23+ Cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ (NYC): Chỉ cần 5 phút!

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 18/07/2024 25 phút đọc

Bạn đang thất tình vì chia tay với NYC? Bạn muốn quay lại với họ nhưng không biết phải làm thế nào? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ (NYC). Những cách này sẽ giúp bạn níu kéo NYC và có cơ hội quay lại với họ.

Con gái có nên nhắn tin quay lại?

Nếu bạn là người chủ động chia tay, thì bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi nhắn tin quay lại với NYC. Hãy tự hỏi bản thân rằng bạn có thực sự muốn quay lại với người yêu cũ hay không và bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc hay chưa. Nếu bạn vẫn còn yêu người yêu cũ và bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài, thì bạn có thể nhắn tin quay lại. 

Tuy nhiên, nếu bạn là người bị chia tay, thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi nhắn tin quay lại. Hãy cho bản thân thời gian để bình tĩnh suy nghĩ và nguôi ngoai nỗi đau sau chia tay. Nếu bạn vẫn còn yêu người yêu cũ và bạn nghĩ rằng mối quan hệ của hai bạn có thể được hàn gắn, thì bạn có thể nhắn tin quay lại với với NYC.

những câu nói khiến người yêu cũ quay lại
Những câu nói khiến người yêu cũ quay lại. | Ảnh minh hoạ 

 

Thời điểm thích hợp để nhắn tin quay lại với NYC

Thời điểm thích hợp để nhắn tin quay lại với người yêu cũ là khi cả hai đã có thời gian để bình tĩnh suy nghĩ và nguôi ngoai nỗi đau sau chia tay. Thông thường, khoảng thời gian này là từ 2-3 tháng sau khi chia tay. 

Nếu bạn nhắn tin quá sớm, người yêu cũ có thể chưa sẵn sàng để đón nhận bạn. Lúc này, cả hai đang trong giai đoạn chấp nhận và thích nghi với cuộc sống mới. Bạn nên để cho mình và người kia cảm nhận và trải qua quá trình hồi phục. 

Ngược lại, nếu bạn nhắn tin quá muộn, người yêu cũ có thể đã có người mới trong cuộc sống của mình. Khi đó, bạn có thể gặp phải sự từ chối hoặc sự không hứng thú từ phía người đó. 

Với những lí do trên, việc chọn thời điểm thích hợp để tìm cách dỗ người yêu qua tin nhắn nhắn tin rất quan trọng. Nếu bạn có một cơ hội thực sự muốn thết lại quan hệ với người yêu cũ, hãy đảm bảo rằng cả hai đã có đủ thời gian và không gặp bất kỳ trở ngại nào trong quá trình đó.

cách nhắn tin quay lại với bạn trai cũ
Cách nhắn tin quay lại với bạn trai cũ. | Ảnh minh hoạ 

 

Nội dung tin nhắn quay lại với NYC

Nội dung tin nhắn quay lại với NYC cần phải ngắn gọn, súc tích và thể hiện sự chân thành của bạn. Bạn có thể bắt đầu cách nhắn tin khiến chàng nhớ bạn bằng việc hỏi thăm tình hình của người yêu cũ, sau đó bày tỏ mong muốn quay lại. Để bắt đầu tin nhắn, bạn có thể viết: 

"Chào [tên người yêu cũ], 

Tôi hy vọng bạn đang khoẻ mạnh và vui vẻ. Đã lâu rồi chúng ta không liên lạc và tôi nhớ về những thời khắc tuyệt vời chúng ta đã trải qua cùng nhau. Mới đây, tôi nhận ra rằng tôi đang cảm thấy thiếu đi một phần quan trọng trong cuộc sống của mình - sự gần gũi và ấm áp mà chúng ta từng có. 

Tôi muốn nói với bạn rằng tôi đã suy nghĩ rất nhiều về chúng ta và những điều chúng ta đã trải qua. Nhớ lại những kỷ niệm đáng nhớ và những giây phút hạnh phúc ta đã chia sẻ, tôi không thể không cảm thấy tiếc nuối về việc chúng ta đã xa nhau. 

Tôi hiểu rằng đã có hàng ngàn lí do dẫn đến chúng ta chia tay, và tôi không muốn ép buộc bạn quay lại nếu bạn không muốn. Nhưng tôi muốn cho bạn biết rằng tôi vẫn cảm thấy rất nhiều tình yêu và quan tâm đối với bạn, và tôi muốn cùng xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho chúng ta. 

Tôi đang làm việc để tự cải thiện và trở thành một người tốt hơn, cả về tâm lý lẫn về tình yêu. Tôi hi vọng rằng chúng ta có thể ngồi lại và trò chuyện về những điều đã xảy ra, và có thể tìm cách xây dựng lại tình yêu một cách khôn ngoan và có trách nhiệm. 

Hãy để tôi biết nếu bạn có cùng suy nghĩ điều đó. Tôi đang rất háo hức và mong chờ được nghe tin từ bạn. 

Chân thành, 
[tên của bạn]" 

Đoạn nội dung này cần thể hiện sự trung thực và tôn trọng, không ép buộc người yêu cũ quay lại với mình. Nó chỉ là một lời mời và một cách để bạn bày tỏ tình yêu và quan tâm của mình.

con gái có nên nhắn tin quay lại
Con gái có nên nhắn tin quay lại? | Ảnh minh hoạ 

 

Cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ

Cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ cũng đồng thời phản ánh cách bạn quan tâm và quan trọng họ. Hãy thể hiện sự chân thành và tình cảm mà không áp đặt bằng cách sử dụng ngôn ngữ tế nhị và tự nhiên. Sự lịch sự và suy nghĩ kỹ lưỡng trong từng từ ngữ sẽ giúp bạn tái lập kết nối và tăng cơ hội tái hợp.

>> Xem thêm tại đây: 12 cách làm người yêu cũ quay lại với mình, lộ trình 30 ngày

Cách nhắn tin sau khi chia tay

Nhắn tin sau khi chia tay là một việc khá tế nhị và khó khăn. Nếu bạn không biết cách nhắn tin đúng cách, bạn có thể khiến người yêu cũ cảm thấy khó chịu hoặc thậm chí là tổn thương.

>> Xem thêm tại đây: 7+ Cách để giữ tình yêu của người yêu lâu dài, hạnh phúc bền lâu

Dưới đây là 10 mẫu tin nhắn sau khi chia tay mà bạn có thể tham khảo:

 1. Em/Anh muốn nói chuyện với anh/em một chút. Chúng ta có thể gặp nhau không?"
 2. “Em/Anh nghĩ chúng ta nên dừng lại ở đây. Em/Anh mong anh/em sẽ hiểu.”
 3. “Em/Anh đã suy nghĩ rất nhiều và em/anh quyết định chia tay. Em/Anh mong anh/em sẽ hạnh phúc.”
 4. “Em/Anh hiểu quyết định của anh/em và em/anh mong anh/em sẽ hạnh phúc. Em/Anh sẽ luôn nhớ về những khoảnh khắc hạnh phúc bên anh/em.”
 5. “Em/Anh biết anh/em đã suy nghĩ rất kỹ trước khi đưa ra quyết định này. Em/Anh mong anh/em sẽ tìm được người khiến anh/em hạnh phúc.”
 6. “Em/Anh chúc anh/em sẽ luôn gặp được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.”
 7. “Em/Anh không muốn chia tay anh/em. Em/Anh vẫn còn yêu anh/em rất nhiều.”
 8. “Em/Anh vẫn nhớ về những khoảnh khắc hạnh phúc bên anh/em. Em/anh mong chúng ta có thể quay lại.”
 9. “Em/Anh biết mình đã sai, nhưng em/anh thật lòng yêu anh/em. Em/anh mong anh/em sẽ cho em/anh thêm một cơ hội.”
 10. “Em/Anh sẽ ổn thôi. Em/anh sẽ dành thời gian để chăm sóc bản thân và phát triển bản thân.”
cách quay lại với người yêu cũ nhanh nhất
Cách quay lại với người yêu cũ nhanh nhất. | Ảnh minh hoạ 

 

Cách nhắn tin quay lại với NYC

Cách nhắn tin quay lại với NYC phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm lý do chia tay, mức độ nghiêm trọng của mối quan hệ và thời gian đã trôi qua kể từ khi chia tay.

>> Xem thêm tại đây: 6+ Cách khiến chàng nhớ bạn đến phát điên

Dưới đây là một số ví dụ về tin nhắn quay lại với NYC:

 • "Hi [tên người yêu cũ],

Mình biết mình đã không liên lạc trong một thời gian, nhưng mình muốn nói rằng mình vẫn nghĩ về cậu. Mình đã suy nghĩ rất nhiều về mọi thứ và mình nhận ra rằng mình đã mắc phải một số sai lầm. Mình đã thay đổi và mình muốn có cơ hội để sửa chữa mọi thứ.

Mình biết cậu có thể không sẵn sàng, nhưng mình muốn cho cậu biết rằng mình ở đây nếu cậu thay đổi ý định.

Thân mến, [Tên của bạn]"

 • "[Tên người yêu cũ],

Mình vừa nhìn thấy [thứ gì đó mà bạn và người yêu cũ từng cùng nhau làm hoặc thích]. Nó khiến mình nhớ đến cậu và những lúc tuyệt vời mà chúng ta đã có với nhau.

Mình biết mình đã không thể hiện điều này trước đây, nhưng mình thực sự yêu cậu. Mình muốn có cơ hội để làm cho mọi thứ trở nên khác biệt.

Thân mến, [Tên của bạn]"

 • "[Tên người yêu cũ],

Mình biết mình đã không là người bạn trai/bạn gái tốt nhất của cậu. Mình đã mắc phải một số sai lầm và mình đã khiến cậu đau lòng.

Mình muốn xin lỗi vì những gì mình đã làm. Mình biết rằng không có gì có thể thay đổi quá khứ, nhưng mình muốn cậu biết rằng mình thực sự hối hận.

Mình đã thay đổi và mình muốn có cơ hội để chứng minh điều đó cho cậu.

Thân mến, [Tên của bạn]"

Tất nhiên, bạn cần điều chỉnh tin nhắn cho phù hợp với tình huống cụ thể của mình. Hãy nhớ rằng, thành công của việc nhắn tin quay lại với NYC phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả thái độ và sự chân thành của bạn.

lộ trình 30 ngày quay lại với người yêu cũ
Lộ trình 30 ngày quay lại với người yêu cũ. | Ảnh minh hoạ 

 

Cách nhắn tin quay lại với bạn trai cũ

Nhắn tin quay lại với bạn trai cũ là một hành động cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Bạn cần xác định rõ lý do chia tay, nguyên nhân khiến bạn muốn quay lại, và khả năng thành công của việc quay lại. Nếu bạn đã xác định được tất cả những điều này, thì bạn có thể bắt đầu nhắn tin cho bạn trai cũ.

>> Xem thêm tại đây: 88+ Tâm lý đàn ông khi gặp người yêu cũ 98%

Dưới đây là 10 mẫu tin nhắn quay lại với bạn trai cũ mà bạn có thể tham khảo:

 1. “Hi [tên bạn trai], dạo này anh thế nào? Em thấy lâu rồi không gặp anh, nên em nhắn tin hỏi thăm anh.”
 2. “Em vẫn còn yêu anh rất nhiều. Em biết mình đã sai lầm trong quá khứ, nhưng em đã thay đổi. Em muốn quay lại với anh và xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp hơn.”
 3. “Em đã thay đổi rất nhiều kể từ khi chúng ta chia tay. Em đã trưởng thành hơn, chín chắn hơn, và biết cách quan tâm đến người khác hơn. Em tin rằng chúng ta có thể có một mối quan hệ tốt đẹp nếu chúng ta quay lại với nhau.”
 4. “Em vẫn nhớ những kỷ niệm đẹp của chúng ta. Em nhớ những ngày tháng hạnh phúc bên anh. Em muốn chúng ta có thể quay lại và tiếp tục những kỷ niệm đó.”
 5. “Em muốn gặp anh để nói chuyện. Em có một số điều muốn nói với anh. Em có thể gặp anh ở [địa điểm] vào [thời gian] không?”
 6. “Em đang nghĩ về tương lai của chúng ta. Em tin rằng chúng ta có thể có một tương lai tươi sáng nếu chúng ta quay lại với nhau. Em muốn cùng anh xây dựng một gia đình hạnh phúc.”
 7. “Em biết mình đã sai lầm trong quá khứ. Em xin lỗi vì đã làm tổn thương anh. Em muốn quay lại và sửa chữa những lỗi lầm của mình.”
 8. “Em biết rằng việc quay lại với nhau không phải là một điều dễ dàng. Nhưng em muốn anh biết rằng tình cảm của em dành cho anh là chân thành. Em yêu anh và muốn ở bên anh.”
 9. “Em biết anh cần thời gian để suy nghĩ. Em sẽ tôn trọng quyết định của anh. Nhưng em hy vọng rằng anh sẽ cho em một cơ hội.”
 10. “Em biết rằng em đã nói rất nhiều. Nhưng em chỉ muốn anh biết rằng em vẫn còn yêu anh rất nhiều. Em hy vọng rằng chúng ta có thể sớm gặp lại nhau.”
cách nhắn tin sau khi chia tay
Cách nhắn tin sau khi chia tay. | Ảnh minh hoạ 

 

Quay lại với người yêu cũ nhờ sự giúp đỡ

Làm bùa quay lại với người yêu cũ

Theo như những thông tin mà tôi tìm hiểu được, thầy bùa cao tay Pá Vi là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm bùa yêu. Bùa yêu của thầy được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, lành tính, không gây hại cho người sử dụng. Bùa của thầy đã giúp cho rất nhiều người quay lại với người yêu cũ, hàn gắn những mối quan hệ rạn nứt. 

Nếu bạn đang muốn quay lại với NYC, bạn có thể liên hệ với thầy bùa Pá Vi để được tư vấn và giúp đỡ. Thầy sẽ xem xét tình trạng của bạn và đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

cách nhắn tin quay lại với nyc
Cách nhắn tin quay lại với nyc nhờ thầy Pá Vi

 

Câu chuyện thực tế quay lại với NYC

Tôi là H.A, 28 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi và NYC yêu nhau được 5 năm, và chúng tôi đã có dự định kết hôn. Tuy nhiên, do một số hiểu lầm, chúng tôi đã chia tay nhau. Tôi rất đau khổ và muốn quay lại với NYC, nhưng tôi không biết phải làm gì.

Tôi đã tìm hiểu rất nhiều về các phương pháp níu kéo người yêu cũ, và tôi biết đến bùa yêu của thầy bùa Pá Vi. Tôi đã liên hệ với thầy và được thầy tư vấn rất nhiệt tình. Thầy đã xem xét tình trạng của tôi và đưa ra phương pháp phù hợp nhất là làm bùa yêu lành tính.

Tôi đã tin tưởng và làm theo hướng dẫn của thầy. Sau một thời gian, tôi đã nhận được kết quả như mong muốn. NYC đã chủ động liên lạc với tôi và muốn quay lại với nhau. Chúng tôi đã gặp nhau và nói chuyện rất nhiều. NYC đã nói rằng anh ấy vẫn còn yêu tôi và muốn cùng tôi xây dựng một gia đình hạnh phúc.

cách quay lại với người yêu cũ qua tin nhắn

 

Tôi rất vui mừng và hạnh phúc vì đã quay lại được với NYC. Tôi biết rằng bùa yêu chỉ là một phương pháp hỗ trợ, nhưng nó đã giúp tôi có thêm cơ hội để hàn gắn lại mối quan hệ của chúng tôi. Tôi cũng đã thay đổi bản thân, trở thành một người tốt hơn để xứng đáng với tình yêu của NYC.

>> Xem thêm tại đây: 5+ Cách tỏ tình người yêu cũ cực hay, cực 99% hiệu quả

Kết luận

Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình để giúp đỡ những người đang muốn tìm cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tương tự, bạn có thể liên hệ với thầy bùa Pá Vi để được tư vấn và giúp đỡ. Thầy là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm bùa yêu, và bùa của thầy đã giúp cho rất nhiều người quay lại với người yêu cũ NYC.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước 12 Tuyệt chiêu khiến chàng quay lại sau chia tay, ai cũng làm được

12 Tuyệt chiêu khiến chàng quay lại sau chia tay, ai cũng làm được

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện