quan hệ. Tuy nhiên, mọi người thường băn khoăn không biết bùa yêu của nguy hiểm không? Tác hại của bùa yêu là gì? Để giúp giải đáp những băn khoăn này, hãy cùng thầy Pá Vi để tìm hiểu chi tiết về bùa yêu trong bài viết dưới đây.

1. Bùa yêu là gì?

Trước khi đi tìm hiểu làm bùa yêu có tội không, có nguy hiểm không hay có tác hại không thì chúng ta phải hiểu rõ: Bùa yêu là gì? Mục đích sử dụng của chúng ra sao?

làm bùa yêu có bị quả báo không

Bùa yêu hay còn được biết đến với cái tên khác là ngải yêu. Bùa yêu hay ngải yêu được các bậc thầy cao tay luyện từ nhiều vật dụng như tóc, bức ảnh, nước, muối, gạo hay đơn giản là thông tin họ tên. 

hậu quả của bùa yêu

Mục đích chính của bùa yêu là để gắn kết tình cảm hay giúp đối phương thay tâm đổi tính, thoát khỏi u mê, cám dỗ từ người thứ ba. Bùa yêu sẽ không có tác dụng ngay mà cần có thời gian để hiệu nghiệm. Thời gian bao lâu tùy thuộc vào độ cao tay của thầy luyện bùa.

bùa yêu có nguy hiểm không

2. Bùa yêu có nguy hiểm không?

Nhắc đến bùa ngải, nhiều người thường nghĩ đến những thứ có hại và gây nguy hiểm cho người sử dụng. Tuy nhiên, đây là một quan điểm phiến diện. Bùa yêu có nguy hiểm không sẽ tùy thuộc vào mục đích sử dụng và cách luyện bùa các các bậc thầy. 

tác dụng phụ của bùa yêu

Nếu bùa yêu sử dụng với mục đích xấu như hãm hại người khác thì sẽ gây ra nguy hiểm cho người sử dụng và người bị yểm bùa. Cụ thể, bùa yêu có thể có tác dụng nhưng sau một thời gian, người dùng bùa sẽ bị quả báo và phải gánh nghiệp do làm điều trái luân thường. Nhưng nếu bùa yêu được luyện đúng phương pháp, sử dụng với mục đích tốt là níu kéo đối phương quay về, giữ gìn hạnh phúc gia đình thì sẽ không phải gánh nghiệp hay bị quả báo.

làm bùa yêu có tội không

3. Tác hại của bùa yêu?

Như đã chia sẻ, bùa yêu có thể gây hại nếu là loại bùa tà và mục đích làm không chính đáng. Tuy nhiên, hậu quả của bùa yêu tà ác như thế nào thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm:

hậu quả của việc bỏ bùa yêu

3.1. Động cơ sử dụng bùa yêu

Hậu quả của việc bỏ bùa yêu sẽ tùy thuộc vào động cơ sử dụng. Nếu động cơ sử dụng bùa yêu là để lừa đảo, hãm hại, lôi kéo người khác thì có thể gặp một số rắc rối. Người sử dụng bùa và đối tượng bị bỏ bùa sẽ gặp các vấn đề về tâm lý. Bởi bùa yêu có mục đích chính là ràng buộc các đối tượng lại với nhau về mặt tình cảm. Khi tình cảm đó là sai trái và một trong hai người có sự thay đổi, phản kháng thì ràng buộc đó sẽ bị phá vỡ và gây ra những bất ổn về tâm lý.

hậu quả của bỏ bùa yêu

Do đó, nếu mọi người băn khoăn làm bùa yêu có bị quả báo không thì câu trả lời là có. Tuy nhiên, quả báo không nhãn tiền mà cần có thời gian nên đôi khi người làm bùa không thấy được ngay hậu quả. Nhưng để tránh gặp quả báo, bạn tuyệt đối không nên sử dụng bùa yêu cho các mục đích xấu.

bỏ bùa yêu là gì

3.2. Loại bùa yêu sử dụng 

Bùa yêu có rất nhiều loại như bùa tóc, bùa nước, bùa muối, bùa gạo, bùa hình ảnh, bùa họ tên… Do đó, tác hại của bùa yêu sẽ tùy thuộc vào từng loại mà bạn sử dụng. Có những loại bùa yêu hại ít, có loại bùa yêu hại nhiều khi sử dụng với mục đích xấu. Chẳng hạn, hậu quả của bỏ bùa yêu bằng tóc rất kinh khủng nhưng các loại bùa như bùa yêu bằng nước hay gạo lại nhẹ hơn. Vậy nên trước khi sử dụng, bạn cần tìm hiểu kỹ tác dụng phụ của bùa yêu để tránh gặp những rắc rối sau này.

bùa tình yêu là gì

4. Làm thế nào để giảm thiểu tác hại của bùa yêu?

Bùa yêu không hề xấu. Cái xấu là mục đích sử dụng và cái tâm của làm bùa. Do đó, để giảm thiểu tác hại của bùa yêu, bạn cần lưu ý:

4.1. Chỉ sử dụng bùa yêu với động cơ tốt

Nếu bạn không muốn phải gánh nghiệp hay chịu quả báo thì cần dùng bùa yêu với mục đích tốt. Chẳng hạn, bạn muốn níu kéo người yêu đang thay lòng đổi dạ vì người thứ ba. Bạn muốn thay đổi tâm tính của người chồng bỏ bê gia đình. Bạn và chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn và muốn hóa giải mâu thuẫn để bảo vệ hạnh phúc gia đình. 

bùa yêu có tác dụng gì

Khi sử dụng bùa yêu với các mục đích tốt để bảo vệ tình yêu và hạnh phúc gia đình thì bạn sẽ không phải lo lắng phải gánh nghiệp.

4.2. Tìm những bậc thầy làm bùa yêu cao tay

Ngoài việc sử dụng với động cơ tốt, bạn cũng cần lưu ý phải tìm đến những bậc thầy làm bùa cao tay và có tâm. Những bậc thầy làm bùa có tâm sẽ luyện bùa bằng các biện pháp lành. Khi là bùa lành, người sử dụng sẽ không phải chịu những tác dụng phụ hay gặp quả báo. 

bùa yêu dân tộc thái

Hiện nay, nhắc đến thầy làm bùa cao tay và có tâm thì thầy Pá Vi là sự lựa chọn số 1. Thầy Pá Vi là người chuyên luyện các loại bùa  gồm bùa yêu, bùa ghét, bùa cầu tài… được nhiều người tin tưởng. Các loại bùa của thầy Pá Vi đều được luyện và trì chú những điều lành không gây hại cho người sử dụng.

yểm bùa yêu

Trên đây là chia sẻ về các tác hại của bùa yêu và cách để giảm thiểu thiệt hại. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ uy tín để làm bùa yêu không lo gây hại cho bản thân hãy liên hệ thầy Pá Vi.

ý nghĩa bùa yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp làm bùa lành tính:

“Con xin chào thầy Pá vi. Cho con xin phép kể chuyện của con cho thầy nghe giúp đỡ cho con làm bùa yêu lành tính với ạ, Hai đứa con yêu nhau tháng 10 này nữa là 10 năm rồi, mà bay giờ 3-4 thang nay con nghi ngờ anh ấy có người khác. Biểu hiện rõ ràng và thay đổi nhiều lắm, nhưng khi con hỏi thì anh ấy chối kêu không có vẫn còn thương con. Cho đến đầu tháng 7 này, con phát hiện ra được sự thật hết, qua điện thoại con đọc được tin nhắn 2 người và cả hình ảnh. Khi con hỏi giờ anh lựa chọn như thế nào thì anh ấy nói ko lựa chon ai hết, nhưng vài ngày sau thì quyết định lựa chọn người đó và bỏ con :(.

ý nghĩa bài bùa yêu

 Thật sự trong lòng con còn thương người này rất nhiều và ko muốn đánh mất. 10 năm bên nhau chỉ vì sự xuất hiện của người kia mới mấy tháng nay. Con xin thầy Pá vi hãy giúp đỡ làm làm bùa yêu cho anh ấy quay về với con như trước đây. Con thật sự rất yêu anh ấy và con cảm nhận ít nhiều anh ấy cũng còn 1 chúc tình cảm với con. Nhưng bi người kia quản lý quá và thay đổi tâm tính. Con tìm hiểu trên mạng biết được thầy Pá vi rất cao tay và bùa an toàn nên liên hệ mong thầy cứu giúp.”

bùa yêu sau 7 ngày

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu hiệu quả và lành tính thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!