3+ Dấu hiệu có duyên âm đi theo 100%

5/5 - (1 Bình chọn)

Duyên âm được nhiều người nhắc đến trong vài năm gần đây. Hiện tượng này được xem là có người âm đi theo lưu luyến, níu giữ bạn khiến cho chuyện tình cảm ở nơi trần thế gặp phải nhiều trở ngại. Thực tế duyên âm là gì? Dấu hiệu duyên âm như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết này để tìm ra câu trả lời phù hợp nhất.

1. Duyên âm là gì?

Theo phong thủy, duyên âm được xem là hiện tượng giữa người trần và người âm có một sợi dây tình duyên liên kết. Thường thì những người âm đi theo một ai đó là người chết oan hoặc đang cố bám víu lấy sự sống ở đời. Vì thế khi chết đi, những người này thường không cam chịu, và cố níu kéo người ở trần thế. 

dấu hiệu có duyên âm

Họ không chỉ bám lấy người quen mà còn theo cả những người lạ. Chỉ cần một ai đó được họ để ý đến thì họ sẽ theo mãi không thôi. Dấu hiệu có duyên âm xuất hiện ở bất cứ một đối tượng nào, không ngoại trừ độ tuổi, giới tính nào. 

2. 3+ Cách nhận biết duyên âm theo 

Duyên âm theo phá khiến cho người bị theo bám khó có được chuyện tình như ý. Hầu như ai đến tìm hiểu, lại gần người này đều sẽ bị phá, những chuyện tình rồi chóng vánh chẳng đi đến đâu. Vì vậy, cần phải tìm hiểu những dấu hiệu của duyên âm ngay hôm nay để biết cách phòng tránh kịp thời.

cách nhận biết duyên âm

2.1. Tính tình thay đổi

Đây được xem là dấu hiệu bị duyên âm theo chung nhất của những người vướng phải duyên âm. Tính tình sẽ không còn được như bình thường, thay vào đó là những biểu hiện ngơ ngác, thơ thẩn thậm chí là cáu gắt, đành hanh. Theo như nhiều người có dấu hiệu bị duyên âm theo thì trong giấc mơ họ thường sẽ bắt gặp một người nào đó nhiều lần lặp đi lặp lại. Kèm theo đó là những câu nói không rõ ràng, mơ hồ. Điều này khiến cho họ thường xuyên trằn trọc, mất ngủ và cảm thấy bất an. Thậm chí, nhiều người nói rằng họ đã có ý định tự tử để nghe theo lời xúi giục trong giấc mơ. 

dấu hiệu bị duyên âm

2.2. Chuyện tình trắc trở, gặp nhiều biến cố

Dấu hiệu có duyên âm đi theo tiếp đến là khi gặp người âm, chuyện tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều sóng gió. Đối với những ai chưa yêu thì sẽ chẳng có ai ngó ngàng tới. Còn đối với những ai đã có gia đình thì dấu hiệu nhận biết duyên âm sẽ là thường xuyên tranh cãi, thậm chí tan vỡ. Đây là lý do khiến nhiều cô gái, chàng trai ế chưa có người yêu muốn tìm đến thầy để cắt duyên âm.

dấu hiệu bị duyên âm theo

Dấu hiệu duyên âm trắc trở tình duyên

2.3. Thường xuyên đau nhức, mệt mỏi

Cách nhận biết có duyên âm là người bạn sẽ có cảm giác đau nhức và mệt mỏi không muốn làm việc gì cả. Tiếp đến, nếu bạn muốn đi khám bác sĩ thì chắc chắn sẽ chẳng thể tìm ra nguyên nhân. Người có dấu hiệu duyên âm sẽ thường xuyên bị đau nhức các khớp xương nhưng không có cách nào chữa khỏi. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến cả tâm lý và chất lượng cuộc sống. 

Ngoài ra còn có rất nhiều những dấu hiệu của duyên âm khác được nhiều người đề cập đến khi mắc phải tình trạng này. Nói chung, duyên âm khiến cho cuộc sống của tất cả mọi người mắc phải bị đảo lộn. Nếu không kịp thời cắt bỏ, có lẽ đường tình duyên của bạn sẽ chẳng đi đến đâu, và phải sống một cuộc đơn cô đơn, lạnh lẽo. 

duyên âm dấu hiệu

3. Có nên cắt duyên âm?

Những biểu hiện duyên âm cho thấy những điều không tốt, ảnh hưởng đến người bị theo. Vậy có nên cắt duyên âm hay không? Thực tế, duyên âm không hoàn toàn xấu. Duyên âm được chia làm hai loại là tích cực và tiêu cực.

duyên âm theo phá

3.1. Những duyên âm tích cực

Là những người thân hợp với bạn luôn muốn đi theo bảo vệ và che chở cho bạn. Như ông bà tổ tiên đi theo phù hộ con cháu, thầy bùa đời trước mất đi giờ đi theo để hỗ trợ việc làm bùa. Có thể những người mà bạn quen chưa thực sự tốt nên họ muốn tác động để những kẻ đó rời xa bạn. Vì vậy, duyên âm dấu hiệu này không cần thiết phải cắt.

dấu hiệu có duyên âm đi theo

Tác dụng của cắt duyên âm

3.2. Duyên âm tiêu cực

Là những kẻ vất vưởng muốn đeo bám và phá bĩnh cuộc đời bạn. Những dấu hiệu duyên âm theo này sẽ không có ý tốt với cuộc sống của bạn. Vì vậy, các thầy bùa cao tay khuyên bạn cần phải làm lễ cắt duyên âm để có thể tìm được tình yêu đích thực cho mình.

dấu hiệu nhận biết duyên âm

Không còn bị duyên âm theo cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc

Có thể nói, duyên âm mang đến không ít những tác hại đối với người mắc phải nó. Những biểu hiện của duyên âm thường sẽ được bộc lộ hết ra bên ngoài và người thường hoàn toàn có thể nhìn thấy được. Chính vì thế, nếu phát hiện thấy những dấu hiệu người có duyên âm ở mình hay những người thân xung quanh mình, cách tốt nhất là bạn nên tìm một thầy uy tín để giúp giải quyết tốt việc cắt duyên âm, tránh hậu họa sau này. 

nhận biết duyên âm

Thầy Pá Vi giúp cắt duyên âm hiệu quả nhất

Thầy Pá Vi chính là một trong những vị thầy cao tay nhất cắt duyên âm tại Nghệ An nói riêng và trên khắp cả nước nói chung. Với kinh nghiệm lâu năm cùng khả năng của mình, thầy Pá Vi sẽ giúp bạn cắt duyên âm với mức chi phí thấp hợp lý nhất, và thời gian nhanh nhất. Liên hệ với thầy bằng cách nhắn tin vào số điện thoại ngay hôm nay để được tư vấn những thông tin chi tiết nhất nhé. 

dấu hiệu của duyên âm

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thấy pá vi giúp:

“Con bị trục trặc tình cảm rất khó đến với người khác, con hay nặng về tình cảm. Hiện tại con và anh kia đang quen nhau và nhắn tin con rất thương ảnh, nhưng anh ấy không thừa nhận thương con, chỉ mập mờ quan tâm con thôi. Yêu ai con cũng lận đận, con rất muốn tiến tới và kết hôn với anh này. 

Sắp tới con ra đà nẵng, con muốn lấy lòng gia đình ảnh luôn. Con muốn thầy Pá vi yểm bùa giúp con để cho ảnh không thể quen ai hay thương ai ngoài con, yêu con mãi mãi không thể thay đổi. Anh ấy hiện đang ở bên Anh nhưng người việt nhà của ảnh ở đà nẵng ạ. Con có duyên âm theo nhẹ, nên thầy pá vi ráng giúp con tới với ảnh”.

làm sao để biết có duyên âm

Kết luận: 

Có 3 dấu hiệu nhận biết có duyên âm theo để bạn có thể tham khảo.

Nếu bạn hoặc người thân nhận biết duyên âm theo thì ngay lập tức liên hệ trực tiếp thầy pá vi để trợ giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!