Bỏ bùa qua điện thoại: Cách thức, hậu quả và cách phòng tránh

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 22/12/2023 17 phút đọc

Bạn đã bao giờ nghe nói đến bỏ bùa qua điện thoại? Đây là một hình thức bỏ bùa mới xuất hiện trong thời gian gần đây, sử dụng điện thoại làm phương tiện để thực hiện việc bỏ bùa. Theo những lời đồn thổi, người bỏ bùa sẽ gọi điện thoại cho nạn nhân, đọc những câu chú, phép thuật, hoặc sử dụng những vật dụng có chứa bùa ngải để yểm vào nạn nhân.

Bỏ bùa qua điện thoại là gì?

Bỏ bùa qua điện thoại là một hình thức lừa đảo tinh vi, lợi dụng tâm lý cả tin của người dân để chiếm đoạt tài sản. Theo đó, người lừa đảo sẽ giả danh là thầy bùa, pháp sư,... và gọi điện thoại cho nạn nhân, thông báo rằng nạn nhân đã bị bỏ bùa nghe lời bởi người khác, và chỉ có họ mới có thể giúp nạn nhân giải bùa. Để giải bùa, người lừa đảo sẽ yêu cầu nạn nhân cung cấp thông tin cá nhân, tiền bạc, hoặc thực hiện các yêu cầu khác.

Bỏ bùa qua điện thoại là gì?
Bỏ bùa qua điện thoại là gì? (Ảnh minh hoạ)

 

Cách thức bỏ bùa qua điện thoại

Cách thức bỏ bùa qua điện thoại thường được thực hiện như sau:

1. Người lừa đảo sẽ gọi điện thoại cho nạn nhân và tự xưng là thầy bùa, pháp sư,…

Người lừa đảo sẽ sử dụng giọng nói trầm ấm, uy tín để tạo sự tin tưởng cho nạn nhân. Họ thường sẽ sử dụng những câu từ hoa mỹ, mĩ miều để khiến nạn nhân cảm thấy lo lắng, hoang mang.

2. Người lừa đảo sẽ nói rằng nạn nhân đã bị bỏ bùa bởi người khác, và chỉ có họ mới có thể giúp nạn nhân giải bùa.

Người lừa đảo sẽ nói rằng nạn nhân đang gặp phải những vấn đề như: sức khỏe suy giảm, công việc không thuận lợi, tình duyên trắc trở,... và chỉ có họ mới có thể giúp nạn nhân giải bùa.

3. Người lừa đảo sẽ yêu cầu nạn nhân cung cấp thông tin cá nhân, tiền bạc, hoặc thực hiện các yêu cầu khác.

Để giải bùa, người lừa đảo sẽ yêu cầu nạn nhân cung cấp thông tin cá nhân như: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại,... hoặc tiền bạc để thực hiện các nghi lễ giải bùa.

4. Nếu nạn nhân cung cấp thông tin cá nhân hoặc tiền bạc, người lừa đảo sẽ sử dụng thông tin đó để chiếm đoạt tài sản của nạn nhân.

Người lừa đảo sẽ sử dụng thông tin cá nhân của nạn nhân để đăng ký các dịch vụ điện tử, mở thẻ tín dụng, vay tiền,... hoặc sử dụng tiền bạc của nạn nhân để thực hiện các giao dịch trái phép.

Cách thức bỏ bùa qua điện thoại
Cách thức bỏ bùa qua điện thoại. (Ảnh minh hoạ)

 

Dấu hiệu nhận biết bị bỏ bùa qua điện thoại

Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết việc bị lừa đảo bỏ bùa qua điện thoại:

  • Người lừa đảo thường gọi điện cho người dân vào các khung giờ khuya, sáng sớm,... khi người dân đang ở trạng thái tinh thần yếu đuối, dễ bị kích động.
  • Người lừa đảo thường sử dụng những lời lẽ hoa mỹ, ngọt ngào, hứa hẹn sẽ giúp người dân giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.
  • Người lừa đảo thường yêu cầu người dân cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại,…
  • Người gọi điện thoại cho bạn gây áp lực, đe dọa nếu bạn không làm theo yêu cầu của họ.

Nếu bạn nhận được những cuộc điện thoại như vậy, hãy cảnh giác và không nên tin tưởng. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin về người gọi điện trước khi cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Dấu hiệu nhận biết bị bỏ bùa qua điện thoại
Dấu hiệu nhận biết bị bỏ bùa qua điện thoại. (Ảnh minh hoạ)

 

Hậu quả khi bị bỏ bùa qua điện thoại

1. Gây tổn hại sức khỏe

Khi người bị bỏ bùa qua điện thoại có thể gây ra những tổn hại về sức khỏe cho nạn nhân, như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nôn mửa, thậm chí là tử vong. Tuy nhiên, hiện nay chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh điều này.

Những triệu chứng trên có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, chẳng hạn như bệnh lý, căng thẳng, lo lắng, hoặc đơn giản là do tâm lý của nạn nhân bị ảnh hưởng bởi việc tin rằng mình đã bị bỏ bùa.

>> Xem thêm tại đây: Thầy làm Bùa Yêu ở Bang Victoria Úc tin tưởng nhất hiện nay

2. Gây tổn hại tinh thần

Bị bỏ bùa qua điện thoại cũng có thể gây ra những tổn hại về tinh thần cho nạn nhân, như lo lắng, sợ hãi, suy nhược thần kinh, thậm chí là trầm cảm.

Những cảm xúc tiêu cực này có thể khiến nạn nhân suy nghĩ tiêu cực, mất tập trung, và gặp khó khăn trong cuộc sống.

3. Gây tổn hại mối quan hệ

Nếu bạn bị bỏ bùa qua điện thoại có thể gây ra những tổn hại cho mối quan hệ giữa nạn nhân và người khác, như gây mâu thuẫn, chia rẽ, thậm chí là bạo lực.

Có thể khiến nạn nhân bị mê muội, mất kiểm soát bản thân, và có những hành động sai trái, gây tổn hại đến người khác.

Nếu bạn nghi ngờ mình bị bỏ bùa qua điện thoại, bạn nên liên hệ các thầy bùa nổi tiếng, pháp sư cao tay để được giải sạch bùa, giúp trở lại bình thường. 

Hậu quả khi bị bỏ bùa qua điện thoại
Hậu quả khi bị bỏ bùa qua điện thoại. (Ảnh minh hoạ)

 

Cách phòng tránh bị bỏ bùa qua điện thoại

Dùng bùa hộ mệnh thầy bùa cao tay Pá Vi bảo vệ

Thầy Pá Vi là một trong những thầy bùa cao tay nhất Việt Nam. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm bùa hộ mệnh. Bùa hộ mệnh của thầy Pá Vi được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, có nguồn gốc rõ ràng, được niệm chú và luyện phép cẩn thận. Bùa hộ mệnh của thầy Pá Vi có tác dụng xua đuổi tà ma, bảo vệ người đeo khỏi những điều xấu xa, bao gồm cả bùa ngải.

Nếu bạn đang muốn tìm một cách để bảo vệ mình khỏi bị bỏ bùa qua điện thoại, bạn có thể tham khảo bùa hộ mệnh của thầy Pá Vi. Bùa hộ mệnh của thầy Pá Vi có nhiều loại, phù hợp với từng nhu cầu của người đeo. Bạn có thể liên hệ với thầy Pá Vi để được tư vấn loại bùa hộ mệnh phù hợp nhất với bạn.

>> Xem thêm tại đây: Thầy bùa ngải ở Tây Ninh cao tay: Giữ tình yêu, trừ tà, cầu tài lộc

Dưới đây là một số ưu điểm của bùa hộ mệnh thầy Pá Vi:

  • Được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, có nguồn gốc rõ ràng
  • Được niệm thần chú và luyện phép cẩn thận
  • Có tác dụng xua đuổi tà ma, bảo vệ người đeo khỏi những điều xấu xa
  • Có nhiều loại, phù hợp với từng nhu cầu của người đeo
 Bỏ bùa quả hình ảnh
Dùng bùa hộ mệnh thầy bùa cao tay Pá Vi bảo vệ.

 

Những câu chuyện thành công bỏ bùa qua điện thoại

  • Câu chuyện 1

Anh Nguyễn Văn M., sinh năm 1975, ở Thành phố Hồ Chí Minh, kể lại: "Tôi đang làm kinh doanh. Công việc của tôi khá thuận lợi, tuy nhiên, gần đây, tôi gặp phải một số đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Họ đã sử dụng bùa ngải để hãm hại tôi. Tôi bị bệnh đau bụng, tiêu chảy, khiến tôi không thể tập trung làm việc. Tôi nghi ngờ mình bị bỏ bùa, nên đã tìm đến thầy Pá Vi để được giải bùa.

>> Xem thêm tại đây: 10+ dấu hiệu bị bỏ bùa nghe lời chuẩn xác nhất

Thầy Pá Vi đã xem xét tình trạng của tôi và cho biết tôi bị bỏ bùa ngải. Thầy đã tiến hành giải bùa cho tôi. Sau khi giải bùa, tôi cảm thấy sức khỏe của mình được cải thiện rõ rệt. Tôi không còn bị đau bụng, tiêu chảy nữa. Tôi cũng cảm thấy tinh thần thoải mái và dễ chịu hơn. Tôi rất biết ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi giải bùa và lấy lại cuộc sống bình thường."

Cách bỏ bùa chồng

 

  • Câu chuyện 2

Chị Trần Thị H., sinh năm 1990, ở Thanh Hóa, kể lại: "Tôi đang yêu một người đàn ông. Chúng tôi yêu nhau rất nhiều, nhưng gia đình anh ấy không đồng ý cho chúng tôi kết hôn. Họ đã sử dụng bùa ngải để chia rẽ chúng tôi. Tôi và anh ấy thường xuyên cãi vã, thậm chí là chia tay. Tôi nghi ngờ mình bị bỏ bùa, nên đã tìm đến thầy Pá Vi để được giải bùa.

>> Xem thêm tại đây: Cách bỏ bùa yêu cho người ta yêu mình tại nhà đơn giản, hiệu quả

Thầy Pá Vi đã xem xét tình trạng của tôi và cho biết tôi bị bỏ bùa yêu. Thầy đã tiến hành giải bùa cho tôi. Sau khi giải bùa, tôi và anh ấy cảm thấy tình cảm của mình lại mặn nồng như xưa. Chúng tôi đã quyết định đi đến hôn nhân. Tôi rất biết ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi giải bùa và giữ được tình yêu của mình."

Cách phòng tránh bị bỏ bùa qua điện thoại

 

Trên đây là một số câu chuyện thành công về việc hoá giải bùa ngải qua điện thoại nhờ thầy bùa cao tay Pá Vi. Nếu bạn nghi ngờ mình bị bỏ bùa, bạn có thể tìm đến thầy Pá Vi để được tư vấn và giải bùa.

>> Xem thêm tại đây: Thầy bùa Yêu ở Thanh Hóa: Giải quyết mọi vấn đề tình cảm

Kết luận

Bỏ bùa qua điện thoại là một hình thức mê tín dị đoan, có thể mang lại những hậu quả không mong muốn. Vì vậy, nếu có dấu hiệu bị bỏ bùa hãy liên hệ ngay thầy bùa cao tay Pá Vi giúp đỡ.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước 25 mẹo buôn bán đắt hàng, giúp bạn thành công trong kinh doanh

25 mẹo buôn bán đắt hàng, giúp bạn thành công trong kinh doanh

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện