9 thầy bùa ngải ở Biên Hoà Đồng Nai: Giúp người gặp khó khăn

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 07/12/2023 24 phút đọc

Bùa ngải là một loại hình tâm linh, huyền bí, mang tính chất bí truyền. Ở Đồng Nai, có rất nhiều thầy bùa ngải nổi tiếng, được nhiều người tin tưởng. Vậy, thầy bùa ngải ở Biên Hoà Đồng Nai, họ là những ai? Họ có những bí mật gì?

Giới thiệu về bùa ngải ở Đồng Nai

Đồng Nai không chỉ nổi tiếng với những khu công nghiệp sầm uất hay cảnh quan thiên nhiên hữu tình, mà còn được biết đến với nền văn hóa phong phú và đa dạng, trong đó có tín ngưỡng thờ cúng và sử dụng bùa ngải. Bùa ngải ở Đồng Nai không đơn giản chỉ là những lá bùa được viết vội vàng, mà chúng thường được các thầy bùa với uy tín lâu năm cẩn thận chuẩn bị qua nhiều nghi thức phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng. 

Những bùa ngải này được cho là mang trong mình sức mạnh siêu nhiên, có thể giúp cho người sở hữu chúng từ việc cầu mong sức khỏe đến việc giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, tình duyên hay thậm chí là công việc kinh doanh. Các thầy bùa ở Đồng Nai thường có một lượng lớn người theo dõi và tìm đến với niềm tin rằng họ có thể nhận được sự giúp đỡ từ các nghi lễ mà họ tiến hành.

 Thầy bùa ngải ở Biên Hòa
 Thầy bùa ngải ở Biên Hòa. (Hình minh hoạ)

 

Các loại bùa ngải ở Đồng Nai

1. Bùa yêu

Trong bức tranh đa sắc của các loại bùa ngải ở Đồng Nai, "bùa yêu" chiếm vị trí một nét văn hóa đặc trưng, khi nó được cho là có khả năng khiến người được bùa chú ngập tràn tình yêu dành cho người đã thuê thầy làm bùa. Bùa yêu không chỉ là sự tập trung của năng lượng siêu nhiên, mà còn là sự kết hợp của nhiều nguyên liệu, bí quyết chế ngự tinh túy từ tự nhiên và các lời nguyền cổ xưa. 

Các thầy bùa ngải tại Đồng Nai mà dân gian thường nhắc đến không chỉ có khả năng tụng chú, chế tạo bùa chú mà còn sở hữu kiến thức sâu rộng về tâm linh và văn hóa dân gian. Họ được nhiều người tìm đến không chỉ bởi câu chuyện về công năng kì diệu của bùa yêu mà còn bởi lịch sử và những điều bí ẩn mà bùa yêu mang lại.

2. Bùa ghét

Trong mảng tinh thần và văn hóa dân gian của một số cộng đồng ở Đồng Nai, bùa ghét, không kém phần bí ẩn so với bùa yêu, được một số thầy bùa ngải sử dụng nhằm tạo ra mối quan hệ đối nghịch giữa các cá nhân. Khác với bùa yêu mang ý nghĩa gắn kết, bùa ghét có tác dụng làm cho người bị bỏ bùa phải cảm thấy khó chịu, kỳ thị, hoặc thậm chí là oán ghét một người khác mà không rõ nguyên nhân.  

Đây là một hiện tượng phức tạp và gây nhiều tranh cãi trong xã hội vì nó chạm đến những khía cạnh tâm linh và phẩm giá con người. Người dân đôi khi tìm đến thầy bùa ngải với mong muốn tìm cách giải quyết mâu thuẫn cá nhân thông qua phương pháp siêu nhiên, thay vì giải quyết chúng thông qua giao tiếp và hòa giải.

Có Huỳnh Chi giải bùa
Cô Huỳnh Chi giải bùa. (Hình minh hoạ)

 

3. Bùa yểm

Trên vùng đất Đồng Nai, cũng như nhiều nơi khác ở Việt Nam, khái niệm về "yểm bùa" không còn xa lạ, mặc dù nó mang một màu sắc tâm linh đậm nét và thường xuyên gây ra những tranh cãi về tính đạo đức và pháp lý. 

Bùa yểm, theo những người am hiểu về huyền học và tâm linh, được sử dụng với mục đích chủ động gây hại cho người khác thông qua sự can thiệp của các lực lượng tâm linh. Các thầy bùa ở Đồng Nai thường được những người cần sự trợ giúp tìm đến với hy vọng có thể sử dụng sức mạnh tâm linh để can thiệp vào cuộc sống hoặc mối quan hệ của người khác. 

4. Bùa cầu tài

Trong lòng vùng đất phương Nam, từ lâu đã lan truyền những câu chuyện về thầy bùa ngải ở Đồng Nai, nơi mà nhiều người tìm đến với mong muốn thay đổi vận mệnh, thu hút tài lộc vào nhà. Bùa cầu tài, một pháp thuật cổ xưa và kỳ bí, được thực hiện bởi những vị thầy bùa có kinh nghiệm và uy tín, chính là thủ pháp mà không ít người tin tưởng sẽ giúp họ có được sự giàu có và thịnh vượng. 

Những lời nguyện cầu về sự giàu có không chỉ dừng lại ở niềm tin phong tục mà còn thể hiện qua những bí mật được giữ gìn trong từng lá bùa. Bùa cầu tài không chỉ là hình thức lễ nghi, mà còn chứa đựng những bài khấn cụ thể, những nguyên tắc phong thủy và cả những linh vật được cho là mang lại may mắn. Được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, kết hợp với công thức riêng biệt, mỗi lá bùa được chế tác không chỉ đòi hỏi sự tỉ mỉ mà còn cần đến lòng thành và niềm tin của người sở hữu.

5. Bùa hộ mệnh

Trong thế giới huyền bí của những thầy bùa ngải ở Đồng Nai, "bùa hộ mệnh" được coi là một pháp bảo vô giá, giữ vai trò trung tâm trong việc ngăn chặn những tác động tiêu cực từ thế giới tâm linh. Theo truyền thống, bùa hộ mệnh được tạo ra qua nghi thức cổ xưa và đòi hỏi sự tập trung tinh thần cao độ của người thực hiện. Quan niệm phổ biến là mỗi bùa chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ, được cá nhân hóa để phù hợp với linh hồn và năng lượng cụ thể của từng người đeo. 

Được cất giữ và làm phước từ những nguyên liệu tự nhiên, bùa hộ mệnh không chỉ là một vật phẩm phong phú bên ngoài mà còn là biểu tượng của sự bảo vệ linh thiêng. Người sở hữu có thể mang theo bùa thường xuyên, thường được gắn vào dây chuyền hoặc đặt trong ví, túi xách làm một lớp lá chắn bảo vệ khỏi những ảnh hưởng xấu từ nguồn năng lượng tiêu cực.

 Bà Huỳnh Chi
 Bà Huỳnh Chi. (Hình minh hoạ)

 

Các tiêu chí đánh giá một thầy bùa giỏi ở Đồng Nai

Tiêu chí khách quan

Tiêu chí khách quan là những tiêu chí có thể đánh giá được bằng các phương pháp khoa học, cụ thể như:

 • Kiến thức và kỹ năng về bùa ngải: Một thầy bùa giỏi phải có kiến thức và kỹ năng về bùa ngải, bao gồm kiến thức về nguyên liệu, cách thức làm bùa, cách sử dụng bùa,…
 • Kinh nghiệm thực tiễn: Một thầy bùa giỏi phải có kinh nghiệm thực tiễn trong việc làm bùa, đã từng giúp đỡ nhiều người thành công.
 • Uy tín: Một thầy bùa giỏi phải được nhiều người tin tưởng, có uy tín trong cộng đồng.

Tiêu chí chủ quan

Tiêu chí chủ quan là những tiêu chí dựa trên cảm nhận và đánh giá của người sử dụng bùa, cụ thể như:

 • Khả năng giải quyết vấn đề: Một thầy bùa giỏi phải có khả năng giải quyết vấn đề của người sử dụng bùa một cách hiệu quả.
 • Giá cả hợp lý: Một thầy bùa giỏi phải có giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của người sử dụng bùa, nhưng sẽ không có giá rẻ.
 • Thái độ phục vụ: Một thầy bùa giỏi phải có thái độ phục vụ tốt, tận tâm, chu đáo với người sử dụng bùa.

Các yếu tố khác

 • Gia đình và dòng tộc: Một thầy bùa giỏi thường có gia đình và dòng tộc có truyền thống làm bùa ngải lâu đời.
 • Nơi sinh sống: Một thầy bùa giỏi thường sinh sống ở những vùng có nhiều truyền thống về bùa ngải, chẳng hạn như miền núi, vùng cao.
Thầy xem bói ở Biên Hòa
Thầy xem bói ở Biên Hòa. (Hình minh hoạ)

 

9 thầy bùa ngải ở Biên Hoà Đồng Nai

1. Thầy bùa cao tay Pá Vi

Thầy bùa cao tay Pá Vi là một người phụ nữ dân tộc Thái, sinh ra và lớn lên ở huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Bà được cho là có khả năng làm bùa ngải lành tính, giúp giải quyết các vấn đề về tình duyên, gia đình, công việc,…

>> Xem thêm tại đây: Thầy bùa ngải ở Tây Ninh cao tay: Giữ tình yêu, trừ tà, cầu tài lộc

Bùa ngải của thầy Pá Vi được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, lành tính, không gây hại cho người sử dụng. Bùa ngải của bà có tác dụng giúp người sử dụng gặp được may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, cũng như giải quyết các vấn đề khó khăn, bế tắc.

Thầy Pá Vi từng giúp đỡ rất nhiều người, từ những người bình thường đến những người nổi tiếng. Bà được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao về khả năng làm bùa ngải của mình.

huyền trí pháp sư
Thầy bùa cao tay Pá Vi.

 

2. Bà Huỳnh Chi (tên thật Phạm Thị Xuân Thanh)

Ở xã Bình An, huyện Long Thành. Bà Chi được biết đến với khả năng chữa bệnh bằng bùa ngải. Bà từng chữa khỏi bệnh cho nhiều người mắc bệnh nan y hoặc làm ăn thất bại, gia đình rối ren, tình duyên trắc trở. Tuy nhiên, cách chữa bệnh của bà Chi cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng là mê tín dị đoan.

3. Ông Lê Văn Tùng

Ông Tùng được biết đến với khả năng yểm bùa để trừ tà, hóa giải vận hạn. Ông thường được người dân tìm đến để nhờ yểm bùa cho người thân đang gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Pháp sư Huyền Trí
Pháp sư Huyền Trí. (Hình minh hoạ)

 

4. Bà Nguyễn Thị Tuyết

Ở xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch. Bà Tuyết được biết đến với khả năng làm bùa yêu. Bà thường được người dân tìm đến để nhờ làm bùa yêu cho người yêu, người chồng.

>> Xem thêm tại đây: Tìm thầy làm Bùa Yêu ở TPHCM: An toàn, hiệu quả, không gây hại

5. Ông Nguyễn Văn Tuấn

Ở xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch. Ông Tuấn được biết đến với khả năng làm bùa cầu tài. Ông thường được người dân tìm đến để nhờ làm bùa cầu tài cho gia đình làm ăn phát đạt, buôn bán thuận lợi.

6. Bà Lê Thị Hoa

Ở xã Long Phước, huyện Nhơn Trạch. Bà Hoa được biết đến với khả năng làm bùa hộ mệnh. Bà thường được người dân tìm đến để nhờ làm bùa hộ mệnh cho người thân được bảo vệ khỏi ma quỷ, tà khí.

Pháp Sư Chỉ Quyết PDF
Pháp Sư Chỉ Quyết PDF. (Hình minh hoạ)

 

7. Ông Nguyễn Văn Thắng

Ở xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch. Ông Thắng được biết đến với khả năng làm bùa yểm. Ông thường được người dân tìm đến để nhờ yểm bùa cho kẻ thù bị đau đớn, bệnh tật.

>> Xem thêm tại đây: 4 cách nói chuyện với mẹ chồng +5 nguyên tắc sống chung với mẹ chồng

8. Bà Nguyễn Thị Thu

Ở xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch. Bà Thu được biết đến với khả năng làm bùa ghét. Bà thường được người dân tìm đến để nhờ làm bùa ghét cho kẻ thù bị xa lánh, cô lập.

9. Ông Trần Văn Hưng

Ở xã Long Khánh, huyện Long Khánh. Ông Hưng được biết đến với khả năng làm bùa ngải. Ông thường được người dân tìm đến để nhờ làm bùa ngải cho nhiều mục đích khác nhau, như yêu, ghét, yểm, cầu tài, hộ mệnh,...

 Thầy pháp cao tay nhất Việt Nam
 Thầy pháp cao tay nhất Việt Nam. (Hình minh hoạ)

 

Những câu chuyện thực tế làm bùa yêu ở Đồng Nai

 • Câu chuyện 1: Giúp cô gái lấy lại người yêu

Cô gái tên A, 25 tuổi, thành phố Biên Hòa đến gặp thầy Pá Vi với mong muốn lấy lại người yêu tên B. A và B yêu nhau 3 năm, nhưng gần đây B bắt đầu thay đổi, lạnh nhạt với A. A đã cố gắng hàn gắn tình cảm, nhưng không thành công.

>> Xem thêm tại đây: Vợ ngoại tình có nên ly hôn không? 3 lời khuyên từ chuyên gia

Thầy Pá Vi đã làm cho A một lá bùa yêu. Sau khi sử dụng bùa yêu, B đã thay đổi, trở nên yêu thương và quan tâm A hơn trước. Hai người đã quay lại với nhau và hạnh phúc bên nhau.

thầy pháp sư huyền trí

 

 • Câu chuyện 2: Giúp người đàn ông lấy lại vợ

Ông T, 50 tuổi, huyện Trảng Bom đến gặp thầy Pá Vi với mong muốn lấy lại vợ. Ông T và vợ yêu nhau từ thời sinh viên, và đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc 20 năm. Tuy nhiên, gần đây vợ ông T ngoại tình và bỏ nhà đi theo người đàn ông khác.

>> Xem thêm tại đây: 5 cách làm bùa yêu bằng tên tuổi tại nhà nhanh nhất và hiệu quả

Thầy Pá Vi đã làm cho ông T một lá bùa yêu. Sau khi sử dụng bùa yêu, vợ ông T đã hối hận và quay về với ông. Hai người đã hàn gắn tình cảm và tiếp tục cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

vạn pháp quy tông huyền trí pdf

 

 • Câu chuyện 3: Giúp doanh nhân thành công trong kinh doanh

Ông N, 45 tuổi, thành phố Long Khánh là một doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên, gần đây công việc kinh doanh của ông gặp nhiều khó khăn, thua lỗ liên tục. Ông N đã tìm đến thầy Pá Vi để xin giúp đỡ.

>> Xem thêm tại đây: Bùa nghe lời là gì? 8+ Cách làm bùa nghe lời tại nhà hiệu quả

Thầy Pá Vi đã làm cho ông N một lá bùa may mắn. Sau khi sử dụng bùa may mắn, công việc kinh doanh của ông N bắt đầu khởi sắc, thu được nhiều lợi nhuận. Ông N rất vui mừng và cảm ơn thầy Pá Vi.

thầy bùa ngải ở đồng nai

 

Trên đây chỉ là một số câu chuyện thực tế làm bùa yêu của thầy bùa cao tay Pá Vi. Những câu chuyện này cho thấy, bùa yêu của thầy Pá Vi có thể giúp giải quyết các vấn đề về tình duyên, gia đình, công việc,…

>> Xem thêm tại đây: Truyện ma bùa ngải Tây Bắc và 10+ Thầy pháp cao tay nhất Việt Nam

Kết luận

Bùa ngải là một loại hình tâm linh, huyền bí, mang tính chất bí truyền. Ở Biên Hoà Đồng Nai, có rất nhiều thầy bùa ngải nổi tiếng, được nhiều người tin tưởng.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống và muốn tìm kiếm một giải pháp, bạn có thể liên hệ trực tiếp thầy Pá Vi để được tư vấn.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước Có nên nhắn tin trước khi chàng im lặng 1 tuần, không trả lời tin nhắn?

Có nên nhắn tin trước khi chàng im lặng 1 tuần, không trả lời tin nhắn?

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện