Làm cách nào để người yêu quay lại 100%?

5/5 - (1 Bình chọn)

Trong cuộc sống, có một số người yêu nhau nhưng do một chút nông nổi thường đưa ra quyết định sai lầm của mình. Cho tới khi, người đó không hiện hữu ngay bên cạnh mình nữa thì bạn mới nhận ra tầm quan trọng của họ và cảm thấy tiếc nuối. Nếu như, bạn còn tình cảm với người mình yêu thì làm cách nào để người yêu quay lại? Hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin qua bài viết dưới đây.

1. Hãy nói lời xin lỗi chân thành nhất với người yêu của của mình

Sau khi bạn chia tay người yêu của mình, nhưng bạn lại cảm thấy thật có lỗi và muốn quay trở lại thì bạn nên chủ động mở lời xin lỗi. Đây là một trong những cách để người yêu cũ quay lại hữu hiệu nhất. Bởi lẽ, cho dù người yêu mình có lạnh lùng đến đâu thì tình cảm xuất phát từ sự chân thành chắc chắn sẽ làm cho họ cảm động và tha thứ. Lời xin lỗi đã thể hiện được ý nghĩ đối phương luôn có sự tôn trọng đối với mình.

Có nhiều khi, lời xin lỗi không làm thay đổi được tình thế và mối quan hệ. Nhưng, điều đó cũng giúp cho cả hai bớt giận dỗi, căm ghét về nhau sau khi chia tay. Dần dần, sẽ làm cho bạn và người ấy có thể quay lại bên nhau và hạnh phúc bền lâu.

Làm cách nào để người yêu quay lại? Lời xin lỗi là vũ khí tuyệt vời

Làm cách nào để người yêu quay lại? Lời xin lỗi là vũ khí tuyệt vời

2. Nhắn tin hỏi thăm thường xuyên với thiện ý quay lại với người yêu

Làm cách nào để người yêu quay lại? Việc nhắn tin hỏi thăm thường xuyên cũng là giải pháp tốt để bạn quay lại với người yêu cũ không thể nào bỏ qua. Ông bà xưa thường có câu: “Mưa dầm thấm lâu”, chắc chắn sau chia tay mà bạn luôn nhắn tin cho đối phương thì họ cũng sẽ cảm kích và suy nghĩ lại. 

Tuy nhiên, bạn nên nhớ nói gì để người yêu quay lại? không được cho người cũ của mình cảm thấy khó chịu khi đọc những tin nhắn, cũng không để họ có suy nghĩ mình là người phiền hà và rắc rối. Để làm được điều đó, nội dung tin nhắn chỉ là những lời hỏi thăm ngắn gọn nhưng phải chứa chan đầy tình cảm. Đó là cách làm thế nào để người yêu cũ quay lại mà không còn chần chừ. 

Nhắn tin thật chân thành thì sẽ có cơ hội

Nhắn tin thật chân thành thì sẽ có cơ hội

3. Hẹn gặp nhau ở những địa điểm quen thuộc cùng người cũ

Khi bạn nhắn tin hỏi thăm mà người ấy đáp trả lại thì đó là một trong những dấu hiệu tốt. Cho dù, họ có giận bạn đến đâu nhưng họ vẫn luôn muốn biết được tình hình bạn sống ra sao. Và đây chính là cơ hội ngàn năm có một dành cho bạn, là cách làm thế nào để quay lại với người yêu cũ. Bạn nhanh chóng nắm lấy thời cơ này và hẹn gặp người ấy đi dạo ở những nơi mà trước đây cả hai thường xuyên hẹn hò. 

làm cách nào để người yêu quay lại

Trong quá trình nói chuyện, nếu như bạn không biết bắt đầu từ đâu thì cách tốt nhất là bạn nên kể những kỉ niệm mà cả hai đã từng trải qua, gợi nhớ lại những món quà hay những lần đi chơi đầy hạnh phúc. Đây chính là cách làm sao để người yêu quay lại thành công nhất được nhiều người áp dụng.

Hẹn gặp nhau ở những nơi mà bạn từng đến

Hẹn gặp nhau ở những nơi mà bạn từng đến

Một điều đặc biệt cấm kỵ là khi mặt đối mặt với nhau, bạn không nên tỏ ra đau buồn hay biện minh cho những việc làm sai trái của mình. Điều này, không thể cải thiện được tình hình mà sẽ làm cho người yêu cũ cảm thấy thương hại và phiền phức.

4. Nhờ sự giúp đỡ của bạn thân

Làm thế nào nào để người yêu quay lại? Câu hỏi quả thật khó khăn sau khi chia tay phải không nào? Bạn đừng quá lo lắng và bất mãn, vì lúc này bạn nên nhờ sự giúp đỡ đến từ bạn thân. Khi giận nhau, hai người không chịu nhường ai, nhưng cả hai đều lại tìm đến bạn thân để chia sẻ nỗi lòng buồn tủi của mình. Thành thử, nhờ người bạn thân nói hộ và đưa ra lời khuyên hợp lý thì hai người sẽ nhanh chóng làm lành.

làm gì để người yêu quay lại

Có thể thấy, đây là cách để người yêu quay lại bên mình hữu hiệu và nhanh chóng nhất. Nếu như bạn càng cố muốn nói chuyện trực tiếp thì sẽ làm cho đối phương vùng vằng và thể hiện cái tôi. Chính vì thế, trong trường hợp này, cầu nối tuyệt vời nhất chỉ có là trao trọn niềm tin vào người bạn thân.

5. Thay đổi bản thân để trở nên tốt hơn trong mắt người yêu

Thay đổi bản thân cả hai sẽ hạnh phúc

Thay đổi bản thân cả hai sẽ hạnh phúc

Đối với con gái, quãng thời gian sau khi chia tay là tồi tệ và kinh khủng nhất. Bạn sẽ bỏ mặc bản thân, suốt ngày chỉ muốn nhốt mình ngồi trong phòng, rồi nằm khóc. Ngược lại, những chàng trai thì lại tìm đến nhậu nhẹt và thuốc lá. Đó thật sự là những việc làm đó thật sự là ngu xuẩn đúng không nào? 

Bạn luôn suy nghĩ và tìm cách để níu kéo người yêu. Bạn nên nhớ, buồn và đau khổ chỉ kéo dài trong thời gian ngắn, việc bàn cần làm ngay lúc này đó chính là phải luôn xinh đẹp để đối phương thấy quyết định của họ khi bỏ rơi mình là thật sự ngốc nghếch. Sau một thời gian, họ sẽ nhận ra rằng, việc mà họ chủ động rời xa mình là một việc sai lầm và cần phải thay đổi.

làm sao để níu kéo người yêu

6. Hãy trở thành một người độc lập

Làm gì để người yêu quay lại mà không suy nghĩ xấu về bạn? đó chính là hãy tự chủ về mọi mặt. Ngay lúc này, dẹp bỏ đi ý nghĩ dựa dẫm vào người khác và trở thành người độc lập. Đó là bí kíp hay nhất để cho đối phương luôn tò mò và sẽ quay trở lại với bạn.

cách để níu kéo người yêu

7. Sử dụng bùa yêu Pá Vi để kéo người cũ quay lại

Nếu như tất cả các cách trên không cải thiện được tình hình thì bạn nên sử dụng bùa yêu Pá Vi. Quả thật, đây là phong thủy để người yêu quay lại tốt nhất, được rất nhiều người ưa chuộng. 

cách để người yêu quay lại

Chia sẻ câu chuyện một người được thầy pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi ạ, Thầy ơi con nhờ thầy giúp con voi ạ. Con và người yêu con yêu nhau được một năm rồi.  Chúng con rất yêu nhau và chưa bao giờ nghĩ đến chia tay. Mới hơn 10 ngày nay đùng một cái anh ấy chặn hết mọi liên lạc với con, và noi anh có người khác rồi. Anh còn toàn nói với con những lời phụ phàng, con bị một cú sốc, con còn rất yêu anh ấy.  Nhưng giờ anh bảo ko còn tình cảm gì với con nữa.  Con nhờ thầy pá vi giúp đỡ làm bùa yêu để người yêu quay lại ạ.”

phong thuỷ để người yêu quay lại

Kết luận: Trên đây là một vài thông tin về làm cách nào để người yêu quay lại nhanh nhất. Hy vọng, với những kiến thức hữu ích này, bạn và người yêu sẽ sớm quay trở về bên nhau. Nếu bạn muốn sở hữu ngay một bùa yêu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Để người yêu quay về sau chia tay thì bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Sơn MTV)

>> Xem thêm:

Leave a Reply