Bùa yêu Việt Nam linh nghiệm nhất hiện nay

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa yêu đã tồn tại từ rất lâu trong tín ngưỡng của người dân tộc Việt Nam, và một điều kỳ bí khó giải thích. Bùa là giúp cho những con người lạc lối trong tình cảm tìm được hạnh phúc của riêng mình. Với văn hóa đa dạng, bùa yêu Việt Nam cũng vô cùng phong phú, nhiều chủng loại khác nhau. 

1. Những loại bùa yêu nổi tiếng nhất của Việt Nam

Tại Việt Nam có rất nhiều loại bùa yêu khác nhau, mỗi loại bùa đều có đặc điểm và cách luyện riêng khác nhau. Dưới đây là các bùa yêu việt nam xanh nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng. 

Những loại bùa yêu nổi tiếng nhất của Việt Nam

1.1. Bùa yêu của người Dao đỏ

Người Dao đỏ sinh sống tại Lào Cai, Tuyên Quang có rất nhiều tập tục huyền bí trong đó có thuật làm bùa nức tiếng gần xa. Bùa yêu ở Việt Nam của người Dao đỏ được luyện bởi những thầy mo, thầy cúng cao tay bằng phương pháp như sau:

  • Tìm một viên sỏi tròn cỡ quả trứng có màu đen tuyền.
Bùa yêu của người Dao đỏ
  • Nung viên sỏi bằng bếp than, vùi sỏi ở giữa bếp, dưới bếp rải muối rang. Nên nung sỏi vào đêm rằm từ khi trăng mọc cho tới khi trăng tàn.
  • Tuyệt đối không được để lửa tắt hoặc than tàn đi trong quá trình nung sỏi.
Thầy làm bùa yêu giỏi nhất Việt Nam
  • Sau khi nung xong, nếu sỏi không có dấu hiệu nứt, vỡ thì bọc vào một tờ giấy trắng có ghi tên, tuổi, ngày sinh của mình và đối phương. Bọc thêm bên ngoài viên sỏi bằng giấy bản, dùng nhựa thông dán kín lại.
  • Vào 12h đêm ngày mùng 1 đầu tháng, không có trăng, ra nghĩa địa tìm ngôi mộ mới chôn 3 ngày, đào một lỗ nhỏ bên cạnh mộ, chôn sỏi xuống.
thầy bùa yêu giỏi nhất việt nam
  • Lúc này thầy mo sẽ thắp hương khấn vái những câu thần chú cổ bí truyền. 1 tuần sau vào buổi tối, đào viên sỏi lên và người thỉnh bùa sẽ mang túi sỏi đặt dưới gối ngủ. 

Chỉ sau một thời gian ngắn, bùa Việt Nam người Dao đỏ sẽ phát huy tác dụng, khiến những đôi trái gái từ không quen biết trở nên gần gũi gắn bó hơn. 

Bùa yêu là điều khó lý giải

Bùa yêu là điều khó lý giải 

1.2. Bùa yêu dân tộc Mường

Bùa yêu là một trong bí mật tâm linh của những người dân tộc Mường tại vùng cao Hòa Bình hoặc vùng núi cao Thanh Hóa. Để làm bùa yêu không hề đơn giản vì thầy mo thầy cúng phải biết ngân nga, đọc giai điệu các câu thần chú cổ bằng tiếng Mường cổ. 

Bùa yêu dân tộc Mường

Thuật bùa ngải của người Mường đôi khi chỉ cần một nắm muối, một cành cây, một viên kẹo, một viên đá, chén nước lọc…Sau đó thầy cúng sẽ làm lễ cúng, ếm lời phép lên vật dẫn. Đối tượng bị ếm chỉ cần sử dụng hoặc vô tình chạm vào bùa sẽ bị dính ngải phép, nảy sinh tình cảm yêu thương đối với người thả bùa.

bùa yêu việt nam xanh

Bùa yêu xứ Mường xuất phát từ mục đích tốt đem lại hạnh phúc cho những người cô đơn hoặc các cặp đôi sắp tan vỡ, thường xuyên cãi vã trở nên gắn bó hơn. 

bùa yêu ở việt nam

Những thầy luyện bùa Mường phải kiêng kị rất nhiều điều trong đó có lời thề không được tiếp tay cho kẻ xấu hãm hại người lương thiện. Vì vậy không có chuyện bùa yêu Mường gây ra nghiệp quả xấu cho người xin thỉnh.

bùa yêu làm ở đâu

1.3. Bùa yêu dân tộc Thái

Bùa yêu hay nèm chài của người Thái cũng là một trong những loại bùa yêu Việt Nam được nhiều người tin tưởng. Đã có không ít người Kinh lặn lội đến với thầy bùa yêu giỏi nhất việt nam để xin thỉnh bùa Thái cho bản thân. 

Bùa yêu dân tộc Thái

Người Thái sẽ nhờ thầy cúng, yểm bùa lên chính những đồ vật thân thuộc của đối phương như quần áo, cốc chén, lược…

bùa việt nam

Một số thầy cũng luyện bùa yêu bằng nước, theo đó thầy làm phép và đưa nước cho người thỉnh súc miệng, đổ nước lên tay rồi vuốt lên tóc 3 lần. Người thỉnh bùa sau đó chỉ cần chờ đợi phép màu nhiệm xảy ra, đối tượng sẽ tự động tìm đến nói chuyện, yêu thương đối tượng bỏ bùa mình. 

bùa ngải thất sơn

Người bị dính bùa sẽ có cảm tình yêu mến say đắm người yểm mà không có cách nào thoát ra. Chỉ có những thầy luyện ra bùa mới có thể giải được phép của bùa ngải. Bùa Thái vô cùng linh thiêng, đem lại cho người thỉnh niềm vui và hạnh phúc.

ngải thất sơn

2. Địa chỉ làm bùa yêu uy tín nhất hiện nay

Nếu đang băn khoăn bùa yêu làm ở đâu có thể tin tưởng tuyệt đối bạn có thể tìm đến thầy làm bùa yêu giỏi nhất Việt Nam không thể không kể tới thầy bùa Pá Vi. Thầy truyền nhân xuất sắc của cụ mo Pá- một cao nhân về thuật làm bùa yêu Thái tại Nghệ An.

Địa chỉ làm bùa yêu uy tín nhất hiện nay

Bùa yêu Pá Vi đã giúp cho hàng ngàn cặp đôi hàn gắn với nhau, xóa bỏ những mâu thuẫn hiểu lầm để quay về bên nhau. Những chàng trai cô gái chịu cảnh cô đơn sớm tối nhờ có bùa yêu dẫn đường chỉ lối tìm được đối tượng phù hợp. 

truyện bùa ngải thất sơn

Người thỉnh bùa sẽ phải cung cấp cho thầy Pá Vi thông tin chi tiết về tên tuổi, hình ảnh, ngày tháng năm sinh của đối tượng cần yểm bùa. Tùy vào từng trường hợp, thầy sẽ làm lễ cúng và yểm lời phép lên bùa.

chuyện bùa ngải thất sơn

Bùa yêu Pá Vi linh thiêng

Bùa Pá Vi có công dụng chỉ sau một thời gian ngắn. Đối với trường hợp lâu hơn có thể mất từ 1-2 tháng. Vì thế người thỉnh không nên quá lo lắng, sốt ruột mà cần kiên nhẫn chờ đợi, cầu nguyện.

Bùa yêu Pá Vi linh thiêng

Bùa yêu Việt Nam sẽ là “cứu cánh” tuyệt vời dành cho những người đang gặp trục trặc trong vấn đề tình cảm. Đừng ngần ngại tìm đến thầy bùa Pá Vi được thỉnh xin bùa uy tín.

bùa thất sơn

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Dạ thầy Pá vi, con biết giờ này khuya lắm rồi nhưng con vẫn mạo muội làm phiền thầy. Con thật lòng nhờ thầy giúp dùm con chuyện này. Chuyện là như thế này giữa con và người yêu của con đều 1 lần đổ vỡ, 2 đứa đến với nhau tình cờ. 

bùa thất sơn thần quyền

Quen nhau cũng gần 1 năm, gia đình 2 bên không ngăn cấm mà còn tạo điều kiện hơn. Tuy giữa con và người yêu con vẫn hay cự cãi và giận hờn nhau, nhưng chưa bao giờ nói chia tay. 

bí mật bùa ngải thất sơn

Cách đây 2 ngày người yêu cũ của con thấy 2 đứa con sống hạnh phúc bên nhau, nên tìm cách phá 2 đứa, nhắn tin khủng bố người iu con. Mặc dù ngoài mặt thì cô ấy nói cố gắng cùng con, nhưng hôm nay lại chủ động nhắn tin chia tay con, mặc dù con đã cố gắng níu kéo.

thầy bùa thất sơn

 Chuyện không gì hết mà cô ấy cương quyết như vậy, con mong thầy Pá vi giúp con với ah. Vì đổ vỡ rồi nên con rất thương người yêu con và con cũng định tiến tới với cô ấy. Mong rằng thầy pá vi giúp con được toại nguyện, con cảm ơn thầy nhiều lắm ạh”.

bùa ngải trong kinh doanh

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu tốt và lành tính nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được gíup:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply