Phim ma kinh dị bùa ngải Thái Lan và 5 Thầy bùa nổi tiếng Thái Lan

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 06/12/2023 21 phút đọc

Bùa ngải - hai từ nghe thôi đã khiến nhiều người rùng mình sợ hãi. Nhưng cũng chính vì thế mà bùa ngải luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ đối với nhiều người, đặc biệt là những người yêu thích phim ma kinh dị. 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phim ma kinh dị bùa ngải Thái Lan và 5 Thầy bùa nổi tiếng Thái Lan.

Bùa Thái Lan có tốt không?

Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Nếu bạn tin vào tâm linh và những quyền năng của bùa chú, thì bạn có thể tin rằng bùa Thái Lan có thể mang lại những điều tốt đẹp cho bạn, chẳng hạn như may mắn, tài lộc, sức khỏe, tình duyên,…

Tuy nhiên, nếu bạn là người không tin vào tâm linh, thì bạn có thể cho rằng bùa Thái Lan chỉ là những vật phẩm vô tri vô giác, không có khả năng mang lại bất cứ điều gì cho bạn.

 Tác hại của bùa Thái Lan
 Tác hại của bùa Thái Lan. (Ảnh minh hoạ)

 

Theo quan điểm khoa học, thì không có bằng chứng nào chứng minh rằng bùa yêu Thái Lan có thật sự linh nghiệm. Những người tin vào bùa chú thường cho rằng tác dụng của bùa là do niềm tin của họ vào bùa. Khi họ tin rằng bùa có thể mang lại điều tốt đẹp cho họ, thì họ sẽ có động lực để làm việc và nỗ lực, từ đó đạt được những điều họ mong muốn.

Vì vậy, nếu bạn đang cân nhắc việc sử dụng bùa Thái Lan, thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu thật kỹ về bùa trước khi sử dụng. Bạn cũng nên nhớ rằng, bùa chỉ là một công cụ, và tác dụng của bùa phụ thuộc rất nhiều vào niềm tin và nỗ lực của bản thân bạn.

Bộ đã người bất từ của thầy bùa Thái Lan
Bộ đã người bất từ của thầy bùa Thái Lan. (Ảnh minh hoạ)

 

Phim ma kinh dị bùa ngải, chơi ngãi Thái Lan

Phim ma kinh dị bùa ngải, chơi ngãi Thái Lan là một thể loại phim khá phổ biến ở Thái Lan. Những bộ phim này thường xoay quanh các câu chuyện về ma quỷ, bùa ngải, và những bí ẩn tâm linh. Chúng thường được đánh giá cao về độ rùng rợn, ám ảnh, và mang đậm nét văn hóa Thái Lan. 

Dưới đây là một số bộ phim ma kinh dị bùa ngải Thái Lan đáng xem nhất:

1. Tình người duyên ma (Pee Mak Phra Khanong) (2013)

Bộ phim kể về câu chuyện của Mak, một người lính trở về nhà sau chiến tranh. Anh không biết rằng vợ mình đã chết trong khi sinh con. Khi Mak đưa vợ và con về nhà, những người hàng xóm xung quanh đều cho rằng vợ anh là ma.

2. Chơi ngải (Art of Devil) (2004)

Bộ phim là truyện về một nhóm bạn trẻ làm dụng bùa ngải để hại người. Tuy nhiên, họ sớm nhận ra rằng bùa ngải có sức mạnh vô cùng nguy hiểm và họ phải đối mặt với những hậu quả thảm khốc.

3. Nụ hôn ma quái (Kiss Me) (2013)

Bộ phim kể về câu chuyện của một cô gái trẻ bị ma ám sau khi hôn một người đàn ông lạ mặt. Cô bắt đầu gặp những hiện tượng kỳ lạ và phải tìm cách giải thoát cho bản thân.

Thỉnh bùa Thái Lan ở đâu
Thỉnh bùa Thái Lan ở đâu? (Ảnh minh hoạ)

 

4. Tiền bối tôi là ma (Senior) (2015)

Bộ phim kể về câu chuyện của một nhóm sinh viên đại học bắt đầu gặp những hiện tượng kỳ lạ sau khi chuyển đến một ký túc xá cũ. Họ sớm phát hiện ra rằng ký túc xá này bị ám bởi một hồn ma của một sinh viên nữ đã chết.

5. Ngôi đền kỳ quái (Pee Nak) (2019)

Bộ phim kể về câu chuyện của một nhóm bạn trẻ đến tham quan một ngôi đền bị bỏ hoang. Họ sớm phát hiện ra rằng ngôi đền này bị ám bởi một hồn ma của một vị sư đã chết.

6. Các bộ phim ma kinh dị bùa ngải Thái Lan khác

Ngoài ra, còn có rất nhiều bộ phim ma kinh dị bùa ngải Thái Lan khác cũng rất đáng xem như: The Medium (Bà Đồng) (2021), Coming Soon (2022), Ma Nữ Báo Thù (The Curse of The Weeping Woman) (2019), Ngôi Mộ Của Người Mẹ (The Promise) (2017), Quả Ác Của Tình Yêu (The Promise) (2017), Ngôi Nhà Mối Ám (The House) (2022), Chuyện Tình Ma (The Ghost Story) (2022), Tình Yêu Ma Quái (The Ghost Lovers) (2023). 

Nếu bạn là một fan của thể loại phim kinh dị, đặc biệt là phim ma kinh dị bùa ngải, thì đừng bỏ qua những bộ phim này nhé. Chúng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng sợ và ám ảnh.

Bùa Thái làm an
Bùa Thái làm ăn. (Ảnh minh hoạ)

 

Một số lưu ý khi sử dụng bùa Thái Lan

 • Hãy tìm hiểu kỹ về bùa trước khi sử dụng. Bạn nên biết được bùa có công dụng gì, cách sử dụng bùa như thế nào, và những lưu ý khi sử dụng bùa.
 • Hãy chọn mua bùa ở những địa chỉ uy tín. Bạn nên tìm hiểu kỹ về người bán bùa, và xem xét chất lượng của bùa trước khi mua.
 • Hãy sử dụng bùa một cách đúng cách và tôn trọng. Bạn nên giữ gìn bùa cẩn thận, và sử dụng bùa đúng với mục đích của nó.

Nếu bạn sử dụng bùa Thái Lan một cách đúng đắn và có niềm tin vào bùa, thì bùa có thể mang lại cho bạn những điều tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng, bùa chỉ là một công cụ, và tác dụng của bùa phụ thuộc rất nhiều vào niềm tin và nỗ lực của bản thân bạn.

Bùa Thái Lan mạnh nhất
Bùa Thái Lan mạnh nhất. (Ảnh minh hoạ)

 

5 Thầy bùa nổi tiếng Thái Lan

1. Thầy Ajarn Noo Khampai

Thầy Ajarn Noo Khampai là một trong những thầy bùa nổi tiếng nhất Thái Lan. Ông chuyên thực hiện các loại bùa hộ mệnh, bao gồm bùa may mắn, bùa hộ thân, bùa tình duyên, v.v. 

Thầy Noo Khampai là người sáng lập ra hình xăm Hah Taew, một loại hình xăm truyền thống của Thái Lan được cho là mang lại sức mạnh và bảo vệ cho người sở hữu. Ông đã xăm cho nhiều người nổi tiếng, bao gồm Angelina Jolie, Ngô Thanh Vân, và nhiều nghệ sĩ, diễn viên khác.

>> Xem thêm tại đây: 5 địa chỉ thầy làm bùa yêu ở Hòa Bình uy tín, linh nghiệm

2. Thầy Ajarn Khun Phaen

Thầy Ajarn Khun Phaen là một thầy bùa nổi tiếng trong lịch sử Thái Lan. Ông được cho là người đã sáng tạo ra nhiều loại bùa hộ mệnh mạnh mẽ, bao gồm bùa Kumanthong, một loại bùa được làm từ xác thai nhi. 

Thầy Khun Phaen cũng là người sáng lập ra ngôi chùa Wat Bang Phra, nơi hiện vẫn có những người học trò của ông đang tiếp tục truyền dạy nghệ thuật làm bùa.

 Phim ngải Thái Lan
 Phim ngải Thái Lan. (Ảnh minh hoạ)

 

3. Thầy Ajarn Praiwan

Thầy Ajarn Praiwan là một thầy bùa nổi tiếng ở tỉnh Chiang Mai, Thái Lan. Ông chuyên thực hiện các loại bùa hộ mệnh, bao gồm bùa may mắn, bùa hộ thân, bùa chữa bệnh, v.v. 

Thầy Praiwan cũng là người sáng lập ra ngôi chùa Wat Keam, nơi hiện vẫn có những người học trò của ông đang tiếp tục truyền dạy nghệ thuật làm bùa.

>> Xem thêm tại đây: Bùa hộ mệnh là gì? Có nên mua bùa hộ mệnh? Cách làm bùa hộ mệnh

4. Thầy Ajarn Sankhor

Thầy Ajarn Sankhor là một thầy bùa nổi tiếng ở tỉnh Nakhon Sawan, Thái Lan. Ông chuyên thực hiện các loại bùa hộ mệnh, bao gồm bùa may mắn, bùa hộ thân, bùa tình duyên, v.v. 

Thầy Sankhor cũng là người sáng lập ra ngôi chùa Wat Phra That Phanom, nơi hiện vẫn có những người học trò của ông đang tiếp tục truyền dạy nghệ thuật làm bùa.

>> Xem thêm tại đây:  Khi cảm thấy mệt mỏi vì chồng vô tâm, người vợ cần làm gì?

5. Thầy Ajarn Sammakorn

Thầy Ajarn Sammakorn là một thầy bùa nổi tiếng ở tỉnh Lopburi, Thái Lan. Ông chuyên thực hiện các loại bùa hộ mệnh, bao gồm bùa may mắn, bùa hộ thân, bùa chữa bệnh, v.v. 

Thầy Sammakorn cũng là người sáng lập ra ngôi chùa Wat Phra That Khao Noi, nơi hiện vẫn có những người học trò của ông đang tiếp tục truyền dạy nghệ thuật làm bùa.

Bùa Thái Lan có tốt không
Bùa Thái Lan có tốt không? (Ảnh minh hoạ)

 

Thỉnh bùa Thái Lan ở đâu?

Thầy bùa cao tay Pá Vi chuyên làm bùa ngải lành tính

Thầy Pá Vi là một thầy bùa yêu dân tộc Thái nổi tiếng ở Việt Nam, được nhiều người biết đến với những bùa yêu có tác dụng hiệu quả và lành tính. Bùa yêu của thầy Pá Vi được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, kết hợp với những bài chú bí truyền, có tác dụng giúp người bị bỏ rơi, người đang yêu xa, người đang gặp trục trặc trong tình cảm,... tìm được hạnh phúc.

>> Xem thêm tại đây: Bùa yêu thầy Pá Vi giá bao nhiêu? Có đắt không?

Bùa yêu của thầy Pá Vi có nhiều loại, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà có những loại bùa phù hợp khác nhau. Một số loại bùa yêu phổ biến của thầy Pá Vi như:

 • Bùa yêu giữ người yêu: Đây là loại bùa giúp giữ chân người yêu, người chồng, người vợ,... đang có ý định bỏ đi.
 • Bùa yêu kéo người yêu trở về: Đây là loại bùa giúp níu kéo người yêu, người chồng, người vợ,... đã bỏ đi trở về.
 • Bùa yêu gây thương nhớ: Đây là loại bùa giúp người yêu, người chồng, người vợ,... nhớ nhung, thương yêu bạn nhiều hơn.
 • Bùa yêu giúp vợ chồng hòa thuận: Đây là loại bùa giúp vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau hơn.
Xăm bùa Thái làm an
Thầy bùa cao tay Pá Vi chuyên làm bùa ngải lành tính.

 

Bùa yêu của thầy Pá Vi được nhiều người tin dùng bởi những ưu điểm sau:

 • Hiệu quả cao: Bùa yêu của thầy Pá Vi có tác dụng rất hiệu quả, giúp người bị bỏ rơi, người đang yêu xa, người đang gặp trục trặc trong tình cảm,... tìm được hạnh phúc.
 • Lành tính: Bùa yêu của thầy Pá Vi được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, kết hợp với những bài chú bí truyền, nên có tác dụng lành tính, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tinh thần của người dùng.
 • An toàn: Bùa yêu của thầy Pá Vi được thầy Pá Vi làm trực tiếp, nên đảm bảo an toàn, không bị pha trộn tạp chất.
chơi ngãi thái lan

 

Những câu chuyện thành công dùng bùa Thái Lan mạnh nhất

 • Câu chuyện của chị H.

Chị H. là một cô gái trẻ xinh đẹp, tài năng, nhưng lại gặp phải trắc trở trong tình duyên. Chị yêu một chàng trai, nhưng anh ta lại không đáp lại tình cảm của chị. 

Chị đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ giúp đỡ. Thầy Pá Vi đã làm cho chị một lá bùa yêu Thái Lan mạnh nhất. Sau khi sử dụng bùa, anh chàng kia đã nhanh chóng thay đổi thái độ, yêu thương chị hết mực. Hai người đã kết hôn và sống hạnh phúc bên nhau.

chơi ngải phim thái lan

 

 • Câu chuyện của anh T.

Anh T. là một người đàn ông thành đạt, nhưng anh lại gặp phải rắc rối trong hôn nhân. Vợ anh đã ngoại tình với một người đàn ông khác. 

Anh đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ giúp đỡ. Thầy Pá Vi đã làm cho anh một lá bùa yêu Thái Lan mạnh nhất. Sau khi sử dụng bùa, vợ anh đã quay về với anh, và họ đã hòa thuận hơn trước.

phim ma kinh dị bùa ngải thái lan

 

Đây chỉ là một số câu chuyện thành công trong số rất nhiều câu chuyện thành công khác mà thầy Pá Vi đã giúp đỡ. Thầy Pá Vi là một thầy bùa cao tay, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bùa chú. Thầy đã giúp đỡ rất nhiều người tìm được hạnh phúc trong tình duyên.

>> Xem thêm tại đây: 8 cách làm bùa hãm hại người khác, yểm bùa bằng kim khâu tại nhà

Kết luận

Bùa ngải Thái Lan là một chủ đề hấp dẫn, luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Phim ma kinh dị bùa ngải Thái Lan và 5 thầy bùa nổi tiếng ở đất nước này là một phần nhỏ trong những bí ẩn của bùa ngải Thái Lan.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong tình cảm, hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được tư vấn và giúp đỡ. Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn tìm được hạnh phúc đích thực.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước Tìm thầy bùa ở Kiên Giang cao tay

Tìm thầy bùa ở Kiên Giang cao tay

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện