Câu thần chú gọi chồng về 100%

5/5 - (1 Bình chọn)

Một trong những cách để giữ chồng, để chồng có thể nghe lời mình, không la cà đến những mối quan hệ khác bạn có thể sử dụng câu thần chú gọi chồng về của thầy Pá Vi. Được dùng trong việc thay đổi tâm lý người chồng, câu thần chú giúp cho gia đình bạn luôn yên ấm, hạnh phúc.

1. Câu thần chú gọi chồng về là gì?

Câu thần chú gọi chồng về chính là việc bạn làm một hình nhân mang dáng hình của chồng thông qua sự phù phép của những thầy phù thủy cao tay và mang về đọc thần chú tại nhà hàng ngày. Việc sử dụng thần chú sẽ giúp cho người chồng đi ra bên ngoài vẫn một lòng hướng về vợ ở nhà, không có những mối quan hệ ngoài luồng khác.

mẹo dân gian gọi chồng về

Thần chú gọi chồng về được thầy phù thủy thực hiện

Để gọi chồng về nhà thầy phong thủy sẽ yểm lên bùa và sau đó làm câu thần chú ứng với tấm bùa đó. Bùa mang về cho vợ cầm. Người vợ ở nhà muốn kiểm soát chồng theo cách như thế nào, mong muốn ra làm sao thì thầy sẽ tạo nên câu thần chú cho phù hợp.

2. Tác dụng của câu thần chú gọi chồng trở về

Đối với câu thần chú gọi chồng về thì nó mang đến tác dụng chính là gìn giữ hạnh phúc gia đình. Người vợ không tin tưởng chồng mình khi đi ra bên ngoài, sợ có những mối quan hệ ngoài luồng mà quên đi gia đình, quên đi vợ con nên sẽ dùng thần chú gọi chồng để người chồng biết đường biết lối trở về nhà.

cách gọi chồng về

Thần chú gọi chồng giúp bạn có thể giữ lửa gia đình

Thêm vào đó là sử dụng thần chú gọi chồng thì ngoài việc kiểm soát chồng không có tơ tưởng với người khác còn có thể kéo chồng từ tay người khác về tay mình. Hoặc là khi chồng đi ra ngoài vợ chỉ cần đọc câu thần chú thì người chồng sẽ tự khắc bản thân cảm thấy muốn về nhà, không muốn đi xa, không muốn ở bên ngoài, một lòng hướng về vợ.

cách gọi chồng về nhà

3. Cách làm câu thần chú gọi chồng về

Với câu thần chú gọi chồng trở về thì có nhiều phương thức làm khác nhau. Ở mỗi giai đoạn phát triển khác nhau thì người ta lại tạo ra được loại thần chú sử dụng khác nhau. Đối với thần chú gọi chồng trở về thường được làm bởi người dân tộc Thái thông qua bàn tay của những bậc thầy phù thủy, có khả năng yểm bùa cao siêu.

làm cách nào để chồng quay về

Một số nơi người ta làm thần chú giữ chồng từ những khúc xương động vật, được đục đẽo tỉ mỉ thành hình dáng của con người sau đó dùng 3 giọt máu của người cần yểm để bôi lên hình nhân sau đó ghi tên và những thông tin như ngày tháng sinh và đặt câu thần chú. Người vợ ở nhà sẽ giữ hình nhân đó thật kỹ không để cho người chồng thấy và hằng ngày đem hình nhân ra đọc thần chú là bùa có tác dụng.

cách làm bùa để chồng quay về

Cách làm bùa để chồng quay về hiệu quả người ta không dùng xương để làm bùa nữa mà người ta dùng lá cây côm lão để làm bùa. Vẫn giống như cách làm cũ nhưng làm bằng cây sẽ nhanh gọn và đơn giản hơn. Người vợ vẫn đem bùa về nhà và nhờ thầy bùa niệm thần chú để được như ý muốn.

cách làm bùa cho chồng quay về

4. Nên làm phép cho chồng quay về ở đâu?

Nhiều người tự kháo nhau về cách làm thần chú ngay tại nhà hoặc nhờ một vài thầy cúng làm bùa, làm thần chú để giữ chồng. Tuy nhiên thì những cách thức đó sẽ không mang lại hiệu nghiệm như bạn mong đợi. Để thần chú phát huy tác dụng bạn phải làm ở những thầy phù thủy có kiến thức uyên thâm, có khả năng phù phép cao thì hình nhân cũng như câu thần chú khi đọc lên mới có tác dụng.

làm phép cho chồng quay về

Thầy Pá Vi là bậc thầy trong làng làm thần chú, bùa yêu

Thầy Pá Vi là một trong những bậc thầy về làm bùa giữ chồng, bùa giữ gìn hạnh phúc gia đình. Khi bạn muốn giữ lửa gia đình, muốn gia đình không bị tan vỡ bạn có thể đến giải bày nỗi niềm với thầy và nhờ thầy giúp đỡ. Bằng hiểu biết của mình cũng như sự thương người thầy sẽ giúp mọi người bớt đi những buồn khổ trong cuộc sống.

làm sao để chồng quay về

5. Làm bùa cho chồng quay về có hại đến chồng không?

Với việc sử dụng thần chú để kiểm soát chồng nhiều người tỏ ra lo ngại vì không biết bùa này có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như cuộc sống người chồng hay không. Câu trả lời là không hề ảnh hưởng chút nào nếu bạn dùng bùa thầy pá vi. 

Khi sử dụng mẹo gọi chồng về từ thầy pá vi, cuộc sống của gia đình bạn vẫn ổn định bình thường, chỉ duy nhất có điều thay đổi chính là tư tưởng của chồng bạn thay đổi mà thôi. Thay vì nghĩ đến người khác, không còn mặn nồng với vợ thì giờ đây người chồng sẽ toàn tâm toàn ý với vợ của mình.

làm sao để chồng quay về với gia đình

Thần chú không hề nahr hưởng đến người bị bỏ bùa, nó chỉ giúp tình cảm gia đình thêm gắn kết

Với bùa gọi chồng về về của thầy Pá Vi giờ đây bạn không còn phải lo lắng mỗi khi chồng đi làm xa hay nghi ngờ việc chồng có mối quan hệ khác bên ngoài. Hãy là người thông minh khi lựa chọn bí kíp giữ chồng để gia đình luôn yên ấm, hạnh phúc. 

bùa gọi chồng về

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ con kính chào Thầy pá vi! Thầy ơi xin giúp đỡ con gọi chồng về với Thầy ơi. Con và chồng con kết hôn hơn 3 năm, nhưng tháng 6 năm trước con phát hiện chồng con quan hệ với người phụ nữ khác. Nhiều lần trước con cũng phát hiện nhưng con bỏ qua, lần này vì tủi thân nên con viết đơn li dị sẵn chờ chồng con ký rồi nộp ra tòa. Nhưng đến nay chồng con chưa ký và nhắn cho con biết là qua tết sẽ ký, và từ đó con bỏ về nhà chị con ở đến nay gần 9 tháng rồi. 

làm gì để chồng quay về

Nhưng giờ con cảm thấy rất nhớ chồng nhưng vì sĩ diện con không thể quay về được ạ. Con mong Thầy pá vi giúp đỡ con, cho chồng con thương nhớ con mà lên tiếng gọi con về để vợ chồng con được đoàn tụ như trước ạ. Thầy ơi giờ người phụ nữ đó vào công ty chồng con làm ăn hiếp em trai của con. Em trai con thấy cảnh cô ta và chồng thân thiết cũng không chịu nổi, nên phải nghỉ việc Thầy ạ. Thầy pá vi ơi hãy làm cách nào để chồng quay về với Thầy ơi. Con xin cảm ơn Thầy rất nhiều!”

cách làm cho chồng quay về

Kết luận:

Hãy liên lạc đến thầy Pá Vi để nhờ giúp đỡ nếu bạn cần câu thần chú gọi chồng về:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply