23 Cách dỗ người yêu qua tin nhắn hiệu quả, khiến người yêu vui vẻ

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 23/12/2023 27 phút đọc

Yêu nhau mà giận hờn là chuyện thường tình. Nhưng làm thế nào để dỗ người yêu khi họ đang giận bạn qua tin nhắn thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số cách dỗ người yêu qua tin nhắn hiệu quả nhất.

Nguyên tắc chung khi dỗ người yêu qua tin nhắn

1. Xin lỗi chân thành

Xin lỗi là bước quan trọng nhất để dỗ người yêu hết giận. Khi bạn xin lỗi chân thành, bạn cần thể hiện rằng bạn thực sự hiểu lỗi lầm của mình và bạn đang hối hận. Bạn nên sử dụng những từ ngữ thể hiện sự chân thành và thành khẩn, chẳng hạn như "xin lỗi", "em biết em đã sai", "anh không biết tại sao mình lại làm như vậy", "anh sẽ không bao giờ làm vậy nữa", v.v.

2. Thừa nhận lỗi lầm

Bạn cần thừa nhận lỗi lầm của mình một cách rõ ràng và cụ thể. Điều này sẽ giúp người yêu cũ quay lại và hiểu rằng bạn đã hiểu ra vấn đề và thực sự muốn sửa sai. Bạn nên giải thích rõ ràng lý do tại sao bạn lại mắc lỗi và bạn đã rút ra bài học gì từ lỗi lầm đó.

3. Chịu trách nhiệm

Bạn cần chịu trách nhiệm cho lỗi lầm của mình. Đừng đổ lỗi cho người khác hoặc biện minh cho hành động của mình. Điều này sẽ khiến người yêu của bạn cảm thấy bạn không thành thật và không có ý muốn sửa sai.

4. Đừng đổ lỗi cho người khác

Bạn không nên đổ lỗi cho người khác hoặc biện minh cho hành động của mình khi xin lỗi người yêu. Điều này sẽ khiến người yêu của bạn cảm thấy bạn không thành thật và không có ý muốn sửa sai.

5. Đừng biện minh cho hành động của mình

Bạn cũng không nên biện minh cho hành động của mình khi xin lỗi người yêu. Điều này sẽ khiến người yêu của bạn cảm thấy bạn không nhận thức được lỗi lầm của mình và không có ý muốn sửa sai.

Cách dỗ người yêu hết giận là con gái qua tin nhắn
Cách dỗ người yêu hết giận là con gái qua tin nhắn. (Ảnh minh hoạ)

 

Cách để dỗ người yêu qua tin nhắn

Cách dỗ người yêu hết giận là con gái qua tin nhắn

Dỗ người yêu hết giận qua tin nhắn là một việc không hề dễ dàng, đặc biệt là khi người yêu bạn là con gái. Con gái thường có tính cách nhạy cảm, dễ tổn thương, vì vậy nếu bạn không khéo léo trong cách dỗ dành, có thể khiến cô ấy càng thêm giận dữ.

Dưới đây là một số cách dỗ con gái hết giận qua tin nhắn mà bạn có thể tham khảo:

 1. Chủ động xin lỗi chân thành: Đây là bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi bạn muốn dỗ người yêu hết giận. Trong cách xin lỗi người yêu thì bạn hãy thể hiện sự hối lỗi và nhận lỗi của mình một cách chân thành. 
 2. Thể hiện sự quan tâm, lo lắng: Khi người yêu đang giận, cô ấy sẽ cảm thấy cô đơn và tổn thương. Vì vậy, bạn hãy thể hiện sự quan tâm, lo lắng của mình bằng những tin nhắn.
 3. Gửi tặng quà hoặc hoa: Một món quà hoặc bó hoa nhỏ xinh cũng là cách để bạn thể hiện sự chân thành và mong muốn được hòa giải với người yêu. Tuy nhiên, bạn nên chọn những món quà hoặc hoa phù hợp với sở thích của cô ấy.
 4. Gửi tin nhắn hài hước, dí dỏm: Đôi khi, một chút hài hước, dí dỏm sẽ giúp bạn xua tan đi cơn giận của người yêu. Bạn có thể kể một câu chuyện cười, gửi một bức ảnh meme hài hước hoặc đơn giản là một câu nói đùa dí dỏm.
 5. Chờ đợi: Nếu người yêu bạn vẫn chưa hết giận, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi. Đừng cố gắng ép buộc cô ấy làm hòa, điều này sẽ chỉ khiến cô ấy thêm khó chịu. Hãy cho cô ấy thời gian để bình tĩnh lại và suy nghĩ.
Cách nịnh người yêu qua tin nhắn ở xa
Cách nịnh người yêu qua tin nhắn ở xa. (Ảnh minh hoạ)

 

Cách nịnh người yêu qua tin nhắn ở xa

Nịnh người yêu qua tin nhắn ở xa là một cách tuyệt vời để thể hiện tình cảm và sự quan tâm của bạn dành cho họ. Dưới đây là một số gợi ý:

 • Gửi tin nhắn chúc ngủ ngon hoặc chào buổi sáng: Đây là những lời chúc đơn giản nhưng lại rất ý nghĩa. Chúng thể hiện rằng bạn đang nghĩ về người yêu của mình và mong muốn họ có một giấc ngủ ngon hoặc một ngày mới tốt lành.
 • Gửi tin nhắn hỏi han: Hãy hỏi han về công việc, học tập, cuộc sống hàng ngày của người yêu. Điều này sẽ cho họ thấy rằng bạn quan tâm đến những gì họ làm và đang trải qua.
 • Gửi tin nhắn khen ngợi: Hãy khen ngợi người yêu về vẻ ngoài, tính cách, thành tích của họ. Điều này sẽ khiến họ cảm thấy tự tin và hạnh phúc.
 • Gửi tin nhắn hài hước: Hãy gửi cho người yêu những tin nhắn hài hước để họ có thể cười và quên đi những căng thẳng trong cuộc sống.
 • Gửi tin nhắn lãng mạn: Hãy gửi cho người yêu những tin nhắn lãng mạn để thể hiện tình yêu của bạn dành cho họ.

>> Xem thêm tại đây: 8 Cách đối xử với người phản bội mình khôn ngoan để bảo vệ bản thân

Cách dỗ bạn trai hết giận qua tin nhắn

Dỗ bạn trai hết giận qua tin nhắn là một việc không hề dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách làm đúng, bạn có thể khiến anh ấy nguôi ngoai và quay trở lại với bạn nhanh chóng. Dưới đây là một số cách dỗ bạn trai hết giận qua tin nhắn:

 1. Xin lỗi chân thành: Điều đầu tiên bạn cần làm là xin lỗi bạn trai chân thành vì những gì bạn đã làm khiến anh ấy giận. Hãy cho anh ấy biết rằng bạn hiểu anh ấy đang cảm thấy như thế nào và bạn thực sự xin lỗi vì đã làm anh ấy tổn thương.
 2. Giải thích lý do: Nếu có thể, hãy giải thích lý do tại sao bạn lại làm những gì đã làm. Điều này sẽ giúp anh ấy hiểu bạn hơn và có thể tha thứ cho bạn dễ dàng hơn.
 3. Hứa sẽ không bao giờ tái phạm: Hãy hứa với anh ấy rằng bạn sẽ không bao giờ tái phạm những sai lầm đó nữa. Điều này sẽ khiến anh ấy tin tưởng bạn hơn và có thể cho bạn thêm cơ hội.
 4. Gửi cho anh ấy những lời yêu thương: Hãy cho anh ấy biết rằng bạn yêu anh ấy và bạn không muốn mất anh ấy. Những lời yêu thương chân thành sẽ khiến anh ấy cảm thấy được yêu thương và trân trọng, từ đó dễ dàng nguôi ngoai cơn giận.
 5. Gợi ý một kế hoạch làm lành: Hãy gợi ý một kế hoạch làm lành để anh ấy thấy rằng bạn thực sự muốn làm hòa với anh ấy. Điều này sẽ khiến anh ấy cảm thấy được quan tâm và có thể dễ dàng chấp nhận lời xin lỗi của bạn.
Cách dỗ bạn trai hết giận qua tin nhắn
Cách dỗ bạn trai hết giận qua tin nhắn. (Ảnh minh hoạ)

 

Cách dỗ người yêu khóc qua tin nhắn

Dỗ người yêu khóc qua tin nhắn là một việc không hề dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách làm thì hoàn toàn có thể làm được. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể tham khảo:

 1. Hãy thể hiện sự quan tâm và lo lắng của bạn: Hãy cho người yêu của bạn biết rằng bạn quan tâm đến họ và muốn giúp họ vượt qua khó khăn. Bạn có thể nói những lời như: "Em yêu, anh/em thấy em đang khóc, anh/em có thể giúp gì cho em không?", "Em đừng khóc nữa, anh/em ở đây với em", "Anh/em sẽ không để em một mình đâu".
 2. Hãy lắng nghe người yêu của bạn: Đừng vội vàng đưa ra lời khuyên hay giải pháp. Hãy cho người yêu của bạn có cơ hội để bày tỏ cảm xúc của họ. Hãy lắng nghe họ một cách chân thành và thấu hiểu.
 3. Hãy dành cho người yêu của bạn một cái ôm: Một cái ôm có thể mang lại rất nhiều sức mạnh và sự an ủi. Hãy dành cho người yêu của bạn một cái ôm thật chặt và nói với họ rằng bạn yêu họ.

>> Xem thêm tại đây: 12 Cách tỏ tình người yêu cũ thành công, khiến họ không thể chối từ

Cách nịnh người yêu khi giận qua tin nhắn

Khi người yêu giận, bạn cần có cách ứng xử khéo léo để xoa dịu cơn giận của họ và khiến họ vui vẻ trở lại. Một trong những cách hiệu quả nhất là sử dụng tin nhắn để nịnh người yêu.

Dưới đây là một số cách nịnh người yêu khi giận qua tin nhắn:

 1. Nhận lỗi chân thành và hứa sẽ sửa sai: Đây là điều đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần làm khi người yêu giận. Hãy thừa nhận lỗi sai của mình và hứa sẽ không bao giờ lặp lại nữa. Điều này sẽ khiến người yêu cảm thấy được tôn trọng và bạn cũng thể hiện được sự hối lỗi của mình.
 2. Thể hiện tình yêu và sự quan tâm của bạn: Hãy cho người yêu biết rằng bạn yêu họ rất nhiều và bạn không muốn làm họ tổn thương. Bạn có thể thể hiện tình yêu của mình bằng những lời nói ngọt ngào, những cử chỉ lãng mạn hoặc những món quà bất ngờ.
 3. Khiến người yêu cười: Một nụ cười là cách tốt nhất để xua tan cơn giận. Hãy kể cho người yêu nghe một câu chuyện cười hoặc gửi cho họ một bức ảnh hài hước. Điều này sẽ giúp họ cảm thấy vui vẻ và dễ dàng tha thứ cho bạn hơn.
Cách dỗ người yêu khóc qua tin nhắn
Cách dỗ người yêu khóc qua tin nhắn. (Ảnh minh hoạ)

 

Một số mẫu tin nhắn dỗ người yêu

 1. “Anh ơi, em biết anh giận em rồi. Em xin lỗi anh vì đã làm anh buồn. Em biết em sai rồi, em đã quá nóng tính và nói những lời không hay với anh. Em thực sự không có ý đó. Em yêu anh rất nhiều, em không muốn mất anh. Anh có thể tha thứ cho em không?”
 2. “Anh ơi, em nhớ anh quá. Em biết anh giận em rồi, nhưng em không thể không nghĩ về anh. Em nhớ nụ cười của anh, nhớ giọng nói của anh, nhớ những lúc chúng ta bên nhau. Anh có thể hết giận em được không? Em sẽ làm mọi thứ để anh hết giận.”
 3. “Anh ơi, em biết em sai rồi, nhưng em không biết phải làm gì để anh hết giận. Em có thể làm gì cho anh? Em có thể nấu cho anh một bữa ăn ngon, hay mua cho anh một món quà? Em sẽ làm bất cứ điều gì để anh hết giận.”
 4. “Anh ơi, em biết em sai rồi, nhưng em vẫn yêu anh rất nhiều. Em vẫn muốn được bên anh, được che chở cho anh. Anh có thể cho em một cơ hội nữa không? Em sẽ cố gắng hết sức để không làm anh buồn nữa.”
 5. “Anh ơi, em biết anh đang giận em, nhưng em vẫn lo lắng cho anh. Anh có ăn uống đầy đủ không? Anh có ngủ ngon không? Em muốn biết anh đang làm gì, anh đang nghĩ gì. Anh có thể cho em biết không?”
 6. “Anh ơi, em biết anh giận em rồi, nhưng em không thể ngừng nghĩ về những lúc chúng ta bên nhau. Em nhớ những lúc anh làm em cười, những lúc anh an ủi em, những lúc anh nắm tay em đi dạo. Em muốn được làm những điều đó với anh một lần nữa. Anh có thể hết giận em được không?”
 7. “Anh ơi, em biết anh giận em rồi, nhưng em không muốn mất anh. Em biết em là người yêu của anh, và em sẽ luôn là người yêu của anh. Anh có thể tha thứ cho em không? Em sẽ cố gắng hết sức để làm cho anh hạnh phúc.”
 8. “Anh ơi, em biết anh giận em rồi, nhưng em không muốn anh phải buồn. Em muốn anh luôn vui vẻ, hạnh phúc. Anh có thể tha thứ cho em và cho em một cơ hội nữa không? Em sẽ làm mọi thứ để anh vui vẻ.”
 9. “Anh ơi, em biết anh giận em rồi, nhưng em vẫn yêu anh rất nhiều. Em yêu anh hơn bất cứ điều gì trên thế giới này. Anh có thể tha thứ cho em và cho em một cơ hội nữa không? Em sẽ yêu anh mãi mãi.”
 10. “Anh ơi, em biết anh giận em rồi, nhưng em vẫn muốn được bên anh. Em muốn được ôm anh, hôn anh, và nói với anh rằng em yêu anh. Anh có thể hết giận em được không? Em sẽ làm mọi thứ để được bên anh.”
 11. “Anh ơi, em biết anh giận em rồi, nhưng em không thể ngừng nghĩ về nụ cười của anh. Nụ cười của anh là thứ khiến em hạnh phúc nhất trên đời. Anh có thể hết giận em để em được nhìn thấy nụ cười đó một lần nữa không?”
 12. “Anh ơi, em biết anh giận em rồi, nhưng em không thể ngừng nghĩ về giọng nói của anh. Giọng nói của anh là thứ khiến em cảm thấy bình yên nhất. Anh có thể hết giận em để em được nghe thấy giọng nói đó một lần nữa không?”
 13. “Anh ơi, em biết anh giận em rồi, nhưng em không thể ngừng nghĩ về vòng tay của anh. Vòng tay của anh là thứ khiến em cảm thấy được che chở nhất. Anh có thể hết giận em để em được ôm anh một lần nữa không?”
Cách nịnh người yêu khi giận qua tin nhắn
Cách nịnh người yêu khi giận qua tin nhắn. (Ảnh minh hoạ)

 

Cách dỗ người yêu hết giận bằng bùa chú

Thầy bùa cao tay Pá Vi chuyên làm bùa yêu lành tính giúp người yêu hết giận

Thầy bùa Pá Vi là một trong những thầy bùa nổi tiếng nhất Việt Nam, chuyên làm bùa yêu lành tính, hiệu quả. Thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bùa, đã giúp đỡ hàng nghìn người giải quyết các vấn đề tình cảm, trong đó có cả việc giúp người yêu hết giận.

Bùa yêu của thầy Pá Vi được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho người sử dụng. Bùa có tác dụng giúp người yêu hết giận, quay lại yêu thương và quan tâm bạn hơn.

>> Xem thêm tại đây: 13 cách nhận biết con trai yêu thật lòng, không phải chỉ là thích

Cách làm bùa yêu của thầy Pá Vi cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần cung cấp cho thầy một số thông tin cơ bản về người yêu của mình, bao gồm: tên, tuổi, ngày tháng năm sinh, và ảnh của người đó. Sau đó, thầy sẽ tiến hành làm bùa và gửi bùa về cho bạn.

cách dỗ con gái khi dỗi qua tin nhắn
Thầy bùa cao tay Pá Vi chuyên làm bùa yêu lành tính giúp người yêu hết giận.

 

Những câu chuyện thành công dỗ người yêu hết giận

 • Chị Nguyễn Thị Hương (Hà Nội): “Em và anh ấy yêu nhau đã được 3 năm, nhưng gần đây anh ấy hay giận em vô cớ. Em đã thử mọi cách để dỗ anh ấy, nhưng không có hiệu quả. Em đã tìm hiểu và biết đến thầy Pá Vi. Em đã liên hệ với thầy và được thầy làm bùa yêu. Sau khi làm bùa, anh ấy đã hết giận em và chúng em lại yêu thương nhau như xưa.”
 • Anh Nguyễn Văn Nam (TP.HCM): “Em gái em và bạn trai em chia tay vì em gái em lỡ làm anh ấy giận. Em đã tìm hiểu và biết đến thầy Pá Vi. Em đã liên hệ với thầy và được thầy làm bùa yêu. Sau khi làm bùa, bạn trai em đã quay lại với em gái em và họ đang hạnh phúc bên nhau.”
 • Chị Lê Thị Hằng (Đà Nẵng): “Em và chồng em đã cưới nhau được 5 năm, nhưng gần đây chồng em hay đi chơi với bạn bè và bỏ bê gia đình. Em đã thử mọi cách để khuyên bảo chồng em, nhưng không có hiệu quả. Em đã tìm hiểu và biết đến thầy Pá Vi. Em đã liên hệ với thầy và được thầy làm bùa yêu. Sau khi làm bùa, chồng em đã hết bỏ bê gia đình và yêu thương em hơn.”
cách để dỗ người yêu qua tin nhắn

 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc dỗ người yêu hết giận, hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được giúp đỡ. Thầy sẽ giúp bạn hàn gắn lại tình cảm với người yêu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

>> Xem thêm tại đây: 40+ Cách níu kéo người yêu dành cho nam (nữ) hiệu quả ngay tức thì

Kết luận

Hy vọng những cách dỗ người yêu qua tin nhắn trên sẽ giúp bạn dỗ được người yêu của mình và hàn gắn mối quan hệ của mình.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tình cảm, đặc biệt là muốn dỗ người yêu hết giận, hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được giúp đỡ.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước 2 Địa chỉ thầy Chung trị bệnh tâm linh, bắt ma ở An Giang mới nhất

2 Địa chỉ thầy Chung trị bệnh tâm linh, bắt ma ở An Giang mới nhất

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện