5+ Cách tỏ tình người yêu cũ cực hay, cực 99% hiệu quả

5/5 - (1 Bình chọn)

Bạn và người yêu đã chia tay nhưng bạn vẫn còn vương vấn tình cảm với người ấy? Bạn muốn quay lại như trước kia, cùng người ấy tận hưởng những phút giây ngọt ngào nhất của tình yêu? Bạn đang tìm kiếm cách tỏ tình người yêu cũ hiệu quả, giúp bạn sớm thực hiện được mục đích của mình? Chúng tôi sẽ mách bạn một số cách tỏ tình cực đơn giản mà rất hiệu quả dưới đây.

1. Tỏ tình tại những nơi quen thuộc

Tỏ tình tại những nơi quen thuộc

Tỏ tình lại người yêu cũ tại những nơi quen thuộc

Để tỏ tình với người yêu cũ, bạn nên hẹn người ấy nên những nơi xưa chốn cũ mà hai bạn thường xuyên đi đến. Hãy chọn cho mình một địa chỉ quen thuộc nhất, nơi ghi dấu ấn mạnh nhất trong đoạn tình cảm giữa hai bạn. Một nơi lý tưởng để bạn có thể tỏ tình người yêu cũ là nơi mà bạn và người ấy gặp nhau lần đầu tiên, hoặc nơi mà lần đầu bạn tỏ tình. 

Tỏ tình lại người yêu cũ tại những nơi quen thuộc

Khi đến đây, những ký ức đẹp giữa hai bạn sẽ được gợi nhớ và sống lại thêm một lần nữa. Chắc chắn, người ấy sẽ rất cảm động bởi tình cảm bạn dần cho người ấy trước giờ vẫn như vậy, vẫn luôn hiện hữu trong tâm trí, góp phần giúp bạn tỏ tình thành công.

2. Tỏ tình bằng cách tặng quà 

2. Tỏ tình bằng cách tặng quà 

Tặng quà để tỏ tình người yêu cũ

Khi bạn và người ấy đã từng yêu nhau sâu đậm, bạn sẽ biết rõ tâm lý lẫn sở thích của người ấy. Tặng quà chính là một cách tỏ tình với người yêu cũ hiệu quả trong trường hợp này. Hãy chọn những món quà có ý nghĩa đặc biệt với bạn và người ấy. Hơn nữa, bạn nên chọn những món quà mà người ấy luôn tỏ ra yêu thích và mong muốn sở hữu trước đó.

Tặng quà để tỏ tình người yêu cũ

Đây là cơ hội để bạn thể hiện tình cảm của mình với người ấy. Hãy chân thành, chọn lựa những món quà thật ý nghĩa mà bạn chưa kịp trao tặng người yêu trước đó. 

khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa

Để tăng hiệu quả khi tỏ tình lại người yêu cũ bằng cách này, bạn nên thành tâm chọn lựa những món quà thật tỉ mỉ và tự tay gói quà, sau đó chủ động liên lạc để tặng quà, làm tăng tính bất ngờ, khiến người ấy cảm động.

3. Tỏ tình ngay trước cửa nhà người yêu

Tỏ tình ngay trước cửa nhà người yêu

Tỏ tình ngay trước cửa nhà người yêu cũ

Một trong những cách tỏ tình người yêu cũ rất được đánh giá cao về tính hiệu quả và được nhiều người lựa chọn là tỏ tình ngay trước nhà hay cửa phòng trọ người yêu. Với cách tỏ tình này, bạn sẽ tạo cho người ấy một bất ngờ khó quên. Đây cũng là một cách tỏ tình đầy lãng mạn mà nhiều cô nàng rất thích thú và mong ước rằng mình là nhân vật chính trong cuộc tỏ tình ấy.

Tỏ tình ngay trước cửa nhà người yêu cũ

Với cách tỏ tình này, bạn cần chủ động đến trước phòng người ấy, mang theo cả hoa và quà. Nếu được, bạn hãy trang trí và làm nổi bật không gian tỏ tình bằng những cây nến xếp hình trái tim dưới nền chẳng hạn. 

cách để chàng sợ mất bạn

Trong cách để tỏ tình với người yêu cũ này, bạn có thể mời thêm những người bạn, những người hàng xóm… của nhân vật chính chứng kiến thì sẽ thú vị hơn. Tuy nhiên, đừng làm lố quá khiến người ấy ngại ngùng. 

4. Cách tỏ tình người yêu cũ trước mặt đám đông

Cách tỏ tình người yêu cũ trước mặt đám đông

Cách tỏ tình người yêu cũ trước mặt đám đông

Nếu người yêu của bạn là một người tự tin trước đám đông thì cách tỏ tình lại người yêu cũ này cũng là rất đặc biệt. Với cách này, bạn hãy chuẩn bị mọi thứ thật chu toàn và để cuộc tỏ tình diễn ra tự nhiên nhất có thể. Bạn nên nhờ những người bạn thân giữa hai bạn hỗ trợ thêm để có cuộc tỏ tình như ý nhất.

tỏ tình lại người yêu cũ

Trong đám đông, bạn hãy khiến người ấy của bạn trở thành tâm điểm, nổi bật nhất và được nhiều người chú ý đến nhất. Một bản bản cùng với các điệu nhảy, những món quà và hoa sẽ khiến cuộc tỏ tình thêm thú vị và đáng nhớ. 

cách để tỏ tình với người yêu cũ

Đây cũng là cách để bạn thể hiện tình cảm của mình với đối phương tốt nhất. Khi đó, người ấy sẽ hiểu người ấy quan trọng với bạn như thế nào và sẽ trân trọng nó. 

5. Tỏ tình với bức thư tay

Tỏ tình với bức thư tay

Tỏ tình bằng bức thư tay thật lãng mạn

Trong thời đại internet phát triển như vũ bão hiện nay, bạn có thể dùng nhiều trang mạng xã hội để tỏ tình. Bạn có thể “tấn công” người yêu cũ bằng những stt tỏ tình người yêu cũ. Đây là cách tỏ tình người yêu cũ được nhiều bạn trẻ sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể dùng thư tay để đạt hiệu quả tốt nhất. 

stt muốn quay lại với người yêu cũ

Bức thư tay để tỏ tình người yêu là lựa chọn rất đáng quý. Có nhiều điều không thể diễn tả hết bằng hành động hay lời nói, nhất là trong chuyện tình cảm. Do đó, với bức thư tay, bạn có thể nói lên tâm tư, suy nghĩ, tình cảm của mình một cách tự nhiên và lưu loát nhất. Đặc biệt, trong bức thư này, bạn có thể sử dụng những câu tỏ tình người yêu cũ thật lãng mạn mà không khiến bạn ngượng ngùng. 

stt người yêu cũ muốn quay lại

Mỗi nét chữ đều là tâm tư, tình cảm của bạn gửi gắm vào trong đó. Do đó, bạn hãy trau chuốt từng chữ cho thật ngay ngắn, đẹp mắt. Điều này khiến người ấy cảm nhận được sự chân thành cũng như sự nghiêm túc của bạn đối với mối quan hệ này và đặt niềm tin nơi bạn thêm một lần nữa.

stt về người yêu cũ muốn quay lạ

Trên đây là những cách tỏ tình người yêu cũ rất hay và hiệu quả mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn. Nếu bạn áp dụng mọi cách mà vẫn không thấy hiệu quả thì bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất:

stt muốn quay lại với nyc

6. Nhờ thầy Pá vi giúp đỡ

Cách tỏ tình người yêu cũ tốt nhất và an toàn là liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp. Bùa yêu từ thầy Pá vi đã kiểm chứng nhiều năm khi giúp giữ người yêu dù đã chia tay.

Nhờ thầy Pá vi giúp đỡ

Chia sẻ câu chuyện nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con và nguời ấy quen nhau cũng được gần một năm, nhưng tính của hai đứa đều khá trẻ con. Cả hai cũng yêu thương nhau rất nhiều, nhưng anh ấy thì không thích con gần con trai khác và con cũng  không thích anh ấy gần con gái khác.

tus muốn quay lại với nyc

Nhìu lần con đã nói chia tay vì tính con hay ghen, nhưng anh ấy vẫn níu kéo (mà tính con có cái là ghen nhưng không muốn anh ấy biết, cũng không có nói thẳng gì với ảnh). 

làm sao để nyc quay lại

Ròi đến một ngày, vì ghen quá mà con nói lời chia tay và anh ấy đã kông còn giữ con nữa. Nhưng giờ con còn thương ảnh rất nhiều và mong thầy Pá vi làm bùa yêu giúp anh ấy yêu lại con”.

cách để quay lại với nyc

Kết luận:

Cách tỏ tình người yêu cũ tốt nhất và nhanh nhất là liên hệ trực tiếp thầy Pá vi nhờ giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply