2 Địa chỉ thầy Chung trị bệnh tâm linh, bắt ma ở An Giang mới nhất

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 23/12/2023 19 phút đọc

Thầy Chung An Giang là một người có tiếng trong việc trị bệnh tâm linh ở An Giang. Thầy đã giúp đỡ rất nhiều người thoát khỏi những căn bệnh tâm linh, mang lại cuộc sống bình yên cho họ. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về địa chỉ, những bệnh tâm linh mà thầy Chung có thể trị, cách thức trị bệnh của thầy và một số lưu ý khi đi khám chữa bệnh tại đây.

Giới thiệu chung về thầy Chung An Giang

Thầy Chung là một thầy bùa giỏi ở An Giang, chuyên trị các bệnh tâm linh. Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng giúp đỡ rất nhiều người thoát khỏi bệnh tật, tai ương.

Thầy Chung sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm nghề thầy pháp. Ngay từ nhỏ, thầy đã bộc lộ năng khiếu đặc biệt về tâm linh. Từ trẻ, thầy đã được cha mình truyền dạy những bài thuốc và phép thuật để chữa bệnh tâm linh.

Thầy Chung là một người có đạo đức, tâm đức. Thầy luôn tận tâm, hết lòng giúp đỡ những người gặp khó khăn, hoạn nạn. Thầy không chỉ chữa bệnh cho người dân mà còn tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

địa chỉ thầy chung an giang
Đa chỉ thầy Chung An Giang. (Ảnh minh hoạ)

 

Cách liên hệ thầy Trung trị bệnh tâm Linh ở An Giang

Địa chỉ thầy Chung An Giang

Thầy Chung An Giang hiện đang sinh sống và làm việc tại tỉnh An Giang. Địa chỉ cụ thể của thầy như sau:

 • Địa chỉ nhà thầy Chung An Giang: Số 27, đường Trần Văn Thành, phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.
 • Địa chỉ chùa của thầy Chung An Giang: Chùa Bửu Sơn, ấp Mỹ An, xã Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Số điện thoại thầy Chung An Giang

Để liên hệ với thầy Chung An Giang, bạn có thể gọi điện thoại hoặc nhắn tin qua số điện thoại: 07888.985xx. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với thầy qua kênh YouTube của thầy: Thầy Chung An Giang.

thầy chung an giang mới nhất
Thầy Chung An Giang mới nhất. (Ảnh minh hoạ)

 

Những bệnh tâm linh mà thầy Chung có thể trị

Thầy Chung có thể trị được nhiều loại bệnh tâm linh khác nhau, bao gồm:

 • Bệnh quỷ nhập: Là tình trạng người bệnh bị quỷ nhập vào cơ thể, khiến họ có những biểu hiện bất thường như: nói năng lảm nhảm, tay chân co giật, điên loạn,…
 • Bệnh ngải: Là tình trạng người bệnh bị ngải hại, khiến họ bị đau nhức, mệt mỏi, suy nhược,…
 • Bệnh bùa ngải: Là tình trạng người bị bỏ bùa, khiến họ bị ám ảnh, sợ hãi,…
 • Bệnh ma nhập: Là tình trạng người bệnh bị ma nhập vào cơ thể, khiến họ có những biểu hiện bất thường như: sợ hãi, hoảng loạn,…
 • Bệnh vong nhập: Là tình trạng người bệnh bị vong nhập vào cơ thể, khiến họ có những biểu hiện bất thường như: buồn bã, u uất,…
 • Bệnh vía nặng: Là tình trạng người bệnh bị vía nặng, khiến họ bị mệt mỏi, chán ăn,…
 • Bệnh tà khí: Là tình trạng người bệnh bị tà khí xâm nhập, khiến họ bị đau nhức, mệt mỏi,…
 • Bệnh tâm thần: Là tình trạng người bệnh bị rối loạn tâm thần, khiến họ có những biểu hiện bất thường về suy nghĩ, hành vi,…
thầy trung trị bệnh tâm linh ở an giang
Thầy Trung trị bệnh tâm linh ở An Giang. (Ảnh minh hoạ)

 

Quy trình trị bệnh trị bệnh của thầy Chung

Quy trình trị bệnh của thầy Chung bao gồm các bước sau:

 1. Xem bói: Thầy sẽ xem bói để xác định nguyên nhân gây bệnh. Thầy sẽ sử dụng các phương pháp như xem tướng, xem tử vi, xem bài, xem tay,... để tìm ra nguyên nhân gốc rễ của bệnh.
 2. Hóa giải tà khí: Sau khi xác định được nguyên nhân gây bệnh, thầy sẽ tiến hành các nghi thức tâm linh để hóa giải tà khí, xua đuổi vong linh. Thầy sẽ sử dụng các bài thuốc, bùa chú,... để giúp bệnh nhân giải trừ tà khí, trở về trạng thái bình thường.
 3. Kê đơn thuốc hoặc bùa chú: Sau khi hóa giải tà khí, thầy sẽ kê đơn thuốc hoặc bùa chú để giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe. Thầy sẽ sử dụng các bài thuốc nam, thuốc bắc,... hoặc các loại bùa chú có tác dụng an thần, giải tỏa căng thẳng,... để giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe.

>> Xem thêm tại đây: 23+ Cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ (NYC): Chỉ cần 5 phút!

Một số lời khuyên của thầy Chung về cách phòng tránh bệnh tâm linh

Thầy Chung cho biết, bệnh tâm linh là một loại bệnh khó chữa, có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, bao gồm:

 • Do vong linh quấy phá
 • Do tà khí xâm nhập
 • Do bùa ngải hại

Để phòng tránh bệnh tâm linh, thầy Chung khuyên mọi người nên:

 • Sống hướng thiện, tích đức, làm nhiều việc thiện
 • Tránh làm những việc trái với đạo đức, luân thường đạo lý
 • Giữ gìn tâm hồn trong sạch, tránh xa những suy nghĩ tiêu cực
 • Tránh đi vào những nơi u ám, vắng vẻ
 • Không nên chơi đùa với những đồ vật lạ, không rõ nguồn gốc
thầy trung an giang bắt ma
Thầy Trung An Giang bắt ma. (Ảnh minh hoạ)

 

Địa chỉ làm bùa ngải uy tín và hiệu quả nhất

Thầy bùa cao tay Pá Vi chuyên làm bùa ngải lành tính

Thầy Pá Vi là một thầy bùa nổi tiếng ở Nghệ An, chuyên làm bùa ngải lành tính. Thầy đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, từng giúp đỡ rất nhiều người thoát khỏi khó khăn, hoạn nạn.

Thầy Pá Vi sinh ra và lớn lên trong một vùng đất có truyền thống làm nghề thầy bùa. Ngay từ trẻ, thầy đã bộc lộ năng khiếu đặc biệt về tâm linh. Thầy đã được sự phụ mình là cụ Pá truyền dạy những bùa chú và phép thuật để làm bùa ngải.

>> Xem thêm tại đây: 20+ Cách xin vía buôn may bán đắt, ai làm cũng được thành công

Thầy Pá Vi là một người có đạo đức, tâm đức. Thầy luôn tận tâm, hết lòng giúp đỡ những người gặp khó khăn, hoạn nạn. Thầy không chỉ làm bùa ngải cho người dân mà còn tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

số điện thoại thầy chung an giang
Thầy bùa cao tay Pá Vi chuyên làm bùa ngải lành tính.

 

Thầy Pá Vi chuyên làm các loại bùa ngải lành tính, không gây hại cho người khác. Thầy luôn căn dặn khách hàng sử dụng bùa ngải đúng mục đích và đúng cách để không gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Dưới đây là một số loại bùa ngải mà thầy Pá Vi thường làm:

 • Bùa yêu: giúp thu hút và giữ người yêu, vợ/chồng.
 • Bùa cầu tài, cầu lộc: giúp cầu tài, cầu lộc, làm ăn phát đạt.
 • Bùa trừ tà, giải hạn: giúp trừ tà, giải hạn, tránh tai ương.
 • Bùa chữa bệnh: giúp chữa trị các loại bệnh tật, kể cả bệnh nan y.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong tình yêu, gia đình, buôn bán hoặc công việc, hãy đến gặp thầy Pá Vi để được giúp đỡ. Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn và đạt được ước mơ của mình.

thầy chung an giang trị bệnh

 

Những câu chuyện thành công làm bùa ngải Pá Vi

 • Câu chuyện 1: Bùa yêu giúp vợ chồng hàn gắn

Chị Nguyễn Thị H (35 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi và chồng kết hôn được 5 năm, có một con gái 3 tuổi. Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi rất hạnh phúc, nhưng từ khi con gái chào đời, chồng tôi thay đổi hẳn. Anh ấy trở nên cáu gắt, hay đi sớm về khuya, và thường xuyên cãi vã với tôi. Tôi đã cố gắng níu kéo, nhưng tình hình không khá hơn. Tôi rất buồn và thất vọng, không biết phải làm gì.

Một người bạn của tôi mách nước cho tôi nên tìm đến thầy Pá Vi để xin bùa yêu. Tôi cũng đã tìm hiểu về thầy Pá Vi và thấy thầy là một người thầy bùa cao tay, có tâm đức. Tôi đã đến gặp thầy Pá Vi và nhờ thầy giúp đỡ.

>> Xem thêm tại đây: 35+ câu thần chú mua may bán đắt, thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Thầy Pá Vi đã xem xét tình hình của tôi và cho tôi một lá bùa yêu. Thầy dặn tôi chỉ được sử dụng bùa yêu trong trường hợp cần thiết và phải sử dụng đúng cách. Tôi đã làm theo lời thầy Pá Vi.

Kết quả thật bất ngờ, chỉ sau một thời gian ngắn, chồng tôi đã thay đổi hẳn. Anh ấy trở nên dịu dàng, yêu thương tôi và con gái hơn. Chúng tôi đã hòa giải và cuộc sống hôn nhân của chúng tôi trở lại hạnh phúc như xưa.

Tôi rất biết ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi hàn gắn hạnh phúc gia đình. Tôi sẽ luôn ghi nhớ lời dặn của thầy và sử dụng bùa yêu một cách cẩn thận.”

thầy chứng an giang lừa đảo

 

 • Câu chuyện 2: Bùa cầu tài giúp làm ăn phát đạt

Anh Nguyễn Văn T (45 tuổi, Quảng Ninh) chia sẻ: “Tôi là một chủ doanh nghiệp nhỏ, kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Doanh thu không ổn định, lãi ít, nợ nhiều. Tôi đã rất lo lắng và không biết phải làm gì.

Một người bạn của tôi đã giới thiệu cho tôi thầy Pá Vi. Tôi đã tìm hiểu về thầy Pá Vi và thấy thầy là một người thầy bùa cao tay, có tâm đức. Tôi đã đến gặp thầy Pá Vi và nhờ thầy giúp đỡ.

>> Xem thêm tại đây: 25 mẹo buôn bán đắt hàng, giúp bạn thành công trong kinh doanh

Thầy Pá Vi đã xem xét tình hình của tôi và cho tôi một lá bùa cầu tài. Thầy dặn tôi chỉ được sử dụng bùa cầu tài trong trường hợp cần thiết và phải sử dụng đúng cách. Tôi đã làm theo lời thầy Pá Vi.

Kết quả thật bất ngờ, chỉ sau một thời gian ngắn, tình hình kinh doanh của tôi đã khởi sắc. Doanh thu tăng lên, lãi nhiều, nợ giảm dần. Tôi rất vui mừng và biết ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi vượt qua khó khăn, làm ăn phát đạt.

Tôi sẽ luôn ghi nhớ lời dặn của thầy Pá Vi và sử dụng bùa cầu tài một cách cẩn thận.”

hãy chung an giang

 

Trên đây là một số câu chuyện thành công làm bùa ngải lành tính của thầy Pá Vi. Những câu chuyện này đã chứng minh được hiệu quả của bùa ngải lành tính trong việc giúp đỡ mọi người vượt qua khó khăn, hoạn nạn và đạt được ước mơ của mình.

>> Xem thêm tại đây: Bỏ bùa qua điện thoại: Cách thức, hậu quả và cách phòng tránh

Kết luận

Trên đây là những thông tin mới nhất về địa chỉ thầy Chung An Giang. Cũng có những thông tin trái chiều về Thầy chung An Giang lừa đảo, nên hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định nhờ thầy Chung An Giang trị bệnh.

Ngoài ra, nếu bạn muốn giữ hạnh phúc gia đình, công việc làm ăn thuận lợi may mắn hãy liên hệ ngay thầy bùa cao tay Pá Vi để được giúp đỡ cách tốt nhất và an toàn:

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước Bỏ bùa qua điện thoại: Cách thức, hậu quả và cách phòng tránh

Bỏ bùa qua điện thoại: Cách thức, hậu quả và cách phòng tránh

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện