4 Cách làm Bùa Yêu bằng Nến hiệu nghiệm

5/5 - (1 Bình chọn)

Cách làm bùa yêu bằng nến được lưu truyền ở các nước phương Tây từ hàng trăm năm qua. Rất nhiều người tin vào phương pháp này có thể đem đến cho mình một tình yêu bền chặt hoặc gọi người xưa quay trở về bên mình, tuy nhiên thực hư thông tin này ra sao ? Bùa yêu nến có thật sự linh nghiệm ?

1. Hướng dẫn làm bùa yêu bằng nến đơn giản

Cách làm bùa yêu bằng nến và dầu oliu không quá khó khăn, tuy nhiên bạn phải thực hiện chính xác các bước để bùa phát huy công dụng cao nhất: 

  • Chuẩn bị sáu cây nến có các màu xanh lam, đỏ, xanh lá, vàng và 2 cây nến có màu hồng.
  • Chuẩn bị một chiếc la bàn. Đặt nến đỏ về ở hướng nam, nên xanh lá hướng bắc, nến vàng đặt hướng đông, nến xanh lam hướng tây.
cách làm bùa yêu bằng nến và dầu oliu
  • Đốt 6 cây nến, riêng hai cây nến hồng cầm trong tay, mắt nhìn về cây nên đỏ, cầu khấn 3 lần : “Các vị thần quyền uy, xin hãy lắng nghe lời thỉnh cầu của con ! Thần lửa xin hãy thiêu đốt nỗi khát khao của con. Nếu là định mệnh, hãy đưa (tên người muốn yểm bùa) đến với con.
làm bùa yêu bằng nến
  • Để nến tự cháy hết. Sau khi nến cháy hết, cậy hết phần sáp nến bỏ vào trong một chiếc hộp và nhỏ lên sáp 3 giọt dầu oliu. Đậy nắp hộp kín và chôn xuống đất. Dầu oliu sẽ dẫn truyền những lời cầu xin của người làm bùa đến đến với đối tượng bị bỏ bùa.
Làm bùa yêu bằng nến là phương pháp cổ người Âu châu cổ xưa

Làm bùa yêu bằng nến là phương pháp cổ người Âu châu cổ xưa

Phương pháp làm bùa yêu bằng nến dù đã tồn tại lâu đời ở các nước châu Âu nhưng cách này không thật sự linh nghiệm tuyệt đối mà chỉ đạt hiệu quả 20-30%. Thậm chí đối với một số người, phương pháp này hầu như không đem lại bất cứ kết quả nào. 

bùa yêu bằng nến

Nếu làm bùa yêu sai cách thì có thể bùa sẽ phản tác dụng và người làm bùa sẽ gặp những điều tai ương, không may mắn. Việc làm bùa phải được thực hiện bởi những thầy pháp cao tay như thầy Pá Vi mới có thể đem lại sự linh nghiệm. Đây là lý do trong nhiều năm qua, bùa yêu của thầy Pá Vi đã vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân trên cả nước.

cách làm bùa yêu

2. Ưu điểm của bùa yêu Pá Vi

Thầy Pá Vi là một trong những bậc thầy cao tay nhất về làm bùa yêu hiện nay, thầy đã từng giúp đỡ hàng ngàn cặp đôi đến với nhau hoặc hòa giải với nhau dù đã chia xa nhiều năm. Thầy Pá Vi không sử dụng cách làm bùa yêu bằng nến nhiều rủi ro, tác dụng chậm mà luyện bùa yêu bằng họ tên, hình ảnh, ngày tháng năm sinh. Bùa yêu của thầy Pá Vi sở hữu nhiều ưu điểm như:

Ưu điểm của bùa yêu Pá Vi

2.1. Bùa có hiệu quả nhanh chóng, dài lâu

Tùy vào từng đối tượng khác nhau mà bùa yêu của thầy Pá Vi sẽ phát huy tác dụng nhanh hay chậm. Tuy nhiên chỉ trong vòng thời gian ngắn, người dùng bùa sẽ cảm nhận được sự thay đổi tình cảm của đối phương. 

Bùa có hiệu quả nhanh chóng, dài lâu

Đối với những người đang tìm kiếm tình yêu, bùa sẽ giúp chủ nhân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác phái, qua đó dễ dàng tìm kiếm được nhân duyên hơn. Đối tượng được yểm bùa sẽ chủ động làm quen, tiếp cận với người luyện bùa.

bùa yêu

Bùa yêu Pá Vi rất được nhiều người tin tưởng

Bùa yêu Pá Vi có hiệu quả trong thời gian dài, nên người dùng không cần phải làm lại bùa nhiều lần. Khi cảm thấy bùa phát huy tác dụng kém, chủ nhân của bùa yêu chỉ cần nhờ thầy Pá Vi lễ thêm pháp lực cho bùa.

Bùa yêu Pá Vi rất được nhiều người tin tưởng

2.2. Có thể làm bùa yêu từ xa

Đối với những người ở tỉnh xa muốn xin bùa yêu thầy Pá Vi có thể liên hệ trực tiếp với thầy bằng tin nhắn SMS, zalo, email( không gọi điện). Thầy sẽ lắng nghe tâm sự của người làm bùa để luyện bùa phù hợp với từng đối tượng.

Có thể làm bùa yêu từ xa

 Vì thế người làm bùa cần cung cấp đầy đủ thông tin cho thầy Pá Vi như ngày tháng năm sinh, hình ảnh, tên của đối tượng định yểm bùa, loại bùa yêu muốn làm ( bùa gọi vợ/chồng/người yêu về, bùa tìm người yêu)…Dựa vào những thông tin, thầy Pá Vi sẽ luyện ra những lá bùa yêu linh nghiệm.

Bùa yêu Pá Vi rất linh nghiệm

Bùa yêu Pá Vi rất linh nghiệm

2.3. Bùa yêu Pá Vi không gây hại cho người sử dụng

Thầy Pá Vi chỉ làm bùa yêu dành cho mục đích trong sáng, thầy không làm bùa dành cho những người muốn quyến rũ chồng/vợ của người khác. 

Bùa yêu Pá Vi không gây hại cho người sử dụng

Bùa của thầy Pá Vi chỉ đơn thuần có ý nghĩa đem lại hạnh phúc cho những người đau khổ trong chuyện tình duyên, muốn nối lại quan hệ tình cảm đã rạn vỡ vì những lý do khách quan. Chính vì thế bùa Pá Vi không đem lại nghiệp báo cho người luyện bùa.

Bùa yêu Pá Vi an toàn, bí mật

2.4. Bùa yêu Pá Vi an toàn, bí mật

Mọi trao đổi giao dịch, thông tin mà bạn cung cấp cho thầy Pá Vi đều sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Điều này giúp cho người làm bùa yêu sẽ không phải lo lắng về việc bị đối phương hoặc gia đình, bạn bè, người thân phát hiện. 

làm bùa yêu

Khi sử dụng bùa Pá Vi mọi hoạt động sinh hoạt của bạn, cũng như người bị yểm bùa đều hoàn toàn bình thường nên sẽ không khiến đối phương nảy sinh nghi hoặc. 

cách làm bùa yêu bằng áo

Trên đây là cách làm bùa yêu bằng nến chi tiết cũng như địa chỉ làm bùa yêu uy tín, an toàn, linh nghiệm. Với bùa yêu Pá Vi, những vấn đề đau khổ, rắc rối trong chuyện tình cảm đều sẽ được giải quyết một cách đơn giản, nhẹ nhàng. 

cách làm bùa yêu bằng quần áo

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Cô Pá vi à, con gần cô giúp làm bùa giữ chồng vì chồng của con bên ngoài có người đàn bà khác. Hai người này chung sống cũng 2 năm mấy rồi, vợ chồng con sống cũng 30 năm rồi. 

làm bùa yêu bằng áo

Nhưng mà chồng của con rất là nghe lời mẹ chồng. Vợ chồng làm ra bao nhiêu thì chồng con đưa cho mẹ chồng con cất giữ hết. Con mặc cảm với lại con có chứng bệnh tim, anh ấy không có lo lắng cho con, nên con về mẹ đẻ ở cho tới nay cũng mấy năm rồi cô à.

làm bùa yêu bằng quần áo

 Vợ chồng con chỉ liên hệ với nhau qua điện thoại mà thôi, bao nhiêu lần anh ấy liên hệ với người tình của anh ấy. Ở gần người ta thấy được chụp hình cho con coi, với lại con cũng có nhiều lần làm bùa yêu ở xứ mường và bùa của Thái Lan mà không có kết quả gì hết cô à. 

bùa yêu bằng áo

Người ta nói con có vong theo bắt con phải làm đi làm lại nhiều lần như vậy, mà không có kết quả. Cho nên con rất là tốn tiền nhiều lắm rồi, cô Pá vi hữu duyên giúp con lá bùa hiệu nghiệm nhất nhé”.

cách làm bùa bằng áo

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu hiệu quả và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!