19 Mẹo dân gian át vía chồng và mẹ chồng thành công ngay từ lần đầu

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 02/01/2024 20 phút đọc

Cưới chồng rồi, nhưng bạn vẫn lo lắng về mối quan hệ với mẹ chồng? Bạn muốn chồng yêu thương và nghe lời mình hơn? Vậy thì hãy tham khảo ngay 19 mẹo át vía chồng và mẹ chồng dưới đây nhé!

Vợ át vía chồng là gì? 

Vợ át vía chồng là một cụm từ được sử dụng để chỉ những cách thức mà người vợ sử dụng để khiến chồng nghe lời và yêu thương mình hơn. Những cách thức này thường mang tính chất mê tín hoặc truyền miệng, không có cơ sở khoa học chứng minh.

Mẹo át vía mẹ chồng là gì?

Mẹo át vía mẹ chồng là những cách thức được nhiều người truyền tai nhau với mục đích để cải thiện mối quan hệ giữa nàng dâu và mẹ chồng, giúp mẹ chồng yêu thương và quý trọng nàng dâu hơn. Tuy nhiên, những mẹo này chỉ mang tính chất tham khảo và không có cơ sở khoa học chứng minh.  

Mẹo nắm quyền chồng
Mẹo nắm quyền chồng. |Ảnh: freepik

 

Mục đích của mẹo át vía chồng, mẹ chồng

Mục đích của mẹo át vía chồng, mẹ chồng là để giúp người vợ hoặc nàng dâu đạt được những mục tiêu sau:

 • Khiến chồng hoặc mẹ chồng nghe lời và yêu thương mình hơn.
 • Cải thiện mối quan hệ giữa vợ chồng hoặc nàng dâu với mẹ chồng.
 • Giúp chồng hoặc mẹ chồng thay đổi tính cách hoặc hành vi theo hướng mà người vợ hoặc nàng dâu mong muốn.

Sự thật về mẹo át vía chồng

Những mẹo át vía chồng chỉ mang tính chất tham khảo và không có cơ sở khoa học chứng minh. Tuy nhiên, một số mẹo mang tính chất khoa học, chẳng hạn như trang điểm và ăn mặc đẹp, làm cơm ngon,... có thể giúp người vợ trở nên xinh đẹp, quyến rũ, đảm đang hơn, từ đó khiến chồng yêu thương và nghe lời hơn.  

Có thể bạn quan tâm:

Các mẹo át vía chồng

Mẹo át vía chồng trong ngày cưới

Mẹo át vía chồng trong ngày cưới là những cách thức được nhiều người truyền tai nhau với mục đích để giúp người vợ trở nên xinh đẹp, quyến rũ, thông minh, tài giỏi,... hơn, từ đó khiến chồng yêu thương và nghe lời hơn. Tuy nhiên, những mẹo này chỉ mang tính chất tham khảo và không có cơ sở khoa học chứng minh.  

Mẹo át vía chồng trong ngày cưới
Mẹo át vía chồng trong ngày cưới.  |Ảnh: freepik

 

Mẹo dân gian át vía chồng

 1. Trang điểm và ăn mặc đẹp: Nhiều người cho rằng, việc trang điểm và ăn mặc đẹp sẽ giúp người vợ trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn, từ đó khiến chồng yêu thương và nghe lời hơn.
 2. Đeo đồ phong thủy: Có nhiều loại đồ phong thủy được cho là có tác dụng át vía chồng, chẳng hạn như vòng tay đá phong thủy, nhẫn phong thủy,…
 3. Làm cơm ngon: Chồng nào cũng thích ăn cơm ngon, vì vậy việc làm cơm ngon cũng là một cách để át vía chồng.
 4. Luôn vui vẻ và hòa đồng: Một người vợ vui vẻ và hòa đồng sẽ khiến chồng cảm thấy thoải mái và hạnh phúc hơn, từ đó sẽ yêu thương và nghe lời vợ hơn. Đó là lý do mà sự tử tế của phụ nữ là điều khiến đàn ông sợ nhất.
 5. Làm việc nhà: Việc làm việc nhà không chỉ giúp nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ mà còn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của người vợ dành cho chồng.
 6. Tôn trọng chồng: Tôn trọng chồng là điều quan trọng mà người vợ cần phải làm để giữ lửa hôn nhân.

Mẹo tâm linh át vía chồng

 1. Đốt vía: Đốt vía là một nghi thức dân gian được nhiều người thực hiện với mục đích xua đuổi tà ma, át vía. Cách đốt vía phổ biến là đốt một nắm lá ngải cứu hoặc đốt một cây nhang trầm hương.
 2. Treo bùa hộ mệnh: Bùa hộ mệnh được cho là có tác dụng bảo vệ người đeo khỏi những điều xấu xa, từ đó giúp người vợ giữ được chồng.
 3. Cắt móng tay, móng chân của chồng: Nhiều người cho rằng, việc cắt móng tay, móng chân của chồng sẽ giúp người vợ khống chế được chồng.
Mẹo at vía mẹ chồng
Mẹo at vía mẹ chồng. ! Ảnh: trungcapykhoa

 

Mẹo át vía mẹ chồng

Mẹo át vía mẹ chồng trong ngày cưới

Mẹo át vía mẹ chồng trong ngày cưới là những cách thức được nhiều người truyền tai nhau với mục đích để giúp nàng dâu trở nên xinh đẹp, quyến rũ, thông minh, tài giỏi,... hơn, từ đó khiến mẹ chồng yêu thương và quý trọng nàng dâu hơn. Tuy nhiên, những mẹo này chỉ mang tính chất tham khảo và không có cơ sở khoa học chứng minh.  

Có thể bạn quan tâm:

Mẹo dân gian át vía mẹ chồng

 1. Tôn trọng mẹ chồng: Tôn trọng là điều quan trọng nhất mà nàng dâu cần phải làm để giữ được mối quan hệ tốt đẹp với mẹ chồng. Nàng dâu nên thể hiện sự tôn trọng mẹ chồng bằng lời nói, hành động và thái độ.
 2. Luôn hòa nhã và vui vẻ: Một nàng dâu hòa nhã và vui vẻ sẽ khiến mẹ chồng cảm thấy thoải mái và dễ gần hơn. Nàng dâu nên tránh cãi vã, to tiếng với mẹ chồng.
 3. Giúp đỡ mẹ chồng: Nàng dâu nên chủ động giúp đỡ mẹ chồng trong công việc nhà hoặc những việc khác. Việc này sẽ thể hiện sự quan tâm và chăm sóc của nàng dâu dành cho mẹ chồng.
 4. Tìm điểm chung với mẹ chồng: Nàng dâu nên tìm hiểu về sở thích, thói quen của mẹ chồng để có thể tìm được điểm chung và trò chuyện, tâm sự với mẹ chồng.
 5. Luôn là chính mình: Nàng dâu không nên cố gắng trở thành một người khác để được mẹ chồng yêu quý. Mẹ chồng sẽ yêu quý nàng dâu khi nàng dâu là chính mình.
Mẹo át vía mẹ chồng trong ngày cưới
Mẹo át vía mẹ chồng trong ngày cưới.  |Ảnh: freepik 

 

Mẹo tâm linh át vía mẹ chồng

 1. Đốt vía: Đốt vía là một nghi thức dân gian được nhiều người thực hiện với mục đích xua đuổi tà ma, át vía. Cách đốt vía phổ biến là đốt một nắm lá ngải cứu hoặc đốt một cây nhang trầm hương.
 2. Treo bùa hộ mệnh: Bùa hộ mệnh được cho là có tác dụng bảo vệ người đeo khỏi những điều xấu xa, từ đó giúp nàng dâu giữ được mẹ chồng.
 3. Cắt móng tay, móng chân của mẹ chồng: Nhiều người cho rằng, việc cắt móng tay, móng chân của mẹ chồng sẽ giúp nàng dâu khống chế được mẹ chồng.

Lưu ý khi áp dụng mẹo át vía mẹ chồng và át vía chồng 

Lưu ý khi áp dụng mẹo át vía mẹ chồng:

 • Mẹ chồng cũng là một người, vì vậy bạn cần phải tôn trọng mẹ chồng. Việc áp dụng mẹo át vía mẹ chồng chỉ nên mang tính chất vui vẻ, giải trí, chứ không nên quá nghiêm túc.
 • Hãy là một người nàng dâu tốt, đảm đang, tháo vát, biết quan tâm đến gia đình. Khi bạn là một người nàng dâu tốt, mẹ chồng sẽ tự nhiên yêu thương và quý trọng bạn.

Lưu ý khi áp dụng mẹo át vía chồng:

 • Chồng cũng là một người, vì vậy bạn cần phải tôn trọng chồng. Việc áp dụng mẹo át vía chồng chỉ nên mang tính chất vui vẻ, giải trí, chứ không nên quá nghiêm túc.
 • Hãy là một người vợ tốt, xinh đẹp, quyến rũ, thông minh, tài giỏi, quan tâm và thấu hiểu chồng. Khi bạn là một người vợ tốt, chồng sẽ tự nhiên yêu thương và nghe lời bạn.

Cuối cùng, điều quan trọng nhất để giữ được mối quan hệ tốt đẹp giữa nàng dâu và mẹ chồng, hoặc giữa vợ và chồng là sự thấu hiểu và yêu thương. Hãy là một người nàng dâu hoặc vợ tốt, biết quan tâm và thấu hiểu mẹ chồng hoặc chồng. Khi bạn là một người như vậy, mẹ chồng hoặc chồng bạn sẽ tự nhiên yêu thương và quý trọng bạn.

Mẹo ngồi lên gối chồng
Mẹo ngồi lên gối chồng.  |Ảnh: freepik 

 

Câu chuyện thành công át vía chồng

Chị Lan (32 tuổi, Hà Nội) chia sẻ, chị kết hôn với anh Hùng (35 tuổi) được 5 năm. Ban đầu, cuộc sống hôn nhân của chị rất hạnh phúc. Tuy nhiên, sau khi sinh con, anh Hùng bắt đầu thay đổi. Anh trở nên nóng nảy, hay cáu gắt, bỏ bê công việc và gia đình. Chị Lan đã nhiều lần khuyên nhủ, động viên anh nhưng anh vẫn không thay đổi.

Chị Lan đã tìm đến thầy Pá Vi, một thầy bùa cao tay để được giúp đỡ. Thầy Pá Vi đã xem xét tình hình của gia đình chị và cho biết, anh Hùng đang bị một thế lực xấu ám ảnh, khiến anh thay đổi tính cách. Thầy Pá Vi đã làm bùa hộ mệnh cho chị Lan để giúp chị át vía chồng.

Mẹo để chồng sợ vợ
Câu chuyện thành công át vía chồng.

Sau khi đeo bùa hộ mệnh của thầy Pá Vi, chị Lan thấy anh Hùng thay đổi hẳn. Anh trở nên hiền lành, yêu thương vợ con hơn. Anh cũng chăm chỉ làm việc và quan tâm hơn đến gia đình. Chị Lan rất vui mừng vì tình cảm vợ chồng đã được hàn gắn.

Chị Lan cho biết, bùa hộ mệnh của thầy Pá Vi rất linh nghiệm. Nó đã giúp chị át vía chồng thành công và mang lại hạnh phúc cho gia đình chị.

Chia sẻ của thầy Pá Vi:

Thầy Pá Vi cho biết, bùa hộ mệnh của thầy được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên và các phép thuật tâm linh. Bùa hộ mệnh có tác dụng bảo vệ người đeo khỏi những thế lực xấu xa, giúp người đeo gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Trong trường hợp của chị Lan, anh Hùng đang bị một thế lực xấu ám ảnh, khiến anh thay đổi tính cách. Bùa hộ mệnh của thầy Pá Vi đã giúp chị Lan át vía chồng, khiến anh thoát khỏi sự ám ảnh của thế lực xấu và trở lại là người chồng yêu thương vợ con.

Cách at vía người khác

 

Thầy Pá Vi khuyến cáo, những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là những người bị ám ảnh bởi thế lực xấu, có thể tìm đến thầy để được giúp đỡ. Thầy sẽ sử dụng các phép thuật tâm linh để giúp họ giải quyết những khó khăn và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi

Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm nghiệm tác dụng của bùa ngải trong cuộc sống gia đình và công việc bản thân và đã giúp đỡ rất nhiều người tìm được hạnh phúc. 

Chuyên làm:
- Bùa ngải yêu/Bùa ghét: giữ người yêu, giữ hạnh phúc gia đình, giữ tình bạn, bùa thoát ế kiếm được người yêu, khiến người khác yêu mến vì kém duyên ăn nói kém... 

- Bùa nghe lời (Bùa nói nghe): giúp người khác nghe lời mình nói để giữ tình cảm hoặc giúp hỗ trợ công việc và cuộc sống.

- Bùa ngải làm ăn, bùa hộ mệnh may mắn: giúp làm ăn, buôn bán, thăng tiến chức vụ công việc may mắn - hút tài lộc- công thành danh toại.

- Bùa bán đất, bùa đòi nợ.

- Bùa thắng kiện tụng, tranh chấp.

- Bùa quên: giúp giải thoát bản thân không nhớ gì về ai đó.

- Bùa học tập, thi cử may mắn điểm cao.

- Giải tất cả các loại bùa ngải ác tính và lành tính mang lại hạnh phúc.

Liên hệ ngay thầy Pá Vi để được giúp đỡ:

- Zalo 1: 0918 334 190

- Zalo 2: 0866 966 335

- Viber, Telegram, WhatsApp0918334190

- Nhắn tin – Không gọi: 0918334190

- Mail:   thaybuapavi@gmail.com

Hy vọng sẽ có nhiều người biết tới để hạnh phúc hơn!

Bài viết trước 8 Cách đối xử với người phản bội mình khôn ngoan, để bảo vệ bản thân

8 Cách đối xử với người phản bội mình khôn ngoan, để bảo vệ bản thân

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện