200+ Làm sao để quên một người không thuộc về mình?

5/5 - (1 Bình chọn)

Trong tình yêu, không phải ai cũng may mắn có được tình yêu viên mãn, có những lúc ta sẽ rơi vào trạng thái cảm xúc mệt mỏi như yêu đơn phương một người hoặc hậu chia tay đau khổ tột cùng. Vậy làm sao để quên một người không thuộc về mình, nhanh chóng hàn gắn vết thương lòng.

1. Tránh xa những thông tin về người ấy

Làm sao để quên một người mình yêu đơn phương có lẽ là điều rất nhiều người băn khoăn. Việc đầu tiên bạn cần làm là dừng việc gặp mặt họ, tránh khiến ta nhung nhớ, vấn vương tình cảm. Hãy bỏ theo dõi người đó trên mạng xã hội, tránh tất cả các cuộc trò chuyện trực tiếp cũng như gián tiếp. Điều này sẽ giúp bạn tránh được sự lầm tưởng về việc mình vẫn còn cơ hội với người ấy.

làm sao để quên một người mình yêu đơn phương

Khi chúng ta quyết tâm quên đi hình bóng của một người nhưng hình ảnh của họ vẫn còn xuất hiện nhiều thì sẽ khiến cho bạn nhớ đến những kỷ niệm, sự tương tác của cả hai. Khi yêu đơn phương một người không yêu mình thì việc chứng kiến họ hạnh phúc bên người mới sẽ càng khiến cho bạn thêm đau đớn gục ngã.

tâm lý đàn ông khi yêu đơn phương

2. Không nên quá cố chấp với bản thân

Tâm sự của cô gái yêu đơn phương là luôn cố chấp với tình cảm của mình. Đó có thể là do phái đẹp không nỡ từ bỏ sự yêu thương và sự hi sinh mà họ đã bỏ ra. Hoặc cũng có thể bạn không dám mạnh mẽ đối mặt với sự đổ vỡ. Phụ nữ yếu mềm khó có thể mạnh mẽ và kiên cường đương đầu với sự đổ vỡ trong tình cảm như phái mạnh.

Chấp nhận buông bỏ là cách để bạn bước tiếp

Chấp nhận buông bỏ là cách để bạn bước tiếp

Họ đã quen với cảm giác được nhớ nhung, yêu thương ai đó mà không dám từ bỏ. Do đó, phụ nữ thà giữ lấy sự đau đớn, tổn thương, chứ nhất quyết không chịu rời bỏ, buông tay. Tuy nhiên, điều đó chỉ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, đau đớn.

tâm sự của cô gái yêu đơn phương

Phụ nữ không nên vì một người không xứng đáng mà quá nặng lòng, cố chấp với bản thân. Không nên vì cô đơn mà phó mặc cuộc đời mình cho ai đó không phù hợp. Hãy đứng lên, buông bỏ những thứ không dành cho mình và hãy cho bản thân tìm đến những bến đỗ tốt đẹp, mới mẻ hơn. Hãy nhớ tới lời Phật dạy cách quên một người là buông bỏ chấp niệm trong trái tim mình.

làm sao để ngừng yêu đơn phương

3. Không lạm dụng rượu bia để quên đi nỗi buồn

Khi thất tình, nhiều người lựa chọn tìm đến rượu bia, chất kích thích để giảm bớt căng thẳng, uống đến khi say bất tỉnh nhân sự để quên đi một người. Tuy nhiên, sau những trận say sưa thì nỗi đau càng chồng chất, khi càng quên lại càng nhớ.

yêu đơn phương một người không yêu mình

Tàn phá bản thân mình không phải là cách để ngừng yêu đơn phương hiệu quả. Hãy chọn cách bước tiếp bằng lối sống lành mạnh, ổn định tinh thần của mình và tham gia các hoạt động ngoại khóa tích cực.

Uống rượu không phải là cách giúp quên đi nỗi buồn

Uống rượu không phải là cách giúp quên đi nỗi buồn

4. Tạo cơ hội cho bản thân mình được hạnh phúc thêm lần nữa

Quên đi một người thật sự rất khó, nhất là với những người ta dành quá nhiều tình cảm sâu đậm, nhưng nhưng không có nghĩa là không thể. Tâm lý đàn ông khi yêu đơn phương là luôn lưu giữ những kỷ niệm của hai người và nuối tiếc những điều trong quá khứ, ôm mộng ảo tưởng.

lời khuyên cho người yêu đơn phương

Vì thế, thay vì cứ giữ mãi chuyện cũ trong lòng hãy gạt bỏ tất cả những đau thương, nhìn về tương lai, sống hạnh phúc, vui vẻ và yêu thương chính bản thân mình

phật dạy cách quên một người

Thời gian trôi qua sẽ xóa nhòa tất cả những khổ đau và hàn gắn những vết thương lòng. Rồi một ngày bạn sẽ quên đi người ấy và sẵn sàng cho những điều tốt đẹp hơn.

cách để ngừng yêu đơn phương

5. Làm cho bản thân bận rộn hơn

Để tránh suy nghĩ lung tung bạn hãy tìm kiếm một việc gì đó để làm, giúp bạn thôi không bận tâm về người ấy. Bạn hãy tập trung vào học tập hoặc làm việc, đi làm từ thiện, học thêm một kỹ năng mới, tham gia các CLB. Nếu bạn đang theo đuổi ước mơ hãy làm việc thật chăm chỉ để đạt được thành công. Đây là cách để quên người mình yêu đơn phương hiệu quả. Càng cho bản thân nhiều thời gian rảnh rỗi bạn sẽ càng có thời gian để nhớ về họ.

làm sao để biết mình đang yêu đơn phương

6. Tâm sự với bạn bè

Làm sao để biết mình đang yêu đơn phương? Đó là khi cuộc sống của bạn chỉ tập trung vào người ấy, bạn trông ngóng được gặp người ấy mỗi ngày nhưng đổi lại là sự thờ ơ của họ. Thay vì chịu đựng những cảm xúc tiêu cực khi bị “bơ” một mình, giữ cảm xúc mệt mỏi, chán chường trong lòng thì bạn hãy tìm kiếm một người đáng tin cậy để có thể chia sẻ và tâm sự.

cách để quên người mình yêu đơn phương

Đôi khi chỉ cần tìm kiếm một ai đó để lắng nghe mình bạn cũng sẽ cảm thấy mọi việc tốt hơn rất nhiều. Thay vì lúc nào cũng cố để dồn nén những cảm xúc tiêu cực trong lòng. Bạn nên gặp gỡ bạn bè thân thiết có những cuộc trò chuyện hoặc đi chơi cùng họ để giải tỏa tâm trạng nặng nề.

Tâm sự với bạn bè có thể là cách tốt để quên đi một người

Tâm sự với bạn bè có thể là cách tốt để quên đi một người

Trên đây là những cách làm sao để quên một người không thuộc về mình hiệu quả và nhanh chóng nhất mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho chính trường hợp của mình. Chỉ khi bạn quên đi những vấn vương cũ thì mới có cơ hội để đón nhận những điều hạnh phúc mới.


Phải từ bỏ một người bước đi trong khi vẫn đang còn yêu

7. Dùng bùa quên thầy Pá vi

Cách tốt nhất để quên một người không thuộc về mình chính là dùng bùa quên từ thầy Pá vi. Bùa quên sẽ giúp bạn hoàn toàn hết nhớ nhung, không còn chút tình cảm nào với người kia. Đồng thời bùa thầy Pá vi hoàn toàn lành tính, nên bạn yên tâm để dùng. 


Học cách buông bỏ cho nhẹ lòng

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con năm nay 30 tuổi là người sống rất nặng tình. Con chưa từng yêu thương ai, kễ cả chồng con, nhưng con lấy chồng năm 25 tuổi, cuộc sống hôn nhân của con không hạnh phúc.

Khi người ta không yêu mình nữa

Năm 28 tuỗi con yêu và ngoại tình với thanh niên nhỏ hơn 4 tuỗi, họ cũng thương con nhiều. Được 1 năm con nhận thấy không còn thương như trước, về phía con vẩn thương nhiều hơn nửa. Hiện tại bây giờ con sống cứ ám ảnh người đó trong đầu sợ mất và không làm được gì hết.

Cách buông bỏ một người

Con đang trong thời gian li hôn chồng, nhưng con biết không có kết quả với người kia vì con cảm nhận được là người kia đả thay đổi. Giờ con muốn thầy Pá vi làm cách nào để quên người kia rồi tiếp tục cuộc sống với con cái.”


Khi nào nên buông bỏ hôn nhân

Kết luận:

Để quên một người không thuộc về mình nhanh nhất là liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

  • Zalo 1: 0918334190
  • Zalo 2: 0866966335
  • Zalo 3: 0948206387
  • Facebook: Thầy Bùa Cao Tay Pá Vi (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem đầy đủ tại đây:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!