Cách hóa giải bùa ngải theo đạo Phật 99,99%

5/5 - (1 Bình chọn)

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng ít nhiều nghe được từ đâu đó những câu chuyện về bùa ngải và thế giới tâm linh. Liệu bạn có bao giờ thắc mắc: Liệu bùa ngải có thật hay không hay chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng? Sức mạnh của chúng là gì? Và liệu có cách hóa giải bùa ngải theo đạo Phật hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1. Những bí ẩn về bùa ngải

Trong thế giới tâm linh luôn luôn tồn tại những điều kỳ bí mà chúng ta không thể biết trước được và ngay cả khoa học đôi khi cũng không có cách giải thích hợp lý. Có thể nói rằng bùa ngải là một loại huyền thuật đã có lịch sử tồn tại lên đến 8000 năm. Ở mỗi nước theo văn hóa tâm linh thì lại có những loại huyền thuật khác nhau như các dòng Nam Tông của: Thái Lan, Ấn Độ, Myanmar, Campuchia,….hoặc các dòng Tiên Đạo như của Trung Quốc hay Tây Tạng,….

Theo quan niệm của nhiều người thì người bị mắc phải thứ gọi là bùa ngải thường sẽ bị u mê, chế ngự và ị điều khiển bởi một thế lực nào đó. Có một số loại cây rừng hoang dại, có mùi thơm nơi rừng sâu, núi hiểm cũng được sử dụng để làm “ngải”. Điều đó thể hiện sự huyền bí và bí hiểm của mẹ thiên nhiên, của vũ trụ là thế giới tâm linh luôn đặt ra cho con người những thắc mắc không lời giải đáp. Còn “bùa” là vật hay mảnh giấy có ghi chữ để làm cho người khác nghe theo, điều khiển tâm trí của người bị dính bùa.

Bùa ngải là một loại huyền thuật

2. Những bí thuật của bùa ngải

Có nhiều câu chuyện kỳ bí kể về những tác dụng của bùa ngải tại các nước ở khu vực Đông Nam Á hay Trung Quốc, Ấn Độ. Người xưa cho rằng, có những thầy thường đi vào nơi rừng sâu tìm những cây thuốc quý để chữa bệnh cho bệnh nhân khỏi cơn thập tử nhất sinh, thậm chí là cải tử hoàn sinh thì đây là những hiền lương. Tuy nhiên lại có những thầy thuốc không có lương tâm, vào rừng sâu để luyện ngải, dùng bùa ngải để lấy sức mạnh của thế lực siêu hình chế ngự con người. Đối với những người không phải phật tử thì có thể bị nao núng, sợ sệt và tin vào bùa ngải hay bị bùa ngải dẫn dắt, ngự trị và tự huyễn hoặc bản thân. 

Bí thuật của bùa ngải.

3. Cách hóa giải bùa ngải theo đạo Phật

Trong Phật giáo có luật nhân quả, gieo nhân nào thì sẽ gặp quả nấy, ác giả thì ắt gặp ác báo. Do vậy dù có huyền thuật, phù phép cao siêu đến mấy thì lưới trời lồng lộng, khó thoát được luật nhân quả. Những cách hóa giải bùa ngải theo đạo Phật thì sẽ hoàn toàn sai lầm nếu dùng tỏi để mang đi trừ bùa ngải. Để khử được những huyền thuật của bùa ngải bạn có thể chọn cách trao cho người bị mắc phải bùa ngải những món quà giống như quà sinh nhật như: Cây bút, đồng hồ, cuốn sổ, búp bê, hay những món đồ ăn ngon điều này sẽ giúp ích khá nhiều để khử được bùa ngải. Nhưng nếu là một Phật tử chân chính thì cách hóa giải bùa ngải theo Phật giáo chính là một bức ảnh của Phật, hay những bài thần chú Đại Bi, những bài phẩm kinh Phổ Môn hay Kinh Pháp Hoa để hướng tâm hồn về Phật pháp về Đại Thừa. Một khi tâm hồn được khai sáng và hướng thiện không vướng vào u mê thì sẽ không thể dính vào bùa ngải được nữa. 

Cách hóa giải bùa ngải theo đạo Phật

Đức Phật có từng truyền dạy rằng : “Tâm bất động, quỷ thần kinh” chỉ cần có một tâm hồn an tịnh không chứa tâm cơ một lòng hướng thiện thì đã là cách hóa giải bùa ngải theo Phật giáo tốt nhất. Theo kinh Phật chỉ cần tâm bất biến, từ bi, khoan lạc thì không một huyền thuật hay quỷ thần nào có thể chạm tới, gặp điều xấu cũng hóa thành lành, quỷ thần cũng phải thất kinh.

Hóa giải bùa ngải theo Phật pháp

Bùa ngải đều là những vấn đề liên quan đến thế giới tâm linh vô cùng bí ẩn và huyền bí. Nếu cho rằng mình đang bị quỷ dữ xui khiến và dính vào bùa ngải thì hãy thử chuyển đổi môi trường sống cũng như nơi ở đến nơi sạch sẽ hơn, thoát khỏi những nhiễu loạn, xô bồ. Đồng thời hãy rèn dũa, tu dưỡng tâm hồn trở nên thanh tịnh, rửa trôi những mưu tính tâm cư để hướng thiện. Việc lên chùa để tụng kinh, niệm Phật để đẩy lùi nghiệp chướng cũng là một điều nên làm. Đó là những các hóa giải bùa ngải theo đạo Phật dưới cái nhìn của Phật giáo. Mong bạn luôn sống trong sạch, thiện lành, tu tâm dưỡng tính để không dính vào bùa ngải. 

4. Giải bùa nhờ thầy Pá vi

Khi bạn áp dụng các cách trên mà hiệu quả không có thì tốt nhất là liên hệ trực tiếp thầy pá vi giúp. Đây là nơi đã kiểm nghiệm thực tế việc giải bùa ngải thành công. Đồng thời sẽ rất an toàn cho bạn nên cứ yên tâm.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào thầy Pá vi! Con có chuyện này mong được thầy giúp đỡ: con và người yêu con quen nhau đc 6 tháng và chính thức yêu nhau đc 4 tháng. Con là người đã từng có vợ bị vợ phản bội nên con đã ly hôn đc 2 năm, cô ấy cũng là mẹ đơn thân và cũng đã ly hôn 3 năm. Chúng con rất yêu nhau nhưng thời gian gần đây con cảm nhận được cô ấy khác xưa. Tình cảm có phần nhạt hơn, cách đây một tuần tình cờ con thấy đt của cô ấy khả nghi nên con mới để ý thì con biết có người thứ ba đang xem vào. 

Cô ấy cũng kể với con vì người này đã biết con và cô ấy yêu nhau nhưng vẫn cố tình nhảy vào. Tối hôm kia cô ấy nói với con là bận việc không gặp được con, nhưng sau đó lại đi với người kia. Sau đó con gọi điện thì biết được sự việc. Con đã không giữ được bình tĩnh và đã nói ra những lời khiếm nhã.

Sau đó cô ấy giải thích là đi với người kia để nói rõ để người kia không hy vọng nữa. Nhưng chính cuộc điện thoại của con đã phá vỡ mọi thứ, giờ cô ấy nói cô ấy không còn yêu con nữa, cô ấy muốn chia tay. Con còn biết cô ấy bị người kia bỏ bùa nên nhất quyết chia tay và cưới người kia sớm. Con rất yêu cô ấy, con mong thầy giúp giải bùa giúp vì con níu giữ cô ấy. Con cảm ơn thầy pá vi!”

Kết luận: 

Cách hoá giải bùa ngải theo đạo phật được nhiều người áp dụng vì dân ta theo phật giáo là nhiều. Nhưng hiệu quả thì rất hạn chế, bí quyết tốt nhất là liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để giải:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!