4+ Cách cúng cắt duyên âm 99,99%

5/5 - (1 Bình chọn)

Duyên âm là một khái niệm rất trừu tượng mà nếu nói ra thì không phải ai cũng có thể nói chi tiết và giải nghĩa đúng cho bạn. Tuy nhiên, mọi việc liên quan đến duyên âm đều rất khó để giải quyết, nó gây trở ngại cho người bị duyên âm theo và cho người nhà của người đó. Vậy có cách cúng cắt duyên âm nào mà bạn nên dùng? Hãy để chúng tôi nói cho bạn ngay bây giờ.

1. Cách cúng cắt duyên âm cho người bị duyên âm theo

Duyên âm đi theo bạn thì có thể có mặt xấu và mặt tốt đó là tùy căn quả, phước đức của bạn. Nếu là người thân, họ hàng hay tổ tiên đi theo bạn để phù hộ và giúp đỡ bạn thì đó là điều hoàn toàn tốt dành cho bạn. Nhưng nếu đó lại kẻ thù truyền kiếp muốn bạn kiếp này phải tán gia bại sản và sống một đời đau khổ thì việc cúng cắt duyên âm là điều hoàn toàn phải làm.

cúng cắt duyên âm

Cúng cắt duyên âm là việc mà không phải người thường nào cũng có thể làm được và không phải cứ soạn ra những cái lễ thịnh vượng, nhiều tiền là có thể làm được. Với những người tạm gọi là “người trần mắt thịt” như chúng ta thì việc tự mình cắt duyên âm là điều cực kỳ không khả thi. Vậy làm sao để có thể có cách cúng cắt duyên âm? Theo tôi bạn nên tìm ngay đến một thầy bùa cao tay thì việc cắt duyên âm của bạn cũng sẽ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Tùy theo vong theo bạn là ai mà các thầy bùa sẽ có cách giải quyết của riêng mình.

lễ cúng cắt duyên âm

Vậy khi đi tìm thầy cắt duyên âm thì bạn nên đem theo những lễ cúng cắt duyên âm gồm những gì? Vấn đề này cũng rất nhạy cảm vì có rất nhiều người tùy duyên mà có những lễ vật dùng để cắt duyên khác nhau. Tuy nhiên nhiều người thường dùng lược, tiền lẻ, bùa ( do các thầy phát ) để làm lễ để cắt duyên âm. Tuy nhiên, vấn đề này cũng tùy từng người mà có những lễ vật khác nhau. 

Lễ cúng cắt duyên âm gồm những gì?

Lễ cúng cắt duyên âm gồm những gì? 

Cúng cắt duyên âm không phải là việc đơn giản. Bạn phải chuẩn bị đầy đủ lễ cúng cắt duyên âm và tìm được một người thầy pháp giỏi. Duyên âm không phải lúc nào cũng xấu nhưng nếu đã xấu thì bạn nên cắt ngay để tránh cho gia đình mình những tổn thương về sau. Tuy nhiên việc cắt duyên âm của con trai và con gái cũng rất khác nhau, nên chúng tôi sẽ nói rõ cho bạn ngay dưới đây.

cách cắt duyên trần

2. Cách cúng cắt duyên âm cho con trai

Trong thời đại phong kiến con trai thường được xem là người trụ cột gia đình, những người đi đánh trận và là người tự mình xây dựng sự nghiệp. Vậy nên việc duyên âm thi theo người con trai thì chỉ có hai trường hợp đó là do kẻ thù kiếp trước thu hằn nên không được đầu thai đến ám. Hai là do ngày trước phụ bạc con gái nhà người khác mà thành.

bùa cắt duyên trần

Vậy trong hai mối duyên này thì cái duyên nào đáng sợ hơn? Mối duyên âm đáng sợ nhất là việc bạn phụ bạc một cô gái nào đó mà thành. Nếu muốn cắt đi mối duyên âm về kẻ thù truyền kiếp bạn chỉ cần mời thầy về, lập đàn đủ 3 ngày 3 đêm xong xin cho người ta được đi đầu thai. Cũng mời sư về cho người này đi siêu thoát là ổn.

Cách cúng cắt duyên âm cho con trai

Cách cúng cắt duyên âm cho con trai

Riêng với việc bạn bội bạc con gái nhà người khác trong kiếp trước rồi đến kiếp này thì lại là việc khác. Nếu muốn cho mình thoát khỏi mối duyên âm này, hay còn nói rằng đền tội cho kiếp trước thì bạn nên tìm ngay một thầy pháp cao tay. Người thầy pháp này sẽ tự tay cắt duyên âm cho bạn. Theo những lễ nghi thông thường, bạn sẽ phải tự tay làm hình nhân thế mạng. Sau đó để thầy pháp làm lễ xin phép cho người âm lấy hình nhân làm chồng.

lễ cắt duyên trần

Đây là nghi lễ đơn giản những không phải thầy nào cũng làm được. Trong lúc làm hình nhân thế mạng còn có rất nhiều điều kiêng kỵ mà bạn nhất định phải biết và hiểu. Nên khi mời thầy bùa về làm lễ bạn cũng nên lựa chọn những người thầy đáng tin cậy như thầy pá vi để làm cách cúng cắt duyên âm đúng.

làm lễ cắt duyên trần

3. Cách cúng cắt duyên âm cho con gái

Về phần người con gái thì cách cúng cắt duyên âm có lẽ đơn giản hơn. Vì ngày xưa người con gái không ra trận nên việc con gái bị duyên âm theo cũng có thể nói đến do tình duyên kiếp trước. Vậy phải làm sao để giải trừ nỗi sầu đau của người tính kiếp trước của con gái? Hãy để chúng tôi chỉ cách cho bạn ngay sau đây.

cắt duyên âm nối duyên trần

Việc đầu tiên và ai cũng phải làm đó chính là rước thầy về làm lễ. Tuy nhiên vì là con gái nên vía thường yếu hơn con trai nên phải thỉnh thêm một lá bùa xua đuổi âm khí trong người đi. Xong đó theo lời thầy gia đình có thể đưa con gái lên chùa để tránh nạn trong một khoảng thời gian nhất định. Hoặc có thể nói thầy lập lễ để xin cho người đó đi đầu thai và cắt duyên tiền kiếp.

cắt duyên âm nối duyên trần là như thế nào

4. Nhờ thầy Pá vi giúp

Khi bạn dùng nhiều cách mà tình duyên vân lận đận, duyên âm vẫn theo thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để giúp đỡ. Đã qua kiểm chứng thực tế nhiều năm qua khi giúp đỡ nhiều nam nữ tìm được hạnh phúc cho riêng mình, không còn duyên âm theo nữa. 

cắt duyên trần là gì

Chia sẻ câu chuyện người thầy pá vi giúp:

“Thầy pá vi ơi, con muốn tới nhờ thầy giúp ạ con cắt duyên âm theo. Con ở Long An, con như bị duyên âm theo, thực sự cảm giác sợ quá rồi ạ. Cứ nghĩ thần kinh con yếu nên mơ, nhưng cũng vài lần vậy rồi nên chắc không phải là mơ ảo giác nữa. Con ngủ ban ngày, thấy có người đàn ông bước đến gần nói bên tai là: “Anh thương em rồi, anh không cho người đàn ông nào tới gần em được cả.” Mà tình cảm con lận đận, có chồng li dị. Quen bạn trai cũng không được lâu là có vấn đề. Lần nào ngủ thì vẫn người đàn ông đó lên giường nằm cạnh. Con mong thầy pá vi ra tay cứu giúp con, con sợ lắm.”

cắt duyên trần ở đâu

Kết luận: Trên đây là những cách cúng cắt duyên âm đơn giản cho cả con trai và con gái. Tuy nhiên để có thể thoát khỏi mối họa do duyên âm gây ra thì gia đình vẫn nên mời thầy bùa cao tay pá vi để mang lại bình yên cho gia đình: 

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Hoàng thanh Hồng – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi Nghệ an)

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!