Dấu hiệu chàng muốn chia tay? Đã đến lúc tình yêu kết thúc?

5/5 - (1 Bình chọn)

Theo cảm nhận của những cô gái hiện đại, thật tồi tệ khi trong các mối quan hệ, các chàng trai thường không chủ động nói lời chia tay. Thay vào đấy, các anh chàng thường thể hiện qua những hành động và ám chỉ của mình. Vậy đây là dấu hiệu chàng muốn chia tay và bạn nên làm gì lúc này? 

1. Chàng không còn muốn chia sẻ nhiều chuyện với bạn như trước đây nữa 

Một trong những cách để duy trì sự thân mật cũng như gắn kết trong mối quan hệ chính là quan tâm và chia sẻ với nhau. Tuy nhiên, khi một anh chàng bắt đầu nói chuyện có lệ thì dường như đây là dấu hiệu con trai muốn chia tay. 

Chàng không còn muốn chia sẻ nhiều chuyện với bạn như trước đây nữa 

Không còn muốn chia sẻ

Anh ta không còn hay tâm sự và chia sẻ nhiều chuyện, các tâm sự cũng như các tin tức với bạn như trước đây nữa, thì đây là một trong những dấu hiệu chứng tỏ chàng muốn tạo bức tường ngăn cách bạn và anh ta. Anh ta đang mong chờ bạn sẽ chủ động nói lời chia tay sau khi nhận thấy khoảng cách trở nên nhiều hơn giữa hai người.

Không còn muốn chia sẻ

2. Anh ta mập mờ về việc không muốn đề cập tới tương lai của hai người  

Những mối quan hệ nghiêm túc thường nói nhiều điều về các kế hoạch tương lai của hai người. Các cặp đôi thường đặt ra những dự định để thực hiện và phát triển mối quan hệ trở nên vững chắc hơn. 

2. Anh ta mập mờ về việc không muốn đề cập tới tương lai của hai người  

Tuy nhiên, khi anh chàng của bạn tỏ vẻ không muốn đề cập tới tương lai, thì đây có thể là một dấu hiệu anh ta muốn dừng mối quan hệ với bạn tại đây. Anh chàng người yêu của bạn sẽ không đưa ra bất kỳ lời hứa hoặc lời cam kết nào nữa cho tương lai. Hoặc đôi khi anh ta sẽ ậm ừ cho qua khi bạn đề cập đến. 

khi chàng không muốn chia tay

Khi chàng muốn chia tay, anh ta sẽ thể hiện rằng cả hai người sẽ không có sự kết nối trong tương lai tới. Hoặc dự định duy nhất mà anh ta muốn chính là chấm dứt mối quan hệ với bạn, nhưng sự chủ động sẽ không phải từ phía phái nam. 

khi chàng giận và muốn chia tay

3. Anh ta thiếu quan tâm tới bạn  

Cho dù hai bạn vẫn luôn dành thời gian ở bên nhau, nhưng dường như anh ta chẳng còn dành sự quan tâm và chú ý trọn vẹn nữa cho bạn thì mối quan hệ của bạn đang gặp nguy đấy. Thậm chí khi bạn thắc mắc, hỏi dò, anh ta sẽ trả lời có lệ cho bạn thì khả năng cao đây là dấu hiệu chàng muốn chia tay bạn rồi. 

Anh ta thiếu quan tâm tới bạn  

4. Chàng trai của bạn quá bận rộn và không muốn dành thời gian cho nửa kia  

Thời gian gần đây, đôi khi chàng trai của bạn thường xuyên “mất tích”. Những cuộc trò chuyện giữa bạn và anh ta trở nên ít dần đi. Dường như chàng trai của bạn đang giảm bớt việc liên lạc với bạn. 

4. Chàng trai của bạn quá bận rộn và không muốn dành thời gian cho nửa kia  

Anh ta chả muốn liên lạc với bạn 

Bạn sẽ nhận ra số lần không trả lời tin nhắn hoặc trả lời chậm, khoảng cách những cuộc điện thoại, video call với bạn trở nên dài hơn. Hoặc khi bạn đưa ra những lời mời về một chuyến hẹn hò, đi ăn tối hoặc xem phim, anh chàng sẽ tìm kiếm những cái cớ như bận rộn hoặc cảm thấy không hứng thú. 

Anh ta chả muốn liên lạc với bạn 

Điều tệ hại và đáng buồn là dường như anh chàng luôn có đầy đủ mọi lý do rất hợp lý, thậm chí giống như chuẩn bị sẵn sàng nguyên nhân vậy. Bạn chỉ cần kết nối mọi sự kiện lại là dễ nhận ra dấu hiệu chàng muốn chia tay. 

khi chàng muốn chia tay

5. Sự ngăn cách giữa bạn bè, người thân anh ta với bạn càng lớn hơn 

Khi một chàng trai yêu và muốn gắn bó với bạn, anh ta sẽ thường xuyên giới thiệu nửa kia của mình cho bạn bè cùng người thân. Tuy nhiên, khi không còn muốn tiếp tục với bạn, anh ta sẽ cố gắng để bạn và người thân, bạn bè anh ta không còn có nhiều mối liên hệ nữa. 

Sự ngăn cách giữa bạn bè, người thân anh ta với bạn càng lớn hơn 

Hoặc anh chàng sẽ không nhắc đến bạn trong những cuộc trò chuyện với người thân và bạn bè của mình. Điều đáng buồn hơn là có đôi khi anh ta sẽ chê bai bạn trước bạn bè của mình, khiến cho bạn không còn nhận được sự chào đón cũng như thiện cảm từ họ. 

dấu hiệu con trai muốn chia tay

6. Bạn nhận được lời chê hơn là lời khen

Một dấu hiệu chàng muốn chia tay khác chính là khi bạn sẽ nhận ra anh ta có thể không còn khen ngợi và nói lời âu yếm với bạn. Thay vào đó, bạn sẽ nhận phải những lời chê ác ý, lời chỉ trích, chứ không còn là lời trêu chọc yêu nữa thì bạn cần xác định lại mức độ thay đổi của anh chàng rồi đấy. 

Bạn nhận được lời chê hơn là lời khen

Bạn nhận nhiều lời chê hơn là khen

7. Những cuộc tranh cãi trở nên gay gắt quá mức và thường xuyên

Trong tình yêu, đôi khi tranh cãi là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, khi những cuộc tranh cãi đã trở nên thường xuyên và gay gắt hơn thì mối quan hệ này có vẻ không ổn rồi. Khác với khi chàng không muốn chia tay, anh ta sẽ không muốn an ủi và nhường nhịn bạn đâu. 

Những cuộc tranh cãi trở nên gay gắt quá mức và thường xuyên

Nếu bạn để ý thấy gần đây anh người yêu của mình thường tìm những cớ không chính đáng để lên án và tranh cãi với bạn thì cần phải suy ngẫm lại ngay. Và nếu như bạn đã xuống nước, dùng sự nhượng bộ để chấm dứt tranh chấp mà anh ta vẫn để bụng, cho dù nguyên nhân không phải vì bạn thì có thể đây là dấu hiệu khi chàng giận và muốn chia tay rồi. 

Bạn nhận nhiều lời chê hơn là khen

8. Dấu hiệu chàng muốn chia tay: Anh ta im lặng 

Sự im lặng kéo dài và tỏ vẻ lạnh nhạt, hoặc mất kiên nhẫn với bạn thì đây là một dấu hiệu chàng trai của bạn mệt mỏi với bạn, lẫn mối quan hệ của hai người. Điều anh ta chờ đợi có thể chính là lời chia tay từ phía bạn. 

Dấu hiệu chàng muốn chia tay: Anh ta im lặng 

Anh ta thiếu kiên nhẫn và hay im lặng trước lời bạn hỏi

Bất kể là dấu hiệu chàng muốn chia tay nào, bạn cũng nên bình tĩnh và xác định lại mối quan hệ trước nhé. Nhờ vậy bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất, để tránh cho bản thân không bị tổn thương. Dù mối quan hệ này đi theo chiều hướng nào thì bạn cũng nên yêu thương mình trước nhé. 

Anh ta thiếu kiên nhẫn và hay im lặng trước lời bạn hỏi

9. Nhờ thầy Pá vi giúp

Nếu đã làm tất cả các cách mà chàng vẫn muốn chia tay, bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp cách tốt nhất. Bùa từ thầy Pá vi giúp chàng nóng lòng quay về bên bạn dù đã chia tay từ lâu. 

Nhờ thầy Pá vi giúp

Kiểm chứng nhiều năm nay khi đã giúp nhiều người tìm lại được tình yêu và hoàn toàn lành tính nên bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng.

chàng muốn chia tay

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Tụi con quen nhau ở cùng công ty lúc đầu tình cảm rất tốt, anh còn dẫn con về nha ra mắt đám cưới chị hai. Mẹ và chị hai, gia đình anh cũng khá quý con. Nhưng do công việc phải thay đổi nên chúng con phải yêu xa. 

con trai sau khi chia tay có muốn quay lại

Công việc con có chút trục trặc nên bị nghỉ 2 tháng, thời gian này anh vẫn đi làm. Hiện anh đang làm ở côn đảo và vừa rồi giữa tháng 3 con vô thăm anh. Tụi con vẫn tốt thỉnh thoảng cãi nhau sau đó thôi. 

đàn ông có muốn quay lại sau chia tay

Tính con nóng và có bệnh trong người, mỗi lúc có chuyện gì con hay hét lên và chửi anh, anh cũng v tính rất nóng. Vừa rồi tụi con cãi nhau anh bỏ đi sau đó vì buồn anh đi hát karaoke và gọi gái vô ngồi chung uống chứ ko đi ngoài. Tuy nhiên con phát hiện và về cãi nhau to hơn, anh có ăn năn xin lỗi mà cầu xin con ở lại. 

khi nào chàng muốn quay lại

Nhưng vì tổn thương nên con cứ đay nghiến anh và chửi a. Rồi anh gọi về nhà cho mẹ và chị khóc nói con tạo áp lực cho anh. Con về nhà nhưng vẫn nhớ anh muốn quay lại nhưng anh đã chặn hết tất cả từ con rồi. Thầy Pá vi làm bùa yêu kéo anh về bên con với.”

chia tay rồi muốn quay lại

Kết luận:

Khi chàng muốn chia tay thì chị em nhanh tay liên hệ ngay thầy pá vi để được giúp cách tốt nhất để giữ chàng mãi bên mình:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply