Hướng dẫn bạn cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

4.2/5 - (4 Bình chọn)

Làm bùa yêu bằng tên tuổi là cách làm bùa đơn giản mà hiệu quả cao nhất đã được nhiều người áp dụng và thành công. Tác dụng của loại bùa này là sẽ làm cho đối tượng được làm bùa và gia đình của người ấy đều có ấn tượng tốt với người làm bùa. Dưới đây, thầy Pá Vi sẽ hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng tên tuổi để các bạn tham khảo ngay nhé!

Làm bùa bằng  tên tuổi là gì?

Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi là loại bùa mà thầy luyện bùa sử dụng họ tên đầy đủ của người làm bùa và đối tượng được làm bùa để phát huy tác dụng theo ý muốn của người làm. Mục đích chính của loại bùa này chính là giữ bạn gái/bạn trai, giữ vợ/chồng, giúp chồng/vợ nghe lời hơn, giúp con cái nghe lời khuyên răn của cha mẹ hơn,….

Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi rất đơn giản mà kết quả đạt được lại cao.

Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi rất đơn giản mà kết quả đạt được lại cao.

Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi ra sao?

Để có thể làm được bùa yêu bằng tên tuổi hiệu quả, người làm bùa cần phải cung cấp thông tin về đối tượng được làm bùa một cách đầy đủ. Đặc biệt, họ và tên tuổi cần phải chính xác, nhờ đó thầy bùa sẽ sử dụng câu thần chú luyện ra bùa yêu.

Cung cấp đầy đủ thông tin, tên tuổi của người mà bạn muốn làm bùa.

Cung cấp đầy đủ thông tin, tên tuổi của người mà bạn muốn làm bùa.

Bùa yêu bằng tên tuổi đạt được hiệu quả cao khi người làm bùa xác định được mục đích rõ ràng rằng mình làm bùa để: Gọi người về? bùa yêu giữ chồng hay vợ? Giữ bạn gái hay bạn trai? Theo kinh nghiệm làm bùa yêu lâu năm của thầy Pá Vi, ngoài cung cấp họ và tên, người làm bùa nên cung cấp thêm hình ảnh hoặc tóc của đối tượng được làm bùa để tăng tỷ lệ thành công lên cao hơn.

Bùa yêu bằng tên tuổi có tác dụng trong bao lâu?

Tác dụng của bùa yêu bằng tên tuổi nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc rất lớn vào từng hoàn cảnh

Tác dụng của bùa yêu bằng tên tuổi nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc rất lớn vào từng hoàn cảnh của mỗi người. Trung bình, bùa yêu bằng họ và tên thường dao động từ 1 đến 2 tuổi sẽ có kết quả rõ rệt cho người dùng.

Nếu bạn đọc hoặc nghe lời quảng cáo trên mạng rằng bùa yêu sẽ có tác dụng từ 1 đến 2 tuần thì nên xem xét lại. Bởi tình cảm của con người không phải ngày một ngày hai mà thay đổi được từ bên trong lẫn bên ngoài.

Kết quả của khách hàng sau khi sử dụng bùa yêu bằng tên tuổi của thầy Pá Vi.

Kết quả của khách hàng sau khi sử dụng bùa yêu bằng tên tuổi của thầy Pá Vi.

Chia sẻ câu chuyện một người được thầy Pá Vi giúp đỡ

” Con chào thầy Pá Vi!

Lần đầu tiên con nhắn tin đến thầy, nên con hi vọng sẽ được thầy phản hồi và giúp đỡ con làm lá bùa bằng tên tuổi để níu kéo người mà con rất mực yêu thương. Con và bạn ấy là người đồng tính thầy ạ. Bọn con đang học cao học ở Singapore, chúng con quen nhau được 5 năm rồi nhưng chính thức yêu nhau được 4 năm thầy ạ.

Ban đầu, chuyện tình cảm giữa con và bạn ấy đều bị gia đình hai bên cấm đoán, thậm chí bố mẹ con còn dọa sẽ chết nếu con yêu người đồng giới. Thực sự, lúc đấy con rất đau lòng nhưng bạn ấy đã luôn ở bên cạnh động viên và sát cánh cùng con. Lâu dần, bố mẹ hai bên gia đình dần chấp nhận giới tính thật của chúng con và cho hai đứa đi du học ở Singapore.

Trong thời gian đầu sang Singapore du học, bọn con luôn yêu thương và đùm bọc nhau lắm. Nhưng khoảng 5 tháng trở lại đây, con mới tá hỏa rằng bạn ấy đang có mối quan hệ ngoài luồng với một người con trai khác. Anh ta là người nước Hàn, cao ráo và điển trai lắm. Con có khuyên nhủ bạn ấy nhưng bạn ấy giờ đây như trở thành một con người khác vậy thầy ạ!

Không còn muốn nghe con tâm sự, về đến nhà là bật máy tính lên chat chit ngay với chàng trai kia. Thậm chí, sắp đến kỳ thi tín chỉ rồi nhưng vẫn lên lịch đi du lịch với anh kia mà không tập trung vào ôn tập. Cách đây 1 tuần, bạn ấy còn đòi ra ngoài ở riêng nhưng con nhất quyết không chịu.

Lúc đó, con khóc lóc, níu kéo van xin bạn ấy nhiều lắm. Thế nhưng, bạn ấy không đoái hoài gì tới con. Lạnh lùng bỏ ra ngoài đến hôm nay vẫn chưa thấy về nhà. Con gọi điện thì bạn ấy không bắt máy, nhắn tin đã xem không trả lời.

Con bất lực lắm thầy ơi, ở nơi đất khách quê người, con chỉ có mỗi bạn ấy là người thân. Con không muốn mất bạn ấy, vì thế hôm nay con mạo muội tìm đến thầy. Con mong thầy hiểu cho hoàn cảnh lúc này của con. Con có đầy đủ thông tin về họ và tên cũng như hình ảnh của bạn ấy. Con nghe bạn con bảo thầy giỏi lắm, với thầy chỉ nhận làm cho những người muốn làm bùa với mục đích chính đáng.

Nên hôm nay con mạn phép xin thầy luyện giúp con bùa yêu bằng tên tuổi để níu kéo tình yêu của con quay trở về ạ!

Con cảm ơn thầy Pá Vi nhiều lắm!”

thầy luyện giúp con bùa yêu bằng tên tuổi để níu kéo tình yêu của con quay trở về

Hay câu chuyện chàng trai sau:

“Dạ con chào thầy Pá vi ạ!  Thầy giúp con với, xin thầy giúp con làm bùa yêu cho người yêu con yêu con và trở về bên con với ạ. Con và em ấy yêu nhau cùng chung sống với nhau như vợ chồng trong 1 căn nhà thời gian đã hơn 2 năm. Bọn rất thương yêu nhau, nhưng không biết do tuổi hay gì không hợp thường hay cãi vã chuyện vặt, rồi cũng qua, cũng yêu thương nhau.

Nhưng gần đây em ấy có về quê 2 đợt và đợt này vào đã quyết định chia tay với con. Nhưng không hề có lý do rõ ràng ràng là tại sao lại chia tay, lúc lấy lý do này lúc lấy lý do khác. Con biết em ấy còn thương con lắm chỉ là nóng giận tức thời, con đã níu kéo mọi cách nhưng đều không được ạ. Con xin thề em ấy đồng ý quay lại yêu con sẽ bên em ấy cả đời không thay đổi. Mong thầy giúp con với ạ, con đội ơn thầy. Xin thầy rủ lòng thương se lại mối duyên này giúp con với ạ :(”

thầy giúp con làm bùa yêu cho người yêu con yêu con và trở về

Để có cách làm bùa yêu bằng tên tuổi  hiệu quả vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!