Thầy bùa nổi tiếng Thái Lan cao tay, tài giỏi

5/5 - (1 Bình chọn)

Người Thái Lan rất tin tưởng vào bùa phép bởi họ tin tưởng sức mạnh của thần linh tác động lên cuộc sống riêng của mình. Sức mạnh linh thiêng của bùa Xiêm Thái không chỉ được người dân trong nước biết tới mà đã lan ra nhiều nước trong khu vực. Đây là lý do địa chỉ của thầy bùa nổi tiếng Thái Lan được đông đảo tín đồ quan tâm, tìm hiểu.

1. Những dạng bùa phép Thái Lan phổ biến nhất

Thái Lan là đất nước Phật giáo với hơn 90% dân số theo đạo Phật. Thế nhưng không nhiều người biết rằng quốc gia này theo Phật giáo tiểu thừa, vì thế cho phép các nhà sư luyện bùa phép. Bùa ngải tại xứ Chùa Vàng rất phổ biến và được bày bán công khai từ miếu, chùa cho đến những khu chợ lớn, cửa hàng lưu niệm. 

Những dạng bùa phép Thái Lan phổ biến nhất

Tuy nhiên chỉ những loại bùa ngải được luyện bởi thầy pháp Thái Lan cao tay mới có công hiệu linh nghiệm nhất và được các tín đồ tin tưởng nhất.

Đa phần người Thái xin thỉnh bùa để mong công việc làm ăn thuận lợi, sức khỏe tốt, hạnh phúc trong tình yêu, đời sống vợ chồng. 

thầy xăm bùa nổi tiếng thái lan

Hiện nay có 4 loại bùa Thái Lan phổ biến nhất:

  • Bùa hộ mệnh làm từ đá tự nhiên thường đeo như đồ trang sức. Đây là bùa độ trợ về sức khỏe, công việc, học vấn…
  • Bùa hình xăm : Đây là loại bùa hình hoặc các cầu thần chú tiếng Phạn được các thầy xăm bùa nổi tiếng thái lan trực tiếp thực hiện. 
các thầy bùa nổi tiếng thái lan
  • Bùa Phra-khruang là bùa làm các bức tượng thần linh, Phật sử dụng để cầu an cho cả gia đình, xin vận may trong kinh doanh buôn bán.
  • Bùa làm từ rễ cây, các loại thảo dược ngải phép được luyện trong thời gian dài và được thầy bùa yểm phép.
thầy pháp thái lan

Tùy theo nhu cầu và mục đích cầu xin, mà các tín đồ có thể thỉnh loại bùa của thầy nổi tiếng Thái Lan phù hợp. 

thầy nổi tiếng thái lan

2. Bùa Thái Lan có gây nguy hiểm hay không

Theo ước tính của thời báo Reuter, giá trị giao dịch mua bán bùa ngải tại Thái Lan mỗi năm ước đạt 650 triệu USD. Có thể thấy nhu cầu về bùa phép của người dân Thái và các tín đồ trên toàn thế giới là rất cao. Tuy nhiên nhiều người cũng đặt ra câu hỏi bùa Thái có tác dụng hay không, có gây hại cho người dùng không ?

Bùa Thái Lan có gây nguy hiểm hay không

Nếu bùa được luyện bởi các thầy bùa nổi tiếng Thái Lan và được sử dụng cho mục đích tốt đẹp, cầu an thì hoàn toàn không gây ra nghiệp quả nặng nề nào. Tuy nhiên có những thầy phép Thái luyện bùa đen làm từ xác thai nhi gọi là Kumanthong vô cùng độc ác thì có thể gây ra hậu quả khó lường. 

thầy pá vi

Lý do là bởi những linh hồn thai nhi chết oan rất khó chiều, thầy pháp không cao tay dễ bị chúng quấy phá, làm loạn, gây nguy hiểm cho người thỉnh bùa.

bùa nghệ an

Hiện nay vì tình hình dịch bệnh, nên các tín đồ không thể tới Thái Lan để thỉnh bùa mà chỉ có thể đặt mua bùa Xiêm qua những người kinh doanh trực tuyến. 

thầy bùa ở đồng nai

Tuy nhiên cách này rất rủi ro vì đã xảy ra nhiều trường hợp lừa đảo, khiến cho các tín đồ rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Vậy đâu là địa chỉ làm bùa uy tín nhất hiện nay.

thầy bùa yêu ở đồng nai

3. Địa chỉ thầy bùa nổi tiếng, uy tín 

Một trong thầy làm bùa nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay, được nhiều người tin tưởng là thầy Pá Vi. Thầy là truyền nhân của cụ mo Pá – một cao nhân biết luyện bùa cổ truyền của người dân tộc Thái, Nghệ An. 

Địa chỉ thầy bùa nổi tiếng, uy tín

Thầy Pá Vi rất tinh thông về các loại bùa phép và đã từng giúp đỡ cho rất nhiều người đạt được những mong muốn trong cuộc sống.

thầy bùa ngải ở đồng nai

Tùy từng trường hợp khác nhau thầy Pá Vi sẽ luyện ra những lá bùa phù hợp nhất. Có những người sẽ làm bùa đều mong công việc thuận lợi hơn, làm ăn phát đạt, sự nghiệp thành công, được quý nhân giúp đỡ. 

bùa ở đồng nai

Nhưng cũng có người xin thỉnh bùa yêu để sớm gặp được ý trung nhân, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn viên mãn.

đồng nai

Bùa Pá Vi được tin tưởng

Người thỉnh bùa sẽ phải cung cấp cho thầy Pá Vi những thông tin cụ thể về bản thân mình cũng như đối tượng muốn yểm bùa như tên tuổi, ngày tháng năm sinh, hình ảnh…Ngoài ra đối với một số trường hợp thầy sẽ phải làm phép trên quần áo, đồ dùng của đối tượng cần yểm bùa. 

Bùa Pá Vi được tin tưởng

Thầy Pá Vi luyện bùa Nghệ An với mục đích mang đến những điều tốt lành cho người thỉnh, không làm ngải phép xấu để hại người. Vì thế không có chuyện sử dụng bùa Pá Vi sẽ gặp điều bất trắc, nguy hại…

thầy bùa ở tiền giang

Tuy nhiên người thỉnh bùa cũng nên lưu ý thường xuyên làm việc thiện, điều lành để bùa phép phát huy được công dụng tốt nhất.

thầy bùa ở miền tây

Bùa Pá Vi không có thời hạn sử dụng. Người thỉnh bùa có thể giữ bùa mãi mãi bên mình để cầu may mắn đến với mình. Tuy nhiên nếu bùa bị dính nước bẩn hoặc bị đem tới nơi ô uế, không trong sạch thì sẽ mất tác dụng. Lúc này tín đồ nên tìm đến thầy Pá Vi để thỉnh bùa mới. Bùa Pá Vi sẽ mất từ 1-3 tháng để phát huy sự linh nghiệm.

bùa ở tiền giang

Nếu đang tìm kiếm thầy bùa nổi tiếng Thái Lan để thực hiện những nguyện vọng của mình hãy liên lạc với thầy Pá Vi. Bùa Pá Vi đã và đang mang lại hạnh phúc cho hàng ngàn người sẽ giúp bạn giải tỏa những phiền muộn trong lòng, tìm lại niềm vui cuộc sống.

thầy bùa yêu ở tiền giang

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con cần làm bùa kéo người yêu sắp cưới của con quay về. Hơn một tháng rồi, con với mẹ của anh đã cố gắng khuyên ảnh, nhưng ảnh chặn hết facebook của con.

tiền giang

 Lúc trước con mới quen nó, con với nó yêu nhau lắm, lúc nào nó cũng quan tâm cho con, ngày nào cũng nhắn tin. Tới 11-12 giờ đêm, khi về sống chung thì nó thay đổi, nó không nói chuyện với con thậm chí con động vào người nó cũng khó chịu.

thầy bùa tri tôn

 Mà lúc nó ngủ với người khác con phát hiện nó lại thảnh thơi, không còn chút tình cảm nào với con cả. Hôm bữa con với nó đánh nhau, nó chặn facebook của con, rồi bỏ đi biệt tâm 2 tháng nay. Con buồn lắm con muốn nó hiểu và thương con chứ đừng ghét con”.

thầy bùa an giang

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu hiệu quả và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!