[Giải mã] Bùa yêu là gì?

5/5 - (1 Bình chọn)

Trong dân gian, từ xa xưa, người ta đã truyền tai nhau về một loại bùa chú có tên là bùa yêu. Cùng với đó là hàng ngàn câu chuyện ra đời liên quan đến loại bùa này. Vậy thực chất bùa yêu là gì? Có những loại bùa yêu nào? Tác dụng của chúng ra sao?

1. Bùa tình yêu là gì

Bùa tình yêu là gì, ý nghĩa bùa yêu và những thông tin về loại bùa chú này luôn tạo ra nhiều luồng dư luận khác nhau. Nhưng có thể hiểu một cách đơn giản, bùa yêu chính là tên gọi chung cho các loại bùa hoặc ngải liên quan đến tình cảm giữa con người với con người. Chúng giúp se duyên, níu giữ tình yêu thương giữa 2 người từng yêu nhau hoặc chưa từng yêu.

bỏ bùa yêu là gì

Bùa yêu còn có những tên gọi khác tùy theo từng dân tộc, từng vùng miền. Như mằn yêu, nèm yêu hay ngải yêu. Mỗi dân tộc có một cách làm riêng. Nhưng nhìn chung, loại bùa này sẽ gồm hai yếu tố chính đó là lời thiêng và vật dẫn sử dụng để làm bùa.

  • Vật dẫn: mỗi dân tộc sử dụng vật dẫn khác nhau. Bùa yêu dân tộc Thái sẽ khác với bùa yêu người Mường hay bùa người Mông. Nếu như bùa yêu dân tộc Mường phải lấy được một vật thân thuộc của đối tượng như áo, chiếc lược, đôi dép,… thì bùa yêu người mông lại yểm ngay vào những đồ vật không cần lấy nó.
bùa yêu dân tộc thái
  • Lời thiêng cũng có sự khác nhau giữa các dân tộc. Hơn nữa, trong chính mỗi dân tộc cũng có sự khác nhau do việc tam sao thất bản khi truyền từ đời này sang đời khác, bản gốc đã không còn được giữ nguyên vẹn.
bùa yêu có tác dụng gì

2. Có những loại bùa yêu nào?

Từ xa xưa, bùa yêu là gì được xuất hiện và tạo ra theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tâm linh nghiên cứu về bùa thì chúng được chia thành 2 loại chính. Đó là:

  • Bùa lành tính: Ngay từ cách phân chia cũng đã nói lên mục đích của loại bùa này. Chúng là các loại bùa yêu của dân tộc không dùng để hại người, không gây ra các vấn đề về sức khỏe, tính mạng con người. Chúng thường giúp đỡ các gia đình sắp tan vỡ quay về sống hạnh phúc bên nhau. Bùa yêu đồng giới cũng thuộc trong nhóm bùa này.
yểm bùa yêu
  • Bùa hại người: đây là loại bùa xấu, không tốt. Dù là với lý do gì thì mục đích của loại bùa tà này đều là yểm hại người khác. Chúng gây ảnh hưởng sâu sắc tới sức khỏe, cuộc sống của người bị yểm.
ý nghĩa bùa yêu

3. Tác dụng của bùa yêu là gì?

Bùa ngải xuất hiện từ khá lâu, chúng là một hình thức triển khai huyền thuật. Mà huyền thuật lại có lịch sử lâu đời, ít nhất là 8.000 năm về trước. Bất cứ một tôn giáo, dân tộc nào cũng có. Chúng thường là trù yểm hoặc bắt ai đó tuân theo mong muốn, suy nghĩ của mình. Và bùa yêu cũng có hình thức như vậy.

bùa yêu thái

Vậy bùa yêu có tác dụng gì? Tác dụng thực chất của loại bùa ngải này là tạo ra thứ tình cảm mãnh liệt, quyến luyến giữa con người với con người. Trước kia, chúng được sử dụng khá phổ biến trong chốn hậu cung bởi các phi tần, cung nữ. Nhằm mục đích có được sự sủng hạnh, ân ái từ vua, chúa. Hoặc ở các dân tộc thiểu số ít người như Thái, Mường, Mông, Dao,… để giúp các cô gái, chàng trai có dung mạo xấu xí hoặc gia cảnh quá nghèo lấy được vợ hoặc tấm chồng.

cách làm bùa yêu đồng giới

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, con người có những mối quan hệ phức tạp và sự tham lam ngày càng dâng cao. Do đó, bùa yêu cũng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Từ việc giúp 2 người yêu nhau mặc dù bị gia đình ngăn cản cho tới giữ gìn, níu kéo hạnh phúc gia đình khi sắp tan vỡ hay bùa yêu giữ chồng trăng hoa quay lại về với vợ con,…

bùa yêu đồng giới nam

4. Bùa yêu bao lâu thì có hiệu quả?

Trong thời gian bao lâu thì bùa yêu phát huy được tác dụng là câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc. Thực chất, hiệu nghiệm của bùa yêu không có một mốc thời gian cụ thể. Chúng có thể nhanh chóng trong vài ngày hoặc chậm lên tới vài tuần, vài tháng, thậm chí là lên tới vài năm mới có được kết quả như mong muốn.

Có sự khác nhau trong thời gian hiệu nghiệm đó trước hết là bởi năng lực của người làm bùa. Với những thầy bùa yêu cao tay, năng lực giỏi thì bùa sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng. Còn với thầy pháp tay nghề còn non thì thời gian hiệu nghiệm sẽ lâu hơn.

bùa yêu giá bao nhiêu

Hơn nữa, khoảng thời gian này còn phụ thuộc vào loại bùa yêu được luyện. Như bùa yêu bằng thuốc dạng bột cực mịn được chế bằng loại vỏ cây sẽ có tác dụng hầu như là tức thì. Với bùa yêu dùng ánh mắt, mùi hương thì mất khoảng 1 đến 2 ngày. Còn như bùa gương, bùa lược, bùa móng tay, thời gian có thể là 2 – 3 ngày,….

bùa yêu để dưới gối

Và một yếu tố nữa tác động không nhỏ tới thời gian hiệu nghiệm của bùa yêu chính là nghiệp của mỗi người. Mỗi con người chúng ta đều có nghiệp phải gánh, không ai giống ai. Nên khi sử dụng bùa, kết quả sẽ tùy thuộc vào từng người.

truyện bùa yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

Con và người yêu quen nhau được hơn nửa năm. Lúc trước con và anh ấy làm việc cùng nhau nên rất yêu thương nhau. Khoảng gần hai tháng gần đây, anh ra hà nội với gia đình. Trong quãng thời gian đó chúng con vẫn hạnh phúc. Và con có một lần bay ra thăm anh, rồi du lịch cùng nhau còn tính cả chuyện lâu dài.

bùa yêu giá rẻ

 Nhưng 2 tuần nay con và anh rất hay cãi nhau, anh ấy luôn nói bận không có thời gian quan tâm, chăm sóc nên quyết định chia tay để con tìm người khác. Hiện tại chúng con đã không liên lạc với nhau được một tuần. Con thật sự rất nghiêm túc trong mối quan hệ này, nên con bây giờ không biết phải làm sao để anh quay lại với con. Con xin thầy pá vi giúp con làm bùa yêu của người thái giữ lại bạn trai.

bùa yêu và cách hóa giải

Kết luận:

Trên đây, bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về bỏ bùa yêu là gì. Cùng với đó là các thông tin xoay quanh loại bùa này. 

Để có được bùa yêu mạnh nhất bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!