20+ Cách xin vía buôn may bán đắt, ai làm cũng được thành công

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 24/12/2023 29 phút đọc

Xin vía buôn may bán đắt là một phong tục tín ngưỡng dân gian được nhiều người kinh doanh, buôn bán áp dụng với mong muốn thu hút tài lộc, may mắn, giúp công việc kinh doanh thuận lợi, phát đạt. Có rất nhiều cách xin vía buôn may bán đắt, trong đó có thể kể đến các cách phổ biến dưới đây.

Làm sao để biết mình có lộc buôn bán?

Theo quan niệm dân gian, có một số cách để biết mình có lộc buôn bán hay không. Dưới đây là một số cách phổ biến nhất:

1. Nhìn tướng mạo

Theo nhân tướng học, những người có tướng mạo phù hợp với kinh doanh thường có những đặc điểm sau:

 • Đôi mắt sáng, tinh anh
 • Lông mày rậm, mượt
 • Mũi to, thẳng
 • Môi hồng, dày
 • Trán cao, rộng
 • Bàn tay vuông, các ngón tay thon dài

2. Xem ngày giờ sinh

Theo phong thủy, ngày giờ sinh của mỗi người cũng có thể ảnh hưởng đến vận mệnh, trong đó có cả vận khí kinh doanh. Những người sinh vào những ngày giờ tốt, hợp với tuổi mệnh thường có khả năng kinh doanh tốt, dễ dàng thành công.

3. Làm ăn thuận lợi

Nếu công việc kinh doanh của bạn luôn thuận lợi, gặp nhiều may mắn, khách hàng đông đúc, thì có thể bạn là người có lộc buôn bán.

4. Tích đức, làm thiện

Theo quan niệm dân gian, tích đức, làm thiện cũng là một cách để tích phúc, tích lộc. Những người có tâm thiện, thường xuyên giúp đỡ người khác thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, trong đó có cả công việc kinh doanh.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những cách trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để có được thành công trong kinh doanh, bên cạnh việc có lộc buôn bán, người kinh doanh cũng cần nỗ lực, cố gắng, chăm chỉ làm việc, đồng thời nắm bắt cơ hội và có chiến lược kinh doanh phù hợp.

 Thần chú mua may bán đắt
 Thần chú mua may bán đắt. (Ảnh minh hoạ)

 

Tại sao cần xin vía buôn may bán đắt?

1. Tín ngưỡng tâm linh

Người Việt Nam có truyền thống tín ngưỡng tâm linh lâu đời. Họ tin rằng có các vị thần linh, thánh thần, ông bà tổ tiên có thể phù hộ cho con người trong cuộc sống, trong đó có cả công việc kinh doanh. Việc xin vía buôn may bán đắt là một cách để người kinh doanh cầu mong sự phù hộ của các vị thần linh, thánh thần, ông bà tổ tiên.

2. Niềm tin vào sự may mắn

Người Việt Nam cũng có quan niệm rằng may mắn là một yếu tố quan trọng giúp cho công việc kinh doanh thuận lợi, thành công. Việc xin vía buôn may bán đắt là một cách để người kinh doanh cầu mong sự may mắn, thuận lợi cho công việc của mình.

3. Công cụ tâm lý

Việc xin vía buôn may bán đắt cũng có thể được coi là một công cụ tâm lý giúp người kinh doanh tự tin, lạc quan hơn trong công việc. Khi tin rằng mình đã được các vị thần linh, thánh thần, ông bà tổ tiên phù hộ, người kinh doanh sẽ có động lực, quyết tâm hơn để làm việc và đạt được thành công.

Cách hóa giải buôn bán ế ẩm
Cách hóa giải buôn bán ế ẩm. (Ảnh minh hoạ)

 

20+ cách xin vía buôn may bán đắt

1. Cúng dường và cầu nguyện

Đây là cách xin vía buôn may bán đắt phổ biến nhất. Bạn có thể cúng dường và cầu nguyện tại các đền đài, chùa chiền, nhà thờ hoặc các nơi linh thiêng khác để xin vía buôn may mắn và thành công trong kinh doanh. 

Khi cúng dường, bạn nên chuẩn bị mâm cúng đầy đủ, thành kính, với các lễ vật như: hoa quả, tiền vàng, bánh kẹo,... Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị bài văn khấn xin vía buôn may bán đắt.

>> Xem thêm tại đây: Gặp xui xẻo liên tục phải làm sao? 35+ cách hóa giải vận xui tiền bạc

2. Sử dụng các vật phẩm phong thủy

Một số vật phẩm phong thủy được tin rằng sẽ hỗ trợ xin vía buôn may bán đắt, thu hút tài lộc dồi dào như:

 • Mèo thần tài: Mèo thần tài là một trong những vật phẩm phong thủy được người dân buôn bán, làm ăn rất ưa chuộng. Nhiều quan niệm cho rằng, đặt Mèo thần tài sẽ thu hút được tài lộc và may mắn, tiền bạc sẽ nhanh chóng đổ vào nhà.
 • Thiềm thừ (cóc ba chân):** Thiềm thừ là một linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài, đón lộc. Nhiều người tin rằng, đặt Thiềm thừ trong nhà sẽ giúp thu hút tài lộc, mang lại may mắn cho gia chủ.
 • Tỳ hưu: Tỳ hưu là một linh vật phong thủy có khả năng chiêu tiền, giữ của. Nhiều người tin rằng, đặt Tỳ hưu trong nhà sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, tiền bạc dồi dào.
 • Ngựa phong thủy: Ngựa là một linh vật phong thủy tượng trưng cho sự nhanh nhạy, dũng mãnh. Nhiều người tin rằng, đặt Ngựa phong thủy trong nhà sẽ giúp gia chủ phát triển công danh, sự nghiệp, thu hút tài lộc.

3. Làm từ thiện

Từ thiện là một việc làm tốt đẹp, mang lại lợi ích cho cả người cho và người nhận. Theo quan niệm dân gian, làm từ thiện cũng là một cách để tích đức, tích phúc, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, trong đó có cả công việc kinh doanh.

Mẹo buôn bán đắt hàng
Mẹo buôn bán đắt hàng. (Ảnh minh hoạ)

 

4. Thờ cúng tổ tiên

Thờ cúng tổ tiên là một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Theo quan niệm dân gian, tổ tiên là những người đã khuất, luôn phù hộ, che chở cho con cháu. Vì vậy, việc thờ cúng tổ tiên chu đáo cũng là một cách để gia chủ cầu mong sự phù hộ, giúp đỡ cho công việc kinh doanh thuận lợi, phát đạt.

5. Bài khấn xin lộc buôn may bán đắt

Bài khấn xin lộc buôn may bán đắt là một bài văn khấn được các chủ cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng để cầu xin các vị thần linh, tổ tiên phù hộ cho công việc kinh doanh của mình được thuận lợi, buôn may bán đắt, thu được nhiều lợi nhuận.

Dưới đây là một bài khấn xin lộc buôn may bán đắt phổ biến:

'Nam mô A Di Đà Phật!

Con tên là [Tên chủ cửa hàng], năm nay [Tuổi chủ cửa hàng], ngụ tại [Địa chỉ cửa hàng].

Hôm nay là ngày [Ngày], tháng [Tháng], năm [Năm], con thành tâm kính lễ trước án thờ Thần Tài, Thổ Địa, cùng các vị thần linh bản xứ.

Con xin dâng kính mời: Liệt Vị Tôn Thần Bản Cảnh Tiền Hậu Linh Chúa Đất, Thần Tài Tiền Vị, Thần Lộc Triệu Công Minh Thần linh Bản Sứ nơi đây. Quang lâm trước án chứng minh công đức, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật.

Con xin thành kính cầu mong các vị thần linh, tổ tiên phù hộ độ trì cho con và gia đình luôn được mạnh khỏe, an lành, làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt, khách đến như nước, tiền vào như gió, để con có thể trả nợ, nuôi gia đình, giúp đỡ người nghèo, làm nhiều việc thiện.

Con nguyện sẽ luôn làm ăn chân chính, không gian lận, không buôn gian bán lận, để được các vị thần linh, tổ tiên phù hộ.

Cúi xin các vị thần linh, tổ tiên chứng giám lòng thành của con và ban cho con được như ý nguyện.

Nam mô A Di Đà Phật!"

Ngoài ra, người khấn cũng có thể thêm thắt một số nội dung khác vào bài khấn để phù hợp với nguyện vọng của mình.

Làm sao de biết mình có lộc buôn bán
Làm sao để biết mình có lộc buôn bán? (Ảnh minh hoạ)

 

6. Chọn ngày tốt, giờ tốt để khai trương, mở cửa hàng

Theo quan niệm dân gian, ngày tốt, giờ tốt sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc. Vì vậy, khi khai trương, mở cửa hàng, bạn nên chọn ngày tốt, giờ tốt để khởi đầu cho công việc kinh doanh của mình.

7. Sắp xếp, trang trí cửa hàng hợp phong thủy

Việc sắp xếp, trang trí cửa hàng hợp phong thủy cũng là một cách giúp thu hút tài lộc, may mắn cho công việc kinh doanh. Bạn nên chú ý đến hướng cửa hàng, bố cục cửa hàng, màu sắc cửa hàng,... sao cho hợp với phong thủy của bản thân và của cửa hàng.

>> Xem thêm tại đây: Duyên âm là gì? 10+ Cách cắt duyên âm cho nữ tại nhà hiệu quả

8. Luôn giữ cửa hàng sạch sẽ, gọn gàng

Cửa hàng sạch sẽ, gọn gàng sẽ tạo được thiện cảm cho khách hàng, đồng thời cũng là biểu hiện của sự tôn trọng khách hàng. Vì vậy, bạn nên thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh cửa hàng sạch sẽ, gọn gàng.

9. Luôn giữ thái độ niềm nở, thân thiện với khách hàng

Thái độ niềm nở, thân thiện với khách hàng sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, hài lòng và muốn quay lại mua hàng. Vì vậy, bạn nên luôn giữ thái độ niềm nở, thân thiện với khách hàng, kể cả khi khách hàng khó tính.

10. Có chính sách bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt

Chính sách bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt sẽ giúp bạn thu hút và giữ chân khách hàng. Bạn nên có những chính sách bán hàng ưu đãi, hấp dẫn, đồng thời có những chương trình chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

Bài khấn xin lộc buôn bán
Bài khấn xin lộc buôn bán. (Ảnh minh hoạ)

 

11. Tạo mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác

Tạo mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác sẽ giúp bạn mở rộng thị trường, tăng doanh thu. Bạn nên xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác, dựa trên sự tin tưởng, tôn trọng và hợp tác cùng phát triển.

12. Thường xuyên cập nhật xu hướng thị trường

Thị trường luôn thay đổi, vì vậy bạn cần thường xuyên cập nhật xu hướng thị trường để có những chiến lược kinh doanh phù hợp. Bạn nên tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, những sản phẩm, dịch vụ mới đang được ưa chuộng,... để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cạnh tranh với đối thủ.

>> Xem thêm tại đây: Làm sao để bán được hàng? 5 Cách bán hàng online trên facebook

13. Đổi mới, sáng tạo trong kinh doanh

Sự đổi mới, sáng tạo sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mới lạ, độc đáo, thu hút khách hàng. Bạn nên luôn suy nghĩ, tìm tòi những ý tưởng mới để phát triển công việc kinh doanh của mình.

14. Có tinh thần cầu tiến, học hỏi

Cầu tiến, học hỏi là yếu tố quan trọng giúp bạn phát triển bản thân và công việc kinh doanh. Bạn nên luôn học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm mới để nâng cao năng lực, trình độ của mình.

15. Có ý chí, nghị lực

Kinh doanh là một công việc khó khăn, đòi hỏi nhiều ý chí, nghị lực. Bạn cần có ý chí, nghị lực để vượt qua những khó khăn, thử thách, vươn lên thành công.

Cách làm bùa buôn may bán đắt
Cách làm bùa buôn may bán đắt. (Ảnh minh hoạ)

 

16. Biết nắm bắt cơ hội

Trên thị trường luôn có những cơ hội mới, bạn cần biết nắm bắt cơ hội để phát triển công việc kinh doanh của mình. Bạn nên luôn quan sát, theo dõi thị trường để kịp thời nắm bắt những cơ hội mới.

17. Chủ động nắm bắt thông tin

Thông tin là yếu tố quan trọng giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn trong kinh doanh. Bạn nên chủ động nắm bắt thông tin về thị trường, đối thủ cạnh tranh,... để có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp.

>> Xem thêm tại đây: 10+ cách xả xui bằng muối cho nữ: Xua đuổi tà khí, đón may mắn

18. Có kế hoạch kinh doanh rõ ràng

Kế hoạch kinh doanh là kim chỉ nam cho công việc kinh doanh của bạn. Bạn nên có kế hoạch kinh doanh rõ ràng, chi tiết, bao gồm các mục tiêu, chiến lược,... để có thể thực hiện công việc kinh doanh một cách hiệu quả.

19. Quản lý tài chính tốt

Quản lý tài chính tốt là yếu tố quan trọng giúp bạn duy trì hoạt động kinh doanh ổn định. Bạn nên lập bảng thu chi rõ ràng, chi tiết, theo dõi sát sao tình hình tài chính của công ty để có thể đưa ra những quyết định tài chính phù hợp.

20. Tự tin, lạc quan

Tự tin, lạc quan sẽ giúp bạn có tinh thần thoải mái, dễ dàng vượt qua những khó khăn, thử thách trong kinh doanh. Bạn nên luôn giữ tinh thần tự tin, lạc quan để có thể phát triển công việc kinh doanh của mình.

Bài khấn buôn may bán đắt
Bài khấn buôn may bán đắt. (Ảnh minh hoạ)

 

21. Cách làm bùa buôn may bán đắt

Thầy Pá Vi là một thầy bùa cao tay nổi tiếng ở Nghệ An, được nhiều người biết đến với khả năng làm bùa hiệu nghiệm. Trong đó, bùa buôn may bán đắt là một trong những loại bùa được thầy Pá Vi làm nhiều nhất và cũng có rất nhiều người sử dụng thành công.

>> Xem thêm tại đây: 101 Cách xin bùa làm ăn linh nghiệm ở TPHCM, không thể bỏ qua

Theo thầy Pá Vi, bùa buôn may bán đắt có tác dụng giúp hoá giải phong lông cho công việc kinh doanh của người cần làm bùa được thuận lợi, phát đạt. Bùa có thể giúp cho khách hàng đông đúc, mua bán sầm uất, thu hút tài lộc.

Tướng người có lộc buôn bán

 

Dưới đây là một số câu thần chú mua may bán đắt mà thầy Pá Vi thường sử dụng khi làm bùa buôn may bán đắt:

 • Câu thần chú cầu tài lộc:

Thiên địa hữu đức, 

Vạn vật hữu linh, 

Nam mô A Di Đà Phật, 

Cầu cho con (tên người cần làm bùa) 

Được làm ăn thuận lợi, 

Thu hút tài lộc, 

Công việc hanh thông, 

Mọi sự như ý.

 • Câu thần chú cầu khách đông đúc:

Thiên địa hữu đức, 

Vạn vật hữu linh, 

Nam mô A Di Đà Phật, 

Cầu cho cửa hàng của con (tên người cần làm bùa) 

Luôn đông khách, 

Mua bán sầm uất, 

Thu hút tài lộc.

Người kinh doanh có thể sử dụng một hoặc nhiều câu thần chú trên để làm bùa buôn may bán đắt. Tuy nhiên, cần chọn câu thần chú phù hợp với nguyện vọng của mình.

cách hóa giải buôn bán ế ẩm bằng tỏi

 

Những câu chuyện thành công xin vía buôn may bán đắt

Câu chuyện của anh Nguyễn Văn N. (Nghệ An)

Anh Nguyễn Văn N. là chủ một cửa hàng kinh doanh điện thoại di động ở Nghệ An. Anh kể, công việc kinh doanh của anh trước đây cũng gặp nhiều khó khăn, hàng hóa bán mãi không hết, khách hàng thì ít, thu nhập cũng chỉ đủ sống qua ngày.

Anh N. cũng đã thử nhiều cách để cải thiện tình hình kinh doanh nhưng đều không hiệu quả. Sau đó, anh nghe theo lời khuyên của một người bạn, anh đã liên hệ với thầy Pá Vi để nhờ làm bùa buôn may bán đắt.

Sau khi làm bùa của thầy Pá Vi, anh N. thấy công việc kinh doanh của mình có nhiều chuyển biến tích cực. Hàng hóa bán chạy hơn, khách hàng đến cửa hàng nhiều hơn, thu nhập của anh cũng tăng lên đáng kể. Anh rất vui mừng và cảm ơn thầy Pá Vi đã giúp đỡ anh.

câu thần chú mua may bán đắt

 

Câu chuyện của chị Trần Thị L. (TP.HCM)

Chị Trần Thị L. là chủ một cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang ở TP.HCM. Chị kể, công việc kinh doanh của chị trước đây cũng gặp nhiều khó khăn, hàng hóa bán mãi không hết, khách hàng thì ít, thu nhập chỉ đủ sống qua ngày.

Chị L. cũng đã thử nhiều cách để cải thiện tình hình kinh doanh nhưng đều không hiệu quả. Sau đó, chị L. đã tìm hiểu trên mạng và biết đến thầy Pá Vi. Chị quyết định liên hệ với thầy Pá Vi để nhờ làm bùa buôn may bán đắt.

Sau khi làm bùa của thầy Pá Vi, chị L. thấy công việc kinh doanh của mình có nhiều thay đổi tích cực. Hàng hóa bán chạy hơn, khách hàng đến cửa hàng nhiều hơn, thu nhập của chị cũng tăng lên đáng kể. Chị rất vui mừng và cảm ơn thầy Pá Vi đã giúp đỡ chị.

mẹo buôn may bán đắt

 

Trên đây chỉ là một số câu chuyện thành công của những người làm bùa buôn may bán đắt nhờ thầy Pá Vi. Ngoài ra, còn rất nhiều người khác cũng đã làm bùa của thầy Pá Vi và đều có kết quả tốt.

>> Xem thêm tại đây: 22 cách hóa giải buôn bán ế ẩm bằng tỏi, muối, chanh và cách khác

Kết luận

Trên đây là 20 cách xin vía buôn may bán đắt, thu hút tài lộc, may mắn cho công việc kinh doanh. Bạn có thể áp dụng một hoặc nhiều cách trong số này để giúp công việc kinh doanh của mình thuận lợi, phát đạt.

Để được thầy Pá Vi làm bùa buôn may bán đắt, bạn có thể liên hệ với thầy qua:

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi

Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm nghiệm tác dụng của bùa ngải trong cuộc sống gia đình và công việc bản thân và đã giúp đỡ rất nhiều người tìm được hạnh phúc. 

Chuyên làm:
- Bùa ngải yêu/Bùa ghét: giữ người yêu, giữ hạnh phúc gia đình, giữ tình bạn, bùa thoát ế kiếm được người yêu, khiến người khác yêu mến vì kém duyên ăn nói kém... 

- Bùa nghe lời (Bùa nói nghe): giúp người khác nghe lời mình nói để giữ tình cảm hoặc giúp hỗ trợ công việc và cuộc sống.

- Bùa ngải làm ăn, bùa hộ mệnh may mắn: giúp làm ăn, buôn bán, thăng tiến chức vụ công việc may mắn - hút tài lộc- công thành danh toại.

- Bùa bán đất, bùa đòi nợ.

- Bùa thắng kiện tụng, tranh chấp.

- Bùa quên: giúp giải thoát bản thân không nhớ gì về ai đó.

- Bùa học tập, thi cử may mắn điểm cao.

- Giải tất cả các loại bùa ngải ác tính và lành tính mang lại hạnh phúc.

Liên hệ ngay thầy Pá Vi để được giúp đỡ:

- Zalo 1: 0918 334 190

- Zalo 2: 0866 966 335

- Viber, Telegram, WhatsApp0918334190

- Nhắn tin – Không gọi: 0918334190

- Mail:   thaybuapavi@gmail.com

Hy vọng sẽ có nhiều người biết tới để hạnh phúc hơn!

Bài viết trước 22 cách hóa giải buôn bán ế ẩm bằng tỏi, muối, chanh và cách khác

22 cách hóa giải buôn bán ế ẩm bằng tỏi, muối, chanh và cách khác

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện