Cách làm bùa hộ mệnh đơn giản, hiệu quả bạn nên biết

5/5 - (3 Bình chọn)

Bùa hộ mệnh đang xuất hiện nhiều hơn trong cuộc sống hằng ngày. Nhiều người sử dụng bùa hộ mệnh vì những lý do khác nhau. Chúng cũng được làm từ những thứ đa dạng khác nhau. Dưới đây là những cách làm bùa hộ mệnh đơn giản, hiệu quả bạn nên biết.

Những trường hợp nên sử dụng bùa hộ mệnh

Bùa hộ mệnh đang được sử dụng như một vật bất ly thân với nhiều người. Tùy từng mục đích khác nhau để người ta sử dụng. Những trường hợp sau đây nên sử dụng bùa hộ mệnh:

– Những người mong muốn sẽ được thăng tiến trong công việc.

– Người cầu mong gặp nhiều may mắn an lành trong đời sống hằng ngày tránh những tai nạn bất ngờ.

– Những người muốn có sự quý mến của những người xung quanh.

– Người thường xuyên đi xa công tác hay trước những chuyến đi quan trọng.

– Người có sức khỏe không được tốt như người thường.

Bất kỳ đối tượng nào cũng có thể sử dụng bùa hộ mệnh thầy Pá vi để bảo vệ và đem lại may mắn cho chủ nhân.

Bất kỳ đối tượng nào cũng có thể sử dụng bùa hộ mệnh thầy Pá vi để bảo vệ và đem lại may mắn cho chủ nhân.

Cách làm bùa hộ mệnh đơn giản, hiệu quả

Bùa hộ mệnh có thể được làm từ nhiều thứ khác nhau. Tùy từng hoàn cảnh cụ thể mà chọn loại bùa hộ mệnh cho phù hợp. Dưới đây là cách làm bùa hộ mệnh đơn giản hiệu quả từ những thứ phổ biến nhất.

Bùa hộ mệnh làm bằng trầm hương

Trầm hương có nhiều công dụng tuyệt vời không phải ai cũng biết. Giá cả của trầm hương cũng không hề rẻ một chút nào. Nếu bạn đem trầm hương ra đốt cũng có thể xua đuổi những tà khí xui xẻo ra khỏi nhà. Do đó làm bùa trầm hương cũng có thể không cần thiết phải yếm chú như những loại bùa khác. Đôi lúc mệt mỏi khi đi làm việc về bạn cũng có thể dùng trầm hương vẩy chút trầm hương trong phòng để cảm thấy dễ chịu hơn.

Bùa hộ mệnh từ cây chu sa

Đây là một loại thuốc quen thuộc có nhiều trong các hiệu Đông y. Nó có nhiều loại khác nhau nên giá cả cũng khác nhau. Với loại bình thường giá sẽ không cao. Loại càng tinh khiết thì giá cả tăng lên. Chu sa chủ yếu có 2 loại đó là loại dạng phấn bột và loại dạng cát.

Loại thường được thầy bùa dùng để luyện bùa hộ mệnh là loại dạng cát. Để làm được bùa hộ mệnh bạn phải chuẩn bị thêm 7 hạt đậu đen, 7 cây đăng tâm thảo. Sau khi có chu sa bạn bỏ chung những thứ đó vào một cái túi. Bùa sẽ hiệu nghiệm hơn nếu bạn thêm câu vào đó câu chú Phật đại bi.

Cách làm bùa hộ mệnh từ hồ lô già

Trước đây quả bầu hồ lô làm bằng đồng thường được ông cha dùng làm bùa hộ mệnh. Tuy nhiên loại bùa này không có hiệu quả cao. Do đó những thầy bùa giỏi đã dùng quả bầu hồ lô già thay thế cho loại đồng. Cách làm bùa hộ mệnh từ ồ lô già rất đơn giản.

Việc đầu tiên là chuẩn bị một quả  bầu hồ lô già. Sau đó bạn tìm cách lấy hết hạt ở bên trong vứt đi. Treo nó ở đầu giường hoặc bên cửa sổ. Nếu thấy hồ lô bị hỏng thì thay thế bằng quả mới. Như vậy nó sẽ có tác dụng như một loại bùa hộ mệnh hiệu quả. Một lưu ý nhỏ là không được khắc hình gì lên hồ lô nhất là hình Phật.

Cách làm bùa hộ mệnh từ cây ngải cứu

Ngải cứu là loại cây xuất hiện rất nhiều trong đời sống hằng ngày. Nó được sử dụng trong một số món ăn có vị đắng. Nó cũng có tác dụng như một loại dược liệu. Cách làm bùa hộ mệnh từ ngải cứu rất đơn giản. Phơi ngải cứu cho khô rồi thái thành các sợi nhỏ.

Cây ngải cứu là một trong những loại nguyên liệu có thể sử dụng làm bùa hộ mệnh đơn giản.

Cây ngải cứu là một trong những loại nguyên liệu có thể sử dụng làm bùa hộ mệnh đơn giản.

Những lúc ra ngoài vào ban đêm, chỉ cần mang theo bên mình một ít ngải cứu khô. Điều này có tác dụng xua đi những tà khí đen đủi. Hơn nữa nếu bạn đem đốt một ít ngải cứu khô trong nhà còn có tác dụng tránh khỏi những cảm cúm thông thường.

Dùng bùa hộ mệnh của thầy Pá Vi

Dùng bùa hộ mệnh của thầy bùa yêu cao tay Pá Vi cũng là cách làm đơn giản được nhiều người lựa chọn. Khi tìm đến thầy Pá Vi sẽ được thầy chỉ cách luyện bùa hộ mệnh. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin về họ tên, năm sinh, địa chỉ, nghề nghiệp. Sau đó thầy Pá Vi sẽ chọn loại bùa phù hợp với bạn.

Bùa hộ mệnh của thầy Pá Vi là loại bùa giúp đem lại may mắn có tác dụng vô cùng hiệu nghiệm.

Bùa hộ mệnh của thầy Pá Vi là loại bùa giúp đem lại may mắn có tác dụng vô cùng hiệu nghiệm.

Bùa hộ mệnh của thầy Pá Vi có tác dụng vô cùng hiệu quả. Nó đã giúp rất nhiều người gặp may mắn trong cuộc sống, làm ăn buôn bán đắt khách tránh được những tai nạn rủi ro xui xẻo bất ngờ.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp làm bùa hộ mệnh:

“Dạ con chào thầy Pá vi ạ. Con muốn xin thầy làm bùa hộ mệnh giúp đỡ cho con ạ. Chuyện tình cảm của con và người yêu dạo gần đây gặp trục trặc ạ. Con xin thầy giúp đỡ tình cảm cho con và anh thuận lợi may mắn, vượt qua mọi khó khăn và anh sẽ yêu thương con nhiều hơn nữa, thật lòng lo lắng và nghe con. Con không có ý xấu hảm hại anh, con yêu thương thật lòng. Con chỉ mong mọi chuyện êm đẹp và viên mãn, hạnh phúc, anh sẽ yêu thương con một lòng một dạ. Con chỉ cầu mong như vậy thôi ạ. 

Con và anh quen biết nhau được 6 tháng rồi ạ, anh là người Hàn Quốc. Con biết họ tên khai sinh, ngày tháng năm sinh, và có hình ảnh của anh, chỗ ở hiện tại thì con không biết địa chỉ cụ thể ạ, con chỉ biết là ở khu vực đó thôi. Xin thầy giúp đỡ làm bùa hộ mệnh giúp cho con ạ. Tụi con trục trặc chỉ vì hiểu lầm, chưa hiểu nhau nhiều, chứ không phải do ngoại tình. Nhưng con cũng xin thầy cho anh chỉ yêu thương mỗi mình con thôi, không lăng nhăng những cô gái khác ạ. Cho ảnh nhớ và chủ động liên lạc lại và gặp con, trong tâm vui vẻ hạnh phúc trở lại và thương con nhiều hơn, thương mỗi con thôi ạ.”

Với những công dụng thực tiễn của bùa hộ mệnh là lý do bạn nên sử dụng nó. Dù chọn loại bùa nào thì cũng nên tìm hiểu kỹ về cách làm tốt nhất. Để có được lá bùa hộ mệnh tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!