Thầy bùa ở Đồng Tháp và chuyện rùng rợn

5/5 - (1 Bình chọn)

Đồng Tháp là nơi lưu truyền vô số những câu chuyện dân gian về những loại bùa ngải kỳ bí. Chính vì thế mà người ta đổ xô đi tìm thầy bùa ở Đồng Tháp với mong muốn thỉnh bùa yêu để có được một mối tình duyên đẹp với cuộc sống tràn ngập hạnh phúc. 

1. Truyền thuyết rùng rợn về thầy bùa ở Đồng Tháp 

Đồng Tháp là nơi “rừng thiêng nước độc” với đủ loại bùa ngải tâm linh trong dân gian. Nhưng nổi tiếng nhất vẫn là thứ bùa có tên gọi Thiên linh cái. Chỉ những gã thầy bùa ở Đồng Tháp thực sự cao tay mới có thể luyện ra thứ bùa có thể thực hiện mọi ý nguyện của người dùng như bảo vệ gia tài, thu hút tài lộc hoặc phá đối thủ trong kinh doanh, buôn bán. 

1. Truyền thuyết rùng rợn về thầy bùa ở Đồng Tháp 

Tuy nhiên theo các nhà huyền thuật giải nghĩa, thiên linh cái là loại bùa độc nhất trong số các loại bùa đang được lưu truyền. Nó còn được gọi với một tên khác là bùa Quỷ Linh Nhi. Sở dĩ bùa có tên như vậy vì “nguyên liệu” để luyện bùa là xác trẻ con chết yêu hoặc hoặc đầu của cô gái đồng trinh.

Bùa Thiên linh cái Đồng Tháp sử dụng những nguyên liệu kỳ quái

Bùa Thiên linh cái Đồng Tháp sử dụng những nguyên liệu kỳ quái

Chính vì nguyên liệu rùng rợn đó mà đã có bao nhiêu người phải chết oan trong vụ án thầy bùa ở Đồng Tháp vào những năm 1990. Kết cục của những kẻ thủ ác cũng không tốt đẹp gì chỉ những người cao tay mới luyện bùa nếu không sẽ bị bùa vật ngược đến chết. Đây là hình thức giao kèo giữa Thiên linh cái và vong hồn người chết. 

gã thầy bùa ở đồng tháp

Đây là thứ bùa độc nên rất ít thầy bùa ở miền Tây dám luyện. Giờ đây người ta chỉ làm ra những loại bùa lành tính, không gây hại đến tính mạng của người khác mới mong được yên ổn. 

thầy bùa đồng tháp

2. Những lá bùa giúp người an toàn

Bên cạnh các loại bùa tà độc thì vẫn có bùa lành tính cực kỳ hiệu nghiệm. Vẫn còn thầy bùa Đồng Tháp giúp người chứ không hại người. Cụ thể, đối với những người đang gặp trắc trở trong chuyện tình cảm thì họ thường tìm đến bùa tình duyên:

  • Bùa yêu được luyện ra để đem đến hạnh phúc cho những người chưa gặp được chân ái trong cuộc đời. 
  • Khiến cho người bị yểm bùa chỉ yêu thương, gắn bó với duy nhất một người trong cuộc đời 
Những lá bùa giúp người an toàn
  • Giải quyết những mâu thuẫn trong tình cảm
  • Hàn gắn những mối quan hệ tưởng chừng như đã tan vỡ
  • Cắt đứt mối quan hệ với những kẻ bám đuôi đáng ghét 
thầy bùa ở miền tây

Lá bùa an toàn không gây hại cho người khác 

Điểm đặc biệt là loại bùa này chỉ được sử dụng với mục đích tốt đẹp. Bất cứ kẻ nào yểm bùa để phá hoại hạnh phúc của người khác thì chắc chắn sẽ không đạt được ý nguyện. Điều này đã được rất nhiều người sử dụng bùa xác minh tính chân thực. 

Lá bùa an toàn không gây hại cho người khác 

3. Thầy bùa Pá Vi với những lá bùa yêu độc đáo

Nếu đang tìm kiếm thông tin về những lá bùa yêu mà không muốn phải lặn lội đi tìm thầy bùa yêu ở Đồng Tháp thì hãy liên hệ với thầy bùa Pá Vi. Thầy là người dân tộc Thái, sống tại vùng núi Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. 

Thầy bùa Pá Vi với những lá bùa yêu độc đáo

Thầy Pá Vi là một trong những thầy bùa cao tay với cách làm bùa độc đáo, an toàn và cực kỳ linh nghiệm. Không cần phải sử dụng đến những thứ nguyên liệu ghê rợn như bùa ở Đồng Tháp. 

vụ án thầy bùa ở đồng tháp

Tất cả những gì người dùng bùa cần cung cấp đó là thông tin cá nhân và hình ảnh của người muốn yểm bùa, sau đó thầy niệm chú lên bùa là xong. Vậy nên sẽ không có bất cứ tác hại nào khi sử dụng bùa yêu của thầy.  

bùa ở đồng tháp

Có rất nhiều anh chị đã được thầy bùa Pá Vi 

Tùy vào từng trường hợp mà thời gian để bùa phát huy công dụng. Có những người chỉ mất vài tuần nhưng cũng có người phải chờ đến vài tháng trời. Việc quan trọng nhất khi dùng bùa đó là phải thật sự tin tưởng vào sức mạnh bùa chứ không được nghi ngờ. 

Có rất nhiều anh chị đã được thầy bùa Pá Vi 

Nếu không muốn sử dụng bùa nữa thì có thể liên hệ với thầy Pá Vi để giải bùa. Tuyệt đối không được tự xử lý vì có thể khiến cho người bị yểm bùa lại bị kẻ khác lôi kéo, không còn yêu thương mình nữa. Nhưng bùa yêu được giải đúng cách thì người bị yểm sẽ không thay đổi tâm tính mà vẫn yêu thương nhau như cũ. 

thầy bùa yêu ở đồng tháp

4. Cách thức liên lạc với thầy bùa Pá Vi

Những ai có nhu cầu muốn là bùa chỉ có liên hệ với thầy thông qua những hình thức sau: Nhắn tin trực tiếp qua số điện thoại cá nhân của thầy: 0918 334 190

Chỉ liên hệ với thầy thông qua những hình thức trên, ngoài ra thầy không sử dụng bất cứ hình thức nào khác. 

Cách thức liên lạc với thầy bùa Pá Vi

Không cần phải tìm đến những loại bùa tà độc của những thầy bùa ở Đồng Tháp. Thầy Pá Vi luôn sẵn sàng giúp đỡ những ai gặp trắc trở trong chuyện tình cảm bằng những lá bùa an toàn rất linh nghiệm. Liên hệ với thầy để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể về cách thỉnh bùa. 

bùa yêu ninh bình

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Dạ con muốn nhờ thầy Pá vi giúp con chuyện tình cảm và người yêu con. Mấy tháng gần đây con cảm thấy như anh ấy có người khác, bản thân con đã cố gắng thay đổi để tình cảm hai đứa như trước mà a vẫn hờ hững với con. 

bùa yêu ở ninh bình

Trước đây dù giận dỗi là anh ấy làm lành và xin lỗi con trước, nhưng giờ chỉ vì những chuyện rất bình thường anh ấy cũng không nói với con. Hay cáu gắt với con, có khi cả ngày hai đứa ko gặp nhau thì cũng không nói gì với nhau. 

bùa ở ninh bình

Con đã cố gắng thay đổi bản thân để anh không mệt mỏi vì con, yêu thương con hơn mà làm thế nào cũng không được, mà con nam nay cũng 38 tuổi rồi. Con muốn nhờ thầy Pá vi giúp con làm bùa người yêu không chán con, yêu thương mình con, cưới con và tu chí làm ăn ak”.

làm bùa yêu ở ninh bình

Kết luận:

Khi bạn ở đồng tháp cần làm bùa yêu hiệu quả và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply